Điện Mặt Trời Bình Tân Vĩnh Long Nguồn Năng Lượng Không Giới Hạn

Điện Mặt Trời Bình Tân Vĩnh Long – Nguồn Năng Lượng Không Giới Hạn Và Hoàn Toàn Miễn Phí

Tag: Tp Vĩnh Long, Tx Bình Minh, Huyện Long Hồ, Vũng Liêm, Tam Bình,…

Điện mặt trời Bình Tân Vĩnh Long được dự đoán là ngành mang nhiều lợi ích kinh tế cho người dân địa phương. Với số giờ nắng trung bình 6-8 tiếng/ngày, một năm có tổng giờ nắng 2.700 giờ/năm. Dân cư thưa thớt, diện tích khá rộng. So với các khu vực khác trong tỉnh thì lũ về đây sớm và nước cũng ngập sâu hơn. Huyện Bình Tân tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, đặc biệt là các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Tập trung chuyển đổi cơ cấu sản xuất, ngành nghề trên địa bàn tỉnh từ trồng hoa màu sang nông nghiệp lúa nước. Mô hình thủy sản và trồng hoa màu trong lũ lụt. Do tình trạng lũ lụt hằng năm làm hạn chế đi sự phát triển kinh tế của huyện. Nhu cầu sử dụng điện càng cao do mở rộng ngành nghề mới. Với các tháng lụt kinh tế sẽ bị chậm lại thì đó là tiềm năng phát triển ngành điện mặt trời. Điện mặt trời nguồn năng lượng không giới hạn, hoàn toàn không mất phí. Đầu tư một hệ thống lợi ích kinh tế 20 năm, sử dụng điện miễn phí trọn đời.

Lắp đặt điện mặt trời Bình Tân Vĩnh Long
Lắp đặt điện mặt trời Bình Tân Vĩnh Long

Tổng Quan Về Hệ Thống Điện Mặt Trời Bình Tân Vĩnh Long

Định nghĩa về nguồn điện năng lượng mặt trời, chúng tôi xin phép không đề cập ở đây (bạn có thể tham khảo: https://vi.wikipedia.org). Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng điện mặt trời Bình Tân Vĩnh Long của người sử dụng điện:

 • Trước tiên là giảm sự phụ thuộc vào lưới điện quốc gia. Giảm tải điện lưới giờ cao điểm. Là phương án lựa chọn hàng đầu khi sự cố điện lưới xảy ra thời gian ngắn.
 • Quan trọng hơn là giúp tiết kiệm chi phí hóa đơn điện mõi tháng. Tạo ra ngành nghề mới với thu nhập ổn định suốt 20 năm. Sử dụng điện miễn phí với nguồn năng lượng không giới hạn và không mất phí.
 • Chung tay góp sức vì một xã hội sử dụng năng lượng sạch. Góp phần góp các hạng mục của quốc gia về bảo vệ môi trường, hạn chế khí thải CO2 ra ngoài môi trường. Giảm bớt gánh nặng cho điện lực về nguồn năng lượng của quốc gia giai đoạn 2020-2025. Thực tế mục tiêu cuối là văn hóa, tài sản mềm của hộ gia đình, doanh nghiệp. Hướng tới một xã hội văn minh ở tương lai bền vững.

Hệ Thống Điện Mặt Trời Bình Tân Vĩnh Long Bao Gồm:

 1. Tấm panel pin mặt trời sử dụng trong hệ thống điện mặt trời Bình Tân Vĩnh Long

Thông tin cơ bản về tấm panel pin mặt trời được sử dụng trong hệ thống điện mặt trời Bình Tân chính hãng :

 • Hiệu suất: từ 16% – 20%
 • Công suất phổ biến: từ 275Wp đến 400 Wp
 • Số lượng cells trên mỗi tấm pin: 60 & 72 cells
 • Kích thước cells: 5″ – 6″
 • Loại cells: monocrystalline và polycrystalline
 • Chất liệu của khung: nhôm
 • Tuổi thọ trung bình của tấm pin: 35 năm

Trung bình trong một ngày nắng đẹp,ánh sáng mặt trời cung cấp khoảng 1 kW/ m²/ h đến mặt đất (khi mặt trời đứng bóng và không có mây). Trung bình 1kWp sẽ cho ra 1kWh điện mỗi giờ, mỗi ngày có từ 6-8 giờ nắng. Công suất của các tấm pin đạt tốt hay không sẽ phụ thuộc vào cách, đấu nối các tấm pin mặt trời lại với nhau. Ở Việt Nam, hướng Nam là hướng lắp đặt đạt hiệu quả tối ưu nhất. Các thiết bị đấu nối như dây dẫn, các tấm panel pin được vệ sinh định kỳ sẽ mang lại hiệu suất cao.

Các tấm panel pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà sẽ nhận được ánh nắng tốt nhất từ mặt trời. Nên được thiết kế với các tính năng và chất liệu đặc biệt, để có thể chịu đựng các sự thay đổi của thời tiết, thiên tai, va chạm,…

Lắp Inverter hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Bình Tân Vĩnh Long
Lắp Inverter hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Bình Tân Vĩnh Long

2. Bộ biến tần (Inverter) trong hệ thống điện mặt trời Bình Tân Vĩnh Long

Nhiệm vụ của Inverter là chuyển đổi dòng điện mặt trời một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) 220v/50hz. Là dòng điện dùng để sử dụng các thiết bị trong gia đình. Inverter là bộ phận hay bị lỗi hoặc xảy ra sự cố nhiều nhất trong hệ thống điện mặt trời Bình Tân Vĩnh Long trong 10-15 năm. Bởi vì inverter phải làm việc xuyên suốt mỗi ngày. Mặc dù, tài chính có thể bị hạn chế, bạn vẫn nên xem xét thêm việc lắp đặt một biến tần Inverter loại tốt. Thương hiệu góp mặt trong top 10 thế giới và có tên tuổi lâu năm trên thị trường.

 • Chọn các thương hiệu lớn, có uy tín, có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam như: SMA, Pronius, ABB, Huawei, Sungrow, Growatt, KeHua, Solis…v.v
 • Hiệu suất chuyển đổi DC-AC: từ 97.5% – 99%.
 •  Bảo hành Inverter: Bảo hành 5 năm tiêu chuẩn.

3. Hệ thống khung giá đỡ hệ thống điện mặt trời Bình Tân

Khung giá đỡ sử dụng trong việc đấu nối liên kết các tấm pin mặt trời lại với nhau. Ở Việt Nam, khu vực duyên hải miền Trung thường xuyên chịu ảnh hưởng của mưa bão hàng năm. Khu vực miền Nam thì ít chịu ảnh hưởng hơn do nhiều tỉnh không giáp biển. Do đó các chủ đầu tư phải đặc biệt quan tâm tới kết cấu của giàn khung giá đỡ cho hệ thống.

Phải thiết kế phần kết cấu khung giá đỡ để lắp đặt điện mặt trời Bình Tân Vĩnh Long phải đảm bảo. Chịu được lực mưa bão mức trung bình để tránh xảy ra những thiệt hại về hệ thống. Cân nhắc trong việc lựa chọn các đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín. Giúp bạn yên tâm hơn khi đầu tư khoản lớn vào hệ thống. Và tránh được những thiệt hại nặng nề khi xảy ra thiên tai, mưa bảo.

Khung đỡ hệ thống điện năng lượng mặt trời Bình Tân Vĩnh Long
Khung đỡ hệ thống điện năng lượng mặt trời Bình Tân Vĩnh Long

Các Gói Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Bình Tân Vĩnh Long

Trên thị trường điện mặt trời Bình Tân Vĩnh Long hiện nay. Việc đầu tiên các đơn vị sẽ trao đổi một số thông tin, như nhu cầu và mục đích sử dụng như thế nào? Số tiền bạn sử dụng mõi tháng bao nhiêu?. Dựa trên cơ sở đó các đơn vị sẽ tính tổng công suất cần lắp và phương án tối ưu. Nhưng các nhà đầu tư thông thái nên nắm những ý chính sau:

Gói hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Bình Tân Vĩnh Long

Nhiệm vụ và chức năng của hệ thống là chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng. Và hòa điện mặt trời sản xuất ra bởi hệ thống lên điện lưới quốc gia.

 • Khi mức tiêu thụ ít hơn mức công suất lắp đặt. Điện thừa sử dụng không hết sẽ được hòa lên lưới điện quốc gia. Cuối tháng bạn sẽ được chi trả tiền bán điện cho EVN được đo đạt bằng công tơ 2 chiều.
 • Nếu mức tiêu thụ bằng với mức công suất lắp đặt. Thì năng lượng điện mặt trời bạn sử dụng là hoàn toàn miễn phí.
 • Trong trường hợp mức tiêu thụ vượt quá công suất hệ thống. Thiết bị trong nhà sẽ tự động chuyển sang sử dụng điện lưới quốc gia.

Hệ thống chuyển động linh hoạt và hoàn toàn tự động. Ưu tiên sử dụng điện mặt trời là chủ yếu. Dẫn đến việc chi trả hóa đơn mỗi tháng ít đi, có thể không cần chi trả mà vẫn có thêm thu nhập từ việc bán điện. Chi phí ban đầu để lắp đặt tính ra là quá rẻ so với lợi nhuận nó mang lại hằng năm. Thời gian hoàn vốn từ 3-4năm và 20 năm tiếp theo sử dụng điện miễn phí.

Đối tượng phù hợp: Hộ gia đình và doanh nghiệp điều có thể lắp đặt các hệ thống với công suất phù hợp. Có thể mở rộng đầu tư công suất lớn để bán điện cho EVN với mức giá 1.943 đồng/1kWp (Áp dụng hợp đồng 20 năm).

Hệ điện mặt trời hoà lưới
Hệ điện mặt trời hoà lưới

Gói hệ thống điện mặt trời độc lập tại Bình Tân Vĩnh Long

Hệ thống độc lập có giá thành cao hơn so với hòa lưới. Chỉ phù hợp lắp đặt những nơi xa lưới điện quốc gia, chưa có điện lưới hoặc giá thành mua điện quá cao.

Nguyên lý của hệ thống độc lập là lắp đặt thêm bình ắc quy dự trữ điện năng. Lượng điện sản xuất ra nếu dùng thừa sẽ qua bộ chuyển đổi lưu trữ vào ắc quy. Điểm khác biệt so với hòa lưới là: Có hệ thống ắc quy dữ trữ đảm bảo điện hoạt động liên tục kéo dài thời gian. Không bị ảnh hưởng bởi các buổi mất điện của EVN. Hệ thống phải bảo trì thường xuyên và có vòng đời khoảng vài năm thì chúng ta phải thay thế Ắc quy lưu trữ mới.

Hệ điện mặt trời độc lập
Hệ điện mặt trời độc lập

Kết luận: Thông thường các đơn vị sẽ cung cấp và hướng dẫn cho chúng ta tất cả những thông tin về sản phẩm, thời gian bảo hành,…Các vướng mắc trong quá trình sử dụng. Để các chủ đầu tư, người dùng điện chủ động trong các vấn đề phát sinh về sau.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI BÌNH TÂN VĨNH LONG

Sau khi tìm hiểu về lắp đặt điện mặt trời Bình Tân Vĩnh Long. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể dễ dàng liên hệ với Ánh Dương Luxury Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm của chúng tôi. Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất và triển khai hệ thống điện năng lượng mặt trời một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn!!!

Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương)

 

 

 

Rate this post