Để lại lời nhắn cho chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Dự toán

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

Công ty chúng tôi xin lỗi và hết sức đáng tiếc về những sự cố không mong muốn dẫn đến việc bảo hành, đổi hàng. Mặc dù đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng từng sản phẩm khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên vì số sản xuất dây chuyền hàng lớn để giảm giá thành tốt nhất, và trong quá trình vận chuyển và đập vì vậy một số sản phẩm bị lỗi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận bảo hành, bảo trì, đổi hàng như sau:

  • Đối với những sản phẩm Công Ty TNHH Ánh Dương Luxury bán ra trong vòng 01 tháng, đủ điều kiện bảo hành, nếu có vấn đề gì trục trặc liên quan về mặt kỹ thuật sản xuất (trừ những trường hợp rò rỉ tại các đầu nối) Công ty sẽ đổi ngay cho Quý khách một sản phẩm mới 100%.
  • Đối với các sản phẩm công ty mang trở về nhà máy để bảo hành Công Ty cam kết sẽ  kết trả hàng bảo hành cho Quý khách tối đa trong 12 ngày làm việc. Trong trường hợp sản phẩm đó Công Ty không tiếp tục sản xuất và kinh doanh thì hai bên sẽ có những thỏa thuận để đi đến thống nhất giữa 2 bên.

THỜI GIAN:

  • Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, chậm nhất trong vòng 24 giờ nhân viên Công Ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ có mặt để khắc phục sự cố kể từ khi nhận được thông báo.
  • Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến ngày làm việc hôm sau để xử lý.
  • Trong những trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng 0982114115 chúng tôi sẽ ưu tiên giải quyết kể cả trong trường  hợp ngoài giờ hành chính hoặc ngày lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *