Điện Mặt Trời Mang Thít Vĩnh Long Lợi Nhuận Đáng Chú Ý

Điện mặt trời Cà Mau

Điện Mặt Trời Mang Thít Vĩnh Long – Kênh đầu tư hiệu quả, lợi nhuận đáng chú ý

Điện mặt trời Mang Thít Vĩnh Long đã và đang gây sự chú ý cho nhiều nhà đầu tư thời gian qua. Năm 2020, năm của nhiều chính sách khuyến khích lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Các Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017. Và Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Văn bản số 4651/EVN-KD ngày 09/7/2020 của tập đoàn Điện lực Việt Nam. Nhằm tăng cường tuyên truyền, khuyến khích, vận động tất cả mọi người dân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm và đầu tư điện mặt trời mái nhà.

Huyện Mang Thít Vĩnh Long là huyện có đặt điểm cũng như toàn tỉnh Vĩnh Long. Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, có chế độ nhiệt tương đối cao và bức xạ dồi dào. Bình quân số giờ nắng một ngày là 7,5 giờ. Bức xạ quang hợp hàng năm đạt 79.600 cal/m². Thời gian chiếu sáng bức xạ năm đạt 2.550 – 2.700 giờ/năm. Nhiệt độ và bức xạ dồi dào là điều kiện cho điện mặt trời Mang Thít trở thành kênh đầu tư với lợi nhuận đáng chú ý.

Điện mặt trời Mang Thít Vĩnh Long
Lắp đặt điện mặt trời Mang Thít Vĩnh Long

Lợi Ích Thiết Thực Từ Điện Mặt Trời Mang Thít Vĩnh Long 

  1. Các thiệt bị trong nhà cần điện năng để hoạt động, nhà xưởng xí nghiệp sử dụng lượng điện vượt mức. Giá điện thì ngày càng tăng cao do mất cân bằng sản lượng điện quốc gia. Quá tải giờ cao điểm, dẫn đến các buổi mất điện. Để giải quyết vấn đề tài chính mỗi tháng thì điện mặt trời là giải phát giúp giảm chi phí sinh hoạt điện mỗi tháng đáng kể.
  2. Hệ thống góp phần vào các hạng mục quốc gia về bảo vệ môi trường, góp sức xây dựng một đất nước xanh. Nói không với ô nhiễm môi trường, khói bụi. Bởi hệ thống vận hành mà không mất thêm chi phí cho nguyên liệu. Khi hoạt động hoàn toàn không thải khói bụi, không ồn ào (như các loại máy phát điện sử dụng nhiên liệu gây ô nhiễm tiếng ồn).
  3. Hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ cao 35 năm. Trong thời gian đó: Tấm pin mặt trời bảo hành 25 năm, đảm bảo 25 năm sau hiệu suất vẫn đạt 80% so với ban đầu. Inverter bảo hành 5 năm tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, chi phí bảo dưỡng là không đáng kể. Vệ sinh tấm pin 4-6 tháng/lần đảm bảo công suất tối đa.
  4. Có thêm phần thu nhập ổn định từ hệ thống điện mặt trời Mang Thít. Thời gian hoàn vốn 3,5-4 năm, tiếp đến 20 năm sử dụng điện miễn phí. Là ngành trú ẩn an toàn trong mọi thời kì biến động kinh tế. Giá mua điện 1.943 đồng/1kWp áp dụng 20 năm.
Hệ thống điện mặt trời Mang Thít Vĩnh Long
Hệ thống điện mặt trời Mang Thít Vĩnh Long

Điện Mặt Trời Mang Thít Vĩnh Long – Kênh đầu tư hiệu quả, lợi nhuận cao

Việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái hiện đang được giá mua điện cao là 8,83 cent/kWh (1.943 đồng/kW). Cao hơn nếu so với lãi suất ngân hàng hoặc trái phiếu chính phủ. Nhằm góp phần giảm tải lưới điện quốc gia trong giai đoạn 2020-2025. Tạo ra kênh đầu tư có hiệu quả, thời gian hoàn vốn từ 3-4 năm (tùy mức công suất càng lớn thời gian hoàn vốn càng nhanh).

Thời gian qua EVN đã gỡ hàng loạt vướng mắt về điện mặt trời mái nhà. Góp phần giúp người dân hiểu rõ hơn và khuyến khích người dân lắp đặt điện mặt trời trước ngày 31/12/2020 để được giá tốt áp dụng 20 năm.

Chỉ trong 2 tháng vừa qua (5-6/2020) có rất nhiều nhà đầu tư đổ về các tỉnh miền Tây. Để lắp đặt Điện mặt trời mái nhà khai thác mô hình nông nghiệp. Chính quyền thân thiện thủ tục đầu tư tương đối dễ dàng.

Trong lúc điện mặt trời đấu nối tại miền trung đã quá tải, EVN đã không cho thoả thuận đấu nối. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu chạy vào miền Nam. Với những diện tích đất lúa xấu được chuyển đổi mô hình trang trại, nuôi cá và linh năng…Đây là cơ hội cho huyện Mang Thít Vĩnh Long chuyển đổi tư duy sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp.

Lợi nhuận cao từ điện mặt trời Mang Thít Vĩnh Long
Lợi nhuận cao từ điện mặt trời Mang Thít Vĩnh Long

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI MANG THÍT VĨNH LONG

Sau khi tìm hiểu về lợi ích cũng như lợi nhuận cao, từ việc đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Mang Thít Vĩnh Long. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể dễ dàng liên hệ với Ánh Dương Luxury Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm của chúng tôi. Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất và triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi được tư vấn miễn phí!!!

Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương)

Tag: ĐNLMT Vĩnh Long, ĐNLMT Bình Minh, ĐNLMT Long Hồ,…

 

Rate this post