Thời Cơ Vàng Để Đầu Tư Lắp Đặt Điện Mặt Trời Vũng Liêm Vĩnh Long

Điện Mặt Trời Vũng Liêm Vĩnh Long – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư vào ngành mới

Tag: Điện mặt trời Vĩnh Long, Điện Mặt trời Bình Minh Vĩnh Long, Điện Mặt Trời Long Hồ Vĩnh Long,…

Điện mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong năm 2020. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của người dân trên địa bàn tăng cao. Góp phần tăng cường sản lượng điện quốc gia trong giai đoạn sắp đến, giảm thiểu chi phí tiền điện. Nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, bán điện sản xuất dư cho EVN là lợi ích thiết thực của hệ thông điện mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long.

Thực hiện chủ trương khuyến khích điện mặt trời mái nhà  theo các Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017. Và Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Văn bản số 4651/EVN-KD ngày 09/7/2020 của tập đoàn Điện lực Việt Nam. CP Việt Nam đã tăng cường tuyên truyền, khuyến khích, vận động tất cả mọi người dân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm và đầu tư điện mặt trời mái nhà.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long

Lý Do Điện Mặt Trời Vũng Liêm Vĩnh Long Trở Thành Ngành Hot Của Năm 2020

1. Vị trí địa lý huyện Vũng Liêm Vĩnh Long

Huyện Vũng Liêm có đặc điểm cũng như toàn tỉnh Vĩnh Long, nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng, ẩm, có chế độ nhiệt tương đối cao và bức xạ dồi dào. Nhiệt độ trung bình 27-28 độ, trung bình số giờ nắng trong ngày từ 5-7 giờ. Bức xạ tương đối cao, thời gian chiếu sáng bình quân năm đạt 2.550 – 2.700 giờ/năm.

Diện tích huyện lớn nhất tỉnh, có nhiều cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Thuận lợi cho sự phát triển của điện mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long. 

2. Giá mua điện mặt trời của EVN đối với cá nhân, tổ chức có nhu cầu bán điện năm 2020:

Theo quy định tại TT 16/BCT thì các hệ thống nối lưới mái nhà có thể bán điện cho EVN. Theo cơ chế bù trừ sản lượng, hệ thống được lắp công tơ hai chiều.

Giá mua điện năng lượng mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long 2020 đã có cơ sở chính thức để tính giá điện. Thông tư 13/2020/QĐ-TTg là luồng gió mới cho nhà đầu tư Điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Vì điện năng lượng mặt trời cần đầu tư với số tiền lớn khi không có cơ sở pháp lý rõ ràng dễ làm cho nhà đầu tư thấp thỏm. Với thông tư 13/2020/QĐ-TTg về “Cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam” là cơ sở pháp lý tốt để khuyến khích cho nhà đầu tư, mọi người dân Việt Nam phát triển nguồn năng lượng xanh rất tiềm năng tại Việt Nam này.

Giá mua điện năng lượng mặt trời mới nhất năm 2020

(Kèm thèm quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/04/2020 của Thủ tướng chính phủ)

Công nghệ điện mặt trờiGiá điện sau ngày 30/6/2019 (đồng/kWh)Tương đương cent/kWh
Điện mặt trời nổi1.7837,69
Điện mặt trời mặt đất 1.6447,09
Điện mặt trời áp mái1.9438,83
Điện mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long
Điện mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long

3. Điện mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long – Kênh đầu tư hiệu quả, lợi nhuận cao

Khi bạn sử dụng năng lượng điện mặt trời mõi ngày. Hàng tháng bạn có thể tự kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ mỗi tháng. Có thể tránh những buổi cắt điện định kì hàng tháng của điện lực. Đặc biệt với các nhà máy, cơ sở sản xuất nên sử dụng điện năng lượng mặt trời. Hạn chế tình trạng bị gián đoạn công việc sản xuất do quá trình mất điện lưới.

So với những năm trước đây thì vốn đầu tư điện mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long năm 2020. Đã không còn quá đắt đỏ, không quá cao so với chất lượng nó mang lại tận 35 năm. Để tìm kênh đầu tư ổn định, cư trú tốt trong giai đoạn kinh tế khó khắn hiện nay. Thì đầu tư một hệ thống điện mặt trời áp mái là hợp lí nhất. Vừa tiết kiệm chi phí điện vừa có nguồn thu nhập mõi tháng trong suốt 20 năm. Chi phí bảo trì bảo dưỡng không đáng kể.

Trung bình một hệ thống tuổi thọ lên đến 35 năm. Tấm pin năng lượng mặt trời bảo hành 25 năm, 12 năm vật lí, 13 năm hiệu suất. Tại thời điểm 25 năm sau hệ thống vẫn đạt 80% hiệu suất so với ban đầu. Inverter bảo hành 5 năm tiêu chuẩn (có thể mở rộng 10-20 năm).

4. Hệ thống điện mặt trời Vũng Liêm thân thiện với môi trường

Hệ thống là sự lựa chọn thân thiện môi trường và tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, quá trình hoạt động không gây ô nhiễm tiếng ồn (ví dụ: Máy phát điện có tiếng ồn khi hoạt động). Không chất thải hay bất cứ loại khói bụi bẩn nào khi hệ thống vận hành.

Không tốn kém thêm bất kì chi phí nào để mua nguyên liệu vận hành hệ thống. Khi các nguồn năng lượng hóa thạch truyền thống khác như dầu khí, than,…đang dần trở nên cạn kiệt và đắt đỏ. Thì điện năng lượng mặt trời ngày càng rẻ hơn và đang được các nhà khoa học, các quốc gia ra sức nghiên cứu và phát triển. Cải tiến bộ máy ngày càng tốt hơn, tối ưu hơn nữa và nhiều lợi ích cũng như phổ biến hơn.

Lắp đặt điện mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long
Lắp đặt điện mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long

5. Điện mặt trời Vũng Liêm Vĩnh Long nguồn năng lượng sạch, vô tận

Để điện năng lượng mặt trời trở nên lỗi thời là không thể. Vì mặt trời luôn chiếu sáng quanh năm trừ những ngày mưa bão. Việc sản xuất điện năng từ bức xạ mặt trời, điện mặt trời là nguồn năng lượng hoàn toàn sạch đến từ tự nhiên.

Vì vậy khi lắp đặt và sử dụng điện mặt trời không hề có sự độc hại nào ảnh hưởng đến con người. Ngoài ra nó còn góp phần bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường. Hệ thống điện mặt trời mái nhà góp phần giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Góp phần thay đổi nhiệt độ trong nhà và giảm sự ô nhiễm nguồn không khí một cách đáng kể. Vì điện mặt trời là năng lượng tái tạo xanh sạch và vô tận.

Đối với khu vực có số giờ nắng trung bình từ 6 – 8 giờ như Vũng Liêm Vĩnh Long thì hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động vô cùng ổn định. Đặc biệt khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà nhiệt độ trong nhà bạn sẽ được giảm đáng kể.

Năm 2020 với nhiều chính sách khuyến khích điện mặt trời mái nhà  theo các Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017. Và Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Văn bản số 4651/EVN-KD ngày 09/7/2020 của tập đoàn Điện lực Việt Nam. Giá điện mặt trời áp mái được EVN mua lại 1.943 đồng/1kW (Tương đương 8.38 cent/kwh) áp dụng hợp đồng mua 20 năm. Vốn đầu tư ban đầu không còn quá đắt đỏ so với thời kì đầu của ngành, Là thời cơ vàng để những chủ đầu tư lắp đặt một hệ thống điện mặt trời Vũng Liêm tạo thêm nguồn thu nhập ổn định trong thời kì kinh tế khó khăn.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI VŨNG LIÊM VĨNH LONG

Sau khi tìm hiểu các lý do hệ thống điện năng lượng mặt trời trở thành ngành hot năm 2020. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Bình Minh Vĩnh Long, có thể dễ dàng liên hệ với Solarbrano.vn. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi, Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp và triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí!!!

Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương)

 

 

Rate this post