Điện năng lượng mặt trời Tiền Giang – Thật sự là hiệu quả

Điện năng lượng mặt trời Kiên Giang

Điện năng lượng mặt trời Tiền Giang đã và đang là ngành năng lượng nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Và còn có sự khuyến khích của chính quyền tại địa phương. Thi hành những quyết định khuyến khích lắp đặt điện mặt trời mái nhà Tiền Giang. Theo Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017. Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 6/4/2020. Văn bản số 4651/EVN-KD thuộc tập đoàn Điện lực Việt Nam ngày 9/7/2020 vừa qua. Tích cực quản bá, tuyên truyền, khuyến khích vận động người dân. Và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh lắp đặt điện mặt trời.

Gọi ngay 0982114115 để được tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập website Solarano.vn để biết thêm chi tiết.

Lợi ích khi lắp hệ thống năng lượng điện mặt trời Tiền Giang

Các thiệt bị điện tử hiện đại trong nhà cần nguồn điện để hoạt động. Các khu nhà xưởng xí nghiệp có nhu cầu sử dụng lượng điện tăng cao. Giá điện thì ngày một thay đổi, có xu hướng tăng cao do mất cân bằng sản lượng điện quốc gia. Quá tải trong các giờ cao điểm, mùa khô nắng nhiều dẫn đến các buổi mất điện. Để thay đổi vấn đề tài chính mỗi tháng thì điện mặt trời Tiền Giang là giải phát giúp giảm chi phí sinh hoạt điện mỗi tháng đáng kể.

Hệ thống góp phần rất lơn vào hạng mục quốc gia về bảo vệ bầu khí quyển, môi trường sống. Góp sức xây dựng một đất nước xanh, sạch, nói không với ô nhiễm môi trường và khói bụi. Bởi vì hệ thống vận hành mà không phải thêm chi phí cho mua nguyên liệu gây ô nhiểm. Khi hoạt động hoàn toàn không thải khói bụi. Có tiếng ồn như ít và nhỏ không như các loại máy phát điện sử dụng nhiên liệu gây ô nhiễm tiếng ồn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Tiền Giang có tuổi thọ cao trung bình 25 năm. Trong thời gian đó, tấm pin mặt trời được bảo hành 12 năm vật lý. Đảm bảo 25 năm tiếp theo hiệu suất vẫn đạt 80% so với ban đầu. Inverter Sofa, Growatt… bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn hãng sản xuất. Chi phí cho bảo trì và bảo dưỡng là không đáng kể. Vệ sinh tấm pin 3-6 tháng một lần để hấp thu tốt nắng cho công suất tối đa.

Có thêm phần thu nhập ổn định lâu dài từ hệ thống điện mặt trời Tiền Giang. Thời gian hoàn vốn không quá lâu 4,5 – 6 năm. Tiếp đến 20 năm sử dụng điện mặt trời miễn phí. Ngành trú ẩn an toàn trong mọi thời kì biến động kinh tế.

Điện năng lượng mặt trời Tiền Giang
Điện năng lượng mặt trời Tiền Giang

Điện mặt trời áp mái Tiền Giang là gì?

Điện mặt trời áp mái là hệ thống điện năng lượng từ ánh sáng mặt trời được sử dụng đồng bộ điện lưới Quốc gia. Điện mặt trời được những tấm pin mặt trời sản xuất ra. Chuyển đổi dòng điện từ một chiều (DC). Thành dòng điện xoay chiều (AC) thông qua thiết bị biến tần (Inverter). Điện từ mặt trời sẽ được ưu tiên sử dụng trước. Khi sử dụng hết điện từ mặt trời các thiết bị trong nhà sẽ được chuyển đổi sang sử dụng điện lưới.

Và khi điện từ mặt trời sản xuất dư thừa, sẽ được đẩy ra lưới điện Quốc Gia. Sau khi hoàn thành mọi công việc đấu nối. Điện lực sẽ lắp cho hộ gia đình đồng hồ 2 chiều miễn phí. Để đo số lượng điện mặt trời được sản xuất ra và số điện bị đẩy lên lưới quốc gia.

Điện mặt trời hòa lưới gồm 2 loại hình chính:

  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ(Ongird):. Hệ thống sẽ ngừng hoạt động ngay trong trường hợp mất điện. Để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho truyền tải lưới điện quốc gia. Hệ thống được lắp ở các khu vực có điện lưới luôn trong trạng thái ổn định, điều kiện đấu nối thuận lợi.
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ (Hygird):. Hệ thống hòa lưới lưu trữ lại sản lượng điện có từ mặt trời. Hệ thống có thêm bình ắc-quy lưu trữ điện cho các phụ tải ưu tiên trong trường hợp bị mất điện. Các phụ tải được ưu tiên sẽ có công suất nhỏ. Thường còn phụ thuộc nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chọn công suất hệ thống năng lượng điện mặt trời Tiền Giang

Điện mặt trời Tiền Giang hiện tại là ngành nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Giá lắp đặt trên thị trường mang tính chất cạnh tranh cao. Bên cạnh giá cả cạnh tranh thì còn phải quan tâm về mặt chất lượng của các thiết bị hệ thống. Đối với Ánh Dương Luxury, đây là doanh nghiệp đi đầu và luôn ưu tiên về chất lượng. Luôn sử dụng thiết bị có thương hiệu trong top 10 trên thế giới.

Pin năng lượng mặt trời tốt nhất tại Ánh Dương Solar
Pin năng lượng mặt trời tốt nhất tại Ánh Dương Solar

Giá tham khảo cho các hệ thống điện năng lượng mặt trời Tiền Giang chất lượng tương đối trên thị trường Việt Nam.

Ví dụ: Tấm pin hiệu Mono Canadian và InverterSofar, giá trọn gói bao gồm cả thi công lắp đặt hoàn thiện:

•  Hệ thống điện mặt trời Tiền Giang hệ 3kWp: 28 – 50 triệu đồng

•  Hệ thống điện mặt trời Tiền Giang hệ 5kWp: 50 – 85 triệu đồng

•  Hệ thống điện mặt trời Tiền Giang hệ 8kWp: 93 – 145 triệu đồng

•  Hệ thống điện mặt trời Tiền Giang hệ 15kWp: 135 – 260 triệu đồng

Giá đầu tư ban đầu sẽ tăng cao hơn, và có nhiều sự chênh lệch hơn. Do yêu cầu khách hàng sử dụng hệ thống điện mặt trời sử dụng các thiết bị cao cấp hơn nữa. Hoặc phụ thuộc vào vị trí nơi cần lắp đặt hệ thống

Bảng giá hệ thống điện mặt trời Tiền Giang danh cho gia đình

Các gói cho hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái dành riêng cho hộ gia đình rất phong phú. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình để lựa chọn và lắp đặt một hệ thống phù hợp nhất. Nếu gia đình quý khách chỉ muốn sử dụng điện mặt trời để cung cấp năng lượng cho việc chiếu sáng. Thì nên chọn hệ thống điện mặt trời có công suất 1KWp. Ngoài ra còn có các gói hệ thống có công suất cao hớn như 2KWp, 3KWp,… Giá điện mặt trời trên áp mái Tiền Giang cho gia đình dao động từ 14 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá về điện mặt trời theo nhu cầu của gia đình bạn nhé.

Điện năng lượng mặt trời Tiền Giang
Điện năng lượng mặt trời Tiền Giang

Bảng giá điện mặt trời Tiền Giang tham khảo cho doanh nghiệp

Chi phí điện năng phải trả hàng tháng của các doanh nghiệp. Thường chiếm một phần rất hao tốn trong tổng chi phí sản xuất. Vì vậy giải pháp tiết kiệm sử dụng năng lượng xanh được đông đảo các doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm. Nó giúp tiết kiệm đến hơn 90% điện năng hàng tháng và chi phí phải trả. Giúp tăng thêm doanh thu và lợi nhuận hàng tháng lên hơn 5%. Giải pháp sử dụng hệ thống năng lượng điện mặt trời hòa lưới không kèm bình ắc uy lưu trữ. Chính vì thế giá điện năng lượng mặt trời Tiền Giang hòa lưới áp mái cho doanh nghiệp. Có chi phí lắp đặt rất rẻ.

Ngoài ra còn được hưởng ứng theo chính sách mua lại điện của chính phủ. Sử dụng đồng hồ đo điện 2 chiều và chia sẽ điện cho EVN với giá 2086đ/kWh. Một giải pháp mang lại lợi ích kinh tế cao và góp phần bảo vệ môi trường chung. Dựa theo nhu cầu muốn sử dụng mà chủ đầu tư lựa chọn được hệ thống điện mặt trời có công suất phù hợp. Các hệ thống điện từ 20KW, 80KW, 100KW đến 1MWp… Tương ứng cho từng hệ thống khả năng tạo ra nguồn điện dao động từ 2400kWh đến 24000kWh mỗi tháng. Đồng thời hệ thống sẽ làm giảm được một khối lượng CO2 khổng lồ từ 1500kg đến 16000kg thải vào bầu khí quyển.

Tùy theo yêu cầu và từng mô hình của doanh nghiệp. Để chúng tôi lên kế hoạch xây dựng và thiết kế hệ thống điện mặt trời riêng biệt. Chúng tôi luôn hướng đến những lợi ích như sự tiết kiệm hợp lý và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Điện Mặt Trời 1MW Tại Lò Gạch Đức Thành

bảng giá điện mặt trời
bảng giá điện mặt trời

Điện năng lượng mặt trời Tiền Giang, một  Kênh đầu tư tài chính hiệu quả cao, siêu lợi nhuận

Được đánh giá là mang lại hiệu quả kinh tế cực kì cao. Điện mặt trời Tiền Giang sản xuất ra từ hệ thống khi không sử dụng hết có thể bán lại cho bên EVN. Đến hết 31/12/2020, EVN mua lại điện mặt trời áp mái với giá cao 1.943 đồng/kWp (áp dụng hợp đồng 20 năm). Tạo thêm nguồn thu nhập ổn định cho gia đình. Kênh đầu tư đặc biệt an toàn cho chủ đầu tư thông thái trong bối cảnh kinh tế bất ổn hiện nay.

Hầu hết các chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời bằng tiền mặt không qua vay vốn ngân hàng. Nếu khách hàng có dư giả về mặt tài chính và cần tìm một kênh để đầu tư đem lại lợi nhuận. Hãy đầu tư vào một hệ thống năng lượng điện mặt trời Tiền Giang. Việc truyền tải điện và bán lại điện lên lưới không có gì phức tạp. Do công suất lắp đặt nhỏ. Dể phân tán nên không xảy ra tình trạng quá tải trên đường dây.

>>> Xem thêm: Điện năng lượng mặt trời gia đình rẻ hơn bao giờ hết

Công ty cung cấp điện năng lượng mặt trời Tiền Giang uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để có thể lựa chọn và xem xét hệ thống điện năng lượng mặt trời Tiền Giang. Có chi phí thị trường và những ưu đãi phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình. Chủ đầu tư cần khảo sát giá cả và dịch vụ để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng. Ngoài ra, Ánh Dương Luxury còn cung cấp những sản phẩm tiết kiệm như đèn năng lượng mặt trời, camera an ninh. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Đức, Anh, Ý. Hy vọng là bài viết mang lại đầy đủ thông tin mà bạn cần và giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn trước khi lựa chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Rate this post