Điện Mặt Trời Tiền Giang Tiềm Năng Phát Triển Điện Mặt Trời Mái Nhà

Điện Mặt Trời Tiền Giang – Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Mái Nhà

Điện Mặt Trời Tiền Giang đã và đang là ngành nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó còn có sự khuyến khích của chính quyền địa phương. Thi hành các quyết định khuyến khích điện mặt trời mái nhà theo các Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017.Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 06/4/2020. Văn bản số 4651/EVN-KD của tập đoàn Điện lực Việt Nam ngày 9/7/2020 vừa qua. Tích cực tuyên truyền, khuyến khích vận động người dân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện lắp đặt điện mặt trời.

Tiền Giang là tỉnh phát triển nông nghiệp những nhiều năm trở lại đã và đang mở rộng phát triển công nghiệp. Nhiều khu công nghiệp và dự án phát triển thương mại mở ra. Kéo theo nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao. Mỗi tháng phải chi trả chi phí khá cao cho việc sử dụng điện. Giải pháp tiết kiệm chi phí hiện tại được lựa chọn nhiều nhất đó là điện mặt trời mái nhà.

Với điều kiện thời tiết mưa ít, số giờ nắng trung bình từ 1.900-2.700 giờ/năm. Bức xạ mặt trời dồi dào, lượng mưa hằng năm thấp, có mưa thì cũng không quá to, không kéo dài. Có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Nóng ẩm quanh năm, thỏa các điều kiện cho việc phát triển điện năng lượng mặt trời Tiền Giang.

Lắp đặt điện mặt trời Tiền Giang
Lắp đặt điện mặt trời Tiền Giang

Điện Mặt Trời Mái Nhà Tiền Giang Là Gì?

Điện mặt trời mái nhà là hệ thống điện năng lượng mặt trời được sử dụng hòa lưới với điện lưới Quốc gia. Điện mặt trời được sản xuất ra từ những tấm pin mặt trời. Chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) qua biến tần (Inverter). Điện mặt trời được ưu tiên sử dụng trước, khi hết điện năng lượng mặt trời các thiết bị trong nhà sẽ được chuyển đổi sang sử dụng điện lưới. Khi điện mặt trời sản xuất thừa, sẽ được đẩy lên lưới điện Quốc Gia. Sau khi hoàn thành các thủ tục đấu nối, Điện lực sẽ lắp đồng hồ 2 chiều miễn phí. Để đo sản lượng điện mặt trời sản xuất ra và số điện hòa lên lưới quốc gia.

Điện mặt trời hòa lưới gồm 2 loại hình chính:

  • Hệ thống hòa lưới không dự trữ(Ongird): hệ thống sẽ không hoạt động trong trường hợp mất điện. Để đảm bảo an toàn cho truyền tải lưới điện quốc gia. Hệ thống lắp ở các khu vực có điện lưới ổn định, điều kiện đấu nối thuận lợi.

  • Hệ thống hòa lưới có dự trữ (Hygird): hệ thống hòa lưới tích hợp lại sản lượng điện mặt trời. Hệ thống bình ắc-quy lưu trữ điện cho các phụ tải ưu tiên trong trường hợp bị ngắt điện. Các phụ tải ưu tiên thường sẽ có công suất nhỏ và phụ thuộc nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chọn Công Suất Hệ Thống Điện Mặt Trời Tiền Giang

Trong 7 tháng đầu năm 2020, điện mặt trời Tiền Giang là ngành nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ nhà đầu tư. Giá lắp đặt trên thị trường mang tính chất giá cạnh tranh cao. Bên cạnh giá cả thì còn về mặt chất lượng của các thiết bị của hệ thống. Đối với Ánh Dương Luxury chúng tôi đi đầu ưu tiên về chất lượng hàng đầu. Luôn sử dụng thiết bị có thương hiệu trong top 10 chất lượng của thế giới. Giá tham khảo cho các hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng tương đối trên thị trường Việt Nam.

Ví dụ: Tấm pin hiệu Mono Canadian và  InverterSofar, giá trọn gói bao gồm cả thi công lắp đặt hoàn thiện:

•  Hệ thống điện mặt trời Tiền Giang 3kWp: 46 50 triệu đồng ( tương đương khoảng 16,5 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời Tiền Giang 5kWp: 78 – 95 triệu đồng ( tương đương khoảng 16 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời Tiền Giang 8kWp: 115 – 145 triệu đồng ( tương đương khoảng 15 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời Tiền Giang 15kWp: 200 – 260 triệu đồng ( tương đương khoảng 14 triệu/kWp)

Giá đầu tư ban đầu sẽ tăng cao hơn dành cho các hệ thống điện mặt trời sử dụng các thiết bị cao cấp hơn nữa.

Vốn đầu tư sẽ thấp hơn nếu lựa chọn các tấm pin mặt trời có thương hiệu nhỏ. Và bộ biến tần (inverter) sản xuất ở Trung quốc thay vì châu Âu. Như vậy,  bạn sẽ có thể tiết kiệm khoảng 2,5-3 triệu đồng/1kWp cho các mức giá trung bình ở trên.

Vốn ban đầu sẽ tăng cao nếu bạn muốn nâng cấp trạm điện, nâng cấp tiết diện dây dẫn điện. Hoặc những bộ phận khác để làm cho mái nhà của bạn phù hợp với tấm pin mặt trời.

Khi bạn sử dụng bộ biến tần micro thay vì sử dụng biến tần chuỗi thì chi phí cũng sẽ tăng khoảng 20%.so với các hệ thống năng lượng điện mặt trời áp mái giá rẻ ở thời điểm hiện tại. Về lâu dài sau này sẽ phải dẫn việc sửa chữa thiết bị nếu hư hỏng hoặc có thể sản lượng điện tạo ra không cao.

hệ thống điện mặt trời Tiền Giang
hệ thống điện mặt trời Tiền Giang

Chọn Đơn Vị Cung Cấp và Lắp Đặt Điện Mặt Trời Tiền Giang

  • Lựa chọn các đơn vị có năng lực thi công tốt, trong tỉnh thành hoặc vùng lân cận. Sự uy tín và chuyên nghiệp. Có phản hồi tốt từ các khách hàng trước đó.
  • Chọn công ty có đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Để thiết kế và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt hiệu quả cao nhất. Đảm bảo kiên cố, an toàn nhất nếu gặp gió bão lớn hoặc va chạm.
  • Chọn công ty có các sản phẩm chất lượng, có thương hiệu trên thị trường. Ít nhất là thiết bị nằm trong Top 10, có nhà phân phối tại Việt Nam. Chính sách bảo hành dài lâu, bảo dưỡng và bảo trì nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Ánh Dương Luxury là địa điểm cung cấp và lắp đặt Điện năng lượng mặt trời uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Tiền Giang. Nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời thì không thể bỏ qua.

Xem thêm: Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lướiHệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Lắp đặt điện mặt trời Tiền Giang
Cửa hàng Ánh Dương Luxury

Những Lợi Ích Khi Lắp Đặt Hệ thống Điện Mặt Trời Tiền Giang

  Tiền Giang là tỉnh với nhiều lợi thế về lượng bức xạ năng lượng mặt trời hàng năm rất lớn. Cho nên việc lắp đặt điện mặt trời Tiền Giang sẽ có rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư như sau:

+ Tiết kiệm gần như hoàn toàn chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Trong tình hình giá điện càng tăng cao và các phương án đề xuất giá điện không thấy giá giảm.

+ Tận dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận, không mất phí là món quà từ thiên nhiên. Góp phần vào các hạng mục quốc gia về bảo vệ môi trường.

+ Không gây ô nhiễm tiếng ồn, không thải ra khói bụi như các loại máy phát điện khác sử dụng nhiên liệu: xăng, than, khí đốt,…

+ Thời gian hoàn vốn 3,5 – 4 năm đầu. Hiệu quả cao, sử dụng điện miễn phí tận 20 năm.

+ Thời gian sử dụng bền bỉ do thiết bị có tuổi thọ đến 35 năm. Bảo hành lên đến 25 năm với tấm pin. Inverter bảo hành 5 năm tiêu chuẩn (có thể mở rộng 10 hoặc 20 năm).

+ Chi phí bảo trì bảo dưỡng không cao. Chỉ cần thường xuyên vệ sinh các mặt tấm Pin mặt trời 3-4 tháng/lần giúp cho hiệu quả hấp thu điện cao nhất. Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động không cần bàn tay con người. Và không mất thêm bất kì chi phí mua nguyên liệu vận hành.

+ Hệ thống điện mặt trời có công dụng làm mát ngôi nhà. Góp phần giảm nhiệt độ trong nhà xuống 5 độ so với bên ngoài.

Điện Mặt Trời Tiền Giang _ Kênh đầu tư tài chính hiệu quả cao, siêu lợi nhuận

Mang lại hiệu quả kinh tế cực kì cao, điện mặt trời sản xuất ra từ hệ thống khi không sử dụng hết có thể bán lại cho EVN. Đến hết 31/12/2020, EVN mua lại điện mặt trời áp mái với giá cao 1.943 đồng/kWp (áp dụng hợp đồng 20 năm). Tạo thêm nguồn thu nhập ổn định cho gia đình. Kênh đầu tư đặc biệt an toàn cho chủ đầu tư thông thái trong bối cảnh kinh tế bất ổn hiện nay.

Hầu hết chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời bằng tiền mặt không qua vay vốn ngân hàng. Nếu bạn có dư giả về mặt tài chính và cần tìm một kênh để đầu tư đem lại lợi nhuận. Đầu tư vào một hệ thống năng lượng điện mặt trời mái nhà Tiền Giang, việc truyền tải điện và bán điện lên lưới là khá dể dàng do công suất lắp đặt nhỏ và phân tán nên không xảy ra tình trạng quá tải đường dây.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TIỀN GIANG

Sau khi tìm hiểu các thông tin cần thiết và cơ bản về điện năng lượng mặt trời Tiền Giang. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tiền Giang, có thể dễ dàng liên hệ với Ánh Dương Luxury. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi, Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp hợp lí và triển khai hệ thống điện mặt trời mái nhà một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn!!!

Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương).

Rate this post