Để lại lời nhắn cho chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Báo giá

Nguyên Lý Hoạt Động Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới

Nguyên lý Hoạt Động Điện Năng Lượng Mặt Trời Hoà Lưới.

Nguyên lý hoạt động điện năng lượng mặt trời hoà lưới. Pin năng lượng mặt trời được mắc nối tiếp với nhau, tuỳ vào số KW công trình lớn hay nhỏ mà số lượng tấm pin nhiều hay ít. Lượng ánh nắng sẽ hấp thu ánh sáng và tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này sẽ được bộ hòa lưới điện (Grid tie inverter) chuyển thành dòng điện xoay chiều (AC). Hiện có rất nhiều hãng cung cấp bộ chuyển đổi này trên thế giới như Solar Power, Senequy, GoodWee… để cung cấp điện cho thiết bị cho hệ thống, công ty, hay gia đình. 

Hiện nay khi lắp điện năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp Solarbrano thường sử dụng Inveter infore vì chất lượng cũng như giá thành hợp lý của sản phẩm. Phù hợp với thu nhập của người dân Đồng Tháp.

bo-inverter-hoa-luoi-goodwe-inverter-on-grid
Bộ inverter hòa lưới Goodwe ongrid

Điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp. 

Ở Cao Lãnh đã có nhiều hộ gia đình lắp đặt bộ hoà lưới điện quốc gia. Với bộ chuyển đổi thương hiệu Goodwe này được anh Trừng trưởng phòng điều độ công ty Điện Lực Đồng Tháp đang sử dụng được 3 tháng qua đánh giá cao về độ ổn định, và độ êm của nó. Với hiểu biết về điện vì đã công tác trong nghành điện 30 năm. Sau khi lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời hoà lưới được anh đánh giá cao về hiệu suất lắp đặt tại khu vực Đồng Tháp.

Ưu Điểm Chính Của Điện Năng Lượng Mặt Trời Hoà Lưới.

Điện năng lượng mặt trời hoà lưới. Không chỉ tạo ra dòng điện miễn phí cho gia đình sử dụng, mà nó còn là một lớp bảo vệ che nắng rất tốt cho mái nhà, giúp cho mái nhà luôn mát tự nhiên. Vì khi ánh nắng chiếu trực tiếp nó được phản xạ ngược lại không hấp thụ nắng trực tiếp xuống mái tole, giúp cho nhà luôn mát mẻ, với gia đình sử dụng máy lạnh thì nhiệt độ nhà mát giúp cho việc tiêu thụ điện của máy giảm đi rất nhiều.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới hoạt động thông minh.

Nguyên lý hoạt động điện năng lượng mặt trời hoà lưới hoàn toàn tự động khi dòng điện tạo ra nhiều. Điện tiêu thụ không hết sẽ tự động đảy lên điện lưới quốc gia. Với hệ thống Công ty Solarbrano lắp đặt cho đến nay rất an toàn. Được trang bị sẵn những tính năng an toàn để bảo vệ khi có sự cố như chuột cắn dậy, do gió bão rò rỉ điện.  

Nguyên lý hoạt động điện năng lượng mặt trời hoà lưới. Nếu điện mặt trời không đủ cung cấp cho các thiết bị hoạt động. Điện lưới sẽ tự động bù vào. Điện mặt trời khi sản xuất ra sẽ được ưu tiên sử dụng trước. Điện năng lượng mặt trời do hấp thụ ánh nắng trực tiếp để sản xuất ra điện DC. Nhờ chuyển đổi thông minh để chuyển thành dòng AC phù hợp mọi thiết bị của gia đỉnh tại Việt Nam. Do không có hoạt động cơ học vì vậy. Hệ thống điện mặt trời hoà lưới rất tiết kiệm trong việc bảo trì. Chúng ta chỉ việc vệ sinh bề mặt bằng dẻ ẩm chứ không cần tra dầu mỡ như các nguồn điện sản xuất khác.

Nguyên lý hoạt động điện năng lượng mặt trời hoà lưới
Sơ đồ nguyên lý hoạt động điện năng lượng mặt trời hoà lưới.

Khi điện mặt trời tạo ra đủ cung cấp cho các thiết bị hoạt động thì lúc đó ta không cần phải sử dụng hay sử dụng rất ít điện lưới

Khi mất điện lưới, hệ thống sẽ ngừng hoạt động để đảm bảo an toàn lưới điện, và với các thiết bị chuyển đổi điện do chúng tôi cung cấp đều có App để chủ đầu tư, hộ gia đình lắp điện năng lượng mặt trời theo dõi quá trình, sản xuất lượng điện ra theo từng thời điển, theo ngày, theo tuần, theo tháng. Để hiểu rõ hơn mời bạn đọc ưu khuyết điểm của Lắp điện năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp .

THÔNG SỐ HỆ THỐNG HÒA LƯỚI 1 PHA VÀ SẢN LƯỢNG ĐIỆN SẢN XUẤT ƯỚC TÍNH.
Công suất   Số tấm pin  Diện tích   kWh/ngày  kWh/tháng
1380 W 8 m² 5.6 kWh 170 kWh
2070 W 6 12 m² 8.6 kWh 260 kWh
2760 W 8 16 m² 11.3 kWh 340 kWh
3105 W 9 18 m² 12.6 kWh 380 kWh
3450 W 10 20 m² 14.1 kWh 425 kWh
4140 W 12 24 m² 17 kWh 510 kWh
4830 W 14 28 m² 20 kWh 600 kWh
5175 W 15 30 m² 21.3 kWh 640 kWh
6210 W 18 36 m² 25 kWh 750 kWh
7245 W 21 42 m² 29 kWh 870 kWh
Địa chỉ lắp điện năng lượng mặt trời hoà lưới tại Đồng Tháp.

Ánh Dương là địa chỉ tin cậy tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An… để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp. Sứ Mệnh của chúng tôi là đem giải pháp năng lượng sạch và thân thiện với môi trường đến tận tay người tiêu dùng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện. Tiết kiệm chi phí của cộng đồng trong nước và nhất là các tỉnh miền nam.

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời. Solarbrano chi nhánh Đồng Tháp. Là đơn vị uy tín lâu năm đã lắp đặt nhiều công trình lớn. Với đội ngũ kỹ sư. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Trong xây dựng, lắp đặt điện mặt trời tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Lắp Camera tại Cao Lãnh Đồng Tháp…Sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp tốt nhất đối với từng địa hình và. Nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống sao cho hiệu quả nhất. Có chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. Liên hệ 0982114115 để được tư vấn miễn phí.

Quý khách ở xa mà chúng tôi không tiện lắp đặt quý khách không ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi kể cả buổi tối chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn chọn giải pháp. Chọn công ty Lắp diện năng lượng mặt trời Cao Lãnh Đồng Tháp, chọn vật tư tốt để đảm bảo cho gia đình. Doanh nghiệp sử dụng lâu dài tránh tiền mất tật mang.