Hệ thống điện mặt trời – 4 lợi ích cơ bản của điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời có rất nhiều lợi ích mà bạn không nên qua. Việt Nam là quốc gia được đánh giá là một trong những nơi có tiềm năng lớn. Trong việc phát triển nguồn năng lượng tái tạo. Hiện tại điện năng lượng mặt trời đang là giải pháp tiết kiệm khả quan nhất. Và được khuyến khích nhiều nhất hiện nay bởi những tác động tích cực của nó. Sở hữu hệ sinh thái thông minh giá trị cùng bộ đôi siêu chuyển đổi. Solarbrano.vn sẽ giúp Quý Khách hàng tối ưu hóa sự hiệu quả để hưởng lợi ích triệt để từ hệ thống điện mặt trời của mình

Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0982114115 để nhận tư vấn. Hoặc truy cập vào trang chủ của Công ty Ánh Dương Solar để biết thêm về sản phẩm.

Tiết kiệm tối đa tiền điện cho gia đình với hệ thống điện năng lượng mặt trời

Khi bắt đầu chuyển sang sử dụng điện mặt trời. Gia chủ sẽ có được một khoản tiết kiệm lớn trong ngân sách chi tiêu. Mái nhà được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời. Nên giúp giảm nhiệt (khoảng 30C) cho không gian bên dưới ngôi nhà. Và giảm công suất tiêu thụ điện năng của máy lạnh.

Bộ đôi song kiếm hợp bích gồm tấm pin Canadian Solar và inverter Sofar chính là sự kết hợp tuyệt hảo. Qua nhiều lần thử nghiệm thực tế, cặp đôi này đang được các kỹ sư Solarbrano khuyên dùng. Do tính chất hoạt động vô cùng ổn định và mang lại hiệu suất/giá đáng kể.

Pin mặt trời hãng Canadian đạt mọi tiêu chuẩn
Pin mặt trời hãng Canadian đạt mọi tiêu chuẩn

Tấm pin mặt trời Canadian Solar được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại tối tân. Giúp hấp thụ tốt ánh sáng ở bước sóng rộng hơn, giảm tối đa tỷ lệ ánh sáng phản chiếu ngược lại. Dẫn đến việc có đầu tư cùng một chi phí nhưng sản lượng điện sinh ra hiệu quả hơn.

Trong khi đó, để không bị hao hụt sản lượng điện do các tấm pin mặt trời tạo ra. Sofar đã sử dụng nền tảng công nghệ Đức nhằm giúp inverter của họ mang lại hiệu quả chuyển đổi gần như tuyệt đối, lên đến 98,9%.

Nhờ vào chất lượng được tối ưu về cả thiết bị lẫn khả năng xử lý. 100% hệ thống sử dụng tấm pin Canadian Solar và inverter Sofa. Cặp đôi siêu chuyển đổi này đều đạt mọi tiêu chuẩn kỹ thuật để lắp công tơ hai chiều bán lại điện cho EVN. Khi hộ gia đình không sử dụng tiêu thụ hết số điện mặt trời được tạo ra. Và từ đó, hệ thống điện mặt trời giúp các hộ gia đình tiết kiệm tối đa nhất có thể và không phải bận tâm đến hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

1 inverter chuyển đổi
1 inverter chuyển đổi

Đầu tư bây giờ có lợi cho tương lai 

Theo tính toán của Viện Năng lượng, trong trường hợp vào những năm khô hạn. Tình trạng thiếu hụt điện năng sẽ xảy ra ở tất cả các năm, từ 2019 – 2025. Giai đoạn thiếu hụt điện nghiêm trọng nhất sẽ tập trung từ năm 2020 – 2023. Với lượng điện thiếu hụt từ 1,5 tỷ kWh – 5 tỷ kWh. Những năm còn lại sẽ thiếu từ khoảng 100 triệu kWh – 500 triệu kWh.

Để có thể chuyển đổi thành nguồn điện mặt trời nhanh chóng. Bù đắp cho khả năng thiếu hụt điện năng lớn như vậy, Bộ Công thương đang đẩy mạnh ban hành những quyết định mới. Sau khi quyết định 11 của Thủ tướng Chính phủ hết hạn vào ngày 30/6 vừa qua. Mục đích duy nhất là để thúc đẩy các dự án đã có quy hoạch triển khai đầu tư. Những dự án đã tiến hành đăng ký hoàn tất yêu cầu về quy hoạch, đấu nối.

Hệ thống điện mặt trời
Hệ thống điện mặt trời

Dựa trên chi phí của quy mô và chi phí tiền điện hàng năm phải trả của mỗi gia đình. Thời gian hoàn vốn cho hệ thống điện mặt trời chỉ mất trung bình khoảng 5 năm. Việc đầu tư ban đầu vào điện năng lượng mặt trời có thể mất một khoản phí nhưng lợi ích về lâu dài là vô cùng lớn.

Nắm bắt được xu hướng phát triển và nhiều lợi ích, Ánh Dương Luxury đã chuẩn bị tiềm lực sẵn sàng. Đảm bảo cung cấp thiết bị ngay lập tức cho hệ thống điện năng lượng mặt trời khi khách hàng có nhu cầu. Song song cùng với đó là theo dõi sự vận hành hiệu quả của hơn 1000 hệ thống đã lắp đặt trước đó cho các doanh nghiệp và hộ gia đình trên toàn quốc.

Hệ thống điện mặt trời dễ dàng lắp đặt và an toàn cho người dùng

Hệ thống điện mặt trời không chiếm quá nhiều diện tích. Và chỉ cần một khoảng không gian bỏ phí trên mái nhà hoặc sân thượng là đã có thể lắp đặt. Diện tích lắp đặt sẽ rơi vào khoảng 8m2 trên mai với 1kWp. Và dĩ nhiên mà mái nhà hoặc sân thượng không bị che nắng.

Ngoài ra, hệ thống điện mặt trời của Luxury có inverter chống nước bảo vệ:. IP65, bất kể là mưa hay nắng đều hoạt động mượt mag, bền bỉ. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, giúp giảm tối đa những trường hợp cháy nổ.

Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời càng trở nên dễ dàng hơn khi giờ đây chỉ với một cuộc điện thoại. Khách hàng ngay lập tức sẽ được Luxury tư vấn tận tình. Sau đó, Luxyry sẽ nhanh chóng hoàn tất vấn đề tư vấn, khảo sát và lên kế hoạch thiết kế đến lắp đặt. Chúng tôi Solarbrano.vn tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam với 5 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và pin mặt trời luôn sẵn có mặt lên đến 10MW.

Góp phần bảo vệ môi trường với điện năng lượng từ mặt trời

Than đá, thủy điện hay xăng dầu hiện nay… là những tài nguyên không thể tái tạo. Với tính đặc thù năng lượng của Việt Nam có tới hơn 50% điện được sử dụng từ nguồn than đá. Như vậy trong tương lai nó sẽ tác động rất lớn đến ra môi trường.

Năng lượng nhận được từ mặt trời là năng lượng tái tạo. Nên năng lượng này đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chiến bảo vệ môi trường. Giúp mỗi cá nhân nâng cao trách nhiệm xã hội và ươm mầm xanh cho thế hệ tương lai. Cụ thể, khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời của Solarbrano.vn với mỗi công suất hệ thống 10kW sẽ giảm phát thải CO2 793kg/tháng, tương đương 40 cây xanh được trồng.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời
Hệ thống điện năng lượng mặt trời
Năng lượng vẫn là ngành chủ lực làm giàu
Năng lượng vẫn là ngành chủ lực làm giàu

>>> Xem Thêm: Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới ưu đãi mới nhất 2020

Vậy đâu là công ty uy tín nhất cung cấp hệ thống điện mặt trời 

Nếu lặp đặt hệ thống điện mặt trời cho khu vực nhà xưởng, doanh nghiệp sẽ có giá ưu đãi hơn do có công suất lớn.

Đối với 1 hộ gia đình dùng khoảng 800.000 – 900.000 tiền điện mỗi tháng. Chúng tôi khuyến nghị lắp hệ điện mặt trời  2-3kw. Trung bình mỗi tháng sẽ sản xuất được 450kw, giúp bạn tiết kiệm lên tới 1 triệu đồng mỗi tháng. Đầu tư điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp an toàn.

>>> Dự án tiêu biểu: Công trình ĐNLMT công suất 15kwp Nhà phân phối bia Thuý Loan

Công ty cung cấp và báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để có thể lựa chọn và xem xét báo giá hệ thống điện mặt trời. Có chi phí thị trường và những ưu đãi phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình. Chủ đầu tư cần khảo sát giá cả và dịch vụ để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng. Ngoài ra, Ánh Dương Luxury còn cung cấp những sản phẩm tiết kiệm như đèn năng lượng mặt trời, camera an ninh. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Đức, Anh, Ý. Hy vọng là bài viết mang lại đầy đủ thông tin mà bạn cần và giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn trước khi lựa chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Rate this post