Điện Mặt Trời Mỏ Cày Nam Bến Tre 05 Lý Do Nên Đầu Tư

05 Lý Do Nên Đầu Tư Vào Điện Mặt Trời Mỏ Cày Nam Từ Năm 2020

Điện mặt trời Mỏ Cày Nam Bến Tre Huyện/tag: Điện mặt trời Bến TreĐiện mặt trời Ba TriĐiện mặt trời Chợ Lách, Điện mặt trời Châu Thành Bến Tre,…

Điện mặt trời mái nhà Bến Tre đã và đang phát triển mạnh mẽ ở tháng 5-6/2020. Những năm gần đây giá điện ngày một tăng cao không có dấu hiệu giảm. Đường tải điện quốc gia luôn bị quá tải khung giờ cao điểm. Các nhiên liệu giúp vận hạnh điện đang dần cạn kiệt, giải phát máy phát điện gây ô nhiễm tiếng ồn và cũng tốn kém chi phí nguyên liệu vận hành. Điện gió khó phát triển vùng đồng,…Vì nhiều lý do, Chính phủ và Điện lực Việt Nam đã và đang thực thi các chính sách, quyết định khuyến khích người dân lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Góp phần giúp sản lượng điện quốc gia vượt qua giai đoạn khó khăn và an ninh năng lượng quốc gia.

Dưới đây Ánh Dương Luxury đưa ra 05 lý do nên đầu tư vào điện mặt trời Mỏ Cày Nam Bến Tre từ năm 2020.

1. Vị Trí Địa Lý Để Lắp Đặt Điện Mặt Trời Mỏ Cày Nam Bến Tre

Huyện Mỏ Cày Nam có diện tích tương đối, dân cư đông đúc tập trung khu vực thị trấn. Một năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Lượng mưa trung bình năm thấp, mỗi năm điều có mùa nước nổi vào tháng 7 âm lịch. Là khu vực có số giờ nắng cao 208 giờ/tháng, có ngày lên đến 8.5 giờ nắng, mỗi năm có 2.300 – 2.500 giờ/năm. Bức xạ mặt trời dồi dào, thỏa mãn các điều kiện sử dụng điện năng lượng mặt trời là 1.800 giờ/năm.

Kinh tế huyện chủ yếu là thuần canh nông nghiệp, nên nông nghiệp phát triển mạnh nhất. Bên cạnh đó còn phát triển vượt trội ngành thủy sản được nuôi trồng khu vực diện tích lớn. Nhu cầu sử dụng điện trong việc canh tác, tưới tiêu, nuôi trồng tăng cao mỗi năm. Giải pháp tốt nhất cho việc sử dụng điện tiết kiệm là lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp
Hệ thống điện mặt trời mái nhà

2. Chính Sách Khuyến Khích Người Dân Lắp Đặt Điện Mặt Trời Mỏ Cày Nam

Điện Mặt Trời Mỏ Cày Nam hiện đang được chính quyền địa phương đã và đang. Thi hành quyết định khuyến khích điện mặt trời theo các Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017.Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Văn bản số 4651/EVN-KD của tập đoàn Điện lực Việt Nam ngày 9/7/2020. Tuyên truyền, khuyến khích vận đông người dân, doanh nghiệp trên địa bàn. Tìm hiểu rõ hơn về điện mặt trời cũng như lợi ích hệ thống mang lại cho gia đình.

Giá mua điện mặt trời của EVN đối với cá nhân, tổ chức có nhu cầu bán điện năm 2020:

Theo quy định tại TT 16/BCT thì các hệ thống hòa lưới mái nhà có thể bán điện cho Điện lực. Theo cơ chế bù trừ sản lượng điện, hệ thống sẽ được lắp công tơ 2 chiều miễn phí khi đấu nối.

Giá mua điện năng lượng mặt trời Mỏ Cày Nam 2020 đã có cơ sở chính thức để tính giá điện. Thông tư 13/2020/QĐ-TTg là cơn gió mới cho các nhà đầu tư Điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Vì hệ thống điện mặt trời cần đầu tư với số tiền lớn. Khi không có cơ sở pháp lý rõ ràng sẽ làm cho nhà đầu tư thấp thỏm.

Giá mua điện mặt trời Mỏ Cày Nam mới nhất năm 2020

(Kèm thèm quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/04/2020 của Thủ tướng chính phủ)

Công nghệ điện mặt trờiGiá điện sau ngày 30/6/2019 (đồng/kWh)Tương đương cent/kWh
Điện mặt trời nổi1.7837,69
Điện mặt trời mặt đất 1.6447,09
Điện mặt trời áp mái1.9438,83

3. Đập Tan Nỗi Lo Chi Phí Khi Sử Dụng Điện Mặt Trời Mỏ Cày Nam Bến Tre

Để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày chúng ta cần sử dụng rất nhiều thiết bị, máy móc tiêu tốn không ít điện năng. Trong đó phải kể đến những thiết bị hao điện như máy bơm, máy điều hòa, TV, tủ lạnh… Hóa đơn tiền điện hàng tháng điều tăng rất cao không có dấu hiệu giảm. Thời gian qua, Bộ công thương đề xuất mức bán điện khá cao 2.890 đồng/1kWh.

Các cơ sở sản xuất, nhà xưởng, xí nghiệp sử dụng điện nhiều làm đường truyền điện lưới bị quá tải. Để tiết kiệm chi phí từ hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới là giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả nhất.

Khi thời tiết đi vào những tháng hè nóng bức, lưới điện quá tải thì sẽ thường xuyên bị mất điện. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày. Cũng như làm trì trệ hoạt động sản xuất của cơ sở sản xuất, kinh doanh và nhà xưởng.

Với nguồn năng lượng cung cấp từ hệ thống điện mặt trời bạn không còn phải đau đầu vì chi phí điện hàng tháng. Không tốn kém thêm bất kì chi phí nào cho nguyên liệu vận hành hệ thống.

điện mặt trời mỏ cày nam
Thi công lắp đặt điện mặt trời mái nhà

4. Hệ Thống Điện Mặt Trời Mỏ Cày Nam Bền Bỉ Cùng Năm Tháng

Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời Mỏ Cày Nam Bến Tre ban đầu rất rẻ so với chất lượng nó mang lại.

Các tấm pin mặt trời (mô đun) đạt tiêu chuẩn đều thông qua kiểm nghiệm đạt chuẩn chịu lực mưa đá. Va chạm mạnh nên thường không phải lắp đặt thêm lưới bảo hộ. Pin mặt trời có tuổi thọ 35 năm, chính sách bảo hành đến 25 năm. Các chi phí bảo dưỡng, bảo trì là không đáng kể. Vệ sinh bề mặt tấm pin thường xuyên (4-6 tháng/lần) tùy vào khu vực, để đảm bảo hiệu suất hoạt động cao.

Hệ thống điện mặt trời Mỏ Cày Nam đảm bảo vận hành tốt và sử dụng bền bỉ theo năm tháng.

  • Tấm pin mặt trời: Bảo hành 12 năm về vật lý, đổi sản hẩm nếu hư hỏng, bảo hành 13 năm về hiệu suất tấm pin. Tại thời điểm 25 năm sau, hiệu suất của tấm pin còn khoảng 80% hiệu suất so ban đầu.
  • Bộ biến tần (Inverter) bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn. Chọn gói bảo hành mở rộng 10 năm hoặc 20 năm tùy vào nhu cầu của khách hàng.
  • Hệ khung được bảo hành đến 20 năm.
  • Các thiết bị phụ trong hệ thống bảo hành được 1 năm.
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà

5. Điện mặt trời Mỏ Cày Nam Bến Tre – Kênh đầu tư hiệu quả, lợi nhuận khủng

Hầu hết chủ đầu tư trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời bằng tiền mặt không qua vay vốn ngân hàng. Nếu bạn có dư giả về tài chính và cần tìm một kênh để đầu tư đem lại lợi nhuận, thì đầu tư vào một hệ thống năng lượng điện mặt trời Mỏ Cày Nam.

Việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái hiện đang được giá mua điện khá cao. Từ EVN là 8,83 cent/kWh (1.943 đồng/kW) áp dụng hợp đồng mau bán 20 năm. Cao hơn rất nhiều so với lãi suất ngân hàng hoặc trái phiếu của chính phủ. Nhằm giảm tải lưới điện quốc gia vào giờ cao điểm, đóng góp vào sản lượng điện quốc gia giai đoạn 2020 – 2025. Tạo ra kênh đầu tư mang hiệu quả cao, lợi nhuận khủng, hệ thống có thời gian hoàn vốn từ 3,5 – 4 năm đầu. Sử dụng điện miễn phí trọn đời không mất phí mà còn có thu nhập. Chính phủ và Công ty Điện lực đã có những chính sách khuyến khích, hỗ trợ người dân tiếp xúc và lắp đặt hệ thống điện mặt trời một cách hiệu quả.

Đầu tư điện năng lượng mặt trời, việc truyền tải điện năng và bán điện dư lên lưới là khá dể dàng, đơn giản. Do công suất lắp đặt nhỏ và phân tán nên không xảy ra tình trạng quá tải đường dây truyền tải điện.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI MỎ CÀY NAM BẾN TRE

Sau khi tìm hiểu 05 lý do nên đầu tư hệ thống điện mặt trời Mỏ Cày Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt về hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể dễ dàng liên hệ với Solarbrano.vn. Bằng sự chuyên nghiệp và sự tận tâm của chúng tôi. Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp hợp lí và triển khai việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời mang lại hiệu quả cao nhất.

Liên hệ qua Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương) để nhận tư vấn miễn phí!!!

Rate this post