Điện Mặt Trời Bến Tre, Giá Lắp Đặt Điện Mặt Trời Áp Mái Tại Bến Tre

Điện Mặt Trời Bến Tre – Tiềm Năng Phát Triển Năng Lượng Tái Tạo

Điện mặt trời Bến Tre đang là ngành nhận được sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ từ đầu năm 2019 đến nay. Nền kinh tế của Bến Tre tăng trưởng đạt 7,39%. Là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ thì trung bình Bến Tre có 6-8 giờ nắng/ngày (2500 giờ/năm). Tỉnh đã có sự tăng tốc khá đồng bộ, nhiều nội dung đạt kết quả cao thể hiện tính bứt phá.
Nhu cầu sử dụng điện lớn tăng cao do tập trung nhiều cụm công nghiệp, cơ sở kinh doanh, hộ gia đình. Giá tiền điện thì tăng mỗi ngày một cao, truyền tải điện lưới quá tải giờ cao điểm. Bên cạnh đó, gặp nhiều khó khăn về sản lượng điện quốc gia trong tương lai,…
Điện mặt trời Bến Tre là nguồn năng lượng tái tạo và hoàn toàn miễn phí. Góp phần tăng sản lượng điện quốc gia, giảm chi phí tiền điện cho người dân. Bảo vệ môi trường và bán điện dư cho điện lực là lợi ích thiết thực từ Điện mặt trời Bến Tre mang lại cho người dân địa phương.
Nhà nước cũng như điện lực Bến Tre đã và đang tăng cường tuyên truyền, khuyến khích, vận động. Tất cả hộ gia đình, doanh nghiệp quan tâm và đầu tư điện mặt trời áp mái. Thực hiện chủ trương khuyến khích điện mặt trời áp mái theo các Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017. Và Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ.
điện mặt trời Bến Tre
Hệ thống điện mặt trời áp mái

Điện Mặt Trời Áp Mái Tại Bến Tre

Điện mặt trời hòa lưới là hệ thống điện mặt trời được sử dụng song song cùng với lưới điện Quốc gia. Điện mặt trời được sản xuất ra từ tấm pin mặt trời hấp thu ánh sáng mặt trời. Được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) qua bộ biến tần (Inverter). Điện mặt trời sẽ được ưu tiên sử dụng trước, khi hết điện mặt trời Bến Tre hệ thống sẽ tự động chuyển sang điện lưới. Khi điện mặt trời dư thừa, sẽ hòa lên lưới điện Quốc Gia. Sau khi hoàn thành thủ tục đấu nối, Điện lực sẽ lắp đồng hồ 2 chiều. Để có đo sản lượng điện mặt trời sản xuất ra và số điện hòa lên lưới quốc gia chính xác.

Điện mặt trời hòa lưới có 2 loại phổ biến:

  • Hệ thống hòa lưới không dự trữ(Ongird) là hệ thống sẽ ngừng hoạt động trong khi điện lưới cúp điện. Để đảm bảo an toàn cho việc truyền tải lưới điện quốc gia. Hệ thống phù hợp các khu vực có điện lưới ổn định, điều kiện đấu nối thuận lợi.
  • Hệ thống hòa lưới có dự trữ (Hygird) là hệ thống hòa lưới tích hợp lại điện năng lượng mặt trời. Hệ thống bình ắc-quy lưu trữ điện cho các phụ tải ưu tiên trong trường hợp bị ngắt điện. Các phụ tải ưu tiên thường sẽ là công suất nhỏ và phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những hệ thống điện mặt trời Bến Tre có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng điện của bạn. Nhân viên tư vấn, khảo sát lắp đặt sẽ đưa ra ý kiến và lên kế hoạch cũng như giải pháp tốt nhất.

Điện Mặt Trời Bến Tre

Lý Do Nên Đầu Tư Vào Điện Mặt Trời Bến Tre Năm 2020

1. Vị trí địa lí để lắp đặt điện mặt trời Bến Tre

Bến Tre có diện tích hình re quạt, có mạng lưới sông ngòi chằng chịt. Quanh năm có 2 mùa: mùa khô va mùa mưa, lượng mưa trong năm thấp, nhiệt độ tương đối cao và ổn định. Số giờ nắng trung bình năm lên tới 2.500 giờ/năm. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển hệ thống điện mặt trời Bến Tre.

Ưu thế lớn nhất của tỉnh Bến Tre là phát triển đồng bộ. Về mặt kinh tế, xã hội và phát triển thương mại – du lịch. Nhằm đáp ứng kịp thời về nhu cầu điện cần sử dụng cao, giá điện tăng cao, tối ưu không gian mái nhà bạn và một số khu vực diện tích lớn ít xây dựng. Cạnh đó tạo ra thu nhập ổn định mỗi tháng cho người dân. Nên việc đầu tư vào ngành năng lượng tái tạo đã và đang được nhiều chủ đầu tư tìm hiểu và lắp đặt trong năm 2020.

2. Điện Mặt Trời Bến Tre tiết kiệm chi phí đáng kể

Tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng, sau khoảng thời gian hoàn vốn 3,5-5 năm. Thì sẽ được sử dụng điện miễn phí lên đến 20 năm. Còn có thêm phần thu nhập từ bán điện mặt trời Bến Tre dư cho EVN. Tạo ra cơ hội cho người dân ai cũng sẽ trở thành nhà đầu tư thông thái. Góp phần tăng thêm thu nhập mỗi tháng, dân giàu nước sẽ mạnh.

Không tốn kém chi phí mua nguyên liệu để vận hành hệ thống này. Các tấm pin mặt trời tạo ra dòng điện từ việc hấp thu bức xạ mặt trời. Không tạo ra tiếng ồn quá lớn so với máy phát điện khi hoạt động gây ồn ào. Góp phần bảo vệ “lá phổi” của trái đất, giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính.

lắp đặt điện mặt trời Bến Tre
Lắp đặt điện mặt trời áp mái 7kwp

3. Hệ thống Điện mặt trời Bến Tre tuổi thọ cao, bền bỉ cùng năm tháng

Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Bến Tre ban đầu rất rẻ so với chất lượng nó mang lại. Các tấm pin mặt trời đạt tiêu chuẩn đều đã thông qua kiểm nghiệm chịu lực mưa đá. Nên thường không cần thiết phải lắp đặt lưới bảo hộ. Pin mặt trời được bảo hành đến 25 năm không tốn kém chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Vệ sinh tấm pin thường xuyên (4-6 tháng/lần) để đảm bảo tấm pin đạt hiệu suất cao.

Hệ thống điện mặt trời áp mái đảm bảo vận hành tốt, hoàn toàn tự động và sử dụng bền bỉ cùng năm tháng.

  • Tấm pin mặt trời(mô đun): Bảo hành lí 12 năm, bảo hành 13 năm hiệu suất tấm pin. Tại thời điểm của 25 năm sau, hiệu suất tầm pin còn khoảng 80% hiệu suất ban đầu
  • Biến tần (Inverter) bảo hành theo 5 năm tiêu chuẩn. Khách hàng có thể mở rộng chọn gói bảo hành mở rộng 10 năm hoặc 20 năm.
  • Hệ khung bảo hành đến 20 năm.
  • Các thiết bị phụ khác bảo hành 1 năm tiêu chuẩn.

4. Điện mặt trời Bến Tre – Kênh đầu tư thấp, lợi nhuận cao

Điện mặt trời tại Bến Tre là nguồn năng lượng vô tận và miễn phí. Dễ dàng lắp đặt, dễ sử dụng, làm mát ngôi nhà nhiệt độ giảm xuống 5 độ. Việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời mái nhà hiện đang được EVN mua với giá cao 1,943 đồng/1kw (8,83 cent/kWh). Cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng hoặc trái phiếu chính phủ.

Số vốn ban đầu để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đã không còn quá đắt đỏ. Nhiều đơn vị lắp đặt mọc lên, làm giá cũng trở nên cạn tranh. Thời gian hoàn vốn từ 3,5 – 4 năm, tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng. Và phần nào phụ thuộc vào công suất lắp đặt. Do đó lợi nhuận từ hệ thống mang lại rất nhiều lần so với số vốn ban đầu. Khi lắp đặt điện mặt trời mái nhà tại Ánh Dương Luxury sẽ miễn phí mọi thủ tục hoà lưới cho quý khách hàng.

Báo Giá Lắp Đặt Điện Mặt Trời Bến Tre (Tham Khảo)

Điện mặt trời áp mái không chỉ giúp đỡ gánh nặng vì giá điện tăng cao hàng tháng. Đi cùng với nhiều lợi ích thiết thực mà hệ thống mang lại. Ngày càng có nhiều người có nhu cấu lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Để giải đáp những thắc mắc của nhiều chủ đầu tư. Ánh Dương Luxury xin báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Bến Tre bên dưới:
điện mặt trời bến tre

Bên cạnh đó, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà giá điện cũng như công suất sẽ thay đổi.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI TẠI BẾN TRE

Sau khi tìm hiểu các thông tin cơ bản và lợi ích của hệ thống điện mặt trời áp mái. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể liên hệ với Solarbrano.vn. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp, lên kế hoạch và triển khai hệ thống điện mặt trời mái nhà một cách chu đáo và hiệu quả nhất. Hotline 0982 114 115 (Mr Dương) hỗ trợ tư vấn 24/7!

5/5 - (1 bình chọn)