Điện Mặt Trời Chợ Lách Bến Tre, Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới

Điện Mặt Trời Chợ Lách Bến Tre Hướng Mở Cho Nguồn Năng Lượng Tái Tạo

Điện mặt trời Chợ Lách Bến Tre là nguồn năng lượng vô tận và miễn phí. Trong những tháng đầu năm 2020 ngành điện mặt trời đã phát triển vượt bậc. Cạnh đó còn không ít các quyết định, văn bản khuyến khích người dân. Lắp đặt và sử dụng điện mặt trời Chợ Lách, góp phần vào tăng sản lượng điện quốc gia. Tạo thu nhập ổn định mỗi tháng cho người dân, kênh đầu tư trú ẩn an toàn trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Huyện Chợ Lách có số giờ nắng mỗi năm lên đến 2.500 giờ/năm. Con số tuyệt vời cho hệ thống điện mặt trời Chợ Lách. Lượng mưa mỗi năm giảm đi nhiều, do sự nóng lên của trái đất. Ngày nay, việc giá điện tăng cao làm chi phí tiền điện mỗi tháng của hộ gia đình, doanh nghiệp. Điều nằm ở mức cao, vậy nên, hệ thống điện mặt trời hòa lưới là giải pháp số 1 cho việc tiết kiệm chi phí điện mỗi tháng.

điện mặt trời Chợ Lách
Hệ thống điện mặt trời mái nhà

Nguyên Lý Hoạt Động Của Điện Mặt Trời Hòa Lưới Chợ Lách Bến Tre

Hệ thống pin mặt trời sẽ nhận bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Nguồn điện DC này sẽ được chuyển đổi thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua Inverter ( bộ biến tần). Với inverter này sẽ đảm bảo nguồn năng lượng được tạo ra từ hệ pin mặt trời sẽ được chuyển đổi ở chế độ tốt nhất. Nhằm tối ưu hóa nguồn năng lượng từ pin mặt trời và cung cấp điện năng cho tải.
Bên cạnh đó việc inverter có chế độ thông minh, tự dò tìm và đồng bộ pha nhằm kết nối giữa điện tạo ra từ pin mặt trời và điện lưới.

Chọn Tấm Pin Mặt Trời Cho Điện Mặt Trời Chợ Lách Bến Tre

Có nhiều thương hiệu pin mặt trời trong đó thương hiệu Mono Canadian đáng chú ý nhất với công nghệ chống suy giảm hiệu suất, bảo hành vượt trội 25 năm vật lý, hấp thụ bức xạ tốt hơn và chống chịu thời tiết khắc nghiệt.

Hiện nay phổ biến nhất là pin mặt trời silic gồm pin mặt trời đơn tinh thể (Mono) và đa tinh thể (Poly). Ưu nhược điểm của các dạng pin mặt trời:

Pin mặt trời đơn tinh thể (Mono)

  • Ưu Điểm :Hiệu suất cao 15%-20%, độ bền dài lâu và tuổi thọ cao( 35 năm ), độ suy giảm thấp.
  • Nhược điểm: Giá thành khá cao.

Pin mặt trời đa tinh thể(Poly)

  • Ưu Điểm : Hiệu suất từ 16%-18%, giá thành thấp hơn pin Mono.
  • Nhược điểm: Suy giảm nhiều hơn theo nhiệt độ, tuổi thọ thấp.
điện mặt trời chợ lách
Bảng giá tham khảo lắp đặt điện mặt trời hòa lưới

Các thương hiệu pin mặt trời phổ biến tại thị trường Việt Nam

Có nhiều thương hiệu pin mặt trời, chiếm số lượng nhiều đặc biệt là cung cấp cho các dự án cánh đồng năng lượng mặt trời (solar farm). Thường là các thương hiệu pin mặt trời từ xuất xứ từ China như Jinko, Trina, JA… Các thương hiệu pin mặt trời có nhà máy sản xuất, lắp ráp ở Việt Nam như pin mặt trời Vsun, pin mặt trời Canadian, pin mặt trời Irex… Và các thương hiệu lớn xuất xứ từ Mỹ, Hàn, Nhật như pin mặt trời LG, pin mặt trời Sunpower, pin mặt trời Hanwha, pin mặt trời thin – film First Solar, pin mặt trời Mitsubishi…

Về giá thành thì các thương hiệu Trung Quốc có giá thành rẻ nhất. Phần lớn là các sản phẩm pin mặt trời đa tinh thể, thời gian bảo hành 10-20 năm. Các thương hiệu đắt tiền là pin mặt trời LG, hay Sunpower với thời gian bảo hành 25 năm.

Ưu điểm của lắp đặt điện mặt trời hòa lưới Chợ Lách Bến Tre

  • Tiết kiệm hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Tăng thêm thu nhập từ việc bán lượng điện dư cho EVN giá cao 1.943 đồng/kWp.
  • Chị phí lắp đặt hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh từ 3,5 -4 năm. Đầu tư 1 lần, sử dụng đến 35 năm.
  • Tuổi thọ hệ thống điện mặt trời hòa lưới cao, thời gian bảo hành dài lâu. Lên đến 12 năm đối với pin mặt trời và đảm bảo hiệu suất sử dụng lâu dài (lên đến 25 năm vẫn đạt công suất trên 80%).

Liên hệ Ánh Dương Luxury, miễn phí tư vấn và dự toán chi phí 0982 114 115!

Rate this post