Điện Mặt Trời Châu Thành Tiền Giang Lợi Nhuận Đáng Chú Ý

Điện Mặt Trời Châu Thành Tiền Giang – Kênh đầu tư hiệu quả, lợi nhuận đáng chú ý

Điện mặt trời Châu Thành Tiền Giang đã và đang gây sự chú ý cho nhiều nhà đầu tư thời gian qua. Năm 2020 là năm của nhiều chính sách khuyến khích lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Các Quyết định 11/2017/QĐ-TTg và Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Văn bản số 4651/EVN-KD ngày 09/7/2020 của tập đoàn Điện lực Việt Nam. Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, khuyến khích, vận động tất cả mọi người dân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm và đầu tư điện mặt trời mái nhà.

Huyện Châu Thành là huyện có đặt điểm cũng như toàn tỉnh Tiền Giang. Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm. Có chế độ nhiệt tương đối cao và bức xạ dồi dào. Bình quân số giờ nắng một ngày là 6-8 giờ nắng. Bức xạ quang hợp hàng năm đạt tới 79.600 cal/m². Thời gian chiếu sáng bức xạ năm đạt 2.550 – 2.600 giờ/năm. Nhiệt độ và bức xạ dồi dào là điều kiện cho điện mặt trời Châu Thành trở thành kênh đầu tư với lợi nhuận đáng chú ý.

Điện Mặt Trời Châu Thành Tiền Giang
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà

Lợi Ích Thiết Thực Từ Điện Mặt Trời Châu Thành Tiền Giang

  1. Các thiệt bị trong nhà cần nguồn điện để hoạt động, nhà xưởng xí nghiệp nhu cầu sử dụng lượng điện tăng cao. Giá điện ngày một tăng cao do mất cân bằng sản lượng điện quốc gia. Quá tải giờ cao điểm, mùa khô dẫn đến các buổi mất điện. Để giải quyết vấn đề tài chính mỗi tháng thì điện mặt trời Châu Thành Tiền Giang là giải phát giúp giảm chi phí sinh hoạt điện mỗi tháng đáng kể.
  2. Hệ thống góp phần vào các hạng mục quốc gia về bảo vệ bầu khí quyển, môi trường, góp sức xây dựng một đất nước xanh. Nói không với ô nhiễm môi trường và khói bụi. Bởi vì hệ thống vận hành mà không mất thêm chi phí cho mua nguyên liệu. Khi hoạt động hoàn toàn không thải khói bụi. Có tiếng ồn như ít và nhỏ không như các loại máy phát điện sử dụng nhiên liệu gây ô nhiễm tiếng ồn.
  3. Hệ thống điện mặt trời Châu Thành Tiền Giang có tuổi thọ cao 35 năm. Trong thời gian đó: Tấm pin mặt trời bảo hành 12 năm vật lý, đảm bảo 25 năm sau hiệu suất vẫn đạt 80% so với ban đầu. Inverter bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, chi phí bảo trì, bảo dưỡng là không đáng kể. Vệ sinh tấm pin 4-6 tháng một lần đảm bảo công suất tối đa.
  4. Có thêm phần thu nhập mới và ổn định từ hệ thống điện mặt trời. Thời gian hoàn vốn nhanh chóng 3,5 – 4 năm, tiếp đến 20 năm sử dụng điện miễn phí. Ngành trú ẩn an toàn trong mọi thời kì biến động kinh tế.
Điện mặt trời châu thành tiền giang
Thi công điện mặt trời áp mái

Điện Mặt Trời Châu Thành Tiền Giang – Kênh đầu tư hiệu quả, lợi nhuận cao

Hệ thống năng lượng mặt trời áp mái hiện đang được giá mua điện cao là 8,83 cent/kWh (1.943 đồng/kW). Cao hơn nếu so với lãi suất ngân hàng hoặc trái phiếu của chính phủ. Nhằm góp phần giảm tải lưới điện quốc gia trong giai đoạn khó khăn. Tạo ra kênh đầu tư có hiệu quả, khả năng sinh lời là 100%. Thời gian hoàn vốn từ 3,5 – 4 năm (tùy mức vào công suất càng lớn thời gian hoàn vốn càng nhanh).

Thời gian qua Điện Lực Việt Nam đã gỡ hàng loạt vướng mắt về điện mặt trời áp mái. Góp phần giúp người dân hiểu rõ hơn và khuyến khích người dân lắp đặt điện mặt trời trước khi Quyết định 13 hết hạn để được giá tốt áp dụng 20 năm.

Chỉ trong 7 tháng đầu năm 2020 có rất nhiều nhà đầu tư đổ về các tỉnh miền Tây. Để lắp đặt Điện mặt trời mái nhà khai thác theo dạng mô hình công nghiệp. Chính quyền thân thiện hỗ trợ các thủ tục đầu tư tương đối dễ dàng.

Trong lúc điện mặt trời đấu nối tại miền trung đã quá tải, Điện lực đã không cho thoả thuận đấu nối. Nhiều nhà đầu tư đã và đang lấn vào khu vực miền Nam. Với nhiều diện tích đất lúa xấu được chuyển đổi mô hình trang trại, nuôi cá và linh năng…Đây là cơ hội cho huyện Châu Thành Tiền Giang chuyển đổi tư duy sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp.

Lợi nhuận cao từ điện mặt trời Mang Thít Vĩnh Long
Lợi nhuận cao từ điện mặt trời Châu Thành Tiền Giang

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHÂU THÀNH TIỀN GIANG

Ánh Dương Luxury hi vọng bạn nên xem xét cụ thể về điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng điện của gia đình. Sẽ đưa ra quyết định hợp lý về tài chính và nhu cầu cá nhân. Để tiết kiệm bạn nên lắp đặt hệ thống có công suất vừa và nhỏ đủ sử dụng điện cho gia đình. Để đầu tư sinh lợi nhuận cao nên tận dụng hết mái nhà với công suất lớn hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái, điện mặt trời hòa lưới. Vui lòng liên hệ với Ánh Dương Luxury qua Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương).

Ánh Dương Luxury mong được đồng hành cùng quý khách hàng và phủ xanh mái nhà Việt.

Tag: ĐNLMT Tiền GiangĐNLMT Cai LậyĐNLMT Cái Bè,…

Rate this post