Báo giá

Lợi Ích Của Điện Mặt Trời Cái Bè Tiền Giang Là Gì?

Điện Mặt Trời Cái Bè Tiền Giang – Ưu Điểm và Nhược Điểm

Điện mặt trời Cái Bè Tiền Giang không còn quá xa lạ với người dân tại địa phương. Từ đầu năm 2020 con số lắp đặt trên địa bàn tăng mức đáng kể. Một phần do các chính sách, quyết định từ chính phủ và EVN khuyến khích người dân sử dụng điện mặt trời. Chính sách mua lại điện dư với giá cao ở điện mặt trời mái nhà là 1.943 đồng cao hơn. So với các mô hình điện mặt trời khác. Một phần vì vị trí địa lí và thời tiết thuận lợi, giờ nắng mỗi ngày từ 6-8 giờ, có hôm lên đến 9 giờ nắng. Trung bình mỗi năm huyện tiếp nhận 2.600 giờ nắng từ ông mặt trời. Con số cao trong việc lắp đặt điện mặt trời Cái Bè mang hiệu quả cao về kinh tế, văn hóa.

Các tấm pin mặt trời ở Việt Nam là một công nghệ về năng lượng tái tạo phổ biến. Bên cạnh việc thân thiện với môi trường, các tâm pin cung cấp tiết kiệm đáng kể cho hóa đơn điện của bạn. Có một vài bất lợi về hệ thống, nhưng lợi ích lâu dài của việc đầu tư vào điện mặt trời lớn hơn đáng kể.
Dưới đây là những ưu và nhược điểm chính của điện mặt trời Cái Bè:

điện mặt trời Cái Bè
hệ thống điện mặt trời mái nhà

Ưu Điểm Của Hệ Thống Điện Mặt Trời Cái Bè Tiền Giang

Giảm các hóa đơn tiền điện mỗi tháng

Năng lượng quốc gia trong những năm vừa qua tăng ít nhất 7% một năm. Bạn có thể tự bảo vệ bản thân khỏi các hóa đơn tiện tăng cao. Bằng cách kết hợp điện mặt trời hòa lưới và điện lưới quốc gia. Điều này sẽ giảm đáng kể các khoản chi phí tiền điện của bạn. Vì vậy, trong khi giá điện tiếp tục tăng cao mỗi năm, việc lắp đặt điện mặt trời Cái Bè có thể giúp giảm tác động. Hãy nhớ rằng điện mặt trời là miễn phí.

Bán lại điện dư cho Điện Lực

Nếu hệ thống của bạn sản xuất nhiều điện hơn bạn cần, thông qua các chương trình thuế quan, bạn có thể bán điện dư trở lại lưới điện. Giá cao 1,943 đồng/kwp tương đương 8,38 cent/kwh. Vì vậy, ngoài việc cắt giảm hóa đơn điện, đầu tư vào các điện mặt trời Cái Bè sẽ cho bạn một khoản bảo đảm cho thu nhập được nhà nước hỗ trợ trong 20 năm tới.

Giảm lượng thải Carbon

Chuyển sang sử dụng điện mặt trời Cái Bè sẽ cắt giảm lượng khí thải carbon. Vì nó là một nguồn năng lượng tái sinh. Không giống như các máy phát điện truyền thống, điện mặt trời không thải ra bất kỳ khí cacbonic (CO2) hoặc các chất gây ô nhiễm khác. Ước tính cũng cho thấy rằng điện mặt trời hộ gia đình có thể tiết kiệm được khoảng một tấn CO2 mỗi năm. Mà đến khoảng 25 tấn trong suốt thời gian vận hành của hệ thống.

Hiệu quả cao quanh năm

Hệ thống điện mặt trời hoạt động quanh năm. Khả năng của chúng được phát huy đầy đủ nhất  trong những tháng đầy nắng. Nhưng chúng cũng sản xuất một lượng điện đáng kể trong mùa mưa, cũng như vào những ngày nhiều mây.

Chi phí bảo trì không đáng kể

Các tấm pin mặt trời hầu như không cần bảo trì. Bạn cần phải giữ chúng sạch sẽ và kiểm tra xem có bất kỳ cây nào bắt đầu che phủ bóng râm lên tấm pin không. Giữ cho pin được sạch sẽ từ 4-6 tháng vệ sinh 1 lần. Khi các tấm pin mặt trời được lắp trên mái nhà nghiêng, lượng mưa có thể giúp làm sạch bụi khỏi tám pin.

Điện Mặt Trời Cái Bè Tiền Giang
Thi công hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Nhược Điểm Của Hệ Thống Điện Mặt Trời Cái Bè Tiền Giang

Chi phí đầu tư ban đầu cao

Không có gì ngạc nhiên khi chi phí cho điện mặt trời Cái Bè ban đầu cao. Nhưng từ đầu năm 2020 đến nay, giá thành lắp đặt đã giảm mạnh so với trước đây. Nhiều đơn vị thi công ra đời, dẫn đến việc giá cạnh tranh trên thị trường. Đến nay giá thành lắp đặt điện mặt trời không còn quá đắt đỏ.

Phụ thuộc vào bức xạ mặt trời

Các tấm pin mặt trời phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời, khi chiếu sáng trực tiếp và nắng đẹp. Sản lượng điện sẽ tăng cao mỗi ngày. Do đó, chúng không thể sản xuất năng lượng vào ban đêm và ít hiệu quả hơn trong mùa mưa nhiều mây. Do vậy, giải pháp hiệu quả cho việc này là chuyển sang lưới điện chính vào ban đêm(điện mặt trời hòa lưới). Ngoài ra, bạn có thể lắp ắc quy lưu trữ có thể lưu trữ năng lượng trong ngày để sử dụng vào ban đêm. Và không bị mất điện khi điện lưới ngắt điện hằng tháng.

Vẫn gây ô nhiễm môi trường, mặc dù rất ít

Nếu so sánh với việc sản xuất các loại năng lượng truyền thống thì điện mặt trời thân thiện với môi trường hơn. Nhưng quy trình công nghệ để chế tạo tấm pin mặt trời. Vẫn còn đi kèm với việc phát thải các loại khí nhà kính, nitơ trifluoride và hexaflorua lưu huỳnh. Ở các quy mô lớn, việc lắp đặt những cánh đồng pin mặt trời cũng chiếm rất nhiều diện tích đất đáng ra được dành cho cây cối và thảm thực vật nói chung.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CÁI BÈ TIỀN GIANG

Sau khi tìm hiểu ưu và nhược điểm của điện mặt trời Cái Bè, khách hàng có nhu cầu tư vấn. Và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể dễ dàng liên hệ với Ánh Dương Luxury. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của Công ty TNHH Ánh Dương Luxury. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và triển khai hệ thống điện mặt trời áp mái một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí!!! Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương).

Rate this post

    Để lại lời nhắn cho chúng tôi

      THÔNG TIN LIÊN HỆ