Hiển thị 1–16 của 46 kết quả

Điện năng lượng mặt trời hoà lưới – sự phát triển điện mặt trời Việt Nam

Tại sao ở Việt Nam người dân được khuyến khích lắp đặt điện mặt trời?

Việt Nam là nước nhiệt đới, cường độ ánh nắng có quanh năm, nhất là khu vực phía nam, trung bình một ngày 6-8h nắng. Đây là điều kiện tốt để phát triển nguồn năng lượng điện tái tạo sạch từ mặt trời.

Tính toán số tiền đầu tư:

  Điện năng lượng mặt trời chính là sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên vĩnh cửu từ ánh sáng mặt trời để tạo ra dòng điện. Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có EVN độc quyền cung cấp điện năng tiêu thụ cho người sử dụng. Cũng chính vì vậy mà đôi khi EVN cũng không đủ nguồn điện để phân bổ. Giá điện tăng thường xuyên làm chi phí sản xuất cũng như sinh hoạt của người dân bị ảnh hưởng nhiều từ giá điện.

Đối với các doanh nghiệp. Sử dụng máy phát điện là lựa chọn hàng đầu và phổ biến nhất mà mọi người hay lựa chọn trong tình hình giá dầu đang thấp như hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn kém cho dù giá dầu thấp lại không mang hiệu quả lâu dài về nhiên liệu cũng như bảo trì.

Điện mặt trời ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư.

Khi doanh nghiệp hay người dân tính giải pháp tài chính, nếu chuyển sang dùng điện mặt trời thì sẽ là giải pháp tốt tối ưu nhất. Vì điện mặt trời không gây tiếng ồn, không chiếm không gian diện tích. Nó được đặt áp trên mái nhà. Việc lắp đặt các tấm pin mặt trời còn làm cho nhà xưởng thêm mát. Gián tiếp tăng năng suất lao động cũng như giảm lượng điện tiêu thụ khi điện phải tiêu hao làm mát không gian trong phòng do nắng.

Việt Nam là một trong các nước nằm ở vị trí có ánh sáng mặt trời chiếu rọi nhiều. Đây cũng là sự ưu ái mà thiên nhiên ban tặng. Càng có nhiều ánh sáng mặt trời thì việc tái tạo năng lượng và chuyển hoá chúng thành nguồn điện là vô cùng dễ dàng. Chính vì thế, khi được thiên nhiên ưu đãi thì bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư. Sử dụng nguồn điện từ mặt trời có thể góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của chính chúng ta.

Điện mặt trời còn là kênh đầu tư tài chính ít rủi ro khi nguồn điện của Việt Nam đang dần cạn kiệt từ các nguồn năng lượng hoá thạch như than, đá. Thuỷ điện cũng đang bị ảnh hưởng lớn từ nguồn nước đầu nguồn đang bị chặn. Và chính EVN cần nguồn điện này để bán lại.

-29%
3,400,000 
-46%
8,300,000,000 
-12%
15,000,000 
-12%
8,350,000 
-42%
145,000,000 
-38%
-26%
28,000,000 
-45%
65,000,000 
-46%
-52%
48,000,000 
-92%
26,000,000 

ĐIỆN MẶT TRỜI

Lắp điện năng lượng Mặt trời là giải pháp tối ưu hoá tiết kiệm điện.

Lắp điện năng lượng Mặt trời tại Hồng Ngự . Hệ thống điện mặt trời 3kw. hệ thống điện mặt trời 5kw, hệ thống điện mặt trời 10kw. Lắp điện năng lượng mặt trời 20kw. Tiết kiệm tiền điện bao tiền 1 tháng khi lắp điện mặt trời.Nhằm góp phần giải quyết vấn đề này mà hệ thống năng lương điện mặt trời ra đời giúp cải thiện cũng như bù đắp lại khoản tiền mà khách hàng phải chi trả về điện cho mình hoặc doanh nghiệp. Ngày nay việc phải chi trả cho các hoá đơn tiền điện cao là nổi quan tâm của từng hộ dân nói riêng và các doanh nghiệp nói chung là khoản chi phí không hề nhỏ.

Lắp điện mặt trời nên lắp hệ thống điện mặt trời nào?

Đối với tại Việt Nam hiện nay có 2 hệ thống điện mặt trời chính: Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới và Hệ Thống Điện Mặt Trời Độc LậpTại Hồng Ngự lắp điện mặt trời cũng vậy. Tuỳ theo nhu cầu và tài chính của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lắp hệ thống thích hợp nhất.