Để lại lời nhắn cho chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Báo giá

Điện mặt trời áp mái – Lý do gì khiến Đồng Tháp thúc đẩy điện mặt trời mái nhà ?

Điện mặt trời áp mái nhà tại Đồng Tháp

Điện mặt trời áp mái hay điện năng lượng mặt trời được biết đến là nguồn năng lượng vô tận và trong lành. Để tận dụng được nguồn năng lượng sạch này, Chính phủ các quốc gia trên thế giới đang tiến hành thay thế cho những nguyên liệu sắp cạn kiệt như than, dầu, xăng… Trong đó có Việt Nam, các ban lãnh đạo đang dùng mọi cách như tuyên truyền, khuyến khích hay hổ trợ phần trăm số vốn. Để kêu gọi hộ gia đình, các tổ chức kinh doanh, đầu tư áp dụng điện mặt trời để bảo vệ moi trường và tiết kiệm nhiên liệu.

Hãy là những nhà đầu tư chiến lược đầy thông minh và tỉnh táo, hãy cùng Luxury trở thành những người văn minh, hiện đại.

Điện mặt trời áp mái, Đồng Tháp đang thúc đẩy mạnh mẽ điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời áp mái tại Đồng Tháp đang có xu hướng ngày một phát triển mạnh hơn. Để thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ đặt ra mục tiêu tiết kiệm điện trong giai đoạn 2020-2025. Chỉ thị số 20/CT-TTg và cụ thể là hằng năm phải tiết kiệm tối thiểu 2% tổng điện năng tiêu thụ. Đồng Tháp đã và đang thúc đẩy mạnh mẽ công tác tuyên truyền. Cũng như khuyến khích các doanh nghiệp, hộ dân lắp đặt và sử dụng năng lượng mặt trời.

Điện mặt trời Đồng Tháp hỉ thị có nêu rõ, đã đề ra các giải pháp cụ thể về việc tiết kiệm điện năng. Trong đó ngoài những giải pháp tiết kiệm điện tại các cơ quan, công sở. Cơ sở kinh doanh thương mại và dịch vụ, chiếu sáng công cộng … Thì điểm mới được đề cập đến là khuyến khích các hộ gia đình lắp đặt. Tích hợp sử dụng nguồn năng lượng tái tạo và sạch sẽ an toàn này. Ưu tiên sử dụng những thiết bị được dán nhãn năng lượng hiệu suất cao.

Riêng tại Đồng Tháp, theo báo cáo nhận được từ Sở Công Thương, tổng sản lượng điện xuất ra trên địa bàn tỉnh trong năm 2019 đã đạt 2.479 triệu kWh. Trong đó điện dùng cung cấp cho sản xuất công nghiệp đạt 1.202 triệu kWh (chiếm 48,50% tổng sản lượng điện xuất ra). Hoạt động cung cấp lượng điện năng cho sản xuất và sinh hoạt Đồng Tháp được bảo đảm ổn định và liên tục.

Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng điện năng lượng mặt trời 

Vào ngày 30/10/2020. Ủy ban nhân dân huyện Cao Lãnh đã có hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền. Về vấn đề “Giải pháp nâng cao hiệu quả việc tiếp cận và sử dụng điện mặt trời áp mái”. Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn sử dụng điện mặt trời áp mái nhà Đồng Tháp. Góp một phần phát triển nền kinh tế bền vững.

Ngoài ra trong hội nghị cũng có đề nghị trung tân GreenID chuẩn bị các thủ tục ký kết. Triển khai thực hiện chương trình thí điểm 30 hệ thống điện với năng lượng sạch trên địa bàn tỉnh. Mức hổ trợ đối với những nới được thí điểm như huyện Cao Lãnh, huyện Lai Vung, huyện Tam Nông là 6 triệu đồng/hệ thống.

Bản kế hoạch tổ chức hội nghị tuyên truyền sử dụng Điện mặt trời mái nhà
Bản kế hoạch tổ chức hội nghị tuyên truyền sử dụng Điện mặt trời mái nhà

Ông Trần Văn Hợi, giám đốc điều hành Công ty TNHH Ánh Dương, đơn vị cung cấp điện mặt trời uy tín. Cũng được mời đến hội nghị để diễn giả, hướng dẫn các kiến thức cơ bản về điện năng lượng mặt trời mái nhà. Đồng thời, Ánh Dương Luxury được tin tưởng làm đơn vị tư vấn và là nhà thầu cho những dự án này.

Giám đốc Ánh Dương Luxury trình bày kiến thức về Điện mặt trời áp mái nhà Đồng Tháp
Giám đốc Ánh Dương Luxury trình bày kiến thức về Điện mặt trời áp mái nhà Đồng Tháp
Hội nghị tuyên truyền sử dụng Điện mặt trời áp mái
Hội nghị tuyên truyền sử dụng Điện mặt trời áp mái
Hội nghị tuyên truyền sử dụng Điện mặt trời áp mái
Hội nghị tuyên truyền sử dụng Điện mặt trời áp mái
Hội nghị tuyên truyền sử dụng Điện mặt trời áp mái
Hội nghị tuyên truyền sử dụng Điện mặt trời áp mái

Lợi ích từ việc áp dụng điện mặt trời áp mái Đồng Tháp

Về phát triển điện năng lượng mặt trời áp mái. Mọi công tác tuyên truyền, khuyến khích và thúc đẩy phát triển điện mặt trời đều được thực hiện đồng bộ bằng nhiều hình thức. Như là tuyên truyền mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Mở hội thảo chia sẻ lợi ích và hiệu quả của điện mặt trời. Hỗ trợ kinh phí để xây dựng mô hình thí điểm. Qua các hình thức đó, giúp hội dân, doanh nghiệp có được tầm nhìn về hiệu quả và lợi ích của việc sử dụng năng lượng sạch này.

Giảm chi phí liên quan đến điện với điện mặt trời mái nhà Đồng Tháp

Lợi ích đầu tiên này luôn là lợi ích được quan tâm nhất. Khi chọn lắp đặt hệ thống điện, đó chính là tiết kiệm tiền điện. Trong các cuộc dò sát, tham khảo tại các công trình và hỏi thăm ý kiến tại những gia đình đang sử dụng hệ thống năn lượng sạch. Khách hàng cho biết đã giảm được ít nhất là hơn một nửa tiền điện so với trước đây. Khi hệ thống sản xuất ra được nhiều điện năng trong ngày thì gia đình sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Và thậm chí còn sinh lời.

Sử dụng không gian bỏ trống trên mái nhà với điện mặt trời Đồng Tháp

Không những có lợi ích từ việc giảm tiền điện. Mà còn có lợi ích trong việc bảo vệ tốt được hạ tầng mái nhà với điện mặt trời áp mái nhà. Quý khách hàng các hộ gia đình thường lựa chọn vị trí lắp đặt áp mái, tức là không gian phía trên mái nhà. Vị trí thuận lợi hứng được nhiều ánh nắng mặt trời nhất vì tính thông thoáng. Lắp đặt áp mái như vậy hệ thống sẽ làm việc có hiệu quả cao. Vai trò khác của những tấm pin năng lượng áp mái góp phần vào việc làm mát mái nhà. Giúp hạ nhiệt độ phía dưới ngôi nhà xuống và giảm đi nhiều yếu tố từ thiên nhiên bên ngoài tác động vào.

Điện mặt trời áp mái nhà tại Đồng Tháp
Điện mặt trời áp mái nhà tại Đồng Tháp

Cùng điện năng lượng mặt trời mái nhà bảo vệ môi trường

Hệ thống điện mặt trời áp mái được đánh giá luôn thân thiện với tự nhiên môi trường và an toàn với muôn loài. Trong quá trình hệ thống tự vận hành sẽ không gây ra tiếng ồn như các máy phát điện khác. Hạn chế rất nhiều các khí thải gây hại sức khỏe hay các loại khói bụi. Sử dụng hệ điện mặt trời cho gia đình góp phần giảm lượng lớn khí thải CO2. Góp phần ổn định lại khí hậu và giảm sự ô nhiễm môi trường cho trái đất.

Tận dụng mọi nơi với cơ hội cho điện mặt trời áp mái nhà Đồng Tháp

Năng lượng điện mặt trời áp mái có thể tận dụng ở mọi nơi và mọi thời điểm. Chỉ cần trời có nắng là ta có điện, hệ thống này vận hành theo cách tự động, không cần chúng ta tác động đến. Chủ đầu tư có thể trực tiếp theo dõi lượng điện thông qua việc sử dụng app ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Năng lượng điện này có thể ứng dụng cho các công trình hay nhà ở. Cho tòa nhà hay văn phòng, các khu xưởng lớn nhỏ, nhà máy khu công nghiệp…

Những lợi ích và lợi nhuận rất đáng để đầu tư một hệ thống. Giá lắp đặt một hệ thống điện mặt trời ở Việt Nam hiện tại đã giảm rất nhiều so với trước đây. Được nhà nước, Chính phủ hổ trợ, mọi quyền lợi sẽ thuộc về chủ đầu tư. Và thời lấy lại số vốn chỉ mất từ 3.5 đến 5 năm mà tuổi thọ của pin năng lượng lên đến hơn 30 năm. Nên lợi nhuận từ hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo ra sẽ gấp rất nhiều lần so với chi phí bỏ ra lúc đầu.

Hệ thống điện này đảm bảo vận hành hiệu quả và sử dụng bền bỉ như đã nói. Chi phí bảo dưỡng Cho một hệ thống không đáng kể, hầu như bằng không. Vệ sinh sạch sẽ những tấm pin áp mái định kì (3-4 tháng/lần) để hổ trợ pin hoạt động tốt hơn.

Bảo vệ môi trường với điện mặt trời áp mái Đồng Tháp
Bảo vệ môi trường với điện mặt trời áp mái Đồng Tháp

Hợp đồng 20 năm bán điện với điện mặt trời áp mái nhà

Việc đầu tư điện năng lượng mái nhà Đồng Tháp đã mang lại những lợi ích thực tế cho hộ gia đình và doanh nghiệp. Như là giảm chi phí tiền điện, sản lượng điện mặt trời khi dư sẽ phát ngược lên lưới điện và được bán lại cho ngành Điện. Với mức giá bán điện mặt trời mái nhà hiện tại là 8,38 Uscent/kWh (tương đương 1.943 đồng). Hợp đồng thời hạn là 20 năm (Theo Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam).

Đây hiện tại là mức giá cao nhất trong các loại mô hình đầu tư điện mặt trời. Cũng theo Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg thì mức giá bán điện sẽ hết hiệu lực sau ngày 31/12/2020. Vì vậy mà nhiều khách hàng đã tranh thủ lắp đặt điện mặt trời áp mái cho gia đình nhằm hưởng giá bán điện 8,38 Uscent/kWh.

So với giá mua điện áp dụng trước 30/6/2019 (mức chung là 9,35 cent một kWh), giá mua dự án điện mặt trời nối lưới giảm đáng kể.

Công nghệ điện mặt trời Giá điện trước ngày 30/6/2019 (đồng/kWh) Giá điện sau ngày 30/6/2019 (đồng/kWh) Tương đương cent/kWh
Điện mặt trời nối lưới 2.086 1.62 7,09
Điện mặt trời nổi  2.086 1.758 7,69
Điện mặt trời áp mái 2.086 1.940 8,38

>>> Xem thêm: Đầu tư hệ điện mặt trời Đồng Tháp

Top 10 Pin năng lượng mặt trời tốt nhất thế giới tại Công ty Ánh Dương Solar

Pin năng lượng mặt trời tốt nhất tại Ánh Dương Solar
Pin năng lượng mặt trời tốt nhất tại Ánh Dương Solar

Địa chỉ và chi nhánh của công ty

Trụ Sở: 36B Huỳnh Đình Hai, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chi nhánh: 88 Trưng Nữ Vương, Phường 1, TP Vĩnh Long
Chi nhánh: Nguyễn Huệ, P. Mỹ Phú,TP Cao Lãnh, Đồng Tháp. (Chân cầu Đình Trung) Chi nhánh: 9A Châu Văn Liêm, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang
Chi nhánh: 397 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp Chi nhánh: Số 12 Thủ Khoa Huân, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang
Chi nhánh: 102B Hùng Vương, An Thạnh, Hồng Ngự, Đồng Tháp Chi nhánh: 118B Nguyễn Việt Hồng, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0982114115

Website : solarbrano.vn

Công ty cung cấp hệ thống điện mặt trời áp mái Đồng Tháp uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để chọn lựa và đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tốt, chi phí hợp lý và phù hợp với nhu cầu dùng điện. Thì chủ đầu tư thông minh cần lựa chọn một nhà cung cấp bảo đảm uy tín. Điển hình như doanh nghiệp Solarbrano.vn. Đây là đơn vị cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái. Nên chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đều được chúng tôi đặt lên trên hàng đầu. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Châu Âu như Đức, Anh, Mỹ. Hoàn tất mọi thủ tục trong vòng 24h.