Báo Giá Lắp Đặt Điện Mặt Trời Tân Phú Đông Tiền Giang

Điện Mặt Trời Tân Phú Đông, Lắp Đặt Điện Mặt Trời Năm 2020

Điện mặt trời Tân Phú Đông Tiền Giang được biết đến là nguồn năng lượng tái tạo quý giá và vô tận. Hệ thống điện năng lượng mặt trời đã được lắp đặt rải rác trên địa bàn huyện. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển năng lượng tái tạo, Tân Phú Đông chiếm vị thế vô cùng đắt giá. Số giờ nắng trung bình năm lên đến 2.600 giờ, bức xạ mặt trời dồi dào. Mỗi ngày nắng đẹp sẽ lên đến 8-9 giờ/ngày.

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng điện tăng cao ở hộ gia đình, doanh nghiệp. Giải pháp lắp đặt điện mặt trời Tân Phú Đông là giải pháp mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó còn tạo ra lợi nhuận gấp nhiều lần so với số vốn đầu tư ban đầu. Bán điện mặt trời dư lên điện lưới quốc gia tạo thu nhập ổn định mỗi tháng. Vì vậy hiện nay có nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp đã và đang đầu tư vào ngành điện mặt trời Tân Phú Đông.

điện mặt trời tân phú đông
Hệ thống điện mặt trời áp mái

Nguyên Lí Hoạt Động Điện Mặt Trời Tân Phú Đông

Được cấu thành từ các tấm pin được đấu nối với nhau tạo thành 1 hệ thống. Các tấm pin đóng vai trò thu năng lượng từ bức xạ mặt trời để chuyển hóa thành điện năng. Điện năng sau đó tiếp tục được đưa vào ưu tiên sử dụng và hòa lên điện lưới (hệ thống điện mặt trời hòa lưới). Hoặc lưu trữ trực tiếp ở ắc quy (hệ thống điện mặt trời độc lập) để cung cấp sử dụng. Hệ thống điện mặt trời Tân Phú Đông sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua bộ biến tần (inverter).

Các loại mô hình lắp đặt điện mặt trời Tân Phú Đông:

1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới (On-grid)

Giải pháp được nhiều lựa chọn nhất hiện nay, sử dụng điện thu được từ bức xạ mặt trời sau đó chúng được hòa lưới điện quốc gia. Lượng điện được sản xuất ra ưu tiên dùng trước cho các hoạt động sinh hoạt… Cho đến khi hết điện thì hệ thống sẽ tự chuyển sang điện lưới quốc gia. Trong trường hợp hệ thống sản xuất điện dư thừa nhiều so với mức tiêu thụ cần thiết. Thì sản lượng điện dư sẽ hòa vào lưới điện quốc gia và EVN sẽ chi trả cho lượng dư này. Với mức giá cao của điện mặt trời mái nhà là 1.943 đồng/1kWp (tương đương 8,38 Uscent/1kWh).

2. Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập (off-grid)

Hệ thống sản xuất ra điện mặt trời sau đó điện được dự trữ trong ắc quy lưu trữ điện, không phụ thuộc với điện lưới. Giá của bình ắc quy lưu trữ còn khá cao ở thời điểm hiện tại.

3. Hệ thống điện năng lượng mặt trời kết hợp (Hòa lưới có dự trữ)

Hệ thống kết hợp giữa 2 hệ thống trên, vừa có thể hoà lưới với điện quốc gia, vừa lưu trữ điện vào ắc quy. Phục vụ cho các nhu cầu cần thiết như thường được lắp ở trường học, sân bay,…

Điện mặt trời hòa lưới
Điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Cấu Tạo Hệ Thống Điện Mặt Trời Tân Phú Đông 

Sau đây là cấu tạo của hệ thống điện mặt trời hòa lưới, hệ thống điện mặt trời mái nhà.

Các tấm pin mặt trời của hệ thống điện mặt trời 

Chi phí của các tấm pin mặt trời chiếm khoảng 45% đến 60% của tổng chi phí của cả hệ thống.

Bằng cách chọn loại Pin công suất lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian lắp đặt (công suất 335 – 400W). Chọn loại Mono thì cho hiệu suất thu năng lượng mặt trời sẽ tốt hơn Poly. Với những lựa chọn như vậy sẽ giúp bạn tối ưu hóa ngân sách gian lâu dài. Càng ít các tấm pin mặt trời thì bạn còn giảm được về chi phí của dây cáp, số lượng ray để đấu nối tấm pin. Và thậm chí là cả chi phí bảo trì, vệ sinh.

Để biết được số tấm cho hệ thống công suất mà bạn chọn. Chia tổng công suất của hệ thống cho công suất của tấm pin sẽ giúp bạn xác định tổng số tấm mà hệ thống cần lắp đặt.

Ví dụ: bạn lắp hệ 7KW, Pin bạn chọn có công suất 400W thì:

Số tấm pin sẽ là: 7.000W/400W = 15.9 (tương đương với bạn cần 16 tấm cho hệ 7KW)

Bảo hành tấm pin mặt trời là 12 năm vật lí, bảo hành về hiệu suất trên 80% trong 13 năm tiếp theo.

Bộ biến tần (Inverter) của hệ thống điện mặt trời Tân Phú Đông

Inverter sẽ chiếm 15% đến 25% trên tổng chi phí hệ thống điện mặt trời Tân Phú Đông.

Inverter được xem như “lá phổi” của toàn hệ thống điện năng lượng mặt trời. Nhiệm vụ của inverter là biến đổi nguồn điện một chiều (DC) từ mảng năng lượng thành điện xoay chiều (AC) 220v/50hz để sử dụng cho gia đình.

Đối với một hệ thống điện mặt trời, bạn sẽ chọn công suất Inverter tương đương với công suất đầu ra của nó. Bạn có thể chọn biến tần lớn hơn để phòng trường hợp mở rộng hệ thống sau này.

Bộ biến tần mà Ánh Dương Luxury sử dụng để lắp đặt là loại Inverter của các hãng Sofar Solar, Growatt. Những thương hiệu đứng top thế giới trong lắp điện mặt trời hiện nay. Được bảo hành trong 5 năm theo tiêu chuẩn và đầy đủ giấy nhập của hãng.

Cấu Trúc Khung Giá Đỡ của hệ thống điện mặt trời Tân Phú Đông

Khung giá đỡ chiếm từ 8% đến 15% tổng chi phí của toàn bộ hệ thống. Chi phí đầu tư sẽ tăng giảm so với mức trung bình là khác nhau tùy vào cấu trúc lắp đặt, vị trí lắp đặt. Giàn khung đóng vai trò hỗ trợ, giá đỡ cho các tấm pin trên mái nhà hoặc mặt đất. Thường được làm bằng thép hoặc nhôm. Nó có sự kết hợp của thanh ray, kẹp cuối, kẹp giữa, giá đỡ…để đấu nối các tấm pin với nhau trở nên cố định.

Các phụ kiện khác của hệ thống Điện mặt trời Tân Phú Đông

Các phụ kiện lắp đặt khác bao gồm: dây cáp, phụ kiện nối dây, thiết bị đo, bộ ngắt và công tắc. Từ 10 – 20% tổng chi phí của toàn hệ thống.

Giá Lắp Đặt Điện Mặt Trời Tân Phú Đông Tiền Giang

Bảng giá mang tính chất tham khảo, sẽ lệch giá khi bạn sử dụng tấm pin và biến tần của các thương hiệu khác.

Bảng giá điện mặt trời

Vì Sao Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Tân Phú Đông Tiền Giang?

Giá mua điện năng lượng mặt trời Tân Phú Đông mới nhất năm 2020.

(Kèm thèm quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/04/2020 của Thủ tướng chính phủ)

Công nghệ điện mặt trờiGiá điện sau ngày 30/6/2019 (đồng/kWh)Tương đương cent/kWh
Điện mặt trời nổi1.7837,69
Điện mặt trời mặt đất 1.6447,09
Điện mặt trời áp mái1.9438,83

– Chi phí để lắp điện mặt trời Tân Phú Đông đã không còn quá đắt đỏ so với trước đây. Chất lượng vật tư cũng nâng cao có giá tốt hơn do nhiều đơn vị lắp đặt giá cạnh tranh. Và nhờ kế thừa những công nghệ mới hiện đại hơn.

– Dễ lắp đặt, bảo trì dài hạn và vận hành tự động, có tuổi thọ khá cao lên đến 35 năm (Đơn vị lắp đặt sẽ thi công cho bạn).

– Cung cấp nguồn điện liên tục, không còn sự phụ thuộc quá nhiều vào lưới điện quốc gia.

– Hoạt động êm không tạo tiếng ồn, không đòi hỏi thêm bất cứ nguồn nhiên liệu khác.

– Giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm tiền điện mỗi tháng cho gia đình.

– Thời gian thu hồi vốn nhanh chóng từ 3,5 – 4 năm, còn lại là lợi nhuận dành cho bạn.

– Tạo thêm nguồn thu nhập dài lâu lên đến 20 năm.

– Tạo ra một nguồn điện sạch, giảm thải khí CO2, bảo vệ “lá phổi” trái đất.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TÂN PHÚ ĐÔNG

Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời năm 2020. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà, có thể dễ dàng liên hệ với Ánh Dương Luxury. Bằng cả sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm của Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả và triển khai việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương) – Liên hệ với chúng tôi nhận tư vấn miễn phí!!!

Rate this post