Điện Năng Lượng Mặt Trời Tân Hồng Đồng Tháp

Tân Hồng Đồng Tháp: Phát Triển Hệ Thống Bơm Nước Bằng Điện Mặt Trời Kết Hợp Lưới Điện

Huyện Tân Hồng, Đồng Tháp là huyện có kinh tế chủ yếu về nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Có số giờ nắng cao 8 giờ/ngày, lượng nắng trung bình năm 2.500 giờ/năm. Do đó điện mặt trời Tân Hồng Đồng Tháp đã và đang được phát triển mạnh mẽ. Người dân sử dụng điện mặt trời hòa lưới ứng dụng trên mái nhà, thuyền, ghe, áo cá trong nuôi trồng thủy sản, hệ thống tưới tiêu đất canh tác. Góp phần lớn trong việc giảm truyền tải điện lưới. Tiết kiệm được các khoản chi phí về nhiên liệu và hóa đơn tiền điện. Hệ thống bơm nước bằng điện mặt trời là sản phẩm tương đối mới có ứng dụng nguồn năng lượng tái tạo này.

Hệ Thống Bơm Nước Bằng Điện Mặt Trời Tân Hồng là gì?

Hệ Thống Bơm Nước Bằng Điện Mặt Trời Tân Hồng về cơ bản là một máy bơm điện thường được sử dụng trong tưới tiêu. Nhưng nguồn điện cung cấp để máy bơm vận hành không phải là dòng điện từ lưới điện. Mà là sử dụng các tấm pin thu năng lượng mặt trời để tạo nguồn điện và cung cấp cho máy bơm. Một máy bơm mà sẽ đi kèm một mảng pin cung cấp điện mặt trời Tân Hồng Đông Tháp  cho động cơ hoạt động và đẩy nước từ dưới lòng đất lên mặt đất.

hệ thống bơm nước bằng điện mặt trời Tân Hồng Đồng Tháp

Cấu Tạo Hệ Thống Bơm Nước Bằng Điện Mặt Trời Tân Hồng Bao Gồm:

  1. Tấm pin năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho toàn bộ hệ thống.
  2. Biến tần bơm năng lượng mặt trời (GD100-PV, BPD).
  3. Tủ điện bảo vệ đóng/ngắt.
  4. Bộ giám sát từ xa.
  5. Máy bơm nước (kết hợp động cơ).
  6. Bồn chứa.

Bơm Nước Bằng Điện Mặt Trời Tân Hồng Kết Hợp Điện Lưới

Nguồn nước tưới dồi dào 24/24

Hệ thống bơm năng lượng mặt trời kết hợp điện lưới cung cấp nguồn điện 24/24. Để phục vụ việc tưới tiêu, chăm sóc cây trồng được thuận lợi, bảo vệ môi trường.
Hệ thống tự động chuyển đổi giữa nguồn điện mặt trời Tân Hồng và điện lưới. Giảm pháp tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo nguồn nước cho hệ thống bơm nước dồi dào 24/24.
hệ thống bơm nước bằng điện mặt trời hòa lưới

Hệ thống bơm nước điện mặt trời kết hợp điện lưới hoạt động thế nào?

Bức xạ mặt trời được hệ thống tấm pin mặt trời hấp thu và biến đổi thành điện năng. Cung cấp cho biến tần năng lượng mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước 1 pha hoặc 3 pha – 220 V.

Hệ Thống sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời Tân Hồng, cạnh đó sẽ tự động luân chuyển với nguồn điện lưới. Đảm bảo hệ thống không bị gián đoạn khi đang hoạt động bơm tưới.

Bơm Nước Bằng Điện Mặt Trời Độc Lập

Hệ thống sử dụng cho vùng thiếu điện, điện lưới không ổn định và không có điện lưới

Hệ thống đập tan nỗi lo thiếu điện tưới tiêu cho người dân ở những trang trại vùng sâu, vùng xa lưới điện. Tận dụng nguồn năng lượng mặt trời trực tiếp điều khiển máy bơm nước. Nguồn nước được bơm lên và dự trữ vào các hồ chứa để tưới tiêu trong ngày.

hệ thống bơm nước bằng điện mặt trời độc lập

Hệ thống bơm nước độc lập hoạt động thế nào?

Bức xạ mặt trời được hệ thống tấm pin mặt trời hấp thụ và biến đổi thành điện năng. Cung cấp cho biến tần năng lượng mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước 1 pha hoặc 3 pha (220V/ 380V) mà không cần sử dụng điện lưới.
Nước được bơm trực tiếp từ sông, suối, giếng để tưới tiêu, chăm sóc cây trồng. Có thể dự trữ nước vào các hồ chứa để linh hoạt cho việc tưới tiêu bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Nước Bằng Điện Mặt Trời Tân Hồng

  • Lắp đặt hệ thống tương dối dễ dàng, lựa chọn một máy bơm không kèm theo pin lưu trữ. Trường hợp này, thì hệ thống sẽ hoạt động vào ban ngày khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào các tấm pin và sẽ ngưng lại khi đêm đến.
  • Đúc nền bê tông hoặc lắp đặt một cái giá đỡ để lắp tấm pin điện mặt trời Tân Hồng và bộ điều khiển.
  • Bộ máy bơm nước bằng điện mặt trời của Solarbrano.vn khi mua sẽ được cung cấp sẵn dây cáp nguồn, cáp an toàn kết nối bơm nước và tất cả các vật dụng để kết nối ống nước.
  • Cắm dây dẫn điện từ các tấm pin mặt trời vào hộp điều khiển. Kiểm tra kỹ các kết nối đã ổn định lần cuối, thì tiến hành hạ máy bơm vào lỗ khoan mạch nước, giếng, bể…
Hệ thống bơm nước bằng điện mặt trời Tân Hồng

Lợi Ích Từ Hệ Thống Bơm Nước Bằng Điện Mặt Trời Tân Hồng Mang Lại Cho Người Dân

Chủ động nguồn nước bơm tưới

Điện mặt trời Tân Hồng trực tiếp điều khiển máy bơm nước. Nhờ đó, người dân có thể chủ động nguồn nước tươi tiêu bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Góp phần giúp giảm bớt chi phí điện đáng kể. Là một giải pháp cực kỳ tốt và lý tưởng cho các trang trại trồng cây ăn quả, rau củ,…

Không tốn kém chi phí nhiên liệu, góp phần bảo vệ môi trường

Hầu hết tất cả các loại bơm đều sử dụng điện truyền thống (tạo ra từ nhiên liệu hóa thạch) và dầu diesel. Về cơ bản đều là các quá trình đốt nhiên liệu nên sẽ tạo ra lượng khí thải CO2 rất lớn và góp phần gây ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính. Ngược lại, hệ thống bơm nước bằng điện mặt trời Tân Hồng vận hành tự động. Các tấm pin mặt trời tạo ra dòng điện sạch từ ánh nắng và không tạo ra bất cứ tiếng ồn nào. Góp phần bảo vệ môi trường, không tốn kém chi phí nhiên liệu và nhân công vận hành.

Giảm chi phí, tăng năng suất

Ưu điểm chính của hệ thống  là sử dụng ánh sáng mặt trời để hoạt động, mà năng lượng mặt trời là vô tận và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Khác với các máy bơm truyền thống bạn sẽ phải sử dụng điện lưới là chủ yếu hoặc sử dụng dầu diesel (trường hợp không có lưới điện quốc gia).  Việc này khiến hóa đơn tiền điện hàng tháng, tiền mua nhiên liệu để vận hành tăng lên đáng kể. Còn đối với máy bơm điện mặt trời Tân Hồng, khi đã hoàn tất lắp đặt bạn sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí gì để vận hành chúng. Nhờ đó thu nhập của người dân cũng tăng lên đáng kể.

Lợi ích kinh tế cao

Hệ thống giúp người dân hoàn thiện mô hình sản xuất ” nông nghiệp sạch” và nhận được không ít chính sách hỗ trợ phát triển từ nhà nước. Góp phần tạo nên sản phẩm đạt chuẩn Xanh
(VietGAP), nâng cao giá trị thương hiệu. Hệ  thống bơm nước bằng điện mặt trời là cực kỳ có lợi đối với những nước phát triển mạnh về nông nghiệp (Việt Nam). Người nông dân có thể ứng dụng những quy mô lớn để phục vụ cho tưới tiêu, giúp giảm bớt chi phí điện đáng kể.

Điện mặt trời Tân Hồng Đồng Tháp

Tại Sao Chọn Solarbrano.vn?

1. Kinh nghiệm hoạt động: Điện năng lượng mặt trời mới bùng nổ và phát triển trong những năm gần đây. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư đại học bách khoa Hà Nội, đã nghiên cứu thử nghiệm các dòng pin hiệu suất tốt, phù hợp với Đồng Tháp. Solarbrano có các chi nhánh ở TP và các huyện như: Tp Hồ Chí Minh, Tp Long Xuyên, TP Vĩnh Long, Tp Cần Thơ, Tp Cao Lãnh, Tp Sa Đéc, Tháp Mười, Hồng Ngự,…  Với mong muốn phục vụ lắp đặt và bảo hành cho khách hàng một cách tốt nhất.
2. Sản phẩm pin năng lượng mặt trời, inveter chất lượng nằm trong Top 10 thế giới. Vật tư chúng tôi cung cấp cho dự án đều chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu, Đức. Có đầy đủ chứng nhận quốc tế UL, IEC, ISO 9001… hàng hoá đầy đủ Co, Cq xuất xưởng.
3. App giám sát từ xa: Solarbrano lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời. Sẽ tặng quý khách phần mềm giám sát việc sản xuất tiêu thụ. Sự báo sự cố trên thiết bị điện thoại.
4. Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7: Là sản phẩm điện, điện tử cho dù được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tuy nhiên do sản xuất số lượng lớn để có giá cạnh tranh tốt nhất đến với khách hàng vì vậy cũng không tránh khỏi những lỗi. Điện năng lượng mặt trời là sản phẩm thông minh, công nghệ cao, Solarbrano Đồng Tháp ở gần bạn có điều kiện hỗ trợ bảo hành và bảo trì kể cả khi hết bảo hành một cách nhanh nhất.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TÂN HỒNG ĐỒNG THÁP

Sau khi tìm hiểu các thông tin cần thiết và cơ bản về điện năng lượng mặt trời, hệ thống máy bơm nước bằng điện mặt trời, khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể dễ dàng liên hệ với Solarbrano.vn.  Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi. Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp và triển khai hệ thống điện mặt trời Tân Hồng một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn!!!

Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương)

 

Rate this post