Điện mặt trời Trà Vinh – Ngành mới sinh lợi nhuận

Điện năng lượng mặt trời Trà Vinh

Điện mặt trời Trà Vinh, ngành mới sinh lợi nhuận

Năng lượng điện mặt trời Trà Vinh. Trà Vinh là tỉnh Duyên hải ĐBSCL, tiếp giáp với các tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre, Sóc Trăng. Nằm giữa sông Hậu và sông Tiền. Trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Trà Vinh cách Tp Hồ Chí Minh 130 km và Tp Cần Thơ 100 km. Giao thông đường thủy của tỉnh có điểm phát triển.

Địa hình chủ yếu ở đây là những khuông đất bằng phẳng với độ cao trên dưới chỉ 1 mét so với mặt nước biển. Vị trí thuộc vùng đồng bằng ven biển nên có các giồng cát. Chạy dài liên tục theo bình vòng cung và nằm song song với bờ biển. Càng hướng về phía biển cả, các giồng này càng cao hơn và rộng lớn hơn.

Vị trí tỉnh cũng có nhiều điều kiện ánh sáng bức xạ dồi dào thuận lợi. Nhiệt độ cao và luôn nằm trong mức ổn định. Tuy nhiên, do đặc thù chung của vùng khí hậu thuộc ven biển tỉnh Trà Vinh. Nên có một số hạn chế nhỏ về mặt khí tượng là bốc hơi cao, mưa lại ít. Trà Vinh cũng như bao tỉnh khác ở miền tây, nằm trong vùng nhiệt đới có khí hậu khá ôn hòa. Nhiệt độ trung bình tỉnh từ 21 – 28 °C, rất ít bị ảnh hưởng bởi bão, lũ.

Ngoài sự thuận lợi về khí hậu thời tiết tự nhiên và kinh tế biển mà Trà Vinh có được. Thì tỉnh Trà Vinh cũng đã bắt kịp được xu hướng mới của thế giới. Là đang chuyển hướng đi vì sự an toàn cho tương lai là dùng năng lượng sạch. Chính quyền tỉnh đang lên kế hoạch để tuyên truyền vận động người dân. Chuyển sang dùng năng lượng sạch để bảo vệ ngôi nhà chung. Đó là chuyển sang dùng điện năng lượng mặt trời Trà Vinh.

Điện năng lượng mặt trời Trà Vinh
Điện năng lượng mặt trời Trà Vinh

Tổng quan về hệ điện mặt trời Trà Vinh

Điện tạo ra từ mặt trời nghĩa là sản xuất ra điện dựa trên động cơ của nhiệt tỏa ra và pin quang điện. Việc sử dụng điện mặt trời chỉ bị giới hạn bởi sự khéo léo của nhân loại. Ứng dụng năng lượng mặt trời Trà Vinh sưởi ấm không gian, làm mát (hạ nhiệt) trong nhà thông qua kiến trúc năng lượng mặt trời.

Thông qua việc chưng cất nước để sử dụng sinh hoạt và khử trùng. Mặt trời chiếu sáng vào ban ngày, làm nước nóng năng lượng từ mặt trời. Có thể nấu ăn bằng năng lượng nhiệt tỏa ra từ mặt trời…

Để hứng trọn vẹn thu được năng lượng từ mặt trời. Cách phổ biến nhất là sử dụng tấm pin thu năng lượng mặt trời. Tùy theo mục đích và nhu cầu dùng điện mặt trời Trà Vinh của người sử dụng điện. Trước tiên là giảm sự phụ thuộc của gia chủ vào điện lưới quốc gia. Giảm tải một lượng lớn điện cho lưới điện vào các giờ cao điểm trong ngày.

Quan trọng vẫn là giúp tiết kiệm tiền điện phải trả mỗi tháng. Tạo thêm ngành nghề với thu nhập ổn định suốt 30 năm. Sử dụng nguồn điện miễn phí hoàn toàn với năng lượng được cho là vô tận, bao la.

Chung tay góp sức bảo vệ môi trường vì một thế giới sử dụng năng lượng sạch. Góp một phần sức lực giúp quốc gia về bảo vệ chống sự ô nhiễm. Hạn chế khí thải gây hại sức khỏe ra ngoài môi trường. Giảm bớt một lượng điện thiếu hụt cho điện lực về nguồn năng lượng của quốc gia trong giai đoạn 2020-2025.

Thực tế mục tiêu cuối của chúng tôi và đất nước là hướng tới một xã hội văn minh hiện đại. Một đất nước khỏe mạnh cho một tương lai bền vững. Hãy lắp đặt ngay hệ thống điện năng lượng mặt trời Trà Vinh.

Năng lượng mặt trời Trà Vinh
Năng lượng mặt trời Trà Vinh

Ưu điểm của điện năng lượng mặt trời Trà Vinh

Do có chính sách của Chính phủ, chính quyền địa phương khuyến khích kêu gọi người dân lắp đặt hệ thống điện mặt trời Trà Vinh . Khi hộ gia đình hay kinh doanh lắp đặt hệ thống thì bên phía EVN có hỗ trợ lắp công tơ 2 chiều ghi nhận lượng điện. Tạo thêm một nguồn khoảng thu nhập từ việc chia sẽ điện cho EVN. Giá bán điện trong năm 2020 là 1.943 VNĐ/kWh (Tương đương 8.83 UScent/kWh).

Tiết kiệm hóa đơn tiền điện rất đáng kể cho chi phí phải trả hàng tháng. Giảm hoàn toàn hoặc không tốn phí hoặc thậm chí là có tiền dư được nhận lại hằng tháng. Với vị trí địa lý đắt đỏ có ánh nắng dồi dào. Đây là cơ hội để Điện Mặt trời Trà Vinh phát triển mạnh. Là cơ hội cho mọi nhà, mọi người, ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư thông minh, hiện đại.

Lợi ích về tiết kiêm của hệ điện năng lượng mặt trời Trà Vinh

Lợi ích tiết kiệm này được quan tâm lớn nhất và đánh giá cao nhất. Khi chọn lắp năng lượng điện mặt trời áp mái Trà Vinh gia đình, đó chính là giảm chi trả tiền điện. Trong các cuộc khảo sát tại các công trình và thăm dò ý kiến những hộ gia đình đang sử dụng năng lượng điện mặt trời. Đã giảm được hơn một nửa tiền điện so với sử dụng điện thông thường trước đây.

Khi hệ thống điện năng lượng Trà Vinh trong gia đình bạn. Sản xuất ra được càng nhiều điện trong một ngày thì gia đình bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền.

Lợi ích về tận dụng không gian trên mái nhà với năng lượng mặt trời Trà Vinh

Không những có lợi trong việc tiết kiệm hay có thêm thu nhập. Mà lắp hệ năng lượng mặt trời Trà Vinh còn có lợi ích trong việc bảo vệ tốt được hạ tầng mái nhà. Đa phần những khách hàng thuộc hộ gia đình thường lựa chọn vị trí lắp đặt áp mái, nghĩa là phía trên mái nhà. Vị trí tiện lợi có tính thông thoáng và hứng được nhiều nắng mặt trời nhất.

Không chiếm diện tích của gia đình hay tốn quá nhiều không gian làm ảnh hưởng sinh hoạt. Và như vậy hệ thống mặt trời sẽ làm việc rất hiệu quả. Ngoài việc tạo ra điện để để sử dụng, hay để kinh doanh. Thì hệ thống còn giúp hạ nhiệt độ ngôi nhà xuống và giảm đi nhiều tác hại bên ngoài đối với mái nhà. Tăng khả năng thẩm mỹ.

Cùng điện năng lượng mặt trời Trà Vinh bảo vệ môi trường

Hệ thống điện mặt trời Trà Vinh rất thân thiện với tự nhiên trong môi trường và rất an toàn với con người. Đặc biệt trong quá trình hệ thống tự hoạt động, sẽ không phát ra tiếng ồn nào cả. Hệ thống sẽ không thải ra bên ngoài các khí thải gây hại sức khỏe hay bất cứ loại khói bụi nào. Sử dụng hệ điện năng lượng mặt trời cho gia đình, cho các khu xưởng lớn góp phần giảm lượng lớn khí thải CO2 ra ngoài gây hiệu ứng nhà kính. Góp phần ổn định lại sự thay đổi của khí hậu và giảm bớt sự ô nhiễm một cách đáng kể với bầu không khí như hiện nay.

Tận dùng mọi nơi có nắng với cơ hội cho điện mặt trời

Điện sản xuất từ mặt trời có thể dùng ở mọi nơi và mọi thời điểm, chỉ cần có ánh sáng mặt trời. Hệ thống mặt trời Trà Vinh vận hành theo cách tự động. Gia chủ trực tiếp theo dõi lượng điện được sản xuất hay tiêu thụ và bán đi thông qua sử dụng app trên điện thoại thông minh. Có thể lắp điện mặt trời áp mái Trà Vinh cho các công trình kinh doanh điện lớn, nhà ở của các hộ gia đình. Cho các văn phòng sử dụng nhiều điện hay các khu nhà xưởng, nhà máy của các khu công nghiệp…

Điện mặt trời lắp tại Trà Vinh
Điện mặt trời lắp tại Trà Vinh

Giá bán điện của EVN vào 2020 với điện năng lượng từ mặt trời

Theo Thông tư nghị định số: 16 /2014/TT-BCT ngày 29 tháng 5 năm 2014 và Quyết định số 648/QĐ-BCT ngày 20 tháng 3 năm 2019 của Bộ Công thương.

Giá bán điện năng lượng mặt trời Trà Vinh sinh hoạt cho Hộ gia đình:

Giá điện sinh hoạt
bậc thang
Đơn giá
(đ/kWh)
Đơn giá + VAT (đ/kWh)Sô tiền hàng tháng phải trả
Bậc 1: Cho kWh 0-50          1.678                1.846Từ 0 đ – 92,300 đ
Bậc 2: Cho kWh 51-100          1.734                1.907Từ 94,207 đ – 187,650 đ
Bậc 3: Cho kWh 101-200          2.014                2.215Từ 189,865 – 409,150 đ
Bậc 4: Cho kWh 201-300          2.536                2.790Từ 411,940 đ – 688,150 đ
Bậc 5: Cho kWh 301-400          2.834                3.117Từ 691,267 đ – 999,850 đ
Bậc 6: Từ 401 kWh trở lên          2.927                3.220Trên 999,850 đồng

Giá bán điện mặt trời Trà Vinh cho các Đơn vị kinh doanh:

Giá điện cho Hộ kinh doanh
(Cấp điện áp từ 220V đến 6kV)
Đơn giá
(đ/kWh)
Đơn giá + VAT (đ/kWh)
Giờ cao điểm (từ 9h30 đến 12h và từ 17h đến 20h cùng ngày)               4.587                 5.046
Giờ thấp điểm ( từ 21h30 đến 4h sáng)               1.622                 1.784
Giờ bình thường ( các khung giờ còn lại trong một ngày)               2.666                 2.933

Giá bán điện năng lượng Trà Vinh cho các Ngành sản xuất:

Giá điện Ngành Sản xuất
(Cấp điện áp từ 220V đến 6kV)
Đơn giá
(đ/kWh)
Đơn giá + VAT (đ/kWh)
Giờ cao điểm (từ 9h30 đến 12h và từ 17h đến 20h cùng ngày)               3.076                 3.384
Giờ thấp điểm ( từ 21h30 đến 4h sáng)               1.100                 1.210
Giờ bình thường ( các khung giờ còn lại trong ngày)               1.685                 1.854

Giá mua điện năng lượng mặt trời Trà Vinh của EVN đối với cá nhân hay tổ chức có nhu cầu chia sẽ điện năm 2020

Theo Quyết định cơ chế giá khuyến khích cho điện mặt trời sau ngày 30/6/2019 được Thủ tướng ký ngày 06/04/2020, giá bán điện mặt trời cho bên EVN được đề xuất chỉ còn một vùng. Theo đó, giá với điện mặt trời nổi là 7,69 cent một kWh, tương đương 1.758 đồng. Còn điện mặt năng lượng mặt trời là 8,38 cent (1.934 đồng) một kWh.

So với giá mua điện áp dụng trước 30/6/2019 (mức chung là 9,35 cent một kWh), giá mua dự án điện mặt trời nối lưới giảm đáng kể.

Công nghệ điện mặt trờiGiá điện trước ngày 30/6/2019 (đồng/kWh)Giá điện sau ngày 30/6/2019 (đồng/kWh)Tương đương cent/kWh
Điện mặt trời nối lưới2.0861.627,09
Điện mặt trời nổi 2.0861.7587,69
Điện mặt trời áp mái2.0861.9408,38

Các mô hình lắp đặt điện mặt trời Trà Vinh phổ biến

Hệ thống năng lượng mặt trời Trà Vinh hoà lưới.

Hệ thống năng lượng mặt trời Trà Vinh không hoà lưới.

Hệ thống năng lượng mặt trời Trà Vinh độc lập.

Thiết bị cơ bản trong lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời Trà Vinh

Tấm pin mặt trời Trà Vinh (Solar Panel)

Bộ hòa lưới điện mặt trời Trà Vinh

Tủ bảo vệ DC/ AC của hệ điện năng lượng Trà Vinh

Đồng hồ 2 chiều đo đếm điện năng của điện năng lượng mặt trời

Hệ thống giám sát từ xa của hệ điện năng lượng Trà Vinh

Bảng tham khảo giá lắp hệ điện mặt trời

bảng giá điện mặt trời
bảng giá điện mặt trời

Chọn Đơn Vị chuyên Cung Cấp và Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt Điện năng lượng mặt trời Trà Vinh uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Long An, Kiên Giang… Quý khách có nhu cầu lắp hệ điện mặt trời Trà Vinh thì không thể bỏ qua.

Công ty chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng từ Châu Âu, có thương hiệu thuộc hàng top, tên tuổi trên thị trường. Chính sách bảo hành lâu dài đúng tiêu chuẩn, thực hiện bảo trì nhanh chóng và rất chuyên nghiệp.

Hotline : 0982.114.115

website : solarbrano.vn

>>> Xem thêm: Dự toán để lắp đặt điện mặt trời tại đây

Rate this post