Điện mặt trời Gò Quao Kiên Giang – Chạy đua với bão điện mặt trời

Điện mặt trời Gò Quao Kiên Giang

Điện mặt trời Gò Quao Kiên Giang, đầy tiềm năng phát triển

Điện mặt trời Gò Quao Kiên Giang. Gò Quao là huyện thuộc vùng sâu của tỉnh Kiên Giang, kinh tế của huyện lại chủ yếu là nông nghiệp. Cơ cấu trong từng lĩnh vực về kinh tế chuyển dịch theo đúng hướng. Các chỉ tiêu đưa ra ban đầu chủ yếu cơ bản đạt và vượt kế hoạch.

Điện mặt trời Gò Quao Kiên Giang. Được biết đến là nguồn năng lượng có khả năng tái tạo quý giá và vô hạn. Hệ thống năng lượng mặt trời Gò Quao đã được lắp đặt rải rác khắp địa bàn huyện. Với điều kiện khí hậu tự nhiên thuận lợi, phù hợp để phát triển năng lượng tái tạo. Gò Quao chiếm vị thế vô cùng đắt giá. Số giờ nắng kéo dài, trung bình năm lên đến 2.700 giờ. Bức xạ nhiệt từ mặt trời phong phú.Nắng tốt một ngày sẽ lên đến 8-9 giờ/ngày.

Kinh tế của huyện Gò Quao phát triển, nên kéo theo nhu cầu sử dụng điện tăng ở các hộ gia đình, doanh nghiệp. Giải pháp cho nhu cầu dùng điện mà vẫn tiết kiệm là lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời Gò Quao. Không những tiết kiệm, mà còn tạo ra lợi nhuận gấp nhiều lần so với vốn đầu tư. Bán điện được sản xuất dư lên điện lưới, tạo thu nhập ổn định 30 năm. Chính vì điều này hiện nay có nhiều hộ gia đình và hộ doanh nghiệp đã và đang đầu tư vào ngành điện năng lượng mặt trời Kiên Giang.

Điện mặt trời Gò Quao Kiên Giang
Điện mặt trời Gò Quao Kiên Giang

Lợi ích gần dẫn đến nên sử dụng điện năng lượng Gò Quao Kiêng Giang

Những thiệt bị hiện đại trong nhà cần nguồn điện để hoạt động, Nhà xưởng xí nghiệp cũng có nhu cầu sử dụng lượng điện tăng cao. Giá tiền điện thì lại tăng cao theo năm tháng do mất cân bằng lượng điện quốc gia. Quá tải trong giờ cao điểm, mùa cao điểm, mùa khô dẫn đến mất điện thường xuyên. Để giải quyết vấn đề tiền điện mỗi tháng thì điện từ nắng ngay trên mái nhà của bạn. Chính là giải phát giúp giảm chi phí sinh hoạt điện tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Có thêm một phần thu nhập mới và ổn định từ hệ thống điện mặt trời Kiên Giang. Thời gian hoàn vốn chỉ mất 3,5 – 4 năm. Tiếp đến hơn 30 năm sử dụng điện miễn phí. Một ngành trú ẩn an toàn trong thời kì biến động về kinh tế.

Chỉ cần nơi nào có nắng, nơi đó có thể tự do thoải mái sử dụng điện mặt trời. Cực kỳ thích hợp với những khu vực hay bị cúp điện, hoặc vùng sâu lưới điện chưa kéo tới. Những doanh nghiệp, xí nghiệp lớn có thêm lòng tin từ khách hàng. Vì sử dụng nguồn năng lượng sạch, không gây độc hại cho xã hội. Hơn nữa đối với những xí nghiệp, khu xưởng khi lắp điện mặt trời Gò Quao sẽ tiết kiệm được một khoảng lớn điện điện. Giúp ích cho điện lưới Quốc gia.

Điện năng lượng Gò Quao Kiên Giang
Điện năng lượng Gò Quao Kiên Giang

Lợi ích xa dẫn đến nên sử dụng điện năng lượng Gò Quao Kiêng Giang

Hệ thống năng lượng mặt trời Gò Quao Kiên Giang góp phần vào các hạng mục quốc gia như bảo vệ bầu khí quyển. Môi trường sống, góp sức xây dựng một đất nước an toàn, xanh, sạch, đẹp. Nói không với chất thải độc hại, nói không với ô nhiễm môi trường. Vì hệ thống vận hành không phụ thuộc vào nguyên liệu xăng, dầu… Tất cả chỉ nhờ vào nắng. Khi hoạt động hoàn toàn không khói bụi hay chất gây hại được thải ra. Có tiếng ồn rất rất nhỏ, không như các loại máy phát điện truyền thống sử dụng nhiên liệu gây ô nhiễm tiếng ồn và môi trường.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Gò Quao có tuổi thọ hơn 30 năm. Trong thời hoạt động, tấm pin mặt trời bảo hành 25 năm. Đảm bảo 25 năm sau đó hiệu suất vẫn đạt được 80% so với ban đầu. Inverter bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn hãng sản xuất. Và chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho một hệ thống là không đáng kể. Chỉ cần vệ sinh tấm pin 4-6 tháng/lần đảm bảo công suất trên cả tuyệt vời.

Điện mặt trời Gò Quao Kiên Giang
Điện mặt trời Gò Quao Kiên Giang

Điện mặt trời Gò Quao Kiên Giang, sự đầu tư thông minh, hiệu quả cao

Hệ thống năng lượng mặt trời áp mái Gò Quao hiện đang được giá mua điện cao là 8,83 cent/kWh (1.943 đồng/kW). Cao hơn khi so với lãi suất từ ngân hàng hoặc trái phiếu của chính phủ. Nhằm góp phần giảm tải mọt lượng lớn lưới điện quốc gia trong giai đoạn khó khăn. Tạo ra một kênh đầu tư mới đầy hiệu quả, khả năng sinh lời rất cao 100%. Thời gian hoàn vốn từ 3,5 – 4 năm (tùy mức vào công suất lắp đặt, càng lớn thời gian hoàn vốn càng ngắn).

Thời gian qua Điện Lực Việt Nam đã được gỡ hàng loạt vướng mắt về điện mặt trời áp mái Gò Quao. Góp phần giúp người dân nắm bắt được thông tin và khuyến khích người dân lắp đặt điện năng lượng mặt trời trước khi Quyết định 13 hết hạn để được giá tốt áp dụng trong 20 năm.

Chỉ trong 8 tháng đầu năm 2020 có rất nhiều nhà đầu tư đổ xô về các tỉnh miền Tây. Để lắp đặt năng lượng điện mặt trời khai thác theo dạng mô hình công nghiệp. Chính quyền dễ gần, thân thiện hỗ trợ hoàn tất các thủ tục đầu tư tương đối dễ dàng.

Trong lúc điện mặt trời đấu nối tại miền trung đã quá tải, Điện lực đã không cho thoả thuận đấu nối. Nhiều nhà đầu tư đã và đang lấn vào khu vực miền Nam. Với nhiều diện tích đất lúa xấu được chuyển đổi mô hình trang trại, nuôi cá và linh năng…Đây là cơ hội cho huyện Gò Quao Kiên Giang chuyển đổi tư duy sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp.

Tầm quan trọng từ ánh sáng mặt trời đối với sự sống

Những lợi ích khi sử dụng năng lượng điện mặt trời Kiên Giang. Ai trong chúng ta cũng đều biết, năng lượng đến từ mặt trời là một nguồn năng lượng từ tự nhiên. Nguồn năng lượng tự sản sinh, tự tồn tại và nó bền vững nhất. Sự ra đời và tồn tại của Nắng Mặt Trời đã diễn ra khoảng 4,57 tỷ năm về trước và nó sẽ còn tiếp tục kéo dài thêm 6 tỷ năm nữa trước khi nó biến mất hoàn toàn. Vì vậy, chúng ta không cần phải quá bận tâm hay lo lắng hay suy nghĩ rằng năng lượng này sẽ trở nên khang hiếm và cạn kiệt trong tương lai xa. Trừ phi bạn có thể tiếp tục tồn tại thêm 6 tỷ năm nữa để chờ đợi điều đó xảy đến.

Giá mua điện năng lượng mặt trời Gò Quao mới nhất năm 2020

Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/04/2020 của Thủ tướng chính phủ

Công nghệ điện mặt trờiGiá điện sau ngày 30/6/2019 (đồng/kWh)Tương đương cent/kWh
Điện mặt trời nổi1.7837,69
Điện mặt trời mặt đất 1.6447,09
Điện mặt trời áp mái1.9438,83

Giá lắp điện mặt trời Gò Quao Kiên Giang tham Khảo

bảng giá điện mặt trời
bảng giá điện mặt trời

Đơn Vị Cung Cấp và Lắp Đặt Năng lượng Mặt Trời Gò Quao Kiên Giang

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Chọn đơn vị có đủ kinh nghiệm và đủ năng lực thi công tốt. Có Uy tín và đầy chuyên nghiệp, có nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng trước đó.

Solarbrano.vn là địa điểm cung cấp lắp đặt Điện năng lượng mặt trời uy tín. Chuyên nghiệp nhất tại Kiên Giang mà nếu Quý khách có nhu cầu lắp thì không thể bỏ qua.

Hotline: 0982 114 115

Website: Solarbrano

>>>Xem thêm: Điện mặt trời hòn đất Kiên Giang

Rate this post