Điện mặt trời TP Trà Vinh – Kinh ngạc vì hiệu quả bất ngờ

Điện năng lựợng mặt trời TP Trà Vinh

Điện mặt trời TP Trà Vinh, sự đầu tư thông minh

Điện mặt trời TP Trà Vinh. Trong thời gian qua thành phố đã ưu tiên nhiều chính sách hỗ trợ. Cùng với khuyến khích các doanh nghiệp, các tổ chức, cơ sở áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Thay thế dần công nghệ truyền thống lạc hậu. Lãng phí tiêu hao nhiều nhiên liệu, gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, mỗi năm thông qua nguồn vốn hổ trợ của tỉnh, thành phố đã đem đến nhiều kết quả tích cực. Giúp nhiều tổ chức, cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn chuyển đổi công nghệ. Nâng cao khả năng cạnh tranh, cho ra sản phẩm khẳng định thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường trong và ngoài nước.

Điện năng lượng mặt trời TP Trà Vinh. Tính từ thời điểm Tp Bến Tre đạt chuẩn đô thị loại II và được Thủ tướng Chính phủ công nhận là đô thị loại II. Thành phố đã thu hút không ít nhà đầu tư lập dự án với những quy mô tầm cở. Thu hút đầu tư có phần khởi sắc, nhiều nhà đầu tư chủ động quan tâm tìm hiểu. Xin chủ trương lên kế hoạch với dự án có quy mô lớn. Tác động tích cực đến phát triển thành phố đô thị, kinh tế và xã hội trên địa bàn.

Hệ Thống điện năng lượng TP Trà Vinh. Là một trong những dự án được quan tâm để giúp thành phố trở thành đô thị xanh hiện đại. Với điều kiện thời tiết ấn tượng, việc thành công vói Điện năng lượng mặt trời là hoàn toàn có thể.

Điện năng lựợng mặt trời TP Trà Vinh
Điện năng lựợng mặt trời TP Trà Vinh

Lợi ích của việc đầu tư điện năng lượng mặt trời Trà Vinh

Tiết kiệm chi phí với năng lượng mặt trời TP Trà Vinh

Giảm rất nhiều về mặt chi phí tiền điện cho hóa đơn hàng tháng. Không phải bỏ thêm tiền để mua nguyên liệu cho hệ thống hoạt động. Với vị trí địa lý ấn tượng có 2.300 giờ/năm nắng tốt. Đây là cơ hội để Điện Mặt trời TP Trà Vinh phát triển. Là cơ hội cho mọi người trở thành nhà đầu tư chiến lược. Khi hệ thống điện năng lượng hòa lưới trong gia đình bạn. Sản xuất ra  được nhiều điện năng trong ngày, tháng thì gia đình tiết kiệm được nhiều tiền. Hoặc thậm chí là không tốn tiền điện.

Hệ thống điện năng lượng TP Trà Vinh thân thiện với môi trường và an toàn.

Đặc biệt trong quá trình làm việc của hệ thống sẽ không phát ồn ào. Hay không có chất thải và bất cứ loại khói bụi bẩn nào được phát ra. Không giống với máy phát điện truyền thống, chúng hoạt động trong sự ồn ào. Phải tốn thêm phí để mua nguyên liệu không tái tạo vận hành, và rất ô nhiễm. Sử dụng điện mặt trời TP Trà Vinh góp phần giảm lượng lớn khí cacbonic gây hiệu ứng nhà kính. Góp phần ổn định lại khí hậu và giảm ô nhiễm không khí để có một cơ thể khỏe mạnh.

Khi như cầu sử dụng điện trong các giờ cao điểm hay những tháng nhiều nắng nóng. Hệ thống máy phát điện sẽ hoạt động liên tục, làm tăng tiền điện và lãng phí nhiên liệu hóa thạch. Khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời TP Trà Vinh, gia đình yên tâm không lo đường truyền quốc gia quá tải.

Điện mặt trời TP Trà Vinh đơn giản, dể lắp đặt

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới Trà Vinh hoạt động hoàn toàn tự động không có sự tiếp tay của con người.  Chi phí bảo trì cho hệ thống khi có sự cố là không đáng kể. Theo thời gian, khi những tấm pin đóng bụi, chỉ cần bạn vệ sinh là có thể đạt công suất như ban đầu. Nếu sử dụng Ắc quy lưu trữ điện thay vì hòa lưới thì thời gian thay thế ắc quy rất nhanh. Tùy theo cách bảo dưỡng cũng như công nghệ sản phẩm của hệ thống là bình gel, nước hay lithium. Nếu sử dụng bình lưu trữ, thời gian hoàn vốn sẽ rất chậm.

Hệ thống năng lượng mặt trời TP Trà Vinh là kênh đầu tư hiệu quả, lợi nhuận khủng

Lợi nhuận khi đầu tư một hệ thống ứng với nhu cầu dùng điện trong gia đình là rất lớn. Tuy số vốn đầu tư khá cao nhưng nếu so sánh thời gian lại quá rẻ. Nếu so với lợi nhuận hệ thống mang lại thì còn rẻ hơn. Thời gian lấy lại vốn cũng chỉ mất 3,5 – 4 năm ứng với hệ 5Kw – 15Kw mà tuổi thọ cao đến 30 năm. Chất liệu của pin là chất liệu cao cấp, hiện tại, chóng chội với mưa, bụi, gió. Hệ thống điện năng lượng TP Trà Vinh đảm bảo vận hành tốt và sử dụng bền bỉ theo năm tháng. Chủ đầu tư sẽ được cung cấp điện miễn phí 30 năn từ hệ thống.

Năng lượng điện mặt trời dùng cho mọi nơi mọi thời điểm

Bạn có thể lắp điện mặt trời áp mái TP Trà Vinh cho mái nhà ở gia đình, những tòa nhà văn phòng, khu nhà xưởng lớn , nhà máy thuộc khu công nghiệp…

Hoặc có thể đầu tư nhiều hình thức: điện mặt trời kết hợp nuối trồng thủy sản, điện mặt trời kết hợp canh tác, điện mặt trời nổi,…

Rất thích hợp với những vùng thiếu điện, thường xuyên mất điện, hoặc chưa có lưới điện. Ở những nơi đảo xa như Trường Sa, Hoàng Sa, Phú Quốc rất thích hợp để đầu tư hệ điện mặt trời.

Điện năng lựợng mặt trời TP Trà Vinh
Điện năng lựợng mặt trời TP Trà Vinh

Các loại mô hình lắp đặt điện mặt trời TP Trà Vinh

Hệ thống điện mặt trời Tp Trà Vinh hòa lưới

Giải pháp được dùng phổ biến đa phần là để sử dụng cho việc tiết kiệm tiền. Sử dụng điện năng được sản xuất khi thu được từ bức xạ nắng mặt trời. Được hòa đồng bộ vào lưới điện quốc gia. Lượng điện được sản xuất ra sẽ ưu tiên sử dụng cho đến khi thiếu điện thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang sử dụng điện của lưới điện. Khi hệ thống năng lượng điện TP Trà Vinh sản xuất ra dư thừa điện so với mức tiêu thụ. Thì lượng điện dư đó sẽ tự động bộ vào lưới điện quốc gia và được EVN chi trả mỗi tháng với mức giá 1.943 đồng/1kWp (tương đương 8,38 Uscent/1kWh).

Hệ thống điện mặt trời Trà Vinh độc lập

Hệ thống sản xuất ra điện năng, sau đó điện được chuyển vào bộ tích trữ trong ắc quy lưu trữ điện. Sẽ không có liên quan gì đến sử dụng hay phụ thuộc vào điện lưới quốc gia. Giá của bình ắc quy lưu trữ khá cao ở thời điểm hiện tại và tuổi thọ được đánh giá là ngắn. Khi lắp bình ắc quy lưu trữ, thời gian hoàn vốn sẽ bị trì trệ.

Hệ thống năng lượng điện TP Trà Vinh  kết hợp

Hệ thống điện mặt trời Tp Trà Vinh là sự kết hợp giữa 2 hệ trên. Vừa có thể đồng bộ lưới với điện quốc gia, vừa có thể tích trữ điện vào bình ắc quy. Nhằm phục vụ thiết yếu cho nhu cầu cần thiết sử dụng điện cao và liên tục như trường học, sân bay,…

Vận chuyển pin mặt trời lắp đặt tại Trà Vinh
Vận chuyển pin mặt trời lắp đặt tại Trà Vinh

Cách dự toán lắp điện mặt trời TP Trà Vinh cho gia đình

Tiền điện phải chi cho một tháng < = 1.000.000

Điện mặt trời TP Trà Vinh. Nếu ở trường hợp tiền điện dưới 1 triệu này. Thời gian thu vốn chậm. Nếu bạn vẫn muốn lắp đặt một hệ thống để tiết kiệm tiền điện, sử dụng nguồn điện sạch thì có thể cân nhắc lắp hệ thống công suất 2 – 3kWp.

Công suấtSố tấm pinGiá tiền
2kwp628.000.000
3kwp842.000.000

Tiền điện phải chi cho một tháng > 1.000.000

Điện mặt trời TP Trà Vinh. Trường hợp này thì lợi ích kinh tế sẽ nhỉn hơn một chút so với ở trên. Thời gian hoàn vốn nhanh chỉ mất từ 3.5 – 4 năm. Đầu tư hệ công suất thống lớn hơn, giá đầu tư cho 1kWp sẽ thấp hơn, thời gian hoàn vốn sẽ ngắn.

Công suấtSố tấm pinGiá tiền
4kwp1156.000.000
5kwp1470.000.000
7kwp1998.000.000

Cách dự toán lắp điện năng lượng mặt trời TP Trà Vinh dành cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá bên dưới

bảng giá điện mặt trời
bảng giá điện mặt trời

>>> Xem thêm: Dự toán báo giá tại đây

Công ty cung cấp hệ thống điện mặt trời Tp Trà Vinh uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Để chọn lựa và đầu tư hệ thống điện mặt trời Trà Vinh tốt nhất, chi phí thị trường và phù hợp với nhu cầu dùng điện. Thì chủ đầu tư chiến lược cần lựa chọn một nhà cung cấp bảo đảm uy tín. Điển hình là doanh nghiệp Solarbrano.vn. Đây là đơn vị cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện mặt trời Trà Vinh. Nên chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất sứ từ Châu Âu như Đức, Anh, Mỹ.

Hoàn tất mọi thủ tục trong vòng 24h.

Hotline: 0982114115

website : solarbrano.vn

Trụ Sở: 36B Huỳnh Đình Hai, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh: Nguyễn Huệ, P. Mỹ Phú,TP Cao Lãnh, Đồng Tháp. (Chân cầu Đình Trung)

Chi nhánh: 397 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Chi nhánh: 102B Hùng Vương, An Thạnh, Hồng Ngự, Đồng Tháp

Chi nhánh: 88 Trưng Nữ Vương, Phường 1, TP Vĩnh Long

Chi nhánh: 9A Châu Văn Liêm, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh: Số 12 Thủ Khoa Huân, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang

Chi nhánh: 118B Nguyễn Việt Hồng, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Rate this post