Điện mặt trời Rạch Giá Kiên Giang

Điện mặt trời áp mái

Điện mặt trời Rạch Giá Kiên Giang

Điện mặt trời Rạch Giá. TP Rạch Giá thuộc tỉnh Kiên Giang, với bề dày lịch sử khai phá 300 năm. Là đô thị kinh tế ven biển, bao gồm thương mại, dịch vụ và đánh bắt thuỷ hải sản. Thành phố biển miền Tây Nam bộ này ngày càng có nhiều người biết đến hơn là bởi thành phố Rạch Giá đang sở hữu khu đô thị lấn biển đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Có một dự án tuyến hành lang ven biển Tây nối Việt Nam – Campuchia – Thái Lan. Gắn kết và thúc đẩy phát triển các thành phố ven Vịnh Thái Lan gồm Pattaya – Sihanouk ville – Hà Tiên.

Thành phố Rạch giá hiện tại cũng có những dự án lớn liên quan đến năng lượng mặt trời tại Rạch Giá. Nhằm năng cao kinh tế của thành phố cùng với sự phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường, an toàn khỏe mạnh. Không những vậy, một số hộ gia đình trong thành phố đã tự đầu tư điện mặt trời áp mái Rạch Giá Kiên Giang thông minh cho bản thân và gia đình. Tận dụng khí hậu nắng nóng nhiều của thành phố, hệ thống điện mặt trời được đưa vào sử dụng rất hiệu quả.

Chúng tôi, Ánh Dương Luxury đã đồng hành cùng quý khách hàng TP Rạch Giá Kiên Giang. Và đã nhận được rất nhiều những phản hổi tích cực dành cho toàn thể nhân viên của Luxury. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng.

Điện mặt trời Rạch Giá Kiên Giang lắp đặt thế nào khi nhà nước chưa mua điện?

Năm 2022 khi nhà nước chưa có giá mua điện. Nhiều người đang suy nghĩ lắp điện mặt trời có hiệu quả không? sau đây là trả lời của chúng tôi từ góc độ chuyên môn, pháp lý và kinh tế.

 • Khi chưa có giá mua điện nếu chúng ta lắp điện mặt trời nhiều dư thừa thì không kinh tế. Vì hiện nay lượng điện dư thừa sẽ không được Công ty Điện Lực Kiên Giang mua lại. Điện năng tạo dư thừa xẽ xả bỏ lên lưới hoạc giải pháp Zero export để chặn đẩy lên lưới. Khi tải tiêu thụ bao nhiêu thì máy sẽ phát ra bấy nhiêu (phát ra dưới mức công suất lắp đặt và cần tính toán công suất lắp cho hợp lý).
  Điện mặt trời zero export
  Điện mặt trời zero export

+ Ưu điểm của phương pháp này là giá thành rẻ, vận hành đơn giản nhất và phát huy tác dụng nhiều với các Công ty, xí nghiệp, gia đình dùng điện nhiều vào ban ngày. Nhược điểm là khi cúp điện lưới thì hệ mặt trời này cúp theo và không lưu giữa được điện khi dùng ban đêm.

 • Phương pháp thứ hai khi lắp điện mặt trời tại Kiên Giang cũng như các tỉnh của Việt Nam.

 • nói chung là phương pháp Hydrid tức là hoà trộn các nguồn điện từ năng lượng mặt trời phát ra, điện lưới, bình điện, máy phát. Khi năng lượng mặt trời phát ra không dùng hết sẽ được lưu trữ lại trong bình. và lúc trời có mây che hoạc tối bình sẽ xả ra từ từ. Ta có thể theo dõi và điều chỉnh được dòng sạc, xả trên app. Phương án này là tối ưu nhất về điện từ năng lượng mặt trời tạo ra mà không xả bỏ như hệ Zero export.
 •  Nhược điểm của giải pháp này là tốn tiền mua bình lưu trữ. Bình thường dùng trong hệ này là bình Lithium có độ bền cao tới trên 3000 lần sạc, xả. (Bình áccu chì thường dưới 300 lần sạc, xả).
  Điện mặt trời hydrid có lưu trữ
  Điện mặt trời hydrid có lưu trữ
 • + Ưu điểm của phương pháp này là hoạt động như một máy phát điện không ồn, không mất điện khi điện lưới mất. Lưu trữ lại điện dư thừa ban ngày chủ động được nguồn điện nhất là một số nghành dịch vụ hoạc nuôi trồng đặc thù không thể cúp điện. Lắp loại này tối ưu khi dùng, không cần chờ giá mua điện từ nhà nước.
Điện mặt trời áp mái Rạch Giá Kiên Giang
Điện mặt trời áp mái Rạch Giá Kiên Giang

Lợi ích từ việc dùng năng lượng mặt trời Rạch Giá Kiên Giang

Điện mặt trời Rạch Giá Kiên Giang Là nguồn năng lượng không tốn phí

Như đã đề cập nhiều lần trước đây. Điện năng lượng mặt trời không yêu cầu nguyên liệu, nhiên liệu bên ngoài nào khác để nó hoạt động. Do đó, chi phí để sản xuất năng lượng này và bảo trì của nó thực tế là bằng không. Chi phí duy nhất liên quan đến việc sử dụng điện mặt trời này là những thiết bị và lắp đặt các thành phần. Điều này có nghĩa là mức đầu tư ban đầu sẽ lớn, nhưng không có chi phí bổ sung liên quan đến việc sử dụng và vận hành. Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời rất có lợi cho chủ đầu tư.

Khả năng tái tạo bền vững, sự phong phú với Điện mặt trời Rạch Giá Kiên Giang

Điện được sản xuất từ năng lượng mặt trời là một nguồn điện sạch không ô nhiễm môi trường. Là nguồn năng lượng tái tạo có thể phục hồi bền vững. Không giống như các nhiên liệu sản xuất ra điện khác sẽ cạn kiệt khác như than, dầu mỏ, khí đốt… Là những nguồn nhiên liệu không bền vững, không có khả năng tái tạo, không thể phục hồi. Theo sự tính toán của NASA, ánh sáng mặt trời còn có thể cung cấp năng lượng cho chúng ta trong khoảng hơn 6,5 tỉ năm tiếp theo nữa.

Trên thực tế tiềm năng để khai thác của điện mặt trời là rất to lớn. Mỗi ngày, bề mặt trái đất sẽ được hưởng 120.000 terawatts (TW) của ánh sáng mặt trời. Cao gấp 20.000 lần so với nhu cầu của con người trên toàn thế giới (1TW = 1.000 tỉ W).

Nguồn năng lượng từ mặt trời là mãi mãi, là vô tận, là dư thừa để đáp ứng nhu cầu về năng lượng của loài người, đủ dùng cho muôn vàn các thế hệ con cháu về sau.

Điện mặt trời Rạch Giá Kiên Giang tận dụng không gian và sử dụng ở mọi nơi

Chỉ cần có ánh nắng len lõi đâu đó thì nơi đó sẽ có điện để sử dụng. Khắp mọi nơi trên thế giới, vùng núi, vùng ven biển đều không thành vấn đề. Với mái nhà, mái trang trại, mặt vuông tôm…là ta có thể lắp đặt một bộ máy phát điện mini

Điện mặt trời áp mái Rạch Giá kiên Giang
Điện mặt trời áp mái Rạch Giá kiên Giang

Điện mặt trời Rạch Giá Kiên Giang Bảo vệ môi trường.

Hầu hết chúng ta sử dụng điện được tạo ra đến từ các nhiên liệu hóa thạch như than đá và khí đốt tự nhiên. Sản xuất và sử dụng nhiên liệu hóa thạch cực kì tốn kém và rất độc cho môi trường. Nhưng với năng lượng từ mặt trời là miễn phí và sẵn có dồi dào. Nếu loài người có thể nắm bắt toàn bộ nguồn năng lượng này chỉ trong một giờ, là có thể cung cấp điện cho toàn nhân loại trong một năm!

Bằng cách đầu tư thông minh vào hệ thống điện mặt trời. Bạn có thể giúp giảm sự phụ thuộc của chúng ta vào các nhiên liệu hóa thạch sắp cạn kiệt khác. Giúp giảm đáng kể khí Cacbon dioxit.

Các thiết bị của hệ điện mặt trời Điện mặt trời Rạch Giá Kiên Giang

1.1 Tấm pin năng lượng mặt trời- Solar Panel

1.2  Inverter hòa lưới ( thiết bị biến đổi điện dc thành ac)

1.3  Hệ thống giám sát từ xa qua internet và smart phone

1.4  Hệ thống khung đỡ, Hệ thống cắt sét lan truyền và tiếp địa, Cáp điện và các hệ vật tư,phụ kiện trong hệ thống

1.5  Đồng hồ đo điện 2 chiều

Tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt tại Rạch Giá Kiên Giang
Tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt tại Rạch Giá Kiên Giang
một bộ interver lắp đặt tại Rạch Giá Kiên Giang
một bộ interver lắp đặt tại Rạch Giá Kiên Giang

Bảng giá tham khảo điện mặt trời TP Rạch Giá Kiên Giang

bảng giá và thông số kỹ thuật
bảng giá và thông số kỹ thuật

Công ty Ánh Dương Luxury sẽ giúp bạn 

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm có nguồn gốc thương hiệu từ Đức, Mỹ và được đội ngũ kỹ sư ngành nghề lắp đặt khoa học, cẩn thận giúp gia đình bạn sử dụng điện một cách an toàn

Hotline : 0982114115

website : solarbrano.vn

>>> Xem thêm Điện mặt trời Thới Bình

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

5/5 - (1 bình chọn)