Điện mặt trời Thới Bình Cà Mau – Phát huy tiềm năng

Điện mặt trời áp mái

Điện mặt trời Thới Bình Cà Mau, thế mạnh đặc thù

Điện mặt trời Thới Bình. Cũng giống với huyện Phú Tân, Thới Bình đang trên đường về đích thành nông thôn mới. Hiện tại, huyện Thới Bình có mức thu nhập bình quân đầu người lớn hơn 42 triệu đồng tăng nhiều so với 2010. Những hộ gia đình nghèo và cận nghèo giảm mạnh. Sự đầu tư đồng bộ hóa và ngày càng hoàn thiện hơn về hạ tầng kinh tế. Xã hội cùng với ý thức của từng hộ về phát triển kinh tế. Xây dựng môi trường sống ở nông thôn đã tạo nên bức tranh nông thôn mới ngày càng khởi sắc ở Thới Bình.

Huyện đã và đang tập trung phát triển 2 ngành hàng chủ lực là tôm và lúa gạo. Trong đó mặt hàng lúa gạo đã được cấp nhãn hiệu chứng nhận lúa sạch Thới Bình. Ngoài ra, Chính quyền và người dân ở đây còn khyến khích nhau, chung tay bảo vệ môi trường. Và một số hộ gia đình đã dùng hành động thay cho lời nói. Sử dụng điện năng lượng mặt trời áp mái.

Những hộ gia đình nuôi trồng thủy sản đã có những phản hồi rất tích cực cho điện năng lượng mặt trời. Có thể sử dụng hệ thống và hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc nuôi trồng thủy sản hay thâm canh lúa nước.

Điện mặt trời áp mái Thới Bình Cà Mau
Điện mặt trời áp mái Thới Bình Cà Mau

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời Thới Bình sẽ là bạn đồng hành cùng giúp cho bà con phát triển về kinh tế tiết kiệm về thời gian và chi phí. Không phải lo lắng cho vấn đề sẽ gây tổn hại đến môi trường ao nước nuôi tôm. Vì đây là năng lượng từ nắng rất sạch và an toàn. Không tốn diện tích của ao nuôi trồng hay đất thâm canh. Hoàn toàn làm việc độc lập với việc sản xuất lúa nước của bà con. Hệ thống điện năng lượng mặt trời Thới Bình Cà Mau sẽ mang lại lợi ích kinh tế kép cho bạn.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Điện mặt trời Phú Tân Cà Mau

Các thiết bị của hệ điện mặt trời

1.1 Tấm pin năng lượng mặt trời- Solar Panel

1.2  Inverter hòa lưới ( thiết bị biến đổi điện dc thành ac)

1.3  Hệ thống giám sát từ xa qua internet và smart phone

1.4  Hệ thống khung đỡ, Hệ thống cắt sét lan truyền và tiếp địa, Cáp điện và các hệ vật tư,phụ kiện trong hệ thống

1.5  Đồng hồ đo điện 2 chiều

Nguyên lý hoạt động của hệ điện mặt trời Thới Bình Cà Mau

Những tấm pin năng lượng mặt trời Thới Bình sẽ chuyển đổi trực tiếp bức xạ ánh nắng mặt trời thành dòng điện một chiều. Dòng điện một chiều được tạo ra này sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking). Công việc này nhằm tối ưu hóa năng lượng điện được sản xuất từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện xoay chiều được sản xuất từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính trong cùng khu vực. Hòa vào lưới điện quốc gia, và sẽ cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới. Giúp giảm áp lực điện năng tiêu thụ từ lưới của khu vực được sử dụng.

Khi lưới điện đột ngột ngất, inverter sẽ lặp tức ngừng hệ thống kết nối với lưới điện. Để đảm bảo trong trường hợp lưới mất điện đột ngột, hệ thống pin mặt trời Thới Bình không phát điện vào lưới gây nguy hiểm cho người sử dụng.

tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt tại Thới Bình Cà Mau
tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt tại Thới Bình Cà Mau
Bộ Interver lắp đặt tại Thới Bình Cà mau
Bộ Interver lắp đặt tại Thới Bình Cà mau

 

Ưu điểm khi lắp Điện mặt trời Thới Bình Cà Mau

Điện mặt trời Thới Bình đem lại rất nhiều lợi ích cho con người. Từ sinh hoạt cá nhân hộ gia đình hay trong cơ sở tổ chức sản xuất, kinh doanh.

Hãy cùng Ánh Dương Luxury điểm qua các lợi ích khi lắp đặt năng lượng điện mặt trời Thới Bình nhé!

  • Khả năng tái tạo mãi mãi

Điện được sản xuất từ mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo có thể phục hồi. Không giống như các nhiên liệu hóa thạch sắp và sẽ cạn kiệt khác như than, dầu mỏ, khí đốt… Là những nguồn nhiên liệu không có khả năng tái tạo, không thể phục hồi. Theo tính toán của NASA, mặt trời còn có thể cung cấp năng lượng cho chúng ta trong khoảng hơn 6,5 tỉ năm nữa.

  • Sự phong phú, bao la

Trên thực tế tiềm năng để khai thác của điện mặt trời là rất lớn. Mỗi ngày, bề mặt trái đất sẽ được hưởng 120.000 terawatts (TW) của ánh sáng mặt trời. Cao gấp 20.000 lần so với nhu cầu của con người trên toàn thế giới (1TW = 1.000 tỉ W).

  • Nguồn cung cấp bền vững

Năng lượng mặt trời là mãi mãi,vô tận, dư thừa để đáp ứng nhu cầu về năng lượng của loài người, đủ dùng cho muôn vàn các thế hệ về sau này.

Tính khả thi của Điện mặt trời hoà lưới Thới Bình

Điện năng lượng mặt trời Cà Mau có thể được tận dụng và sử dụng ở mọi nơi trên thế giới. Chỉ cần nắng chiếu tới là có điện để xài. Không chỉ ở những vùng gần xích đạo mà còn ở các vùng vĩ độ cao thuộc phía bắc và phía nam trên quả địa cầu. Ví dụ như hiện nay, Đức hiện đang chiếm vị trí hàng đầu thế giới trong việc sử dụng năng lượng mặt trời và có kế hoạch tận dụng tối đa tiềm năng đầy phát triển này. Với Thới bình Cà Mau nơi có ánh nắng cao thì việc lắp pin năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu.

Điện mặt trời áp mái Thới Bình Cà Mau
Điện mặt trời áp mái Thới Bình Cà Mau

Bảng giá tham khảo

bảng giá và thông số kỹ thuật
bảng giá và thông số kỹ thuật

Công ty Ánh Dương Luxury sẽ giúp bạn

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm có nguồn gốc thương hiệu từ Đức, Mỹ và được đội ngũ kỹ sư ngành nghề lắp đặt khoa học, cẩn thận giúp gia đình bạn sử dụng điện một cách an toàn

Hotline : 0982.114.115

website : solarbrano.vn

Rate this post