Điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang – Cơ hội để tiết kiệm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang

Tổng Quan Điện mặt trời tại Mỹ tho Tiền Giang

Điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang nơi  có  cường  độ  nắng  cao, nơi được đánh giá là địa phương có tiềm năng phát triển mạnh về  năng  lượng  bền  vững. Điều kiện khí hậu tự nhiên đã góp phần giúp điện mặt trời tại Mỹ Tho phát triển nhanh. Số giờ nắng ở đây bình quân hằng năm 2.400 giờ/ năm, mỗi ngày như vậy có từ 5-7 giờ nắng. Trong  năm  2020 được  sự  khuyến  khích  của  chính  phủ  điện  mặt  trời  được  lắp  đặt  tại một số khu vực dân  cư với hệ thống điện công suất nhỏ và vừa chủ yếu tập trung lắp đặt trên mái nhà dân. Hệ thống điện mặt trời công suất lớn tập trung cụm công nghiệp, nhà xưởng,…

 

Điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang
Điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang

Điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang cơ hội để tiết kiệm và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời chính là năng lượng tái tạo lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long có  được. Từ đầu năm 2020 cho đến hiện tại, địa bàn Thành phố Mỹ Tho đã được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp đầu tư vào điện mặt trời.

Các chủ đầu tư và sử dụng điện mặt trời mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tạo thu nhập ổn định từ việc bán điện. Giá thu mua điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang năm 2020 áp dụng mức giá 1,943 đồng/kWp. Cao hơn nhiều so với các loại mô hình, dự án điện mặt trời khác nhất  là  sự ổn định của nó. Hợp đồng mua và bán điện được ký 20 năm.

Độ  bền  và  sự  hoạt  động  tự  động  hoàn  toàn  giúp  chủ  nhà  yên  tâm  khi  lắp  đặt. Hiện  nay khi chính phủ chưa mua điện thì nhiều hộ dân đã chọn lắp đặt điện mặt trời để tiết kiệm và nâng cao chất  lượng cuộc sống.

Chính  sách  khuyến  khích  của  chính  phủ  về  điện  mặt  trời

Song song và bên cạnh đó chính quyền địa phương cũng kết hợp với bên EVN. Thực thi các quyết định và đưa ra các văn bản khuyến khích người dân lắp đặt điện mặt trời. Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017, Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Và vào ngày 9/7/2020 còn có thêm Văn bản số 4651/EVN-KD  của tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Giải pháp này đặc biệt phù hợp với các tỉnh miền Nam nói chung và Tiền Giang nói riêng, nơi có cường độ bức xạ mặt trời khá cao. Trong hoàn cảnh người dân phải “khóc thét” vì giá điện ngày càng tăng. Việc thay thế điện lưới bằng năng lượng xanh từ hệ thống điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang. Đang ngày càng trở nên phổ biến và cấp thiết.

>>> Xem Thêm: Đánh Thức Tiềm Năng Phát Triển Điện Mặt Trời Mỹ Tho

Vì sao điện mặt trời Mỹ tho Tiền Giang đang dần thiết yếu

Thủy điện, nhiệt điện khiến Trái Đất chết dần vì  vậy điện mặt trời là một trong những giải pháp bảo vệ môi  trường và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Năm  2022 chính  phủ  chưa  có  chính  sách  mua điện từ hệ thống điện mặt trời mái nhà. Tuy  nhiên  khi  giá  xăng  dầu  đang  tăng  cao  dẫn  đến  giá  điện  cũng  sẽ  tăng  trong  thời  gian tới. Vì  vậy  điện  mặt  trời  mái  nhà  là  một  trong  những  giải  pháp  tiết  kiệm  hợp  lý  nhất.

Nguồn thủy điện trên toàn quốc đã khai thác đến mức quá tải và gần hết. Chỉ còn một số giải pháp tạm thời duy trì là mở rộng và công trình nhỏ. Hàng loạt đập thủy điện dần cạn kiệt về đến mực nước “chết” thấp nhất do diễn biến thời tiết thay đổi thất thường. Trong khi đó nhu cầu sử dụng điện vẫn liên tục tăng nhanh. Vì vậy, các nhà máy gây ô nhiễm nặng như điện nhiệt than. Nhiệt điện dầu buộc phải đưa vào vận hành để bù đắp sự thiếu hụt năng lượng.

Mặt khác, còn 80% khói bui than còn lại sẽ bay theo khói lò thoát ra ngoài không khí. Thành tro bay ra ngoài với khối lượng hàng triệu tấn mỗi năm.

Vậy nên giải pháp tốt nhất cho thời điểm hiện tại là dùng điện năng lượng mặt trờiiện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang hiện  đang  được  bà  con  lắp  đặt  để  tiết  kiệm  nhiều  nhất  là  hệ  Hydrid  có  lưu  trữ  hoà  lướii, và  hệ  hoà  lưới  bám  tảii.

Bộ inverter cho hệ thống điện mặt trời Mỹ Tho
Bộ inverter cho hệ thống điện mặt trời Mỹ Tho

Quá tải lưới điện, giá điện tăng cao– Giả pháp điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang

Dù lượng lớn than và tro bay được coi là “tài nguyên thứ sinh” có chứa khoáng sản. Có thể lại trở thành sản phẩm phụ mang lại giá trị về  kinh tế. Song do hạn hẹp về mặt công nghệ, chưa có biện pháp nào để kiểm soát và tái chế lượng chất thải này. Đến nay một lượng lớn chất thải đó vẫn là nỗi lo gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Ô nhiễm như thế sẽ làm tăng hiệu ứng nhà kính. Không khí nóng lên trên diện rộng “toàn cầu”. Điện lưới  trở nên quá tải khi nhu cầu làm mát của từng hộ tăng cao. Cũng là nguyên nhân chính vì sao giá điện tăng chóng mặt. Người dân cảm thấy mệt mỏi khi hóa đơn tiền điện hàng tháng tăng lên gấp 2, thậm chí 3 lần.

Thực trạng trên đòi hỏi con người phải tìm kiếm nguồn năng lượng mới. Trong tất cả các phương án, các giải pháp tối ưu. Sử dụng điện mặt trời hòa lưới chính là giải pháp bảo vệ môi trường. Điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang tiết kiệm năng lượng và chi phí bền vững.

Đầu tư điện năng lượng mặt trời Mỹ Tho, thu lợi nhuận

Tiềm năng và hi vọng giảm thiểu ô nhiễm môi trường với điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang

Việt Nam có vị trí địa lý được thiên nhiên ưu ái với diện tích trải dài. Bốn mùa quanh năm đều nắng tốt, bức xạ ánh sáng mặt trời khá cao. Mọi yếu tố đều đều mang đến một sự thuận lợi để lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Đã có hơn 96 dự án được hoàn thành trong năm nay. Với xấp xỉ hơn 5000MW điện mặt trời được hòa lưới giảm áp lực thiếu năng lượng cho các nhà máy thủy và nhiệt điện than. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng điện năng lượng mặt trời Mỹ Tho tiền Giang hòa lưới hoàn toàn thân thiện với không khí, và  môi trường sống.

Theo tính toán sơ bộ của Bộ Tài nguyên Môi trường: ” Cứ 1kwh điện mặt trời sinh ra sẽ giảm thải 0,66 kg CO2. Ước tính rằng chỉ cần 2 triệu mái nhà trên khắp Việt Nam được bao phủ bằng tấm pin năng lượng mặt trời sẽ giúp giảm 16 triệu tấn than/năm. Điều đó sẽ dẫn đến việc chất thải từ quy trình sản xuất điện truyền thống sẽ giảm đi. Trái Đất có thêm cơ hội được “tái sinh”.

Ngoài ra, trong suốt vòng đời hơn 30 năm của mình, hệ thống điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang đem lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho chủ đầu tư.

Hệ thống điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang
Hệ thống điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang

Dùng điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang, giảm chi phí, thu lợi nhuận

Nguồn năng lượng sạch mới có thể đem lại sản lượng rất cao. Cải thiện chất lượng sản phẩm làm giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành tăng lợi nhuận. Giúp các doanh nghiệp đi trước đối thủ. Nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường cho sản phẩm chất lượng của mình. Mua một hệ thống năng lượng mặt trời Mỹ Tho và tự tạo ra điện sẽ loại bỏ sự lãng phí tiền bạc từng tháng. Giảm xuống mức thấp nhất các chi phí leo thang cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Không chỉ dành riêng cho nhà máy hay xí nghiệp lớn. Điện mặt trời hòa lưới Mỹ Tho còn được thiết kế công suất đa dạng. Sao cho phù hợp với từng nhu cầu từ các hộ kinh doanh thương mại vừa và nhỏ. Đến những hộ gia đình muốn tiết kiệm điện hay sử dụng năng lượng sạch.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời Mỹ Tho giúp bạn có thể chủ động tự cung tự cấp điện năng. Điều này bảo vệ cơ sở kinh doanh của quý khách khỏi sự càn quét của “cơn bão” giá điện tăng cao và nhanh.

Riêng đối với các hộ gia đình tiêu thụ điện ít, đầu tư hệ thống điện hòa lưới Mỹ Tho lại càng tiết kiệm hơn. Vì chỉ mất 3.5-5 năm để hoàn vốn và tuổi thọ của toàn bộ hệ thống kéo dài đến 30 năm. Sau thời gian hoàn vốn, gia đình có thể sử dụng điện miễn phí ít nhất thêm 25 năm nữa.

Công ty cung cấp hệ thống điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang hiệu quả uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để có thể lựa chọn và lắp đặt hệ thống điện mặt trời Mỹ Tho Tiền Giang phù  hợp hiệu quả. Có chi phí thị trường và những ưu đãi phù hợp với nhu cầu cho từng hộ gia đình. Chủ đầu tư cần tham khảo giá cả và dịch vụ để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp có uy tín, chất lượng. Ngoài ra, Ánh Dương Luxury chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm tiết kiệm như đèn năng lượng mặt trời, camera an ninh. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Đức, Hàn Quốc, Canada. Hy vọng là bài viết mang lại đầy đủ thông tin mà bạn cần và giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn trước khi lựa chọn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Rate this post