Điện mặt trời áp mái Hậu Giang – Kết hợp sản xuất nông nghiệp

Điện mặt trời áp mái Hậu Giang

Điện mặt trời áp mái Hậu Giang kết hợp sản xuất nông nghiệp và công nghệ cao. Ngày 24/11 vừa qua, Sở Công thương đã phối hợp với Trung tâm phát triển sáng tạo Xanh. Công ty Điện lực Hậu Giang tổ chức triển khai Hội thảo với chuyên đề. “Kết hợp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và điện mặt trời áp mái trên địa bàn tỉnh Hậu Giang”.

Nâng cao khả năng cung ứng với điện mặt trời mái nhà

Hiện nay, vấn đề kết hợp sản xuất nông nghiệp và điện năng lượng mặt trời. Là nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Lợi nhuận này có được trên cùng diện tích đất sản xuất. Làm đa dạng hóa các nguồn năng lượng tự nhiên. Nhằm nâng cao khả năng cung ứng nguồn điện năng cho nhu cầu sử dụng và phát triển kinh tế, xã hội. Góp phần không nhỏ để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân Hậu Giang. Bảo đảm an ninh cho ngành năng lượng, bảo vệ môi trường sinh thái tránh bị ô nhiễm nặng. Và quan trọng là phát triển bền vững là nhu cầu dùng điện cũng là định hướng phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Hậu Giang trong thời gian tới.

Với ý nghĩa đó, trong cuộc Hội thảo đã tập trung cho việc đánh giá thực trạng. Tìm ra tiềm năng và đề ra giải pháp phát triển điện mặt trời áp mái Hậu Giang. Đồng thời, giới thiệu đến địa phương và kêu gọi đầu tư vào mô hình điện năng lượng mặt trời Hậu Giang. Bên cạnh đó, trong cuộc Hội thảo cũng thảo luận và cùng đề xuất các giải hay pháp. Nhằm thúc đẩy chuyển dịch năng lượng sạch, bền vững. Đặc biệt là chú trọng phát triển điện mặt trời Hậu Giang phân tán và kết hợp sản xuất nông nghiệp. Để góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Điện mặt trời áp mái Hậu Giang
Điện mặt trời áp mái Hậu Giang

Đã khai thác được tiềm năng của Hậu Giang đối với Điện mặt trời 

Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang ông Trương Cảnh Tuyên. Qua thống kê sơ bộ, trung bình bức xạ năng lượng từ ánh sáng mặt trời tại Hậu Giang khoảng 4,3 đến 4,9 kWh/m2/ngày. Với số giờ nắng rất cao bình quân từ 2.200 – 2.500 giờ/năm, nên tỉnh Hậu Giang có lượng bức xạ nhiệt tốt. Số giờ nắng lại cao nên rất thích hợp cho việc phát triển điện mặt trời hòa lưới Hậu Giang. Với nguồn tài nguyên năng lượng ánh sáng dồi dào, vô tận. Điện năng lượng mặt trời Hậu Giang sẽ góp phần bảo đảm an ninh năng lượng cho địa phương và đất nước trong giai đoạn sắp tới và là nguồn năng lượng cho tương lai.

Trong bối cảnh khó khăn về nhiên liệu. Ngành điện quốc gia đang chịu nhiều áp lực về bảo đảm nguồn cung ứng điện. Thì việc làm tốt và phát triển các dự án năng lượng tái tạo trong đó có điện mặt trời. Điện mặt trời áp mái Hậu Giang được xem là một trong những giải pháp tốt nhất hiện tại về tiết kiệm. Góp phần làm đa dạng hóa các nguồn cung cấp năng lượng khác. Đặc biệt là đối nguồn năng lượng sạch đang được quan tâm. Nâng cao khả năng cung cấp nhu cầu dùng nguồn điện cho phát triển kinh tế, xã hộ. Cắt giảm mọi khí thải gây hiệu ứng nhà kính, bảo đảm an ninh nguồn năng lượng quốc gia.

Điện mặt trời lắp tại Hậu Giang
Điện mặt trời lắp tại Hậu Giang

>>> Xem Thêm: Tấm pin mặt trời AE Solar tại Ánh Dương Luxury dùng cho mái nhà

Thời gian tới sẽ chú trọng phát triển điện mặt trời áp mái Hậu Giang.

Trong thời gian ngắn tới, tỉnh sẽ trực tiếp chỉ đạo tăng cường thông tin cho tuyên truyền. Cũng như phổ biến các chính sách khuyến khích phát triển điện năng lượng mặt trời của Nhà nước. Tích cực trong cuộc tháo gỡ mọi khó khăn. Hổ trợ các doanh nghiệp và hộ gia đình nhanh chóng thực hiện các dự án điện mặt trời. Đặc biệt là các dự án điện mặt trời áp mái Hậu Giang với tinh thần trách nhiệm, không né tránh hay đùn đẩy trách nhiệm. Nhất là đối với các dự án còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, phải thúc đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án. Triển khai hợp logic , đúng pháp luật, chống mọi ý định tham nhũng tiêu cực. Đem lại lợi ích nhóm, công khai, minh bạch trong các thủ tục pháp lý đầu tư…

Và quan trọng là việc kết hợp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và điện mặt trời áp mái Hậu Giang. Cho thấy sẽ bảo đảm đem lại lợi ích về kinh tế, xã hội, tối đa hóa những lợi nhuận vốn có trên cùng diện tích sản xuất. Nâng cao toàn bộ đời sống vật chất, an ninh năng lượng. Nâng cao tinh thần người dân, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.

Inverter cho hệ thống điện mặt trời Hậu Giang
Inverter cho hệ thống điện mặt trời Hậu Giang

Sự Lựa chọn phù hợp nhất với điện mặt trời áp mái Hậu Giang

Lựa chọn một hệ thống điện mặt trời áp mái nhà phù hợp và hiệu quả có thể vẫn còn nhiều khó khăn cho bạn. Đặc biệt là khi hiện tại các hãng sản xuất có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường. Chúng tôi là doanh nghiệp Solarbrano, là đối tác chiến lược của Điện lực Hậu Giang, Điện lực Cần Thơ, Điện lực Đồng Tháp….

Để có thêm được nhiều sự hiểu biết và sự lựa chọn như ý muốn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0982 114 115 hoặc để lại yêu cầu gọi lại ngay hôm nay. Các nhân viên tư vấn đã được đào tạo chuyên môn. Có kinh nghiệm dày dặn và chuyên nghiệp của Ánh Dương. Có thể giúp Quý khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất dựa trên nhu cầu sử dụng của Quý khách và gia đình. Đảm bảo những quyết định sau này của bạn là chính xác và hiệu quả nhất.

Quý khách hàng từ phương xa mà công ty chúng tôi không tiện lắp đặt, quý khách không ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc kể cả buổi tối. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình miễn phí để bạn chọn giải pháp thật hiệu quả. Chọn công ty Lắp điện năng lượng mặt trời Hậu Giang, chọn vật tư uy tín chất lượng để đảm bảo cho gia đình. Doanh nghiệp hay tổ chức sử dụng về lâu về dài tránh tiền mất tật mang.

Năng lượng vẫn là ngành chủ lực làm giàu
Năng lượng vẫn là ngành chủ lực làm giàu

Công ty cung cấp hệ thống điện mặt trời tại Hậu Giang hiệu quả uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để có thể lựa chọn và lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái Hậu Giang. Có chi phí thị trường và những ưu đãi phù hợp với nhu cầu cho từng hộ gia đình. Chủ đầu tư cần tham khảo giá cả và dịch vụ để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp có uy tín, chất lượng. Ngoài ra, Ánh Dương Luxury chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm tiết kiệm như đèn năng lượng mặt trời, camera an ninh. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Đức, Hàn Quốc, Canada.

Rate this post