Điện mặt trời tại Tiền Giang và nhà cung cấp hệ thống điện mặt trời

Điện mặt trời tại Tiền Giang

Điện mặt trời tại Tiền Giang, ngành điện nói chung và điện lực Tiền Giang nói riêng. Rất mong chờ và đón nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý Khách hàng trong việc sử dụng điện mặt trời. Nhằm góp phần lớn tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho gia đình. Trên hết là thực hiện chủ trương sử dụng năng lượng mới. Năng lượng sạch có tái tạo của Chính phủ. Doanh nghiệp chuyên cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời Ánh Dương Luxury uy tín và chất lượng. Sẽ là đối tác chiến lược ở tương lai gần với Điện lực Tiền Giang.

Điện mặt trời tại Tiền Giang
Điện mặt trời tại Tiền Giang

Điện lực Tiền Giang kêu gọi người dân lắp điện mặt trời áp mái tại Tiền Giang

Phải phát triển Điện mặt trời tại Tiền Giang, để giúp đảm bảo cung cấp điện đủ điện cho quốc gia. Trong bối cảnh đang thiếu nguồn điện cung cấp cho dân như hiện nay. Đồng thời cũng ra nhiều văn bản khuyến khích người dân tham gia lắp đặt điện mặt trời áp mái. Đóng góp phần sức lực cho quốc giá, tự cung cấp điện cho sinh hoạt. Hay hoạt động sản xuất kinh doanh của chủ đầu tư. Cùng chung tay phát triển đất nước trở thành quốc gia phát triển. Hổ trợ ngành điện giảm áp lực về việc đầu tư cho các nhiên liệu không tái tạo. Hạn chế tối đa sử dụng các nguồn năng lượng gây gây tổn hại đến môi trường và hệ sinh thái như thủy điện, nhiệt điện,…

Thực hiện theo chỉ thị và hướng dẫn của Chính phủ Việt Nam, Bộ Công thương. Tập đoàn Điện lực Việt Nam, TCTĐL trong công tác thỏa thuận thủ tục đấu nối. Để giải tỏa các công suất cho dự án điện năng lượng mặt trời Tiền Giang. Đồng thời đảm bảo vấn đề không gây quá tải lưới điện hiện thực. Các tỉnh thành ở nước ta, đã có văn bản đề xuất gửi TCTĐL về những giải pháp để phát triển năng lượng mặt trời ở các huyện trong tỉnh. Có thể giải tỏa hết công suất các dự án điện mặt trời áp mái mà khách hàng đăng ký đấu nối.

Cấu tạo hệ thống điện mặt trời tại Tiền Giang 

Dưới đây là cấu tạo của hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Tiền Giang, hệ thống điện mặt trời áp mái nhà.

Các tấm pin mặt trời của hệ thống 

Chi phí cho các tấm pin mặt trời chiếm khoảng 40% đến 60% của tổng chi phí cho cả một hệ thống hoàn chỉnh.

Bằng cách chọn lựa loại Pin có công suất lớn, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được không gian lắp đặt (công suất từ 330 – 450W). Lựa chọn loại pin đơn tinh thể Mono thì sẽ cho ra hiệu suất thu năng lượng mặt trời tốt hơn đa tinh thể Poly. Với những lựa chọn như vậy sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa ngân sách trong thời gian lâu dài. Càng ít các tấm pin mặt trời thì chủ đầu tư còn giảm được về chi phí của dây cáp. Số lượng ray để đấu nối các tấm pin lại với nhau thành một hệ thống. Và còn giảm đươc cả chi phí bảo trì, vệ sinh.

Để biết được số tấm pin mặt trời cho hệ thống có công suất mà quý khách chọn. Chỉ cần chia tổng công suất của hệ thống điện mặt trời cho công suất của tấm pin. Lúc này sẽ ra kết quả giúp khách hàng xác định tổng số tấm mà hệ thống cần lắp đặt.

Ví dụ: Quý khách hàng muốn lắp hệ điện mặt trời 7KWp, Pin bạn chọn có công suất là 400W thì:

Số tấm pin phải lắp sẽ là: 7.000W/400W = 15.9 (tương đương với 16 tấm pin mà bạn cần cho một hệ điện 7KWp)

Bảo hành tấm pin mặt trời 12 năm vật lí. Bảo hành 13 năm tiếp theo về hiệu suất trên 80%.

Những nhà cung cấp pin nổi tiếng chất lượng
Những nhà cung cấp pin nổi tiếng chất lượng

>>> Xem Thêm: Top 10 Thương Hiệu Pin Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất năm 2018

Bộ biến tần (Inverter) của hệ thống điện mặt trời tại Tiền Giang

Inverter chỉ chiếm 15% đến 25% trên tổng chi phí cho một hệ thống điện mặt trời tại Tiền Giang.

Inverter là một phần rất quan trọng, tuyệt nhiên không thể thiếu của toàn hệ thống điện năng lượng mặt trời. Nhiệm vụ chính mà inverter phải làm là biến đổi nguồn điện một chiều (DC). Từ mảng năng lượng thu được thành điện xoay chiều (AC) 220v/50hz cho việc sử dụng trong gia đình.

Đối với một hệ thống điện năng lượng mặt trời cho áp mái nhà. Quý khách sẽ chọn công suất của Inverter tương đương với công suất đầu ra của chúng. Chủ đầu tư có thể chọn biến tần lớn hơn để phòng cho trường hợp mình muốn mở rộng hệ thống sau này.

Bộ biến tần mà doanh nghiệp Solarbrano.vn sử dụng để lắp đặt là loại Inverter của các hãng Sofar Solar, Growatt. Những thương hiệu có tên tuổi và luôn đứng top thế giới trong lắp điện mặt trời hiện nay. Được bảo hành đến 5 năm theo tiêu chuẩn sản xuất và đầy đủ giấy nhập của hãng.

Top 10 thương hiệu inverter
Top 10 thương hiệu inverter

>>> Xem thêm: Dự toán báo giá tại đây

Cấu Trúc Khung Giá Đỡ của hệ thống điện mặt trời tại Tiền Giang

Khung giá đỡ pin chiếm 8% đến 15% tổng chi phí của hệ thống tùy vào địa hình, khu vực ngôi nhà. Chi phí đầu tư sẽ có mức chênh lệch tăng giảm so với mức trung bình là khác nhau tùy vào cấu trúc lắp đặt, vị trí lắp đặt. Giàn khung đóng vai trò hỗ trợ sự kiên cố, làm giá đỡ cho các tấm pin trên mái nhà hoặc mặt đất. Thường được làm bằng chất liệu thép hoặc nhôm. Nó có sự kết hợp của kẹp cuối, thanh ray, kẹp giữa, giá đỡ… Để đấu nối các tấm pin với nhau trở thành một hệ thống rất cố định.

Các phụ kiện lắp đặt khác của hệ thống Điện mặt trời Tiền Giang

Các phụ kiện lắp đặt khác cho hệ thống điện mặt trời tại Tiền Giang  bao gồm:. Dây cáp, phụ kiện để nối dây, thiết bị đo điện, bộ ngắt và công tắc. Từ 10 – 20% tổng chi phí của toàn hệ thống.

Công ty cung cấp hệ thống điện mặt trời tại An Giang hiệu quả uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để có thể lựa chọn và lắp đặt hệ thống tấm năng lượng mặt trời hiệu quả. Có chi phí thị trường và những ưu đãi phù hợp với nhu cầu cho từng hộ gia đình. Chủ đầu tư cần tham khảo giá cả và dịch vụ để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp có uy tín, chất lượng. Ngoài ra, Ánh Dương Luxury chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm tiết kiệm như đèn năng lượng mặt trời, camera an ninh. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Đức, Hàn Quốc, Canada. Hy vọng là bài viết mang lại đầy đủ thông tin mà bạn cần và giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn trước khi lựa chọn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Rate this post