Điện mặt trời áp mái Tiền Giang – Siêu lợi nhuận khi đầu tư

Điện mặt trời áp mái Tiền Giang

Điện mặt trời áp mái Tiền Giang đã và đang là ngành năng lượng nổi bật nhất. Nhận được nhiều sự quan tâm của Chính phủ và các nhà đầu tư. Và còn có sự khuyến khích nhiệt tình đến từ chính quyền địa phương. Đã thi hành các quyết định khuyến khích, hổ trợ điện mặt trời theo các Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017. Quyết định 13/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 06/04/2020. Văn bản số 4651/EVN-KD của tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ngày 9/7/2020 vừa qua. Tích cực tuyên truyền, khuyến khích vận động người dân hay các doanh nghiệp trên địa bàn huyện lắp đặt điện mặt trời áp mái.

Điện mặt trời áp mái tỉnh Tiền Giang đầy tiềm năng với số giờ nắng cao

Tiền Giang thuộc tỉnh phát triển nông nghiệp, nhưng nhiều năm nay đã mở rộng sang phát triển công nghiệp. Nhiều khu công nghiệp được xây dựng và dự án phát triển thương mại mở ra. Kéo theo nhiều nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao. Mỗi năm giá điện đều tăng, mỗi tháng phải trả chi phí điện khá cao cho việc sử dụng. Giải pháp tiết kiệm chi phí rất hiệu quả hiện tại được lựa chọn nhiều nhất là điện mặt trời áp mái.

Điều kiện thời tiết tại Tiền Giang là mưa ít, số giờ nắng trung bình từ cao 1.900-2.700 giờ/năm. Bức xạ mặt trời phong phú, dồi dào, lượng mưa hằng năm rất thấp, mưa không kéo dài. Có 2 mùa rõ rệt được chia ra là mùa mưa và mùa khô. Nắng nóng quanh năm, thời tiết thỏa các điều kiện cho việc phát triển điện mặt trời áp mái Tiền Giang.

Tiền Giang là tỉnh thành với nhiều lợi thế về lượng bức xạ ánh sáng mặt trời hàng năm rất lớn. Cho nên việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời Tiền Giang sẽ có rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

Điện mặt trời áp mái Tiền Giang
Điện mặt trời áp mái Tiền Giang

>>> Xem thêm: Điện mặt trời tại Tiền Giang và nhà cung cấp hệ thống điện mặt trời

Lợi ích cao khi lắp điện mặt trời áp mái Tiền Giang

Sẽ tiết kiệm gần như là hoàn toàn chi phí cho tiền điện mỗi tháng. Trong khi tình hình gia tăng giá điện cao và các phương án đề xuất giá điện không thấy giá giảm. Thì điện mặt trời áp mái Tiền Giang chính là giải pháp hợp lý nhất.

Tận dụng nắng mặt trời nguồn năng lượng dồi dào vô tận. Không mất phí cho hiên liệu chính là món quà từ thiên nhiên. Góp một phần sức lực vào các hạng mục quốc gia về bảo vệ môi trường.

Không gây ra ô nhiễm tiếng ồn. Không thải ra ngoài trái đất các loại khói bụi như các máy phát điện khác. Các nhà máy phát điện gây ô nhiễm vì sử dụng nhiên liệu: xăng, than, khí đốt,…

Thời gian hoàn vốn ngắn ngủi 3,5 – 4 năm đầu nếu so với lợi ích mà nó đem lại. Hiệu quả cao đến 90%, sử dụng điện hoàn toàn miễn phí tận 30 năm.

Thời gian sử dụng hệ thống bền bỉ do thiết bị có tuổi thọ đến 30 năm. Bảo hành sản phẩm lên đến 25 năm với tấm pin năng lượng mặt trời. Inverter được bảo hành 5 năm đúng tiêu chuẩn (có thể mở rộng gói bảo hành 10 hoặc 20 năm).

Chi phí để trả cho bảo trì bảo dưỡng hầu như bằng không. Bởi chỉ cần chủ đầu tư thường xuyên vệ sinh các mặt tấm Pin 3-4 tháng/lần. Như vậy sẽ giúp cho hiệu quả hấp thu ánh sáng cao nhất. Hệ thống sẽ tự vận hành và hoàn toàn tự động không cần bàn tay con người. Và tất nhiên là không phải mất thêm bất kì chi phí nào để mua nguyên liệu vận hành.

Hệ thống điện mặt trời áp mái Tiền Giang có công dụng làm mát ngôi nhà. Góp phần giảm thiểu nhiệt độ trong nhà xuống ít nhất 5 độ so với bên ngoài.

Điện mặt trời áp mái Tiền Giang
Điện mặt trời áp mái Tiền Giang

Kênh đầu tư sinh lợi nhuận với năng lượng mặt trời Tiền Giang

Luôn được đánh giá mang lại hiệu quả kinh tế cực kì cao. Điện năng lượng mặt trời Tiền Giang được sản xuất ra khi không sử dụng hết có thể bán lại cho EVN. Đến hết 31/12/2020, tức là đến hết năm 2020. EVN sẽ mua lại điện mặt trời áp mái với giá cao 1.943 đồng/kWp (áp dụng cho hợp đồng 20 năm). Tạo thêm một nguồn thu nhập mới ổn định cho gia đình. Một kênh đầu tư đặc biệt an toàn cho chủ đầu tư trong bối cảnh kinh tế xã hội nếu có xảy ra bất ổn.

Hầu hết các chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Sẽ lắp đặt hệ thống năng lượng điện này bằng tiền mặt không qua vay vốn ngân hàng. Nếu khách hàng có dư giả về mặt tài chính và có nhu cầu để đầu tư lắp đặt đem lại lợi nhuận. Hãy đầu tư vào một hệ thống năng lượng điện mặt trời áp mái Tiền Giang, quá trình truyền tải điện và bán điện trở lại lưới là khá dể dàng do công suất lắp đặt nhỏ. Và  chúng được phân tán nên không xảy ra tình trạng quá tải đường dây.

Inverter cho hệ thống điện mặt trời
Inverter cho hệ thống điện mặt trời

Chọn doanh nghiệp hợp tác phù hợp với điện mặt trời áp mái Tiền Giang

Lựa chọn cho mình đơn vị có năng lực chuyên môn và thi công tốt, trong tỉnh thành hoặc vùng lân cận. Sự uy tín và chuyên nghiệp chắc chắn phải có từ đơn vị. Và có phản hồi tốt từ các khách hàng đã lắp trước đó.

Chọn đơn vị có đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Để lên kế hoạch thiết kế và thi công hệ thống điện mặt trời đạt hiệu quả cao nhất. Đảm bảo sự kiên cố, an toàn nhất nếu gặp gió bão hoặc va chạm mạnh.

Chọn đơn có các sản phẩm chất lượng, có thương hiệu và tên tuổi trên thị trường. Ít nhất là thiết bị luôn nằm trong Top 10, có nhà phân phối tại Việt Nam. Chính sách bảo hành tiêu chuẩn dài lâu, bảo dưỡng và bảo trì nhanh lẹ, chuyên nghiệp.

Ánh Dương Luxury là đơn vị cung cấp và lắp đặt Điện năng lượng mặt trời uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Tiền Giang. Nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời thì không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm: Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới, Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Công ty cung cấp hệ thống điện mặt trời tại An Giang hiệu quả uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để có thể lựa chọn và lắp đặt hệ thống tấm năng lượng mặt trời hiệu quả. Có chi phí thị trường và những ưu đãi phù hợp với nhu cầu cho từng hộ gia đình. Chủ đầu tư cần tham khảo giá cả và dịch vụ để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp có uy tín, chất lượng. Ngoài ra, Ánh Dương Luxury chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm tiết kiệm như đèn năng lượng mặt trời, camera an ninh. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Đức, Hàn Quốc, Canada. Hy vọng là bài viết mang lại đầy đủ thông tin mà bạn cần và giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn trước khi lựa chọn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Rate this post