Điện mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang – Bất ngờ khi sử dụng

Điện mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang

Điện mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang, người dân bắt ngờ khi đem vào sử dụng

Điện mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang. Tân Hiệp là huyện của Kiên Giang có diện tích đất tự nhiên là 41.933 ha. Trong đó, có khoảng 36.186 ha là đất ruộng trồng lúa, có thể sản xuất 2 vụ trên một năm. Đất vườn chỉ chiếm 1.732,86 ha, đất ao có 400 ha. Đất thổ cư chiếm 1.327 ha. Huyện có địa hình bằng phẳng và hệ thống kinh chằng chịt. Hàng năm lũ hay kéo về từ tháng 8 đến hết tháng 11 nên đất lúc nào cũng có được lượng phù sa màu mỡ bồi đắp.

Nông nghiệp giữ vai trò chủ đạo trong nền kinh tế của huyện Tân Hiệp. Những năm qua, huyện đã đẩy mạnh phong trào trong thi đua sản xuất. Kinh doanh giỏi nhằm thúc đẩy và tạo động lực phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng mới là sản xuất hàng hóa. Thực hiện các biện pháp phát triển thâm canh tổng hợp trên vật nuôi, cây trồng. Nâng cao sản lượng, chất lượng, giảm chi phí các giá thành sản phẩm.

Ngoài sự thuận lợi mà huyện có được nhờ đất phù sa để có được kinh tế từ việc làm nông. Thì huyện Tân Hiệp cũng bất kịp được xu hướng của thế giới là đang chuyển hướng dùng năng lượng sạch. Chính quyền huyện đang lên kế hoạch để tuyên truyền. Khuyến khích mọi người chuyển sang dùng năng lượng sạch để bảo vệ trái đất. Đó là dùng điện năng lượng mặt trời.

Điện mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang
Điện mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang

Công suất của hệ thống điện mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang

Phụ thuộc vào lựa chọn và nhu cầu sử dụng đối với điện mặt trời Tân hiêp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang phổ biến tại Việt Nam năm 2020. Hơn thế những năm gần đây vốn đầu tư để lắp đặt một hệ thống điện mặt trời Tân Hiệp. Đã không còn quá đắt so với trước đây, cũng không được xem là món hàng xa xỉ. Hệ thống có giá trị đầu tư ở mức nằm trong khoảng 14-18 triệu đồng/1kWp. Phụ thuộc vào chất lượng của tấm pin mặt trời. Bộ chuyển đổi inverter và một số thiết bị phụ kiện khác. Công suất lắp đặt hệ điện năng lượng mặt trời Kiên Giang càng lớn thì giá thành lắp đặt trên mỗi kWp sẽ càng thấp hơn.

Để lắp điện mặt trời Tân Hiệp cũng phải phụ thuộc vào không gian mái nhà

Diện tích phần không gian trên mái nhà cũng sẽ quyết định đến công suất lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời Kiên Giang. Hiện tại để lắp đặt một Pin mặt trời  với công suất khoảng 440w, 450w sẽ cần diện tích khoảng 6mm2. Do đó nếu không gian mái nhà của bạn có diện tích nhỏ. Thì cũng không thể theo như cầu lắp đặt được hệ thống điện mặt trời công suất lớn. Và ngược lại, nếu mái nhà bạn có diện tích khá lớn. Bạn có thể lắp đặt hệ thông điện mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang vừa sử dụng vừa đầu tư sinh lợi nhuận từ việc bán điện cho EVN.

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng hệ điện năng lượng mặt trời Tân Hiệp

Lắp điện năng lượng Tân Hiệp Kiên Giang. Phục vụ việc tiêu thụ điện năng trong gia đình để giảm hóa đơn mỗi tháng với tiền điện phải trả. Vậy nên bạn chỉ cần lắp đặt hệ điện mặt trời Tân Hiệp phù hợp với chi phí tiền điện mỗi tháng. Ví dụ như gia đình sử dụng điện hàng tháng là 1.500.000 ngàn trên tháng vậy gia đình nên lắp điện mặt trời Kiên Giang với công suất 3 kWp.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời không chỉ phục vụ nhu cầu cho sử dụng điện trong gia đình. Mà còn có thể kiếm tiền nhờ bán điện cho EVN. Một kênh đầu tư đầy hiệu quả, có lợi nhuận. Bạn nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng Tân Hiệp với công suất lớn.

Như đã nhắc đến ở trên, nếu gia đình tiêu thụ điện chủ yếu vào ban ngày. Thì lắp điện năng lượng Tân Hiệp để tự sử dụng sẽ có hiệu quả kinh tế cao hơn. Thời gian thu hồi lại vốn ban đầu sẽ nhanh hơn.

Việc đầu tư năng lượng điện Tân hiệp kiên Giang để bán cho EVN sẽ có hiệu quả cao hơn nếu bạn lắp đặt hệ thống có công suất lớn. Ví dụ như các dự án của Solar Roof-top tầm 1MW hoặc các Solar Farm. Còn nếu lắp đặt năng lượng điện mặt trời áp mái để bán điện thì sẽ hơi lâu để thu hồi vốn, thời gian mất khoảng 4-5 năm.

Điện năng lượng Tân Hiệp Kiên Giang
Điện năng lượng Tân Hiệp Kiên Giang

Ưu điểm của điện năng lượng Tân Hiệp kiên Giang

Do có chính sách khuyến khích kêu gọi người dân lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Tân Hiệp của Chính Phủ. Khi lắp đặt hệ thống thì bên phía điện lực có hỗ trợ lắp công tơ 2 chiều ghi nhận lượng điện. Tạo thêm một khoảng thu nhập từ việc bán điện cho EVN. Giá bán điện trong năm 2020 là 1.943 VNĐ/kWh (Tương đương 8.83 UScent/kWh).

Tiết kiệm rất đáng kể chi phí hóa đơn trả tiền cho phí điện hàng tháng. Giảm hoàn toàn hoặc không tốn phí cho các hóa đơn tiền điện hằng tháng. Thậm chí còn được nhận lại một khoảng tiền hàng tháng. Với vị trí địa lý có ánh nắng dồi dào. Đây là cơ hội để Điện Mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang phát triển. Là cơ hội cho mọi người, ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư thông minh.

Lợi ích cho môi trường với điện năng lượng Tân Hiệp kiên Giang

Hệ thống điện mặt trời luôn thân thiện với môi trường và an toàn với loài người. Đặc biệt trong quá trình vận hành hệ thống, không phát ra ồn ào như máy phát điện, không chất thải hại sức khỏe hay bất cứ loại khói bụi nào. Sử dụng điện mặt trời cho gia đình góp phần giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Góp phần thay đổi khí hậu và giảm sự ô nhiễm nguồn không khí một cách đáng kể.

Điện mặt trời có thể dùng ở mọi nơi và mọi thời điểm. Hệ Thống mặt trời điện Tân Hiệp Kiên Giang vận hành theo cách tự động. Gia chủ có thể theo dõi lượng điện được tiêu thụ và bán đi thông qua app sử dụng trên điện thoại thông minh. Có thể lắp điện mặt trời áp mái Tân Hiệp cho các công trình lớn,  nhà ở hộ gia đình. Cho tòa nhà văn phòng hay khu nhà xưởng, nhà máy của các khu công nghiệp…

Tối ưu hóa lợi nhuận sau này từ việc đầu tư. Tuy số vốn đầu tư với 1 hệ thống khá cao so với thu nhập người Việt Nam. Nhưng thời gian hoàn lại số vốn chỉ mất từ 3 đến 4 năm mà tuổi thọ hệ thống lên đến hơn 30 năm. Nên lợi nhuận từ hệ thống tạo ra gấp rất nhiều lần so với chi phí đầu tư lúc đầu. Hệ thống điện năng lượng mặt trời Tân Hiệp đảm bảo vận hành hiệu quả và sử dụng bền bỉ như đã nói. Chi phí bảo dưỡng không đáng kể, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ tấm pin định kì (3-4 tháng/lần) hổ trợ pin hoạt động tốt hơn.

Nguyên lí hoạt động của năng lượng mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang

Ánh nắng mặt trời được tâm pin năng lượng hấp thụ và biến đổi từ nắng thành điện. Biến đổi và tạo ra nguồn điện theo một chiều (DC). Dòng điện này được bộ Inverter chuyển đổi thành nguồn điện theo xoay chiều (AC). Nhằm tối ưu hoá năng lượng từ tấm pin mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang.

Khi năng lượng từ hệ thống pin năng lượng mặt trời đủ nhiều vào bộ kích điện (Inverter) để chuyển hóa dòng điện một chiều thành xoay chiều (AC) 220V. Và đó là lúc để bắt đầu sử dụng hầu hết các thiết bị điện gia dụng trong nhà như TV, đèn, tủ lạnh, máy lạnh,…

Điện mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang
Điện mặt trời Tân Hiệp Kiên Giang

Các mô hình lắp đặt điện mặt trời Tân Hiệp phổ biến

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Tân Hiệp hoà lưới.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Tân Hiệp không hoà lưới.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Tân Hiệp độc lập.

Thiết bị cơ bản trong lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời Tân Hiệp

Để lắp đặt một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới, phải bao gồm các thành phần cơ bản như sau:

Tấm pin mặt trời Tân Hiệp (Solar Panel)

Các thông tin cơ bản về tấm pin mặt trời Tân hiệp được sử dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời Kiên Giang chính hãng :

Hiệu suất: từ 16% – 20%

Công suất phổ biến: từ 275Wp đến 400 Wp

Số lượng cells trên mỗi tấm pin: 60 & 72 cells

Kích thước cells: 5″ – 6″

Loại cells: monocrystalline và polycrystalline

Chất liệu của khung: nhôm

Tuổi thọ trung bình của tấm pin: trên 30 năm

Trung bình đối với một ngày nắng. Mặt Trời cung cấp khoảng 1 kW/ m²/ h qua trái đất. Khi mặt trời đứng bóng và quang mây, thì pin năng lượng sẽ cho ra 1kWh điện mỗi giờ. Trung bình mỗi ngày sẽ có từ 4 đến 5 giờ như vậy. Công suất của một hệ điện mặt trời có đạt tốt hay không còn phụ thuộc vào quá trình sắp xếp và ghép nối các tấm pin lại với nhau. Hướng lắp đặt tấm pin năng lượng. Các thiết bị phụ kiện liên quan như dây dẫn, các tấm pin có được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên hay không,…

Các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt chủ yếu trên mái nhà để có thể nhận được ánh nắng tốt nhất từ mặt trời. Nên được thiết kế với những tính năng và chất liệu cao cấp đặc biệt, có thể chịu đựng được sự thay đổi, tác động của thời tiết, khí hậu, nhiệt độ…

Bộ hòa lưới điện mặt trời Kiên Giang

Tủ bảo vệ DC/ AC của hệ điện năng lượng Tân Hiệp

Đồng hồ 2 chiều đo đếm điện năng của điện năng lượng mặt trời

Hệ thống giám sát từ xa của hệ điện năng lượng Tân Hiệp

Bộ Invertter lắp tại Tân Hiệp Kiên Giang
Bộ Invertter lắp tại Tân Hiệp Kiên Giang

Chọn Đơn Vị Cung Cấp và Lắp Đặt Năng lượng Mặt Trời Tân Hiệp Kiên Giang

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Chọn đơn vị có đủ kinh nghiệm và đủ năng lực thi công tốt. Có Uy tín và đầy chuyên nghiệp, có nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng trước đó.

Chọn đơn vị có đội ngũ kỹ sư lành nghề, giỏi việc. Kỷ thuật chuyên nghiệp. Để lên bản vẽ thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời Kiên Giang đạt hiệu quả cao nhất. Và đảm bảo hệ thống chắc chắn, kiên cố, an toàn nhất nếu gặp gió bão lớn.

Chọn công ty cam kết sản phẩm chính hãng từ Châu Âu, có thương hiệu thuộc hàng top, tên tuổi trên thị trường. Chính sách bảo hành lâu dài đúng tiêu chuẩn, thực hiện bảo trì nhanh chóng vàchuyên nghiệp.

Solarbrano.vn là địa điểm cung cấp lắp đặt Điện năng lượng mặt trời uy tín. Chuyên nghiệp nhất tại Kiên Giang mà nếu Quý khách có nhu cầu lắp thì không thể bỏ qua.

Hotline: 0982 114 115

>>> Bài viết tham khảo: Điện mặt trời Kiên Lương Kiên Giang

Rate this post