Điện Mặt Trời Châu Thành Đồng Tháp 05 Lý Nên Đầu Tư

05 Lý Do Nên Đầu Tư Vào Điện Mặt Trời Châu Thành Đồng Tháp Từ Năm 2020

Huyện/tag: Điện mặt trời Đồng Tháp, Điện mặt trời Cao Lãnh, Điện mặt trời Hồng Ngự, Điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp…

Điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp đã và đang phát triển mạnh mẽ ở tháng 5-6/2020. Những năm gần đây giá điện tăng cao không có dấu hiệu giảm. Đường tải điện quốc gia luôn qua tải khung giờ cao điểm. Các nhiên liệu giúp vận hạnh đang dần cạn kiệt, giải phát máy phát điện gây ô nhiễm tiếng ồn và cũng tốn kém chi phí nguyên liệu. Điện gió khó phát triển vùng đồng bằng không gần biển,…Vì nhiều lý do, Chính phủ và Điện lực Việt Nam đã và đang thực thi các chính sách, quyết định và văn bản. Khuyến khích người dân lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Góp phần giúp sản lượng điện quốc gia vượt qua giai đoạn khó khăn 2020-2025 và bảo vệ môi trường.

Dưới đây Ánh Dương Luxury nêu ra 05 lý do nên đầu tư vào điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp từ năm 2020.

1. Vị Trí Địa Lý Để Lắp Đặt Điện Mặt Trời Châu Thành Đồng Tháp

Huyện Châu Thành có diện tích tương đối, dân cư đông đúc tập trung khu vực thị trấn. Quanh năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Lượng mưa trung bình năm thấp, mỗi năm điều có mùa nước nổi tháng 7 âm lịch. Là khu vực có số giờ nắng cao 208 giờ/tháng, có ngày lên đến 9 giờ nắng, mỗi năm có 2.400 – 2.600 giờ/năm. Bức xạ mặt trời dồi dào, thỏa điều kiện sử dụng điện năng lượng mặt trời là 1.800 giờ/năm.

Kinh tế huyện chủ yếu là thuần canh nông nghiệp, nên nông nghiệp khá phát triển. Bên cạnh đó còn phát triển vượt trội ngành thủy sản được nuôi trồng khu vực cù lao diện tích lớn. Công nghiệp còn hạn chế chủ yếu tạo nguồn cung cho khu công nghiệp Sa Đéc. Nhu cầu sử dụng điện trong canh tác, tưới tiêu, nuôi trồng tăng nhanh mỗi năm. Giải pháp tốt nhất cho việc sử dụng điện được nhiều người lựa chọn. Là lắp đặt điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp.

điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp
Hệ thống điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp

2. Chính Sách Khuyến Khích Người Dân Lắp Đặt Điện Mặt Trời Châu Thành Đồng Tháp

Điện Mặt Trời Châu Thành Đồng Tháp hiện đang được chính quyền địa phương đã và đang. Thi hành quyết định khuyến khích điện mặt trời mái nhà theo các Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017.Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Văn bản số 4651/EVN-KD của tập đoàn Điện lực Việt Nam ngày 9/7/2020. Tuyên truyền, khuyến khích và vận đông người dân, doanh nghiệp trên địa bàn. Tìm hiểu rõ hơn về điện mặt trời cũng như lợi ích hệ thống mang lại cho người sử dụng.

Giá mua điện mặt trời của Điện Lực Việt Nam đối với cá nhân, tổ chức có nhu cầu bán điện năm 2020:

Theo quy định tại TT 16/BCT thì các hệ thống hòa lưới mái nhà có thể bán điện cho EVN. Theo cơ chế bù trừ sản lượng điện, hệ thống sẽ được lắp công tơ hai chiều miễn phí khi đấu nối hoàn tất.

Giá mua điện năng lượng mặt trời Châu Thành Đồng Tháp 2020 đã có cơ sở chính thức để tính giá điện. Thông tư 13/2020/QĐ-TTg là cơn gió mới cho nhà đầu tư Điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Vì hệ thống điện mặt trời cần đầu tư với số tiền lớn, khi không có cơ sở pháp lý rõ ràng sẽ làm cho nhà đầu tư thấp thỏm. Với thông tư 13/2020/QĐ-TTg về “Cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam” là cơ sở pháp lý tốt để khuyến khích cho nhiều nhà đầu tư. Và mọi người dân Việt Nam phát triển nguồn năng lượng xanh tiềm năng tại Việt Nam.

Giá mua điện năng lượng mặt trời mới nhất năm 2020

(Kèm thèm quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/04/2020 của Thủ tướng chính phủ)

Công nghệ điện mặt trờiGiá điện sau ngày 30/6/2019 (đồng/kWh)Tương đương cent/kWh
Điện mặt trời nổi1.7837,69
Điện mặt trời mặt đất 1.6447,09
Điện mặt trời áp mái1.9438,83

3. Đập Tan Nỗi Lo Chi Phí Khi Sử Dụng Điện Mặt Trời Châu Thành Đồng Tháp

Để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày chúng ta cần sử dụng rất nhiều thiết bị, máy móc tiêu tốn nhiều điện năng. Trong đó phải kể đến những thiết bị như máy bơm, máy điều hòa, TV, tủ lạnh… Hóa đơn tiền điện hàng tháng điều tăng mức cao không có dấu hiệu giảm. Trong tuần qua, Bộ công thương đề xuất mức bán điện khá cao 2.890 đồng/1kWh.

Các cơ sở sản xuất, nhà xưởng, xí nghiệp sử dụng lượng điện lớn làm đường truyền điện lưới bị quá tải. Để tiết kiệm chi phí từ hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho gia đình là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Khi thời tiết đi vào những tháng hè nóng bức, nguồn điện quá tải thì sẽ thường xuyên bị mất điện. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Cũng như làm trì trệ hoạt động của cơ sở sản xuất, kinh doanh và nhà xưởng.

Với nguồn năng lượng cung cấp từ hệ thống điện năng lượng mặt trời bạn không còn phải đau đầu vì chi phí điện mỗi tháng. Không tốn kém thêm bất kì chi phí nào cho việc mua nguyên liệu vận hành hệ thống.

Cửa hàng điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp
Cửa hàng điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp

4. Hệ Thống Điện Mặt Trời Châu Thành Đồng Tháp Bền Bỉ Cùng Năm Tháng

Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời Châu Thành ban đầu rất rẻ so với chất lượng nó mang lại.

Các tấm pin mặt trời (mô đun) đạt tiêu chuẩn đều thông qua kiểm nghiệm chịu lực mưa đá. Va chạm mạnh nên thường không cần thiết phải lắp đặt lưới bảo hộ. Pin mặt trời có tuổi thọ 35 năm, được bảo hành đến 25 năm. Về chi phí bảo dưỡng, bảo trì là không đáng kể. Vệ sinh bề mặt tấm pin thường xuyên (3-4 tháng/lần) tùy vào khu vực, để đảm bảo hiệu suất tấm pin cao.

Hệ thống điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp đảm bảo vận hành tốt và sử dụng bền bỉ theo năm tháng.

  • Tấm pin năng lương mặt trời: Bảo hành 12 năm vật lý, đổi sản hẩm nếu hư hỏng, bảo hành 13 năm hiệu suất tấm pin. Tại thời điểm 25 năm sau, hiệu suất tấm pin còn khoảng 80% hiệu suất so ban đầu.
  • Bộ biến tần (Inverter) bảo hành 5 năm tiêu chuẩn. Có thể chọn gói bảo hành mở rộng 10 năm hoặc 20 năm tùy vào nhu cầu của khách hàng.
  • Hệ khung được bảo hành 20 năm.
  • Các thiết bị phụ trong hệ thống bảo hành 1 năm.
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp

5. Điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp – Kênh đầu tư hiệu quả, lợi nhuận khủng

Hầu hết chủ đầu tư trên địa bàn huyện Châu Thành lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời bằng tiền mặt không qua vay vốn ngân hàng. Nếu bạn có dư giả về tài chính và cần tìm một kênh để đầu tư đem lại lợi nhuận, thì đầu tư vào một hệ thống năng lượng điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp.

Việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời mái nhà hiện đang được giá mua điện cao. Từ chính phủ và EVN là 8,83 cent/kWh (1.943 đồng/kW) áp dụng hợp đồng 20 năm. Cao hơn rất nhiều so với lãi suất ngân hàng hoặc trái phiếu chính phủ. Nhằm giảm tải lưới điện quốc gia giờ cao điểm, đóng góp vào sản lượng điện quốc gia giai đoạn 2020 – 2025. Tạo ra kênh đầu tư có hiệu quả, lợi nhuận khủng, hệ thống có thời gian hoàn vốn từ 3,5 – 4 năm đầu. Sử dụng điện miễn phí 20 năm không mất phí mà còn có thu nhập. Chính phủ và Công ty Điện lực đã có những chính sách khuyến khích, hỗ trợ người dân tiếp xúc và lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Đầu tư điện năng lượng mặt trời, việc truyền tải điện năng và bán điện dư lên lưới là khá dể dàng. Do công suất lắp đặt nhỏ và phân tán nên không xảy ra tình trạng quá tải đường dây truyền điện.

Bài Toán Kinh Tế Của “Giải Pháp Tiết Kiệm Điện Năng” Từ Điện Mặt Trời Châu Thành Đồng Tháp

Ở khu vực Nam Bộ, một ngày sẽ có 5 giờ nắng đẹp để hệ thống đạt công suất tối đa. Với một hệ thống điện năng lượng mặt trời 5kW, mỗi 1kW sản xuất ra 5 kWp. Hàng ngày hệ thống sẽ sản sinh ra 5*5kWp = 25kWp. Tương đương 1 tháng lượng điện sản sinh ra là 25*30 = 750 kWp điện. Với giá điện hiện nay, tính trung bình 1 tháng hệ thống tiết kiệm chi phí tiền điện là 1 – 1,6 triệu đồng/ tháng.

Tổng chi phí mà hệ thống điện mặt trời 5kWp tiết kiệm trong 1 năm sẽ là 19,2 triệu đồng. Chi phí tiết kiệm sẽ càng tăng nếu giá điện tăng cao thêm mỗi năm. Chưa kể đến việc, nếu bạn lắp dư công suất thì còn có thêm một khoản thu nhập mỗi tháng. Từ EVN chi trả cho việc bán điện dư. Do đó, sử dụng điện năng lượng mặt trời chính là kênh đầu tư có hiệu quả kinh tế trong giải pháp tiết kiệm điện năng hiện nay.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHÂU THÀNH ĐỒNG THÁP

Sau khi tìm hiểu 05 lý do nên đầu tư hệ thống điện mặt trời Châu Thành Đồng Tháp. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể dễ dàng liên hệ với Solarbrano.vn. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi. Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp hợp lí và triển khai việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí!!!

Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương).

Rate this post