Hiển thị 1–16 của 29 kết quả

 ĐIỆN MẶT TRỜI CAO LÃNH

Điện mặt trời Cao Lãnh, giá lắp điện mặt trời hoà lưới tại Cao Lãnh

Điện mặt trời Cao Lãnh đang được đầu tư và phát triển rất manh mẽ. Nhu cầu lớn, chi phí không quá cao, đầu tư sinh lời và thời gian hoà vốn ngắn. Đã giúp cho lắp điện mặt trời thực sự là mối quan tâm lớn và chú trọng phát triển.

Ở bài trước chúng tôi đã đề cập cho bạn đọc điện mặt trời tại Đồng Tháp nói chung. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm, vốn , chi phí và cách vận hành, thời gian hoà vốn khi lắp điện mặt trời nói riêng.

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – NGUỒN NĂNG LƯỢNG SẠCH TỪ THIÊN NHIÊN.

Điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo vô tận mà thiên nhiên ban tặng cho loài người chúng ta. Nó đang dần trở nên thân quen với con người trên khắp thế giới.

Điện năng lượng mặt trời, là nguồn năng lượng vô tận. Tuy nhiên vì giá thành cao là sản phẩm công nghệ cao về kỹ thuật đã cản trở người dân Việt Nam. Cũng như người dân tại Đồng Tháp khai thác nguồn năng lượng vĩnh cửu này. Hiên nay, do sự phát triển kinh tế như vũ bão. Nhu cầu thôi thúc người dân lắp đặt điện mặt trời ngày càng nhiều.
-14%
2,400,000 
-26%
3,350,000 
-50%
125,000,000 
-38%
-26%
28,000,000 
-42%
-16%
42,000,000 
-31%
-45%
65,000,000 
-50%
-46%
-56%
55,000,000 
-52%
48,000,000 

Từ sản xuất, sinh hoạt hay đầu tư kinh doanh. Nguồn năng lượng này cũng mang lại những lợi ích vượt trội so với các nguồn năng lượng như khác than đá, thuỷ điện, điện gió...Điện năng lượng mặt trời đang có ưu điểm vượt trội.
Đồng Tháp nơi mật độ dân cư còn thưa và gần như nhà nào cũng có mái tole để sãn sàng sản xuất điện năng lượng mặt trời. Riêng Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp điện năng lượng mặt trời trong 2 năm trở lại đây đã có hơn 200 gia đình lắp điện năng lượng mặt trời tại Cao Lãnh.

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO LÃNH,  đầu tư ít, lợi nhuận cao

Sau thời gian đầu tư ngân sách ban đầu. Bạn sẽ được dùng điện miễn phí. Điện khi sản sinh cho bạn sử dụng ngay nhưng khi bạn lắp điện năng lượng mặt trời được hòa lưới lượng điện sản xuất nhiều hơn điện bạn sử dụng. Nhà nước sẽ mua lại bằng đồng hồ 2 chiều. Khi bạn chọn lắp điện năng lượng mặt trời tại Solabrano sẽ miễn phí mọi thủ tục hoà lưới cho bạn.
Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận và vô hại. Khi lắp điện năng lượng mặt trời với đặc thù Đồng Tháp. Đây là tỉnh không có bão gió chỉ có nắng. Đa số kết cấu mái ngôi nhà là mái tole. Tấm pin năng lượng mặt trời sẽ làm cho ngôi nhà bạn mát giảm bức xạ, giảm tiếng ồn khi trời mưa. Pin năng lượng mặt trời còn tận dụng tốt cho việc làm mái che cho quán coffe, làm mái che trên nóc nhà làm nơi uống trà giải trí đọc sách. Nhiều công ty bên khu công nghiệp Sa Đéc. Khu công nghiệp phường 1 TP Cao Lãnh Đồng Tháp đã chọn thiết kế tấm Pin năng lượng mặt trời làm nhà để xe.
Điện mặt trời hoà lưới

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới( tham khảo)

Điện mặt trời hòa lưới mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế . Cho các gia đình và doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người có nhu cấu lắp đặt hệ thống hơn. Để trả lời câu hỏi của đa số người muốn sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới ngay sau đây.

Báo giá điện mặt trời hòa lưới cho gia đình

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào công suất của từng dự án. Nếu lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình, các văn phòng nhỏ. Chúng ta có thể lựa chọn những gói điện mặt trời có công suất nhỏ hơn. Cụ thể như sau:
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 1 – 10 kwp sẽ có mức giá dao động trên dưới 14 – 16triệu đồng 1kwp. Vui lòng liên hệ 0982114115 để được tư vấn chi tiết.

Báo giá điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp

Còn đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sử dụng điện cao hơn. Chúng ta có thể lựa chọn các gói điện mặt trời hòa lưới như sau:
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất lớn từ 50 – 300 kwp và lắp đặt trên mái tôn của nhà xưởng giá thành giao động từ 12 – 15 triệu 1 KWP. Vui lòng liên hệ 0982114115 để được tư vấn chi tiết.
Trên đây là bảng tham khảo bảo giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Ngoài ra tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Chúng ta còn có nhiều hệ thống với các công suất khác nhau để lựa chọn.SolarBrano là đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời  uy tín. Solarbrano.vn chính là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm. Thiết bị chất lượng nhất. Công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực và làm hài lòng đến cả những vị khách khó tính nhất.

Thời gian hoà vốn khi lắp điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh.

  • Thời gian hoàn vốn của dự án là 5,3 năm so với vòng đời dự án 30 năm . Cho thấy dự án khả thi về mặt kinh tế. Việc triển khai dự án là rất cần thiết phù hợp với nhu cầu đầu tư. Khi dự án đi vào hoạt động sản lượng điện tạo ra từ hệ thống đáp ứng một phần nhu cầu sử dụng điện của tòa nhà. Nó tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu thụ  điện.
  • Theo đánh giá của Bộ Tài Nguyên Môi Trường số 605/KTTVBĐKH-GSPT ngày 19/06/2016. C1kWh điện năng tiết kiệm được sẽ giảm phát thải vào môi trường 0.6612 kg CO2 . Do đó, với tổng năng lượng hệ thống pin năng lượng mặt trời tạo ra. Mỗi năm dự án góp phần giảm thiểu hàng ngàn tấn CO2/năm thải ra môi trường.
  • Dự án hoàn toàn phù hợp với chương trình, mục tiêu quốc gia . Về tiết kiệm năng lượng, góp phần xây dựng Việt nam xanh hơn. Bên cạnh đó giúp tăng cường hình ảnh về một Việt Nam phát triển bền vững với bạn bè thế giới.

TẠI SAO KHI LẮP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI ĐỒNG THÁP CHỌN SOLARBRANO.

1. Kinh nghiệm hoạt động: Điện năng lượng mặt trời mới bùng nổ và phát triển . Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư đại học bách khoa Hà Nội, đã nghiên cứu thử nghiệm các dòng pin hiệu suất tốt, phù hợp Đồng Tháp. Và trong thời gian tới Solarbrano sẽ mở các chi nhánh ở tất cả TP và các huyện như: Chi nhánh Điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh, Chi nhánh Điện năng lượng mặt trời Sa Đéc, chi nhánh Điện năng lượng mặt trời Mỹ An Tháp Mười.... Với mong muốn phục vụ lắp đặt và bảo hành cho khách hàng một cách tốt nhất.
2. Sản phẩm pin năng lượng mặt trời, inveter chất lượng.  Vật tư chúng tôi cung cấp cho dự án đều chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu, Đức. Có đầy đủ chứng nhận quốc tế UL, IEC, ISO 9001... hàng hoá đầy đủ Co, Cq xuất xưởng.
3. App giám sát từ xa: Solarbrano lắp điện năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp. Sẽ tặng quý khách phần mềm giám sát việc sản xuất tiêu thụ. Sự báo sự cố trên thiết bị điện thoại.
4. Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7: Là sản phẩm điện, điện tử cho dù được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tuy nhiên do sản xuất số lượng lớn để có giá cạnh tranh tốt nhất đến với khách hàng vì vậy cũng không tránh khỏi những lỗi. Điện năng lượng mặt trời là sản phẩm công nghệ cao, Solarbrano Đồng Tháp ở gần bạn có điều kiện hỗ trợ bảo hành và bảo trì kể cả khi hết bảo hành một cách nhanh nhất.

Lắp điện mặt trời Cao Lãnh, hãy liên hệ ngay SolarBrano

Hiện nay có một số đơn vị ở xa liên kết lắp điện năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp với giá rẻ tuy nhiên khi có sự cố sảy ra các đơn vị đùn đảy trách nhiệm cho nhau và do địa lý quá xa việc hỗ trợ khách hàng không tốt thậm chí một số công ty đã bỏ rơi. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng lên chọn đơn vị gần có uy tín để tránh tiền mất tật mang.
Liên hệ : 0982114115 - MR Dương