Điện mặt trời Tịnh Biên An Giang – Kho báo năng lượng

Điện mặt trời Tịnh Biên An Giang

Điện mặt trời Tịnh Biên An Giang, là phải nhắc đến cánh đồng pin điện mặt trời nằm dưới chân Núi Cấm (huyện Tịnh Biên). Sự hòa quyện giữa phong cảnh thiên nhiên mát lạnh với vẻ đẹp phản quan của nhà máy điện mặt trời. Mang lại cảm giác lạ mắt, thích thú cho du khách khi đến với vùng đất 7 núi.

Cánh đồng pin mặt trời này thể hiện được rằng Chính quyền tỉnh An Giang rất quan tâm đến năng lượng sạch. Ngoài cánh đồng Pin, tỉnh còn chú trọng đến việc khuyến khích các hộ gia đình sử dụng điện mặt trời. Liên hệ ngay 0982114115 để được tư vấn.

Tiềm năng phát triển điện mặt trời Tịnh Biên

Điện mặt trời Tịnh Biên An Giang sẽ phát triển vì có thể chắc chắn rằng. “Nhu cầu sử dụng điện hiện nay ở Tịnh Biên là rất cao, nhất là khu vực sản làng nghề thủ công. Sản xuất nông nghiệp, các khu công nghiệp. Vì vậy vấn đề tiết kiệm điện được quan tâm hàng đầu. Và đang tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay”.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Tịnh Biên An Giang là giải pháp thông minh nhất hiện tại. Giải pháp tiết kiệm này dành cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và khu nhà xưởng,…. Hệ thống điện mặt trời này không còn chỉ đơn thuần mang giá trị về kinh tế. Mà hệ thống còn là sản phẩm giá trị quan trọng và được thế giới quan tâm là về khí hậu. Những tấm pin năng lượng mặt trời được thiết kế không chỉ loại bỏ hàng tấn carbonic mỗi năm, mỗi giờ. Mà chúng còn là sản phẩm sinh lợi nhuận cho chủ đầu tư, bằng cách tiết kiệm số tiền lớn về tiền điện hàng tháng. Thông qua quá trình sản xuất điện dư được đẩy lên lưới điện và được tính là bán cho EVN.

Điện mặt trời Tịnh Biên An Giang
Điện mặt trời Tịnh Biên An Giang

Những thành phần tạo nên một hệ thống điện mặt trời Tịnh Biên An Giang

Các thành phần chính cho hệ thống điện hòa lưới Tịnh Biên là:

  • Các tấm pin năng lượng mặt trời Tịnh Biên, để thu năng lượng từ mặt trời.
  • Một biến tần (inverter), với nhiệm vụ chuyển đổi dòng điện từ pin mặt trời sản xuất ra thành dòng điện có thể dùng với các thiết bị điện gia dụng.
  • Giá đỡ pin, đóng vai trò là nền móng bền vững gắn kết các tấm pin với mái nhà.

Hệ thống điện mặt trời Tịnh Biên độc lập sẽ bao gồm thêm:

  • Ắc quy lưu trữ điện, để lưu trữ nguồn năng lượng mặt trời các mảng pin hấp thụ và tạo ra.
  • Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời, để kiểm soát tốc độ sạc pin từ các tấm pin.

Ngoài những thành phần chính này ra, hệ thống cũng đi kèm với các bộ phẩn phụ như đồng hồ điện, bộ ngắt kết nối và dây dẫn điện.

>>> Xem thêm: Điện mặt trời áp mái – Những mô hình lắp đặt điện mặt trời phổ biến

Hệ thống năng lượng mặt trời tồn tại được bao lâu

Hệ thống điện mặt trời Tinh Biên An Giang có tuổi thọ trung bình 25 năm. Do đó sẽ là các hộ gia đình có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian khá lâu đó, gia đình vẫn phải có thể sẽ thay thế một vài bộ phận phụ khác:

  • Biến tần chuỗi đồng bộ lưới: Có độ bền từ 10 – 15 năm.
  • Biến tần không hòa lưới: 5 – 10 năm.
  • Ắc quy lưu trữ năng lượng mặt trời là thấp nhất: 5 – 7 năm.

Khi xem xét chi phí trung bình tổng thể, hãy chắc chắn rằng gia đình có tính đến việc thay thế một vài bộ phận này trong tương lai xa.

Lắp điện mặt trời Tịnh Biên An Giang
Lắp điện mặt trời Tịnh Biên An Giang

Chi phí cho một hệ thống điện mặt trời An Giang

Chi phí cho một hệ thống điện năng lượng mặt trời ở An Giang cũng như tại Việt Nam. Sẽ có giá khoảng 14.000 đến 20.000 đồng trên mỗi watt. Chẳng hạn như một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 4kW sẽ có chi phí đầu tư khoảng 50 đến 90 triệu đồng.

Chúng tôi tính một khoảng chi phí ban đầu rộng như vậy. Là vì tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố ảnh hưởng như vị trí ngôi nhà của bạn. Khoảng cách di chuyển nguyên vật liệu, tình trạng và địa hình ngôi nhà… sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau.

Năng lượng mặt trời Tịnh Biên An Giang là khoản đầu tư thông minh

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới Tịnh Biên sẽ miễn phí hóa đơn tiền điện hàng tháng. Thời gian hoàn vốn của hệ thống hòa lưới này rơi vào thời gian 4 –  8 năm. Tùy thuộc vào khí hậu về độ nắng tại địa phương, chi phí điện có giá như thế nào… Như bạn đã biết tấm pin năng lượng mặt trời có thể tồn tại lên đến 25 năm. Điều này đồng nghĩa sau khi đã lấy lại đủ vốn bạn sẽ có thể tiếp tục hưởng lợi từ nó hơn 10 năm nữa.

Các dự án năng lượng mặt trời độc lập Tịnh Biên An Giang có chi phí đầu tư cao hơn. Vì chúng đòi hỏi phải có thêm pin lưu trữ, nhưng nó vẫn là một khoản đầu tư hợp lý so với các giải pháp cung cấp năng lượng khác.

Điện mặt trời Tịnh Biên An Giang
Điện mặt trời Tịnh Biên An Giang

Tại sao lại chọn lắp đặt điện mặt trời Tịnh Biên An Giang tại Ánh Dương hoà lưới?

+ Chi phí lắp đặt sẽ nhỏ hơn hệ điện mặt trời độc lập vì không phải thêm tiền cho hệ lưu trữ

+ Hoạt động luôn nằm trong ổn định do điện lưới quốc gia tại Tịnh Biên An Giang ít gặp sự cố.

+ Thiết bị phụ kiện cam kết chính hãng nhập từ nước ngoài. Từ các nước phát triển như Đức, Áo, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,…

+ Bảo hành hệ thống lên tới 25 năm.

+ Độ bền bỉ rất cao, có thể kéo dài hơn 30 năm không cần thay thiết bị tấm pin.

+ Có thể sản xuất điện ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời (ngày mưa, ban đêm, nhiều mây…)

+ Thời gian hoàn lại vốn ngắn (chỉ khoảng 3.5-6 năm). Sau đó sử dụng điện thoải mái hoàn toàn miễn phí. Và còn có nguồn thu khi bán điện dư, mang lại lợi nhuận kinh tế rất hiệu quả.

+ Giảm tải cho điện lưới vào mùa nắng nóng cao và giờ cao điểm vào ban ngày. Bổ sung thêm điện cho lưới điện quốc gia, hạn chế nguy cơ thiếu điện nghiêm trọng.

+Sử dụng nguồn năng lượng phong phú tái tạo sạch, bền vững. Góp phần bảo vệ sạch môi trường, giảm tình trạng hiệu ứng nhà kính. Do kiến trúc dựng nhà của người dân miền tây nói chung và Tịnh Biên An Giang nói riêng. Làm mái nhà bằng tôn và gạch là chủ yếu, nên lắp điện mặt trời áp mái là chính.

Năng lượng vẫn là ngành chủ lực làm giàu
Năng lượng vẫn là ngành chủ lực làm giàu

Hình ảnh top 10 thương hiệu sản xuất pin 2018

Pin năng lượng mặt trời tốt nhất tại Ánh Dương Solar
Pin năng lượng mặt trời tốt nhất tại Ánh Dương Solar

>>> Xem Thêm bài viết liên quan: Tấm pin năng lượng mặt trời và những loại dùng phổ biến

Bảng giá tham khảo lắp đặt điện mặt trời Tịnh Biên An Giang

bảng giá điện mặt trời
bảng giá điện mặt trời

Công ty cung cấp hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời Tịnh Biên Kiên Giang uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để chọn lựa và đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời Tịnh Biên Kiên Giang, chi phí hợp lý và phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Chủ đầu tư cần tỉnh táo lựa chọn cho mình một nhà cung cấp đảm bảo uy tín. Điển hình như doanh nghiệp Solarbrano.vn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trờiNên chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đều được chúng tôi đặt lên trên hàng đầu. Ánh Dương còn cung cấp những sản phẩm như đèn năng lượng mặt trời, camera an ninh. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Châu Âu như Đức, Anh, Mỹ. Hoàn tất mọi thủ tục trong vòng 24h.

Rate this post