Để lại lời nhắn cho chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Báo giá

Điện năng lượng mặt trời gia đình và bảo trì

Điện năng lượng mặt trời gia đình và việc bảo trì hệ thống ở các hệ.

Điện năng lượng mặt trời gia đình Những năm gần đây, điện mặt trời trở nên phổ thông hơn. Khi nhiều người trông thấy được lợi ích của việc đầu tư hệ thống điện năng lượng sạch này. Đa phần các khách hàng tại đô thị lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới, với điểm cộng độ bền và vận hành đơn giản, tự động hoàn toàn.

Tuy nhiên để hệ thống vận hành được ổn định và lâu bền. Ngoài việc chọn một nhà sản xuất uy tín lâu năm trên thị trường, người lắp đặt cũng thường thắc mắc về việc vận hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống như thế nào cho đúng.

Hôm nay Công Ty Solarbrano chi nhánh Cao Lãnh Đồng Tháp sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến vấn đề vận hành và bảo dưỡng đơn giản nhưng rất quan trọng này mà chúng tôi hay hướng dẫn người dân đã lắp Điện năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp.

Điện năng lượng mặt trời và việc bảo trì hệ thống
Điện năng lượng mặt trời và việc bảo trì hệ thống

Điện năng lượng mặt trời gia đình và việc bảo trì hệ thống. Hiện có thể chia thành 3 loại , loại dành cho mái nhà dân dụng (ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIA ĐÌNH), mái nhà thương mại/ công nghiệp và cánh đồng năng lượng mặt trời.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ đưa ra các khuyến cáo chung nhất cho điện mặt trời gia đình áp mái, tuy nhiên tùy thuộc vào mỗi hệ thống, mỗi vị trí lắp đặt mang thể mang những chỉ dẫn khác nhau. Chủ đầu cơ nên thảo luận thêm sở hữu kỹ sư trả lời của Công Ty Công Ty Solarbrano về hệ thống của mình để với thêm toàn bộ thông tin.

Điện năng lượng mặt trời gia đình. Việc bảo trì hệ thống thông thường, quy trình vận hành với thể được kiểm tra như sau:

Điện năng lượng mặt trời gia đình và việc bảo trì hệ thống. Thông thường những hệ thống điện mặt trời hiện tại. Được cung cấp kèm một app giám sát từ xa. Qua điện thoại để chủ nhà – chủ đầu tư theo dõi sản lượng điện cung ứng được mỗi ngày. Biết được hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình của mình hàng ngày/ hàng tuần hoặc hàng tháng sản xuất điện đều đặn không.

Nếu sở hữu sản xuất điện đều đặn tức hệ thống ấy là ổn định. Thông thường điện năng lượng mặt trời gia đình trong thời gian <3 tháng thì chẳng phải làm công tác gì để bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời.

Một số hệ thống đã lắp đặt không sở hữu hệ thống giám sát theo dõi qua app từ xa. Thì thể xem trực tiếp trên màn hình bộ hòa lưới hoặc công tơ điện lắp cộng hệ thống. Không đều hằng ngày, cường độ nắng tương đương thì chúng tôi khuyến cáo nên tối thiểu một tháng 1 lần rà soát lượng điện phân phối được trong khoảng hệ thống của mình.

Điện năng lượng mặt trời gia đình và việc bảo trì hệ thống định kỳ.

Nên kiểm tra bằng mắt thường hằng quý. Rà soát xem giàn pin mặt trời mang bị bụi bẩn bám nhiều quá không. Bản thân tấm pin mặt trời chất lượng cao cũng đã sở hữu lớp chống bám bụi trên bề mặt. Việc lắp đặt tấm pin mang góc nghiêng giảm bụi. Thường các khu vực ẩm ướt bề mặt thì hằng quý bụi sẽ bám trên bề mặt pin nhiều, chỉ cần kiểm tra và vệ sinh bình thường chứ không quá lo lắng.

Tuy nhiên có những khu vực bụi nhiều như gần nhà máy nhiệt điện, gần nhà máy bê tông, xi măng, đường bụi… cũng sẽ gây bám bụi lên bề mặt tấm pin hơn mức bình thường. Lúc đấy cũng nên cho vệ sinh giàn pin thường xuyên hơn.

"<yoastmark

Ngoài ra 1 số khu vực lắp đặt ở vùng thấp. Cây cối xung loanh quanh có thể lớn mạnh cao lên sau đó, thì cũng nên để ý xem cây cối với đổ bóng lên giàn pin mặt trời không. Lá cây mang rụng trên giàn pin không. Vì cây đổ bóng hoặc lá rụng trên giàn pin sẽ gây giảm hiệu suất pin rất nhiều.

Điện năng lượng mặt trời gia đình cần rà soát hàng năm các chi tiết sau:

Tấm pin mặt trời: như ở trên, tấm pin mặt trời cần được rà soát không quá rộng rãi bụi bám, cây cối xung quanh che hoặc lá cây, rác nằm trên bề mặt tấm pin. Mỗi năm tối thiểu một lần nên rà soát để vệ sinh tấm pin nếu cần.

Kiểm tra ngoại quan hệ thống khung, dây dẫn, tủ điện vẫn còn trong tình trạng tốt.

+ Kiểm tra tham số của bộ hòa lưới inverter, chắc chắn rằng xung vòng vèo inverter không bị những thiết bị phát nhiệt khác lắp gần thể gây nóng inverter hoặc khiến giảm khả năng giải nhiệt của inverter.

Điện năng lượng mặt trời gia đình và việc bảo trì hệ thống 5 năm:

Nên kiểm tra khái quát toàn hệ thống, chú ý giàn khung không gỉ sét, dây dẫn ko bong tróc, giàn pin sạch sẽ. Đồ vật trong tủ điện vẫn vận hành tốt… Kiểm tra sản lượng điện hàng năm, nếu sở hữu thiết bị đo thì mang thể rà soát hoạt động của các cầu chì, CB, các đầu nối… trong tủ điện. Tuy nhiên giả dụ sản lượng điện ổn định thì đa phần tủ điện và những thiết bị đang hoạt động tốt.

Xem thêm: Ưu khuyết điểm lắp điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp

"<yoastmark

Chúng tôi khuyến cáo người dùng chưa lắp đặt hệ thống điện mặt trời hãy đơn vị lắp đặt uy tín. Đặc biệt là gần địa phương mình nhất vì khi đã lắp đặt và thanh toán xong khi xảy ra sự cố. Nhiều công ty ở quá xa nơi mình lắp đặt sẽ khó được hỗ trợ hoạc là hỗ trợ rất chậm. Không chỉ thiết bị tốt bảo hành chu đáobí quyếtthực tế thi công chuẩn sẽ nâng cao tuổi đời hệ thống và tránh đáng đề cập các hoạt động bảo hành, bảo trì hằng năm.

Nơi lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình uy tín tại Đồng Tháp.

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời. Solarbrano chi nhánh Đồng Tháp. Là đơn vị uy tín lâu năm đã lắp đặt nhiều công trình lớn. Với đội ngũ kỹ sư. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Trong xây dựng, lắp đặt điện mặt trời tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Lắp Camera tại Cao Lãnh Đồng Tháp…Sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp tốt nhất đối với từng địa hình và. Nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống sao cho hiệu quả nhất. Có chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. Liên hệ 0982114115 để được tư vấn miễn phí.

Quý khách ở xa mà chúng tôi không tiện lắp đặt quý khách không ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi kể cả buổi tối. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn chọn giải pháp. Chọn công ty Lắp diện năng lượng mặt trời, chọn vật tư tốt để đảm bảo cho gia đình. Doanh nghiệp sử dụng lâu dài tránh tiền mất tật mang.