Báo giá

Lắp điện năng lượng mặt trời Cần Thơ: Giá rẻ, Siêu tiện

Hệ thống điện mặt trời tại Cần Thơ

Điện năng lượng mặt trời Cần Thơ hiện phổ biến tương tự dòng điện lưới quốc  gia. Và càng ngày càng có nhiều gia đình “phải lòng” lựa chọn này. Bởi phí đầu tư không quá chát mà vận hành/sử dụng hầu như không tốn 1 đồng.

1. Ưu điểm khi lắp điện năng lượng mặt trời Cần Thơ

Tại Cần Thơ có đến 50% các gia đình làm bạn với năng lượng điện mặt trời. Và dưới đây là 4 ưu thế nổi bật bạn không thể bỏ qua khi cân nhắc đến giải pháp trên:

điện năng lượng mặt trời hòa lưới

1.1 Tiết kiệm tiền điện/tháng

Hiện phí điện ngày càng gia tăng theo cấp số cộng, điều này lại càng thể hiện rõ trong những ngày hè oi nực. Khi chúng ta phải sử dụng điện với công suất cao và liên tục 24/7. Nếu dùng điện lưới quốc gia thì phí điện sẽ ở mức “chóng mặt”, có thể lên tới tiền triệu mỗi tháng. Và việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời chính là giải pháp tuyệt vời để giúp xoa dịu hầu bao. Chỉ cần đầu tư 1 lần là dùng năng lượng tẹt ga, không phải mất thêm chút phí nào nữa.

điện mặt trời dùng cho đối tượng nào

1.2 Không ảnh hưởng môi trường

Khi tận dụng năng lượng nước, khí đốt hay dầu mỏ, than đá, đều sinh ra chất thải độc hại ra môi trường. Thế nhưng, mặt trời là nguồn năng lượng sạch mà trong quá trình khai thác không phát sinh khói bụi. Đây chẳng phải là điều mà bạn luôn hướng đến?

1.3 Hệ thống vận hành tự động

Việc vận hành năng lượng điện mặt trời rất nhẹ nhàng, chỉ cần lắp đặt xong xuôi là chúng hoạt động ro ro. Chẳng cần thao tác gì thêm cho mệt sức. Khi nguồn sáng đủ mạnh, các tấm pin sẽ auto hấp phụ, biến thành năng lượng điện. Khi có sự cố chúng cũng tự động ngưng lại để bảo vệ các linh kiện. Như vậy, bạn chẳng phải lăn tăn về đầu ra cũng như đầu vào của tiến trình chuyển đổi năng lượng

điện mặt trời cần thơ

1.4 Lắp đặt nhanh, phí bảo dưỡng thấp

Khi chưa bắt tay vào việc ai cũng nghĩ việc lắp đặt sẽ kỳ công, tốn sức thế nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Các đồ dùng và vật liệu cần chuẩn bị không quá nhiều, thao tác setup cũng siêu dễ. 

Đặc biệt khi đã vào guồng, thiết bị hoạt động rất “ngon lành”, ít khi phát sinh lỗi sai hỏng. Chính nhờ vậy mà phí bảo dưỡng cực thấp. 

2. Các bước lắp điện mặt trời Cần Thơ

  • Bước 1: Tính toán lượng điện theo nhu cầu thực tế  để xác định số tấm pin cần dùng, cũng như tổng diện tích cần lắp đặt. Bên cạnh đó là chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, đồ dùng hỗ trợ như: bút hàn, khung đỡ, ốc vít, khoan, dây dẫn…vv
  • Bước 2: Kết nối phần giá đỡ với phần mái thông hoa hệ ốc vít hoặc keo dính chuyên dụng. Nên gia cố phần khung bằng mối hàn đồng thời khoan lỗ để bắt kẹp với tấm pin
  • Bước 3: Lắp đặt tấm pin mặt trời lên khung, có thể đấu nối dây dẫn theo kiểu nối tiếp (đầu âm của tấm pin này liên kết với đầu dương của tấm pin kế cạnh). Hoặc các đầu dương của tấm pin cùng dãy nằm cùng 1 hướng, đầu âm nằm ở hướng còn lại. Chú ý dùng kẹp pin, phần giữa bắt vip hoặc bulong xuống thanh giá đỡ để fix vị trí của từng tấm.
  • Bước 4: Setup tấm phủ bằng kính cường lực lên bề mặt tấm pin để bảo vệ chi tiết này trước tác động của các yếu tố ngoại cảnh
  • Bước 5: Vận hành thử hoạt động của pin mặt trời, nếu thực hiện đúng quy trình thì sẽ sinh ra điện năng. Ngược lại, khi thấy vô tác dụng thì hãy check lại từng bước để làm rõ nguyên nhân xem sai hỏng đến từ đâu.

thời gian hòa vốn

3. Lắp điện năng lượng mặt trời Cần Thơ bao nhiêu tiền?

Phí lắp đặt pin mặt trời không phải là giá trị bất di bất dịch mà còn lệ thuộc vào quy mô sử dụng, công suất, số lượng tấm pin. Đặc biệt hơn nữa là công nghệ sản xuất, tính năng tích hợp và đơn vị cung ứng dịch vụ này. Trong tất cả những nhân tố trên thì số lượng và công suất mỗi tấm là đóng vai trò then chốt. Dưới đây là bảng giá tham khảo lắp điện năng lượng mặt trời Cần Thơ vừa được cập nhật trong hôm nay:

Phân loại theo 

công suất/tấm (KW)

Số tấm pin sử dụngGiá thành (VNĐ)
3745-50 triệu
51275 – 85 triệu
1023160 – 200 triệu
1534200 – 260 triệu
2045350 – 410 triệu

4. Đơn vị lắp điện năng lượng mặt trời ở Cần Thơ uy tín nhất

Khi ngó vào mức giá, dễ thấy chi phí dành cho việc đầu tư setup điện năng lượng mặt trời là không hề rẻ. Nếu bạn lựa phải đơn vị kém uy tín thì không chỉ thiệt hại về kinh tế khá nặng nề. Mà công trình hoàn thiện còn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện của gia đình/doanh nghiệp. Bởi vậy, việc chốt đơn tại Solar Ánh Dương là cách làm hay giúp phòng ngừa rủi ro, nâng cao chất lượng.

lắp đặt điện mặt trời tại cần thơ solar ánh dương

nhân viên lắp điện mặt trời

Dù mặt bằng lắp đặt của bạn khó nhằn đến mức nào thì thương hiệu vẫn có thể đưa ra giải pháp phù hợp để tối ưu chất lượng. 

Không những vậy, chi phí setup là cực phải chăng, khả năng đáp ứng nhu cầu khách cũng nhanh chóng. Đặc biệt hơn cả chính là chính sách bảo hành siêu dài hơi. Trong khoảng thời gian ấy, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ thì Solar Ánh Dương cũng có mặt ngay và luôn. 

Khi có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời Cần Thơ, hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp đều gửi trọn niềm tin ở thương hiệu. Nếu bạn muốn đầu tư 1 lần để khai thác mãi mãi nguồn năng lượng sạch từ ánh sáng mặt trời thì đừng bỏ qua lựa chọn này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

    Để lại lời nhắn cho chúng tôi

      THÔNG TIN LIÊN HỆ