Điện mặt trời Hậu Giang – Khi người Hậu Giang mê làm điện

Những dự án lắp đặt tại hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời Hậu Giang đang là miếng bánh ngọt với vô vàng lợi nhuận mà nó đem lại cho người dân. Là một ngành tiết kiệm sinh lợi nhuận, đang trở thành xu thế phát triển kinh tế mới tại tỉnh Hậu Giang. Được nhiều hộ gia đình, hộ kinh doanh quan tâm lựa chọn. Không những hiệu quả về kinh tế tiết kiệm, sinh lời mà khả năng sử dụng lâu dài của chúng. Giúp an toàn về sức khỏe, thêm nét đẹp và giá trị cho ngôi nhà.

Lắp đặt điện mặt trời Hậu Giang là giải pháp đầu tư thông minh, vừa có điện lại vừa được tiền, an toàn khi sử dụng. Liên hệ ngay 0982114115 để nhận tư vấn hoặc truy cập vào Website để biết thêm thông tin chi tiết điện mặt trời.

Điện mặt trời Hậu Giang, nhiều dự án lớn nhỏ được triển khai

Điện mặt trời Hậu Giang, với lợi thế sẵn có về điều kiện tự nhiên khi số giờ nắng cao. Trung bình số giờ nắng khoảng 2.600 giờ/năm. Do tỉnh Hậu Giang nằm gọn trong vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu, rất gần xích đạo. Có khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng, được chia làm hai mùa rõ rệt. Mùa mưa sẽ có gió Tây Nam đổ về từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô thì lại có gió từ Đông Bắc từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm. Nhiệt độ tính ra trung bình là 27 0C không có nhiều sự chênh lệch qua các năm, tháng có nhiệt độ nóng nhất là 35 0C.

Tình hình về kinh tế và xã hội của tỉnh trong những năm qua tiếp tục phát triển. Các nhiệm vụ phát triển trọng tâm, trọng điểm được quan tâm tập trung chỉ đạo và triển khai thực hiện. Những nhiệm vụ đó đã đạt kết quả tốt, tốc độ tăng trưởng phát triển kinh tế đạt 14,08%. Trong đó thu nhập bình quân trên một đầu người đạt 12,39 triệu đồng, đã tăng 17,5% so cùng kỳ. Tổng số vốn đầu tư trong toàn xã hội trên địa bàn 6.251 tỷ đồng, đạt 54,8%. Tổng nguồn thu ngân sách nhà nước đã đạt trên 3457 tỷ đồng, đạt 97% cho chỉ tiêu Hội đồng nhân dân mà tỉnh giao, tăng 29,5% so cùng kỳ.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng cho phát triển nền kinh tế mới đối với những hộ dân có nhu cầu tiết kiệm điện cao. Là khuyến khích sử dụng điện từ nguồn nhiên liệu là nắng mặt trời. Khuyến khích lắp đặt hệ thống điện mặt trời Hậu Giang. Vừa phát triển kinh tế tỉnh, vừa tiết kiệm điện trong gia đình.

Điện mặt trời lắp tại Hậu Giang
Điện mặt trời lắp tại Hậu Giang

Có thể hoàn vốn và tiếp tục kinh doanh với Điện năng lượng mặt trời 

Không có khoản chi trả tiền điện mỗi tháng, năm. Nếu hệ thống của nhà bạn sản xuất lượng điện vượt nhu cầu sử dụng. Vậy có thể bán lại cho EVN (điện lưc) với giá 1.940 đ/kWh. Lợi ích hệ thống điện mặt trời áp mái có hiệu quả tốt nhất với những đối tượng sử dụng điện nhiều vào ban ngày.

Đầu tư lắp một hệ thống điện mặt trời Hậu Giang với giá bán điện trong năm nay là rất có lợi về kinh tế. Chỉ cần bỏ ra một khoản nhỏ đầu tư ban đầu phù hợp. Và thời gian để có thể lấy lại vốn bỏ ra chỉ mất 3,5-5 năm. Còn thời gian hơn 30 năm tiếp theo sẽ là về hưu nhưng có lương của bạn, là lợi nhuận từ việc bán điện. Vì hệ thống năng lượng mặt trời thường có tuổi thọ rất lâu khoảng 25-30 năm.

Giữ mát và làm đẹp ngôi nhà với những tấm pin mặt trời Hậu Giang

Những tấm pin năng lượng có tác dụng hấp thu bức xạ nhiệt từ nắng và biến chúng thành điện năng. Cũng có nghĩa những tia bức xạ đó sẽ trực tiếp bị những tấm pin thu hút. Và không có cơ hội để tiến đến mái nhà. Đồng nghĩa với việc mái nhà luôn được những tấm pin bảo vệ an toàn. Những mái nhà này sẽ luôn trong trạng thái mát mẻ. Giúp hạ nhiệt độ phía trong ngôi nhà xuống thấp nhất có thể. Làm cho những thiết bị điện tử hay thức ăn trong ngôi nhà kéo dài tuổi thọ.

Tăng tính thẩm mỹ hoàn hảo và những giá trị về kinh tế cho ngôi nhà. Trở thành tấm gương hiện đại văn minh và thân thiện với môi trường xung quanh. Những công ty chuyên sản xuất, hay các xí nghiệp, Resort…v.v. Khi sử dụng điện mặt trời Hậu Giang sẽ cho thương hiệu của chủ đầu tư được đánh giá cao hơn. Vì có tính chất sạch sẽ không gây ô nhiễm,  năng tầm vị thế mới.

Điện mặt trời áp mái Hậu Giang
Điện mặt trời áp mái Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời góp phần xây dựng trái đất khỏe mạnh hơn

Điện dùng nhiên liệu là từ nắng cung cấp năng lượng điện cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Tạo thiện cảm cho người tiêu dùng vì ít gây hại cho môi trường và sản phẩm an toàn hơn. Quá trình làm việc hấp thu thu ánh sáng và sản xuất ra điện của hệ thống. Sẽ không cho ra môi trường quá nhiều chất độc hại hay những tiếng ồn inh ổi. Không giống các nhà máy điện hạt nhân hay từ than đốt đều thải một lượng lớn khí  ô nhiễm ra môi trường.

Điện năng lượng mặt trời Hậu Giang là Nguồn năng lượng luôn được đánh giá là xanh, sạch. Giảm đáng kể khí thải Cabon dioxit gây hiệu ứng nhà kính. Việc lắp đặt những tấm pin năng lượng mặt trời 100kWp tương đương với việc trồng 350 cây xanh. Sử dụng năng lượng sạch góp phần hạn chế sự phát triển của các nhà máy phát điện gây ô nhiễm môi trường. Góp phần bảo vệ môi trường sống tốt đẹp cho thế hệ mai sau.

Xem thêm bài viết liên quan: Đầu tư hệ điện mặt trời Đồng Tháp – Chỉ với 18 triệu có được hay không?

Những dự án lắp đặt tại hậu Giang
Những dự án lắp đặt tại hậu Giang

Top 5 thương hiệu pin tốt nhất hiện nay được lắp đặt tại Hậu Giang

1. Tấm pin năng lượng JinkoSolar

Jinko Solar được thành lập vào 2006, là một công ty đi đầu trong ngành công nghiệp năng lượng sạch với hoạt động sản xuất chính ở Giang Tây và Chiết Giang (Trung Quốc) cùng hệ thống cung cấp hàng hóa, bán hàng, marketting ở Thượng Hải. Bắc Kinh và nhiều quốc gia khác thế giới như Đức, Úc, Ý, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Canada, Nam Phi…Jinko Solar đã xây dựng những giá trị cho sản phẩm về tấm pin năng lượng với công suất khoảng 8GW cho wafer (tấm rất mỏng được cắt r từ bề mặt thỏi Silicon) và thỏi silicon, 5 GW các cell điện mặt trời và 8 GW cho module điện mặt trời (tính đến 31/12/2017).

2. Tấm pin năng lượng JA Solar

JA Solar hiện đang chiếm hơn 10% thị phần toàn cầu về ngành năng lượng mặt trời. Doanh thu mỗi năm là 3 tỷ USD, sản xuất tích lũy là 29 GW cùng cơ sở 20.000 nhân viên, phục vụ 33.000 khách hàng trên toàn cầu.

3. Tấm pin mặt trời Trina Solar 

Trina Solar được thành lập vào 1997, là một trong những nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Nhờ vào sự thay đổ liên tục, Trino Solar đang từng ngày đẩy mạnh ngành công nghiệp PV (Photovoltaic – Quang điện) tiến lên phía trước bằng việc tiếp thị và quảng bá lợi ích của năng lượng sạch.

4. Canadian Solar- rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Canadian Solar hoạt động cung cấp năng lượng toàn cầu với những công ty con tại 18 quốc gia trên 6 châu lục. Công ty được ra đời năm 2001 và có các cơ sở sản xuất hiện đại trên thế giới. Như Canada, Indonesia,Trung Quốc, Việt Nam và Brazil. Pin mặt trời Canadian là một trong những thương hiệu pin mặt trời được nhắc đến nhiều nhất. Trên các diễn đàn người dùng pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp điện mặt trời Hậu Giang cũng hay dùng loại pin này.

5.Tấm pin năng lượng mặt trời LONGI SOLAR

LONGi Solar một thương hiệu ra đời rất sớm. Là nhà sản xuất tấm pin mặt trời đơn tinh thể cao cấp hàng đầu thế giới. LONGi Solar tập trung chủ yếu vào MONO trong 18 năm nay và hiện là nhà cung tấm pin Mono lớn nhất trên thế giới. Với tổng tài sản trên 5.23 tỷ USD (2017). Đơn vị cung cấp điện mặt trời Hậu Giang cũng hay dùng loại pin này.

>>> Xem chi tiết: Những tấm pin năng lượng mặt trời

Công ty cung cấp hệ thống điện mặt trời áp mái Hậu Giang uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để chọn lựa và đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời Hậu Giang tốt nhất. Chi phí thị trường và phù hợp với nhu cầu dùng điện. Thì chủ đầu tư cần sáng suốt lựa chọn một nhà cung cấp bảo đảm uy tín. Điển hình như doanh nghiệp Solarbrano.vn. Đây là đơn vị cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp điện mặt trời áp mái. Nên chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đều được chúng tôi đặt lên trên hàng đầu. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Châu Âu như Đức, Anh, Mỹ. Hoàn tất mọi thủ tục trong vòng 24h.

Rate this post