Điện mặt trời Phú Tân Cà Mau – Chuẩn nông thôn mới

Hệ thống điện mặt trời áp mái

Điện mặt trời Phú Tân Cà Mau, thực hiện phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm

Điện mặt trời Phú Tân. Là một trong những huyện thuộc vùng ven biển của tỉnh Cà Mau với bờ biển kéo dài 27 km. Thuận lợi cho phát triển nuôi và khai thác thủy sản và đây cũng là ngành kinh tế chủ lực của huyện. Tính đến thời điểm hiện tại khai thác và nuôi trồng thủy sản đã góp phần tạo việc làm cho một lượng lớn lao động nông thôn. Giúp nhiều gia đình và cá nhân vươn lên làm giàu chính đáng. Tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội huyện Phú Tân.

Quy hoạch phát triển kinh tế vùng ven biển của tỉnh Cà Mau. Khu vực cửa Cái Đôi Vàm thuộc huyện Phú Tân là một trong số các vùng kinh tế thủy sản ven biển. Với số lượng tàu cá neo đậu khá lớn. Rất thuận lợi cho phát triển tốt nhất nuôi trồng các loại thủy sản.  Đặc biệt là đối với tôm công nghiệp và tôm sinh thái.
Nhờ những yếu tố trên. Chính quyền tỉnh và toàn thể nhân dân đang ra sức để đưa huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm. Sử dụng năng lượng tái tạo từ mặt trời đang rất được quan tâm tại huyện. Đã có nhiều hộ đưa vào sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời Phú Tân sẽ là bạn đồng hành cùng giúp cho bà con phát triển kinh tế tiết kiệm thời gian, chi phí. Không phải lo lắng cho việc sẽ gây tổn hại đến  môi trường ao nước nuôi tôm. Vì đây là năng lượng sạch, an toàn. Hệ Thống năng lượng điện Phú Tân này không tốn diện tích của ao nước, hoàn toàn độc lập với việc khai thác nuôi trồng thủy sản. Điện năng lượng mặt trời Phú Tân Cà Mau sẽ mang lại lợi ích kinh tế kép

Bài viết có thể bạn quan tâm: Điện mặt trời Ngọc Hiển Cà Mau

Tấm Pin năng lượng điện mặt trời Phú Tân Cà Mau và cấu tạo

Tấm pin mặt trời chính là pin quang điện, gồm nhiều tế bào quang điện bên trong. Các tế bào này là những phần tử linh kiện bán dẫn, ở bên trên bề mặt chứa cảm biến ánh sáng. Nhiệm vụ chính của nó là làm biến đổi ánh sáng (nắng) thành điện.

Chúng thường được khảo sát, thiết kế đặt ở những nơi có nhiều ánh nắng nhất. Để đạt hiệu quả với tần suất cao đối với một tấm pin năng lượng Phú Tân. Có thể đặt ở trên mái nhà (áp mái), nóc sân thượng… Hệ thống những tâm pin năng lượng này sẽ biến đổi quang năng từ ánh nắng hấp thụ được thành điện. Nó được sử dụng khi hòa vào lưới điện quốc gia

Hệ thống điện mặt trời áp mái Phú Tân Cà Mau
Hệ thống điện mặt trời áp mái Phú Tân Cà Mau

Thế nào là điện mặt trời hòa lưới điện?

Điện mặt trời hòa lưới Phú Tân là điện được tạo ra từ việc hấp thụ, chuyển đổi ánh nắng mặt trời thành điện năng. Là hệ thống điện hoạt động kết hợp giữa năng lượng từ nắng mặt trời và lưới điện của quốc gia. Dựa trên nguyên lý phản xạ ánh sáng (ánh nắng từ mặt trời) vào các tấm pin và chuyển thành dòng điện một chiều. Sau đó thông qua bộ biến tần điện một chiều chuyển thành điện xoay chiều và hoà vào điện lưới.

Các thiết bị của hệ điện mặt trời

1.1 Tấm pin năng lượng mặt trời- Solar Panel

1.2  Inverter hòa lưới ( thiết bị biến đổi điện dc thành ac)

1.3  Hệ thống giám sát từ xa qua internet và smart phone

1.4  Hệ thống khung đỡ, Hệ thống cắt sét lan truyền và tiếp địa, Cáp điện và các hệ vật tư,phụ kiện trong hệ thống

1.5  Đồng hồ đo điện 2 chiều

Tác dụng của tấm Pin năng lượng

Ngoài việc các tấm pin năng lượng có tác dụng biến đổi năng lượng mặt trời (quang năng) trực tiếp thành điện năng cho gia đình của bạn. Chống bức xạ nhiệt và tia cực tím mạnh giúp cho bạn có cảm giác mát mẻ thoải mái. điện mặt trời Phú Tân có thể giúp bạn.

Điện mặt trời áp mái tại Phú Tân Cà Mau
Điện mặt trời áp mái tại Phú Tân Cà Mau

Ưu điểm khi lắp điện mặt trời Phú Tân Cà Mau

Điện mặt trời Phú Tân Cà Mau đem lại lợi ích nhiều hơn cho bạn. Từ sinh hoạt trong gia đình hay trong cơ sở sản xuất, kinh doanh lớn nhỏ và vừa.

Hãy cùng Ánh Dương Luxury chúng tôi đi qua các lợi ích, ưu điểm khi lắp đặt Điện mặt trời Phú Tân nhé!

  • Tạo ra nguồn điện an toàn xanh (năng lượng xanh): Vì nó được tạo ra từ nắng nguyên liệu thiên nhiên. Sự chuyển hóa từ ánh nắng miễn phí nhưng nóng nực khó chịu thành nguồn điện có thể sử dụng. Phần nào giảm đi tình trạng giá điện tăng cao như hiện nay.
  • Tiết kiệm chi tiêu cho tiền điện: Chỉ cần đầu tư ban đầu một lần là bạn có thể tiết kiệm được hóa đơn điện mỗi tháng lên đến 20-25 năm.
  • Hạn sử dụng kéo dài đến 20-25 năm.
  • Giảm rất mạnh tình trạng ô nhiễm bầu không khí, thân thiện với mọi thiên nhiên và môi trường: đây là ưu điểm nổi bậc và luôn được ưu tiên hàng đầu, vì nó tạo ra nguồn năng lượng an toàn.
  • Hoàn toàn không phát ra tiếng ồn.

Hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều với hệ điện năng lượng Phú Tân Cà Mau

Chuyển sang sử dụng Điện mặt trời Phú Tân. Các gia đình, tổ chức, kinh doanh sẽ có được một khoản tiết kiệm không hề nhỏ trong ngân sách chi tiêu. Việc bảo dưỡng, tu sửa hệ thống mặt trời Phú Tân khi hoạt động kém cho hộ gia đình đòi hỏi chi phí rất thấp (trong 1 năm). Bạn chỉ cần một vài lần lau chùi sạch sẽ sau một khoản thời gian vì nó được đặt ngoài trời dễ bám bụi. Và chúng luôn được bảo hành trong suốt thời gian dài lên tới 20-25 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Thời hạn dùng kéo dài hơn 30 năm.

Bảng giá tham khảo

bảng giá và thông số kỹ thuật
bảng giá và thông số kỹ thuật

Công ty Ánh Dương Luxury sẽ giúp bạn

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm có nguồn gốc thương hiệu từ Đức, Mỹ và được đội ngũ kỹ sư ngành nghề lắp đặt khoa học, cẩn thận giúp gia đình bạn sử dụng điện một cách an toàn

Hotline : 0982.114.115

website : solarbrano.vn

Rate this post