Điện Mặt Trời Tháp Mười Đồng Tháp,tư vấn lắp đặt từ chuyên gia

Điện Mặt Trời Tháp Mười Đồng Tháp,tư vấn lắp đặt từ chuyên gia

Nhu cầu giảm chi phí  tiền điện và dư điện để bán cho EVN là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các gia đình. Vì lợi nhuận của kênh đầu tư này đang thực sự hấp dẫn. 

Hiện nay để khắc phục được nhu cầu trên thì người ta tìm hiểu điện mặt trời rất nhiều, có rất nhiều người băn khoăn không biết chọn hệ thống thế nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình, vừa đạt chất lượng, thẩm mỹ mà lại có tính kinh tế cao. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi phí lắp điện mặt trời Tháp Mười Đồng Tháp.

Điện mặt trời Tháp Mười Yếu Tố Cần Khi Lắp Điện Mặt Trời Cho Hộ Gia Đình

Những điều cần biết khi lắp điện mặt trời cho gia đình 
Những điều cần biết khi lắp điện mặt trời cho gia đình
 • Thẩm mỹ ngôi nhà: Lắp đặt pin mặt trời không chỉ khiến cho ngôi nhà đẹp hơn mà còn trông hiện đại hơn. Tấm pin được cố định chắc chắn, tuỳ vào chất liệu mái khác nhau mà sẽ có những thiết kế khác nhau. Ánh Dương luxury là công ty điện mặt trời tại Tháp Mười Đồng Tháp sẽ tư vấn kỹ về vị trí cũng như công suất lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

 

 • Lựa chọn hướng lắp đặt. Ở Việt Nam hướng mặt trời mọc là hướng đông và nặn hướng tây. Cũng như các địa phương khác khi lắp tấm pin mặt trời tại Tháp Mười Đồng Tháp khi thiết kế lắp đặt tấm pin thì ưu tiên hướng nam. Góc nghiêng tấm pin tốt nhất từ 10-15 độ. Vì là hệ áp mái tận dụng để sản xuất điện và cần đảm bảo tính thẩm mỹ vì vậy các tấm pin đời mới ngày này được thiết kế hứng nắng tốt từ các góc có nắng chiếu vào vẫn đạt hiệu suất cao.

 

 • Lựa chọn công suất phù hợp: Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng  xem nhu cầu sử dụng điện mỗi ngày là bao nhiêu để lắp đặt công suất phù hợp, cũng như nhu cầu sử dụng điện khi mất điện là bao nhiêu để tính toán hệ thống lưu trữ phù hợp. Trường hợp khi khách hàng muốn bán điện thừa cho nhà nước thì nên lắp hết diện tích mái, còn lại để tiết kiếm thì công ty sẽ tư vấn cho bạn lắp đủ dùng. Bạn có thể lắp hệ thống 2kwp và có thể tăng lên 3 hoặc 5kwp bất kỳ lúc nào.  Lời khuyên là các bạn nên chọn bộ hòa lưới (inverter) công suất lớn hơn để dự phòng nâng cấp sau này.

Lắp điện mặt trời Tháp Mười cần lưu ý các yếu tố nào?

 

 • Nên chọn nhà cung cấp lắp đặt điện mặt trời gia đình có uy tín.

Điều này rất quan trọng. Nhà cung cấp uy tín luôn sử dụng các thiết bị chất lượng cao, bảo hành lâu dài đối với những lỗi kỹ thuật. Nhà cung cấp lớn và uy tín thường duy trì dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để giữ thương hiệu, họ tính toán hệ thống lâu dài hơn, ví dụ thiết kế một hệ thống điện mặt trời thì các thiết bị chính như pin mặt trời. Bộ hòa lưới hoặc các thiết bị đi kèm như khung, dây dẫn, máng cáp… nên được tính toán sử dụng được trên 30 năm. Khách hàng không nên quá chú ý giá lắp đặt mà đó chỉ là 1 trong những lựa chọn. Khi chọn đơn vị giá thật thấp nhưng chất lượng sản phẩm. Hay kỹ thuật lắp đặt chưa nhiều dẫn đến hệ thống xuống cấp và sau vài năm sử dụng.

 

 •  Khi nào thì nên lắp hệ thống dự phòng dùng khi mất điện: Trường hợp mất điện ở khu vực các bạn hơn 2 lần 1 tháng thì mới nên lắp đặt hệ thống ắc quy hoặc pin lưu trữ dự phòng khi mất điện, còn ở các khu vực đô thị điện khá ổn thì chỉ nên dùng hòa lưới để tiết kiệm đáng kể chi phí.

 

 •  Ngoài ra nếu có nhu cầu chiếu sáng sân vườn, hàng rào, hoặc cấp điện cho hòn non bộ, hồ cá nhỏ, nên sử dụng các đèn cổng, đèn sân vườn năng lượng mặt trời không cần phải đi dây dẫn hoặc cấp nguồn DC an toàn cho hệ thống bơm hồ cá.

 

 •  Bao lâu hoàn vốn: Trung bình  đầu tư hệ thống điện mặt trời chất lượng cao sẽ hoàn vốn sau 3 hoặc 4 năm và dùng điện miễn phí trên 30 năm.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Tháp Mười Cho Doanh Nghiệp

dien mat troi thap muoi
điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp tại Tháp Mười

Nhằm hướng đến tăng trưởng năng lượng xanh và bền vững, các doanh nghiệp tại Việt Nam đang lựa chọn giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả từ điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới đối với doanh nghiệp

 

 • Đối với các doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 90% chi phí điện. Giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm 4.587đ/ kWh đối với khối kinh doanh – thương mại. Việc tiết kiệm phụ thuộc vào diện tích mái nhà có thể lắp đặt hệ thống điện và mức đầu tư công suất hệ thống năng lượng mặt trời.
 • Theo tỷ giá hiện nay giá điện bán ra cho công ty điện lực là 2.134 đồng/kWh) trong vòng 20 năm

 

Điện mặt trời hòa lưới hoạt động như thế nào?

Hệ thống điện từ  tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái của các công ty, nhà xưởng… Hệ thống hấp thụ ánh nắng mặt trời và thông qua bộ chuyển đổi để tạo ra nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện.

Điện mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 30 năm

Điện mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 30 năm

 

 • Tiết kiệm chi phí điện đến 90%

Khi sử dụng nguồn điện mặt trời, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 90% điện năng. Khi sản lượng điện dùng còn dư có thể bán cho EVN với giá 2.134đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

 

 • Đạt chứng chỉ xanh, tăng uy tín và lợi nhuận

 

Việc thu hút vốn đầu tư và gia tăng lượng khách hàng cũng nhờ ứng dụng công nghiệp xanh. Theo khảo sát của Nielsen, sản phẩm năng lượng xanh sẽ được khách hàng ưu tiên hơn với 75%., nhờ đó doanh số của các thương hiệu cam kết phát triển bền vững cũng tăng hơn 4% trên toàn cầu so với những thương hiệu khác chỉ tăng dưới 1%.

 

Lắp Điện Mặt Trời Tháp Mười Tại Sao Nên Chọn Solarbarano

điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp tại Tháp Mười
điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp tại Tháp Mười
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi và tiết kiệm chi phí lắp đặt.
 • Giá cả cạnh tranh với thị trường.
 • Bảo hành dài hạn đối với những thiết bị mua tại công ty chúng tôi.

 

Như vậy chúng tôi đã đưa ra những thông tin mà khách hàng quan tâm. Hi vọng khách hàng sẽ hiểu rõ hơn và tìm được giải pháp tốt nhất để lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Tháp Mười Đồng Tháp.

Liên hệ với công ty ÁNH DƯƠNG LUXURSOLARBRANO để được tư vấn miễn phí

Liên hệ : 0982.114.115- Mr Dương

 

 

Rate this post