Lắp điện Mặt trời Tháp Mười Đồng Tháp

Lắp điện mặt trời Tịnh Biên An Giang

Điện mặt trời Tháp Mười các ưu điểm và nhược điểm khi lắp tại đây.

Như các bài trước chúng tôi đã viết về ưu điểm nhược điểm của lắp điện năng lượng mặt trời tại Đồng Tháp. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về lắp điện mặt trời tại Tháp Mười. Cũng như nhu cầu của người dân tại đây trong những năm gần đây.

Do giá điện ngày càng tăng, lịch sử không bao giờ giảm cộng với thời tiết các tỉnh miền tây nam bộ. Đặc biệt là các tỉnh không có biển, Tháp Mười là một huyện của Đồng Tháp cũng nằm trong vị trí địa lý này. Vì thời tiết nóng lực việc tiêu thụ điện cho làm mát và tưới tiêu tăng dần theo các năm. Làm gia đình tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ cho việc chi trả hoá đơn hàng tháng.

Điện mặt trời Tháp Mười Đồng Tháp
Điện mặt trời Đồng Tháp

Nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Tháp Mười Đồng Tháp

Không chỉ các xưởng sản xuất lớn có nhu cầu dùng điện. Mà ngày nay kinh tế phát triển nhu cầu của con người ngày càng tăng. Vì vậy nhu cầu dùng điện cho sinh hoạt như: Máy giặt, nồi cơm, máy lạnh, tivi…gần như gia đình nào cũng có. Và nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Tháp mười Đồng Tháp đến nay đã có hơn một trăm hộ lắp đặt hoà lưới. Điện mặt trời sản xuất ra được các hội đưa vào sử dụng điện miễn phí. Với các hộ lắp điện mặt trời đủ dùng thì đến tháng không phải đống tiền điện. Với các hộ lắp đặt điện mặt trời tại Tháp Mười số kw lớn hơn số sử dụng. Được điện lực Tháp Mười mua lại với giá 1943 đồng.

Điện mặt trời Tháp Mười và nhu cầu sử dụng lắp điện mặt trời.

Diễn biến thời tiết mùa nóng ở nam bộ trong những năm gần đây. Thời tiết ngày càng nắng nóng. Dẫn đến chi phí thanh toán tiền điện của gia đình tăng nhiều. Với giá điện luôn có nhiều thay đổi theo chiều hướng tăng hiện nay khiến nhu cầu lắp điện mặt trời tăng cao.

Điện mặt trời Tháp Mười Đồng Tháp
Điện mặt trời Tháp Mười Đồng Tháp

Nhu cầu lắp điện mặt trời Tháp Mười tăng cao trong những năm gần đây. Đặc biệt các hộ gia đình có kinh tế khá giả hơn ở khu vực Lắp điện mặt trời Thị Trấn Mỹ An, khu vực Trường Xuân của huyện Tháp Mười. Tính đến nay ở 2 vị trí này đã có hơn 40 hộ lắp đặt.

Nhu cầu dùng điện của người dân Tháp Mười tăng trong những năm gần đây để phục vụ sinh hoạt. Cũng như phục vụ nông nghiệp. Việc tưới tiêu cho lúa, xoài, hay bơm nước cho các ao nuôi tôm cá cũng là nguồn tiêu thụ không nhỏ. Vì vậy để tiết kiệm điện nhiều gia đình đã chọn giải pháp Lắp điện năng lượng mặt trời.

Điện mặt trời Tháp Mười Lợi ích lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Tháp Mười Đồng Tháp là huyện phía Đông của tỉnh Đồng Tháp. Nơi có bức xạ cao và đặc biệt như các huyện thị của miền nam Việt Nam Tháp Mười chỉ có 2 mùa mưa và nắng. Cho dù là mùa mưa thì đặc trưng của mưa miền nam là “cơn mưa ngang qua” và sau đó sẽ có nắng ngay. Vì vậy giải pháp đề ông mặt trời trả tiền cho gia đình bạn là giải pháp tối ưu.

Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời giúp chúng ta tiết kiệm chi phí sử dụng điện rất nhiều về lâu dài cho gia đình bạn.

Hơn nữa khi dùng điện năng lượng – tấm pin năng lượng mặt trời là góp phần bảo vệ môi trường và còn làm mát mái nhà giúp giảm nhiệt độ cũng một phần giảm tiêu thụ điện năng.

Điện mặt trời sử dụng pin năng lượng mặt trời và inveter hoà lưới. Chủ động sử dụng nguồn năng lượng trong nhà, khi điện lưới quốc gia có thể bị cắt bất cứ lúc nào khi mà điện năng đang thiếu hụt như hiện nay.

Những tiện ích mà lắp điện mặt trời tại Tháp Mười mang lại:

  • Nguồn năng lượng tái tạo, miễn phí lâu dài vì pin mặt trời có độ bền cao.
  • Tiết kiệm hoặc miễn phí chi phí điện năng hàng tháng cho gia đình
  • THời gian hoàn vốn từ 3-4 năm
  • Sử dụng hệ thống không khói bụi, xanh, thân thiện với môi trường
  • Công ty Ánh Dương Solar bảo hành hệ thống đến 5 năm riêng tấm pin năng lượng mặt trời là 25 năm

Giải pháp lắp điện mặt trời tại Tháp Mười cho các gia đình

Chọn đơn vị lắp đặt Điện mặt trời Tháp Mười với giá thành tiết kiệm nhất.

Với giá thành lắp đặt một hệ thống điện năng lượng mặt trời khá cao. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn công ty uy tín về lắp điện năng lượng mặt trời tại Tháp Mười Đồng Tháp để yên tâm sử dụng. Và cũng chính giá thành đầu tư ban đầu cao. Ta cũng nên chọn 2-3 đơn vị tư vấn để hiểu rõ về giá và thông tin thiết bị. Trung bình 1kw điện mặt trời áp mái có giá dao động từ 14-18 triệu tuỳ vào thiết bị cũng như các đơn vị khác nhau sẽ báo giá khác nhau.

Khi lựa chọn hệ thống lắp điện mặt trời tại nhà , bạn sẽ băn khoăn nên chọn hệ thống nào?

Hệ thống điện mặt trời nối lưới hòa lưới có dự trữ và hòa lưới.  Vậy bạn biết gì về hệ thống này?

Hệ thống hòa lưới không dự trữ là hoạt động khi có điện lưới và sẽ dừng hoạt động trường hợp mất điện. Chính vì vậy hệ thống này thích hợp lắp điện mặt trời tại Tháp Mười do khu vực có điện lưới ổn định.

Hệ thống hòa lưới có dự trữ là hệ thống hòa lưới tích hợp hệ thống bình ắc-quy  dự trữ điện  thích hợp với  trường hợp mất điện. Các phụ tải ưu tiên thường có công suất nhỏ và phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Hệ thống này thường được lắp ở khu vực xa lưới điện quốc gia, hay nuôi trồng thuỷ sản cần điện để duy trì.

Hệ thống điện mặt trời hoà lưới.

Hệ thống hoà lưới bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời làm từ vật liệu có khả năng chuyển đổi quang năng thành điện năng. Cấu tạo bởi tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất từ 20 – 340Wp và độ bền tốt lên tới 30 – 40 năm.

Hệ thống lắp điện mặt trời nối lưới tại Tháp Mười thích hợp với đơn vị sử dụng là hộ gia đình, văn phòng, khách sạn và siêu thị nhà máy,… có nhu cầu sử dụng điện cao đối với giờ cao điểm từ 7h sáng đến 5h chiều.

Đồng thời theo chính phủ, EVN sẽ mua lại toàn bộ điện mặt trời tạo ra từ mái nhà dư thừa với gia điện (FIT) là 1943 đồng. Hệ thống được hưởng lợi dựa trê cơ chế bù trừ công tơ hai chiều. Khi đó khách sẽ hoàn lại tiền vào tháng thanh toán tiếp theo.

Hệ thống điện mặt trời độc lập

Nguyên lý hoạt động:

Từ giàn pin mặt trời (solar cells), ánh sáng được biến đổi thành điện năng. Tạo ra dòng điện một chiều (DC Power). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển (charge controller) là một thiết bị có chức năng có chức năng tự động điều hòa dòng điện từ pin mặt trời và dòng điện nạp cho acquy (Battery). Thông qua bộ đổi điện DC/AC (Inverter) tạo ra dòng điện xoay chiều chuẩn 220V/50Hz để chạy các thiết bị trong gia đình như đèn chiếu sáng, quạt, tivi, máy tính,…

hệ độc lập điện mặt trời tháp mười đồng tháp
điện mặt trời tháp mười đồng tháp

Với hệ thống điện mặt trời độc lập cung cấp thiết bị điện gia dụng cho gia đình góp phần giảm sự phụ thuộc vào mạng lưới điện quốc gia. Tạo ra nguồn năng lượng xanh, sạch, độc lập và bảo vệ môi trường sống.

3. Địa chỉ lắp đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Đồng Tháp.

Solarbrano là địa chỉ tin cậy tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An, và các huyện của Đồng Tháp như Tháp Mười Đồng Tháp, Tam Nông Đồng Tháp… để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp. Sứ Mệnh của chúng tôi là đem giải pháp năng lượng sạch và thân thiện với môi trường đến tận tay người tiêu dùng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện. Tiết kiệm chi phí của cộng đồng trong nước và nhất là các tỉnh miền nam.

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời. Solarbrano chi nhánh Đồng Tháp. Là đơn vị uy tín lâu năm đã lắp đặt nhiều công trình lớn. Với đội ngũ kỹ sư. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Trong xây dựng, lắp đặt điện mặt trời tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Lắp Camera tại Cao Lãnh Đồng Tháp…Sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp tốt nhất đối với từng địa hình và. Nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống sao cho hiệu quả nhất. Có chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. Liên hệ 0982114115 để được tư vấn miễn phí.

Quý khách ở xa mà chúng tôi không tiện lắp đặt quý khách không ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi kể cả buổi tối chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn chọn giải pháp. Chọn công ty Lắp diện năng lượng mặt trời, chọn vật tư tốt để đảm bảo cho gia đình. Doanh nghiệp sử dụng lâu dài tránh tiền mất tật mang.

 

Rate this post