Điện Mặt Trời An Giang, tiềm năng phát triển Điện Mặt Trời

Từ nhu cầu thiết yếu của người dân tại một số khu vực tỉnh An Giang không sở hữu điện lưới đất nước để sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày. Điện là một phần cuộc sống sinh hoạt. Cần điện để sinh hoạt, cần điện để sản xuất. Ở An Giang nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Thời tiết nắng nóng quanh năm là ưu điểm lớn cho sự phát triển của điện mặt trời An Giang. Sử dụng điện mặt trời giúp tận dụng nguồn năng lượng vĩnh cửu.

Vừa giảm thiểu ô nhiễm môi trường vừa tiết kiệm chi phí. Với kinh phí lắp đặt không quá cao, thời gian hoà vốn ngắn. Điện mặt trời An Giang chắc chắn là một tiềm năng lớn để mọi người đầu tư. Công Ty TNHH Ánh Dương Luxury là nhà phân phối nhà cung cấp lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời An Giang. Đảm bảo uy tín, chuyên nghiệpgiá thành tốt chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

điện mặt trời An Giang
Điện mặt trời An Giang là nguồn năng lượng sạch

Điện Mặt Trời An Giang hội tụ đầy đủ yếu tố để phát triển mạnh mẽ?

Tỉnh An Giang có vị trí đẹp phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp. Phía bắc và tây bắc giáp 2 thức giấc Kandal và Takéo của Campuchia tuyến phố biên thuỳ dài sắp 104 km. Phía tây nam giáp tỉnh Kiên Giang và phía nam giáp tỉnh thành Cần Thơ. An Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, trong năm phân biệt thành hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Trong đó mùa mưa trong khoảng tháng 5 đến tháng 11 còn mùa khô kéo dài trong khoảng tháng 12 đến tháng 4 năm sau cùng nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 30 độ C. Có vị trí và điều kiện khí hậu như vậy nên An Giang rất phù hợp là nơi để tăng trưởng và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Xem thêm: Kinh đô điện mặt trời Tịnh Biên An Giang

Ưu điểm khi lắp hệ thống điện mặt trời An Giang?

+ Giảm tác động đến môi trường: Là một nguồn tài nguyên vô hạn, NLMT không những không có hại mà còn mang đến rất nhiều lợi ích với con người. Nó không sản xuất khí gây hiệu ứng nhà kính và cũng không làm ô nhiễm nước mang đến sự an toàn cho chúng ta khi sử dụng.

+ Giảm hóa đơn tiền điện mỗi tháng của gia đình, doanh nghiệp bạn và giúp bạn không lo việc cúp điện thường xuyên vào những giờ cao điểm.

+ Năng lượng mặt trời có thể áp dụng ở mọi nơi vì miễn là có ánh nắng mặt trời, hệ thống này có thể được triển khai ở bất cứ đâu. Điều này đặc biệt hữu ích cho các vùng sâu vùng xa và không được tiếp cận bất kỳ nguồn điện khác.

+ Cải thiện an ninh lưới điện, an toàn và không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

+ Làm nâng cao tính thẩm mỹ và hiện đại cho mọi công trình bởi trên thế giới hiện nay có rất nhiều nơi đã sử dụng hệ thống điện NLMT hòa lưới trong đời sống lẫn kinh doanh.

+ Kinh phí lắp đặt không qúa cao. Đầu tư 1 lần sử dụng 30 năm. Thời gian hoà vồn nhanh chóng.

+ Thiết bị có độ bền dẻo dai, thời gian bảo hành dài.

Có thể bạn quan tâm: Điện mặt trời Chợ Mới An Giang, có nên đầu tư?

điện mặt trời an giang
Điện mặt trời hoà lưới

Giá lắp đặt điện mặt trời An Giang

Giá của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa dưới dưới 10 kWp sẽ  có giá khoảng từ 15-18 triệu, giá này được tính theo mỗi KWp.

Đối với những hệ thống điện có trên 10 KWp thì có dao động rẻ hơn. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào chất liệu của sản phẩm cùng một số yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến mức giá thành của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Địa điểm lắp điện mặt trời uy tín An Giang

Công ty TNHH ÁNH DƯƠNG Luxury được thành lập với sự mệnh mang năng lượng sạch tới cho mọi nhà. Giảm thiểu ô nhiễm môi trường, ứng dụng công nghệ xanh vào cuộc sống. Điện mặt trời là lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, với kinh nghiêm trên 5 năm hoạt động. Hàng ngàn công trình được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Chúng tôi tin rằng với trình độ, kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc cùng với sự tận tâm chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Điện mặt trời An Giang

Hiện này các dự án điện mặt trời được công ty thi công tại nhiều địa phương như  Đồng Tháp :Tp Cao Lãnh, Tp Sa Đéc, huyện Hồng Ngự, huyện Tam Nông, huyện Thanh Bình, huyện Tháp Mười, điện mặt trời Lấp Vò…

Điện mặt trời An Giang : Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới, Huệ Đức, Phú Châu, Phú Tân, Tịnh Biên, Tri Tôn cùng với hai thị xã: điện mặt trời Long Xuyên, Châu Đốc.

điện mặt trời an giang

Đều được khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Bạn đang có nhu cầu lắp điện mặt trời. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất kể thời gian nào trong ngày kể cả ngày lễ. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn bạn có thể đến trụ sở chính của chúng tôi tại 112 Ngô Thời Nhậm, Phường 1, Tp Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp. Hoặc truy cập vào web site Ánh Dương Luxury để tìm hiểu về sản phẩm và một vài dự án đã thực hiện của chúng tôi. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Rate this post