Sức Hút Điện Mặt Trời Tam Nông Đồng Tháp Trong Tương Lai

Điện mặt trời Cần Giuộc Long An

Điện Mặt Trời Tam Nông Đồng Tháp Sức Hút Trong Tương Lai

Điện mặt trời Tam Nông Đồng Tháp trong những năm gần đây phát triển mạnh. Nhờ chính sách khuyến khích của chính phủ và điện lực bằng thông tư 13/2020 và nghị quyết 16/2019. Bên cạnh những chính sách là vị trí địa lí và thời tiết cũng góp phần nào. Thời tiết khu vực ít mưa, mưa rải rác không quá to. Số giờ nắng trung bình 1.800 -2.400 giờ/năm. Mỗi ngày nắng từ 5 – 7 giờ, bức xạ dồi dào và đạt mức cao. Thường xuyên chịu ngập lụt hàng năm, kinh tế phát triển nông nghiệp. Công nghiệp đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Trong năm qua,huyện đã đạt được những kết quả to lớn, toàn diện trên tất cả lĩnh vực đời sống kinh tế – xã hội. Kinh tế đi lên đồng nghĩa việc nhu cầu sử dụng điện người dân tăng cao. Các chủ đầu tư biết đến và lắp hệ thống điện mặt trời tại Tam Nông Đồng Tháp chưa nhiều. Do giá đầu tư những năm trước còn cao so với thu nhập người dân. Nhưng từ đầu năm 2020 trở lại, không ít đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời mộc lên. Giá cả trên thị trường đã cạnh tranh nhiều hơn trước rất nhiều. Giá lắp đặt hệ thống đã không còn quá cao so với trước đây.

Trên địa bàn huyện đang triển khai và phát triển về cơ sở hạ tầng, nhiều khu dân cư mới được xây dựng. Song song đó, giá điện tăng cao được người dân quan tâm nhiều trong những năm qua. Thì điện mặt trời Tam Nông là giải pháp tốt nhất cho việc tiết kiệm chi phí và không bị quá tải giờ cao điểm.

điện mặt trời Tam Nông
Lắp đặt điện mặt trời Tam Nông

Thời Gian Hoàn Vốn Của Hệ Thống Điện Mặt Trời Tam Nông Đồng Tháp

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời được thiết kế phù hợp và có chất lượng cao. Thời gian hoàn vốn dao đọng từ 3,5-4năm  ở Việt Nam. Thời gian hoàn vốn càng ngắn khi hệ thống công suất càng lớn.

Thời gian hòa vốn của bạn sẽ ngắn (3,5-4 năm) nếu:

  • Lượng điện khi sản xuất được ưu tiên sử dụng cho các thiết bị. Nếu điện sản xuất không đủ thì điện lưới sẽ phụ tải. Ngược lại nếu điện sản xuất ra dư sẽ tải lên lưới điện quốc gia và được EVN mua lại. Với giá 1.943 đồng/1kWp (tương đương 8,38 UScent/1kWh) áp dụng hợp đồng 20 năm.
  • Cắt được khung phạt phải trả ở thang điện theo bậc thang của EVN.
  • Đối với hộ kinh doanh theo bảng giá điện của EVN giờ cao điểm là 4.580 đồng từ 9h30-11h30. Là thời điểm mà điện mặt trời sản xuất ra nhiều nhất vì vậy rất có lợi cho chủ đầu tư lắp đặt.
  • Công suất lắp đặt hệ thống điện mặt trời Tam Nông càng lớn giá thành lắp đặt trên mỗi kWp sẽ thấp hơn.

Điện mặt trời Tam Nông

Điện mặt trời Tam Nông Đồng Tháp mang lại lợi ích thiết thực

1.Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm rất nhiều về mặt chi phí hóa đơn điện hàng tháng. Không tốn kém chi phí mua nguyên liệu cho hệ thống vận hành. Với vị trí địa lý có 2.400 giờ/năm nắng tốt. Đây là cơ hội để Điện Mặt trời Tam Nông phát triển. Là cơ hội cho người dân ai cũng trở thành nhà đầu tư!.

2. Hệ thống thân thiện với môi trường và an toàn.

Đặc biệt trong quá trình hoạt động không ồn ào, không chất thải hay bất cứ loại khói bụi bẩn nào. Ví dụ: máy phát điện vận hành ồn ào, mất phí mua nguyên liệu vận hành. Sử dụng điện mặt trời Tam Nông góp phần giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Góp phần thay đổi khí hậu và giảm ô nhiễm nguồn không khí một cách đáng kể.

Thời tiết nóng bức, các máy móc cần hoạt động liên tiếp. Khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình không còn lo ngại đường truyền quốc gia quá tải.

3. Đối với hệ thống hòa lưới dễ lắp đặt, dễ sử dụng

Hệ thống điện mặt trời hoạt động hoàn toàn tự động và chi phí bảo trì không đáng kể, về lâu dài bạn chỉ cần vệ sinh tấm pin là xong. Hệ thống sử dụng Ắc quy lưu trữ điện thì thời gian thay thế ắc quy là sau vài năm. Tùy theo cách sử dụng cũng như công nghệ bình chứa của hệ thống là bình nước, gel hay lithium.

4. Kênh đầu tư hiệu quả, lợi nhuận khủng

Tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư, tuy số vốn ban đầu bỏ ra khá cao nhưng trên thực lại lại quá rẻ so với lợi nhuận hệ thống mang lại. Nhưng thời gian hoàn vốn chỉ 3,5 – 4 năm mà tuổi thọ hệ thống lên đến 35 năm. Nó chống chọi với va đập, với gió bão mà không hề xảy ra bất kì sự cố nào. Hệ thống điện năng lượng mặt trời đảm bảo vận hành cực kì tốt và sử dụng bền bỉ theo năm tháng. Gia đình bạn sẽ được cung cấp điện miễn phí trọn đời từ hệ thống.

5. Điện mặt trời dùng cho mọi nơi mọi thời điểm

Bạn có thể lắp điện mặt trời áp mái cho mái nhà ở gia đình, tòa nhà văn phòng, mái nhà xưởng , nhà máy các khu công nghiệp.

Hoặc có thể đầu tư trên đất với nhiều hình thức: điện mặt trời áp mái, điện mặt trời nổi,…

điện mặt trời Tam Nông Đồng Tháp
Thi công lắp đặt điện mặt trời Tam Nông Đồng Tháp

Nhược điểm của điện mặt trời Tam Nông Đồng Tháp

1. Chi phí khá cao

Vài ý kiến đưa ra, điện năng lượng mặt trời thuộc về năng lượng đắt tiền. Là vấn đề gây tranh cãi nhất trong việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này. Thời gian đầu khi sử dụng đòi hỏi khoản chi phí khá cao so với thu nhập để lắp đặt. Một số quốc gia khuyến khích việc sử dụng các năng lượng xanh,sạch bằng cách cho vay tín dụng hoặc cho thuê pin mặt trời, những hợp đồng kí kết có lợi cho người thuê. Những năm gần đây công nghệ, kĩ thuật tiến bộ, chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không còn quá đắt đỏ.

2. Không ổn định 

Trường hợp bất khả kháng: Vào ban đêm, những ngày có nhiều mây và mưa thì không có nắng mặt trời đẹp. Vì thế năng lượng mặt trời chưa có khả là nguồn điện chính. Nếu so sánh với điện gió, điện mặt trời vẫn là một lựa chọn có nhiều ưu thế hơn.

3. Chi phí lưu trữ điện mặt trời còn cao

Giá thành của ắc quy tích trữ điện mặt trời hiện nay vẫn còn khá cao. Do vậy, thời điểm hiện tại, điện mặt trời chưa có khả năng trở thành nguồn điện duy nhất của hộ gia đình. Mà chỉ là nguồn điện bổ sung cho điện lưới quốc gia và các nguồn khác.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TAM NÔNG ĐỒNG THÁP

Sau khi tìm hiểu các thông tin cơ bản về điện mặt trời Tam Nông Đồng Tháp. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể dễ dàng liên hệ với Solarbrano.vn. Bằng sự chuyên nghiệp và sự tận tâm của chúng tôi, Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất và triển khai hệ thống điện mặt trời mái nhà một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương) hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Rate this post