Điện Mặt Trời Tại Trà Ôn, Vĩnh Long – Năng Lượng Sạch, Tiết Kiệm

Tham quan qui trình sản xuất tấm pin Mặt trời tại nhà máy

Điện mặt trời Trà Ôn Vĩnh Long ngày càng được người dân chọn vì tính ưu việt của nó.  Với nhu cầu dùng điện ngày càng tăng, hệ thống điện mặt trời trở thành một giải pháp hấp dẫn cho gia đình và doanh nghiệp tại Trà Ôn Vĩnh Long.

Lý do nên lựa chọn Điện Mặt Trời Tại Trà Ôn Vĩnh Long:

Lựa chọn sử dụng năng lượng điện mặt trời tại Trà Ôn, Vĩnh Long hoặc bất kỳ nơi nào khác có nhiều lợi ích về môi trường, kinh tế và xã hội. Dưới đây là một số lý do nên lựa chọn điện mặt trời tại Trà Ôn, Vĩnh Long hoặc các khu vực tương tự:

Bảo vệ môi trường:

Sử dụng năng lượng mặt trời giúp giảm thiểu khí nhà kính và ô nhiễm môi trường. Điều này giúp bảo vệ môi trường, giảm tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu và giữ gìn tài nguyên thiên nhiên.

Tiết kiệm tiền:

Cài đặt hệ thống điện mặt trời tại Trà Ôn, Vĩnh Long và các vùng khác giúp giảm hóa đơn điện hàng tháng. Dù bạn là gia đình hay doanh nghiệp, năng lượng mặt trời giúp giảm chi phí năng lượng cố định và thậm chí có thể tạo ra dòng thu nhập bằng việc bán dư thừa điện vào lưới điện.

Tăng giá trị bất động sản:

Cài đặt hệ thống năng lượng mặt trời có thể tăng giá trị tài sản của bạn. Ngôi nhà hoặc doanh nghiệp có hệ thống điện mặt trời thường được xem xét có giá trị cao hơn trên thị trường bất động sản.

Độc lập năng lượng:

Sử dụng năng lượng mặt trời giúp bạn trở nên độc lập hơn với nguồn cung cấp điện truyền thống và giảm rủi ro sự cố trong việc cung cấp điện của EVN.

Ưu điểm của Điện Mặt Trời Trà Ôn, Vĩnh Long với hệ Hybrid Có Lưu Trữ:

 1. Tận Dụng Tối Đa Năng Lượng Mặt Trời: Hệ thống hybrid tại Trà Ôn, Vĩnh Long sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện năng và lưu trữ năng lượng dư thừa cho sử dụng sau này. Điều này giúp tối ưu hóa tiềm năng năng lượng mặt trời và giảm chi phí điện.
 2. Khả Năng Lưu Trữ: Việc lưu trữ năng lượng dư thừa trong pin hoặc hệ thống lưu trữ khác cho phép sử dụng năng lượng vào ban đêm hoặc trong trường hợp mất điện. Điều này tạo ra sự đảm bảo và ổn định trong nguồn cung cấp năng lượng.
 3. Tiết Kiệm Chi Phí: Bằng việc giảm sự phụ thuộc vào lưới điện công cộng và sử dụng năng lượng mặt trời miễn phí, hệ thống điện mặt trời hybrid có lưu trữ giúp giảm đáng kể chi phí điện hàng tháng. Nếu đầu tư triệt để, bạn có thể thậm chí không phải trả tiền điện cho EVN.
 4. Sự Linh Hoạt: Hệ thống này là sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng mặt trời và các nguồn năng lượng khác, như pin lithium có độ bền cao từ 10-15 năm. Điều này đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng liên tục, ngay cả trong điều kiện thời tiết biến đổi.
 5. Ưu Điểm Của Điện Mặt Trời Có Lưu Trữ: Hệ thống này cho phép bạn sử dụng năng lượng mặt trời mọi lúc, đặc biệt quan trọng trong trường hợp mất điện hay khi bạn cần năng lượng vào ban đêm. Điều này giúp giảm phát thải và tiết kiệm chi phí.

Chi phí lắp hệ Điện Mặt Trời Hybrid tại Trà Ôn Vĩnh Long:

A. Chi phí mua thiết bị:

 1. Tấm quang điện (PV): Hệ NLMT 5kW cần số lượng tấm PV tùy theo công suất. Ví dụ, tại công ty lắp điện mặt trời tại Trà Ôn, Ánh Dương Solar, đang cung cấp ra thị trường tấm JA545Wp. Với công suất 5.450W, bạn cần lắp 10 tấm, với giá trung bình là 7.000 VNĐ/1Wp x 5.450W = 38.150.000 VNĐ (vận chuyển đã tính, làm tròn là 40.000.000 VNĐ). Hãng PV bảo hành vật lý trong 12 năm và hiệu suất trong 20 năm.
 2. Biến tần Hybrid 5kW 1 pha: Giá thị trường hiện nay dao động từ 27.000.000 VNĐ đến 32.000.000 VNĐ (hãng bảo hành 5 năm).
 3. Cục pin tự động tích điện 100Ah 5kWh: Hiện có giá trung bình từ 29.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ/1 cục (có thể sạc xả tầm 5.000-6.000 lần, bảo hành 5 năm) (nếu sử dụng pin tự động áp cao, giá có thể tăng lên gấp đôi).
 4. Tủ điện, phụ kiện, dây điện DC và các vật liệu khác: Trung bình tầm 5.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ.

Tổng chi phí thiết bị: 40.000.000 VNĐ (1) + 27.000.000 VNĐ (2) + 29.000.000 VNĐ (3) + 5.500.000 VNĐ (4) = 101.500.000 VNĐ

B. Nhân công thi công, lắp đặt & cài đặt:

Giá thị trường trung bình là 1.000.000 VNĐ cho mỗi kWp, nên cho hệ thống 5.450Wp, chi phí là 5.450.000 VNĐ.

Tổng chi phí lắp đặt: 101.500.000 VNĐ (thiết bị) + 5.450.000 VNĐ (lắp đặt) = 106.950.000 VNĐ

Ghi chú: Giá trên chưa tính vào khung sắt nếu cần phải lắp đặt thêm.

dien-mat-troi Trà Ôn- vĩnh Long
dien-mat-troi Trà Ôn- vĩnh Long

Năng Lượng Điện Mặt Trời Là Năng Lượng Được Tái Tạo và Ổn Định

Nắng luôn có, và điện mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo ổn định. Hệ thống điện mặt trời sẽ hoạt động hiệu quả suốt nhiều năm. Và các tấm pin mặt trời thường được bảo hành trong một thời gian dài.

Nguyên tắc vận hành của hệ thống năng lượng mặt trời tại Châu Đốc
Nguyên tắc vận hành của hệ thống năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long

Cấu Trúc Hệ Thống Điện Mặt Trời Tại Trà Ôn, Vĩnh Long:

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời:

Tấm pin mặt trời là trái tim của hệ thống. Chọn loại tấm pin có công suất phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống và tiết kiệm chi phí. Được bảo hành vật lý trong khoảng 12 năm.

Tham quan qui trình sản xuất tấm pin Mặt trời tại nhà máy
Tham quan qui trình sản xuất tấm pin Mặt trời tại nhà máy

Bộ Biến Tần (Inverter):

Inverter chuyển đổi năng lượng DC từ tấm pin thành năng lượng AC để sử dụng trong gia đình. Chọn công suất inverter phù hợp với hệ thống của bạn để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Khung Giá Đỡ Pin Năng Lượng:

Khung giá đỡ giữ các tấm pin ổn định trên mái nhà hoặc mặt đất. Cấu trúc này thường được làm bằng thép hoặc nhôm và cần được thiết kế phù hợp với vị trí lắp đặt.

Các Phụ Kiện Lắp Đặt Khác:

Bao gồm dây cáp, phụ kiện nối dây, thiết bị đo điện, bộ ngắt và công tắc. Đây là những phần quan trọng trong hệ thống để đảm bảo hoạt động ổn định.

Bảo Hành và Thương Hiệu Năng Lượng Mặt Trời

lắp điện mặt trời tại Vĩnh Long
lắp điện mặt trời tại Vĩnh Long

Hệ thống điện mặt trời thường được bảo hành về hiệu suất trong thời gian dài. Để đảm bảo chất lượng, lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, đáng tin cậy cho các linh kiện, như tấm pin, inverter và khung giá đỡ.

Hãy xem xét sử dụng điện mặt trời tại Trà Ôn, Vĩnh Long. Để tiết kiệm chi phí và đóng góp vào mục tiêu bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ với các đối tác chuyên cung cấp hệ thống điện mặt trời uy tín và chất lượng. Để biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt. Điện mặt trời không chỉ là một đầu tư cho tương lai. Mà còn là một cách thông minh để tiết kiệm điện năng và bảo vệ hành tinh.

 

Chi Phí Lắp Đặt Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Trà Ôn, Vĩnh Long:

A. Chi Phí Mua Thiết Bị Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Trà Ôn, Vĩnh Long

 1. Tấm Pin Mặt Trời (PV): Hệ thống năng lượng mặt trời 5kW cần một số lượng tấm PV tùy theo công suất. Ví dụ, nếu bạn lựa chọn tấm JA545Wp mà Ánh Dương Solar cung cấp. Bạn sẽ cần 10 tấm với giá trung bình khoảng 40 triệu. Hãng tấm pin thường bảo hành vật lý trong 12 năm và hiệu suất trong 20 năm.
 2. Biến Tần Hybrid 5kW 1 Pha: Giá thị trường thường dao động từ 27-32 triệu (bao gồm bảo hành 5 năm).
 3. Cục Pin Tích Điện 100Ah 5kWh: Hiện có giá trung bình là 29-30 triệu cho một cục (bảo hành 5 năm, tương đương khoảng 5.000-6.000 lần sạc xả). Lưu ý rằng giá pin có thể thay đổi nếu bạn chọn pin áp cao.
 4. Tủ Điện, Phụ Kiện, Dây Điện DC, và các mặt hàng khác: Trung bình khoảng 5-6 triệu.
  điện mặt trời bảng giá tại Vĩnh Long
  điện mặt trời bảng giá tại Vĩnh Long

B. Nhân Công Thi Công, Lắp Đặt, và Cài Đặt Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Trà Ôn, Vĩnh Long

Giá thị trường trung bình là 1 triệu đồng cho mỗi kWp, vậy nên tổng chi phí thi công và lắp đặt cho hệ thống 5kWp là khoảng 5 triệu 400 nghìn.

Tổng chi phí lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời có tích điện tại Trà Ôn, Vĩnh Long, là khoảng 111 triệu đồng. Lưu ý rằng giá này chưa tính đến khung giá sắt nếu cần lắp đặt thêm.

Nếu bạn đang xem xét lựa chọn hệ thống năng lượng mặt trời tại Trà Ôn, Vĩnh Long. Hãy liên hệ với đơn vị lắp đặt uy tín như Ánh Dương Luxury để biết thêm chi tiết và tư vấn. Điện mặt trời là một đầu tư thông minh giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

nhân viên lắp điện mặt trời
nhân viên lắp điện mặt trời

Đơn vị uy tín lắp đặt Năng lượng mặt trời tại Trà Ôn Vĩnh Long : Ánh Dương Luxury

Ánh Dương Luxury là chọn lựa đầu tiên trong việc lựa chọn đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Trà Ôn, Vĩnh Long .

Đây là đơn vị cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp điện mặt trời tại Vĩnh Long. 

Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Châu Âu như Đức, Anh, Mỹ. Hoàn tất mọi thủ tục trong vòng 24h. Liên hệ 0982114115 để được tư vấn

ánh dương solar
ánh dương solar
Rate this post