Điện Mặt Trời Gò Công Hiệu Quả Cao Lợi Nhuận Khủng

Điện Mặt Trời Gò Công Tiền Giang – Kênh Đầu Tư Hiệu Quả, Lợi Nhuận Khủng

Điện mặt trời Gò Công Tiền Giang đã và đang gây sự chú ý cho nhiều nhà đầu tư thời gian qua. Năm 2020, với nhiều chính sách khuyến khích lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Các Quyết định 11/2017/QĐ-TTg năm 2017, Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Và cùng với Văn bản số 4651/EVN-KD ngày 09/7/2020 của tập đoàn Điện lực Việt Nam. Nhằm tăng cường tuyên truyền, khuyến khích, vận động tất cả mọi người dân, tổ chức, doanh nghiệp hiểu rõ về điện mặt trời. Giúp người dân giải đi nỗi đau chi phí tiền điện mỗi tháng bằng cách đầu tư điện mặt trời mái nhà.

Thị xã Gò Công Tiền Giang là huyện có đặt điểm cũng như toàn tỉnh Tiền Giang. Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, có chế độ nhiệt cao và bức xạ dồi dào. Bình quân số giờ nắng một ngày là 7-8 giờ. Bức xạ quang hợp hàng năm đạt đến 79.600 cal/m². Thời gian chiếu sáng bức xạ năm đạt 2.450 – 2.700 giờ/năm. Nhiệt độ và bức xạ dồi dào là điều kiện cho điện mặt trời Gò Công trở thành kênh đầu tư với lợi nhuận đáng chú ý.

Điện mặt trời Gò Công
Lắp đặt điện mặt trời mái nhà

Lợi Ích Thiết Thực Từ Điện Mặt Trời Gò Công Tiền Giang

  1. Các thiệt bị trong nhà cần điện năng để vận hành, nhà xưởng xí nghiệp nhu cầu sử dụng điện cao. Giá điện ngày một càng tăng cao do mất cân bằng sản lượng điện quốc gia. Quá tải đường truyền giờ cao điểm, dẫn đến các buổi mất điện định kì và đột xuất. Để giải quyết nỗi đau tài chính mỗi tháng thì điện mặt trời Gò Công là giải phát giúp giảm chi phí sinh hoạt điện mỗi tháng đáng kể.
  2. Hệ thống góp phần vào các hạng mục quốc gia về bảo vệ trái đất xanh. Góp sức xây dựng một đất văn minh hiện đại. Nói không với ô nhiễm môi trường, khói bụi, tiếng ồn. Bởi hệ thống vận hành không mất thêm chi phí cho nguyên liệu.
  3. Hệ thống điện mặt trời Gò Công có tuổi thọ cao 35 năm. Trong đó, các tấm pin mặt trời bảo hành 25 năm, đảm bảo 25 năm sau hiệu suất vẫn đạt 80% so với ban đầu. Bộ biến tần (Inverter) bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, chi phí bảo trì, bảo dưỡng là không đáng kể. Vệ sinh tấm pin 4-6 tháng/lần đảm bảo hệ thống đạt công suất tối đa.
  4. Có thêm phần thu nhập ổn định từ hệ thống điện mặt trời Gò Công. Thời gian hoàn vốn 3,5-4 năm, 20 năm sử dụng điện miễn phí. Là kênh đầu tư trú ẩn an toàn trong mọi thời kì biến động kinh tế. Giá mua điện 1.943 đồng/1kWp áp dụng đến 20 năm.
điện mặt trời Gò Công
Thi công điện mặt trời áp mái

Điện Mặt Trời Gò Công Tiền Giang – Kênh đầu tư hiệu quả, lợi nhuận cao

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái hiện đang được EVN mua lại với giá cao là 8,83 cent/kWh (1.943 đồng/kW). Cao hơn nhiều nếu so với lãi suất ngân hàng hoặc trái phiếu chính phủ. Nhằm góp phần giảm tải lưới điện quốc gia trong giai đoạn khó khăn 2020-2025. Tạo ra kênh đầu tư có hiệu quả, thời gian hoàn vốn từ 3,5 – 4 năm (tùy mức công suất càng lớn thời gian hoàn vốn sẽ càng nhanh).

Thời gian qua Điện Lực Việt Nam đã gỡ hàng loạt vướng mắt về điện mặt trời mái nhà. Góp phần giúp người dân hiểu rõ điện mặt trời Gò Công và khuyến khích người dân lắp đặt hệ thống trước ngày 31/12/2020 để được giá cao, áp dụng 20 năm.

Chỉ trong 2 tháng vừa qua (5-6/2020) có rất nhiều nhà đầu tư đổ về khu vực các tỉnh miền Tây. Để đầu tư lắp đặt Điện mặt trời mái nhà khai thác mô hình nông nghiệp. Chính quyền hỗ trợ thủ tục đầu tư tương đối dễ dàng.

Trong lúc điện mặt trời đấu nối tại các tỉnh miền trung đã quá tải, EVN đã không cho thoả thuận đấu nối. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu vào khu vực miền Nam. Với những diện tích đất nông nghiệp xấu được chuyển đổi mô hình trang trại, nuôi cá và linh năng…Đây là cơ hội cho Thị Xã Gò Công Tiền Giang chuyển đổi tư duy sản xuất nông nghiệp sang kinh tế công nghiệp.

Lợi nhuận cao từ điện mặt trời Mang Thít Vĩnh LongLợi nhuận cao từ điện năng lượng mặt trời

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI GÒ CÔNG TIỀN GIANG

Sau khi tìm hiểu về lợi ích cũng như lợi nhuận cao, từ hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Gò Công Tiền Giang. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp má, điện mặt trời hòa lưới, có thể dễ dàng liên hệ với Ánh Dương Luxury.  Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm của Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp và triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt nhất,một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương) – Hỗ trợ vấn miễn phí!!!

Tag: ĐNLMT Tiền GiangĐNLMT Cai LậyĐNLMT Cái Bè,…

Rate this post