Điện Mặt Trời Giồng Trôm Bến Tre Giải Pháp Tiết Kiệm – Hiệu Quả

Điện Mặt Trời Giồng Trôm Bến Tre Giải Pháp Tiết Kiệm Hàng Đầu 

Điện mặt trời Giồng Trôm Bến Tre đã và đang được chính phủ khuyến khích lắp đặt. Với nhiều quyết định và văn bản trong năm 2020, nhằm góp phần tăng sản lượng điện quốc gia. Giảm tải đường truyền lưới điện giờ cao điểm, bảo vệ ngôi nhà chung “Trái Đất”. Các quyết định năm 2020: Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/4/2017. Và Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Giá mua điện mặt trời mái nhà là 1.943 đồng/kWp (tương đương 8,38 cennt/kWh) áp dụng đến hết 31/12/2020. Hợp đồng mua bán điện được ký kết 20 năm. Là một trong những kênh đầu tư trú ẩn an toàn trong các giai đoạn kinh tế bất ổn như hiện nay.

Bên cạnh các chính sách từ Chính phủ và EVN, huyện Giồng Trôm cũng có những thuận lợi phát triển điện mặt trời Giồng Trôm. Số giờ nắng trung bình năm lên đến 2.600 giờ, mỗi ngày có từ 6-8 giờ nắng. Vị trí địa lý bằng phẳng, dân cư thưa. Kinh tế – xã hội huyện đang trên đà phát triển từng ngày. Bệnh viện, trường học tuyến điểm đang mọc lên. Khu công nghiệp cũng đang phát triển. Dẫn đến việc nhu cầu sử dụng điện tăng cao mà hộ gia đình và doanh nghiệp phải chi trả khoản phí cao để sử dụng điện. Hiện nay, giải pháp lắp đặt điện mặt trời Giồng Trôm là phổ biến hàng đầu tỉnh và Việt Nam.

điện mặt trời Giồng Trôm
Thi công lắp đặt điện mặt trời mái nhà

Vì Sao Điện Mặt Trời Giồng Trôm Bến Tre là giải pháp phổ biến hàng đầu?

  • Tiết kiệm tiền điện mỗi tháng, song tạo nên thu nhập ổn định cho gia đình. Tạo ra kênh đầu tư mới, giúp người dân ai cũng trở thành nhà đầu tư.
  • Khi bản sử dụng điện nhiều mỗi năm bạn thải khí CO2 ra môi trường từ 11-15 tấn (rất nghiêm trọng). Hệ thống điện mặt trời Giồng Trôm không thải bất kì khói bụi ra môi trường. Góp phần giải thải CO2 mỗi năm đáng kể.
  • Dễ lắp đặt, dễ sử dụng và tuổi thọ lên đến 35 năm.
  • Bảo hành lâu dài lên đến 25 năm đối với tấm pin mặt trời, biến tần bảo hành 5 năm.
  • Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp, vệ sinh tấm pin thường xuyên giúp hiệu suất đạt hiệu quả hơn.

Giá Tham Khảo Và Thời Gian Hoàn Vốn Của Điện Mặt Trời Giồng Trôm

Giá thành sẽ thay đổi tùy vào tấm pin và inverter với những thương hiệu khác nhau. Giá sẽ cạnh tranh trên thị trường vì có nhiều đơn vị lắp đặt mộc lên. Thời gian hoàn vốn bên dưới là dựa trên số giờ nắng trung bình ở khu vực miền Tây Nam Bộ.

điện mặt trời giồng trôm
Giá lắp đặt điện mặt trời áp mái (tham khảo)

Tại Sao Chọn Ánh Dương Luxury ?

  1. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư đến từ Hà Nội, có trình độ chuyên môn cao. Các kỹ sư đã nghiêm cứu giờ nắng, góc  và hướng nắng để lắp đặt điện mặt trời Giồng Trôm hiệu quả.
  2. Các tấm pin mặt trời, bộ biến tần được nhập khẩu từ nước ngoài (Đức, Châu Âu,…) các thương hiệu đứng Top 10 Thế Giới. Giấy tờ nhập khẩu chính hãng đầy đủ.
  3. Ánh Dương Luxury có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật, hỗ trợ Quý khách hàng đưa ra kế hoạch và giải pháp hợp lý và tốt nhất.
  4. Hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và hiệu quả.
  5. Có nhiều chi nhánh khắp các tỉnh miền Tây, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Có uy tín trên thị trường nhiều năm.

Liên hệ chúng tôi qua Hotline 0982 114 115 (Mr Dương) để được hỗ trợ miễn phí!

Rate this post