Điện Mặt Trời Cờ Đỏ Cần Thơ Giải Pháp Cho Tương Lai

Điện mặt trời Tp Tân An Long An

Điện mặt trời Cờ Đỏ Cần Thơ đang phát triển mạnh mẽ, tập trung nhiều ở phân khúc hộ gia đình. Điều kiện thời tiết thuận lợi, bức xạ mặt trời cao. Điện mặt trời Cần Thơ Trung bình năm có 2.500 giờ nắng, mỗi ngày có từ 6-8 giờ nắng đẹp. Lượng mưa trung bình năm thấp. Nhiều người dân lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời như một giải pháp thông minh, tiết kiệm lâu dài và thân thiện với môi trường.

Tính đến cuối tháng 7/2018, cả nước đã có 748 dự án điện mặt trới mái nhà được triển khai với tổng công suất là 11,55 MWp. Đây là một ngành được đánh giá nhiều tiềm năng và giá thành cũng không quá cao, phù hợp với khả năng đầu tư của hộ gia đình. Điện năng lượng mặt trời Cờ Đỏ vừa qua không chỉ là những cơn ‘Lốc” đối với các hộ gia đình, mà đối với các doanh nghiệp hiện nay cũng trở nên phổ biến.

điện mặt trời Cờ Đỏ Cần Thơ2
Hệ thống điện mặt trời áp mái

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Cờ Đỏ

Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới sẽ chuyển hóa quang năng thành điện một chiều (DC) thông qua tấm Pin. Đi qua bộ biến tần (Inverter) sẽ trở thành dòng điện xoay chiều (AC). Cùng pha và cùng tần số (220v/50hz) với lưới điện quốc gia để cấp cho tải, nếu dư sẽ được hòa vào lưới điện.

Hệ thống điện mặt trời Cờ Đỏ Cần Thơ, được dùng cho các tải tiêu thụ nhiều điện năng vào ban ngày. Ví dụ: Nhà xưởng, Trường học, Bệnh viện, Cơ quan, hộ gia đình…

Điện mặt trời Cờ đỏ Cần Thơ
Sơ đồ điện mặt trời hòa lưới

Xem thêm: Lắp Đặt Điện Mặt Trời Thới Lai Cần Thơ Ngày Càng Rẻ

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời Cờ Đỏ:

+ Cấu trúc hệ thống đơn giản, độ bền cao.

+ Chi phí cho vố đầu tư ban đầu là không quá cao. Và chi phí kiểm tra bảo dưỡng thấp.

+ Giảm lượng điện năng tiêu thụ từ lưới điện quốc gia vào ban ngày. Nhất là khung giờ cao điểm điện lưới hay quá tải.

+ Tạo thu nhập ổn định mỗi tháng, kênh đầu tư sinh lời cực cao.

+ Góp phần bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta, giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Không thải ra khói bụi và gây ô nhiễm âm thanh, khói bụi…

Nhược điểm của hệ thống điện mặt trời Cờ Đỏ:

+ Không có điện cung cấp cho tải khi điện lưới bị ngắt. Để đảm bảo an toàn cho hệ thống sẽ tự ngưng hoạt động.

+ Nếu triển khai hệ thống điện mặt trời áp mái tập trung quá nhiều trong một khu vực. Sẽ ảnh hưởng đến vận hành lưới điện và chất lượng điện năng.

+ Điện năng lượng mặt trời chỉ tạo ra vào ban ngày, ban đêm vẫn phải sử dụng điện năng của lưới điện quốc gia.

+ Không dùng được cho các khu vực ít nắng, mạng lưới xa đường dây điện đấu nối hay bị mưa bão ảnh hưởng.

Có thể bạn quan tâm: Báo Giá Lắp Đặt Điện Mặt Trời Vĩnh Thạnh Cần Thơ Năm 2020

Hệ Thống Điện mặt trời tại Cờ Đỏ Cần Thơ
Điện mặt trời hòa lưới 5kwp

Hiện nay, các công ty, cụm công nghiẹp sản xuất kinh doanh đang tiêu tốn khá nhiều điện năng, chi phí điện lại tăng cao. Chủ yếu là tiêu hao điện vào ban ngày. Vậy hóa đơn tiền điện phải chi trả là rất lớn chiếm một phần lớn chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Nhằm mang lại giải pháp tối ưu tốt nhất và tiết kiệm chi phí. Đó chính là lắp đặt hệ thống điện mặt trời Cờ Đỏ cho doanh nghiệp. Vừa đảm bảo được việc có nguồn điện tái tạo, sạch và vô tận để sử dụng. Giảm chi phí hóa đơn điện hằng tháng và giảm tải cho lưới điện quốc gia giờ cao điểm. Cũng như giai đoạn khó khăn sắp tới 2020-2025.

Đặc biệt trong năm 2020, Điện lực Việt Nam mua lại lượng điện do hệ thống điện mặt trời mái nhà. Với giá là 8,38 Uscent/kWh (khoảng 1.943 đồng). Và hợp đồng áp dụng trong 20 năm từ ngày dự án vận hành thương mại. Giá bán điện được điều chỉnh theo biến động của tỷ giá đồng/USD. Đây như một sự thúc đẩy mạnh mẽ cho các nhà đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Nhất là tại Tp Cần Thơ và Huyện Cờ Đỏ có số ngày nắng trong năm cao.

Đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời Cờ Đỏ Cần Thơ bao nhiêu là hợp lý?

Giá lắp đặt tham khảo cho các hệ thống điện mặt trời chất lượng cao với giá cả phải chăng được điện mặt trời Ánh Dương Luxury cung cấp tại thị trường Việt Nam. Với các tấm Pin mặt trời hiệu Mono Canadian và Sofa Inverter, giá trọn gói bao gồm cả thi công lắp đặt hoàn thiện là:

•  Hệ thống điện mặt trời Cờ Đỏ 3kWp: 44 – 48 đồng ( tương đương khoảng 16 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời Cờ Đỏ 5kWp: 75 – 80 triệu đồng ( tương đương khoảng 16 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời Cờ đỏ 10kWp: 135 – 150 triệu đồng ( tương đương khoảng 15 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời Cờ Đỏ 15kWp: 199 – 220 triệu đồng ( tương đương khoảng 14 triệu/kWp)

Vốn đầu tư sẽ cao hơn dành cho các hệ thống điện mặt trời cao cấp và cấu trúc mái nhà bạn.

Nếu bạn muốn vốn đầu tư thấp hơn có thể sử dụng thiết bị Pin mặt trời và biến tần giá rẻ hơn (Pin mặt trời của thương hiệu nhỏ và bộ biến tần sản xuất ở Trung quốc thay vì ở châu Âu). Thì bạn có thể sẽ tiết kiệm khoảng 2,5 – 4 triệu đồng/1kWp cho các mức giá trung bình ở trên.

Vốn ban đầu sẽ tăng thêm nếu bạn muốn nâng cấp hệ thống điện. Nâng cấp trạm điện, nâng cấp tiết diện dây dẫn điện. Hoặc các bộ phận khác để làm cho ngôi nhà của bạn thuận lợi lắp đặt hệ thống với tấm pin mặt trời.

Nếu bạn muốn sử dụng bộ biến tần micro thay cho biến tần chuỗi thì chi phí cũng sẽ tăng lên khoảng 20%.Các hệ thống năng lượng điện mặt trời Cờ Đỏ giá rẻ ở thời điểm hiện tại. Thì tính về lâu dài sẽ dẫn việc sửa chữa thiết bị nếu hư hỏng. Hoặc có thể sản lượng điện tạo ra không cao.

Địa Chỉ lắp đặt hệ thống điện mặt trời Cờ Đỏ Cần Thơ

Quý khách hàng có nhu cần tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời Cờ Đỏ, điện mặt trời áp mái, điện mặt trời hòa lưới,…. Ánh Dương Luxury sẽ lên kế hoạch cụ thể, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện mặt trời một cách hiệu quả và sinh lời cao. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

+ Hotline tư vấn miễn phí: 0982 114 115 (Mr Dương).

+ Hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng tại nhà riêng chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chỉ cần đưa địa chỉ chúng tôi sẽ đến nhà tư vấn cho bạn.

+ Sử dụng các tấm pin mặt trời, inverter có thương hiệu top 10 thế giới, giấy nhập hàng, bảo hành tiêu chuẩn.

+ Triển khai thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời Cờ Đỏ theo đúng tiến độ đã đề ra. Tránh việc lắp đặt kéo dài ảnh hưởng sinh hoạt gia đình.

+ Đảm bảo đúng 100% tiêu chuẩn trên bảng thiết kế đã đề ra.

+ Hoàn tất 50% chi phí sau khi đấu nối, có chuyên gia nghiệm thu công trình và chạy thử thành công.

Rate this post