Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới mới nhất 2020

Điện mặt trời hòa lưới

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời không còn xa lạ hay quá xa xỉ đối với người tiêu dùng  Việt Nam. Việc lắp đặt một hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho các hộ gia đình và Doanh Nghiệp đã dần trở nên phổ biến hơn. Nước ta được thiên nhiên ưu đãi nằm trong khu vực thuộc Đông Nam Á. Có lượng phân bổ ánh nắng từ mặt trời nhiều rất nhiều trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới. Vậy nên Việt Nam thuộc quốc gia có tiềm năng rất lớn về điện mặt trời cũng như năng lượng tái tạo nói chung.

Hệ thống điện mặt trời đầu tư một lần nhưng lợi ích kéo dài 30 năm. Tiết kiệm điện, tiết kiệm nhiên liệu rất đáng kể, đảm bảo an toàn sức khỏe với người dùng điện. Năng tầm thẩm mỹ của ngôi nhà và tăng giá trị ngôi nhà lên gấp nhiều lần. Để tìm hiểu thêm hoặc muốn hiểu rõ về hệ thống điện mặt trời này. Hãy liên hệ ngay 0982114115 để nhận tư vấn. Hoặc vào website Công ty Ánh Dương Luxury để biết thêm các dự án.

Bảng giá mới nhất 2020 cho hộ gia đình về điện năng lượng mặt trời

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Tiền chi trả điện năng cho một tháng < = 1.000.000

Báo giá điện mặt trời cho các hộ gia đình đang có nhu cầu tiết kiệm điện. Nếu gia đình thuộc trường hợp thứ nhất này thì lợi nhuận về kinh tế khi lắp hệ thống là không quá cao. Thời gian thu hồi số vốn ban đầu có hơi chậm. Cho nên gia đình cần phải cân nhắc lại việc có nên lắp đặt công suất nhỏ hay không. Nếu bạn vẫn có ý định với công suất phù hợp để tiết kiệm tiền điện. Sử dụng năng lượng sạch từ nắng thì có thể lắp hệ thống công suất từ 2 – 3kWp.

Công suấtSố tấm pinGiá tiền
2kwp628.000.000
3kwp842.000.000

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Tiền chi trả điện năng cho một tháng > 1.000.000

Báo giá điện mặt trời cho các hộ gia đình đang có nhu cầu tiết kiệm điện và kinh doanh điện. Gia đình nằm trong trường hợp này thì lợi nhuận về kinh tế sẽ cao hơn một chút so với bên trên. Thời gian hoàn lại tiền vốn ngắn hơn chỉ mất từ 3 đến 4 năm. Đầu tư hệ điện năng lượng mặt trời lớn hơn, mức đầu tư cho 1kWp sẽ theo giá trị mà thấp lại, thời gian hoàn tiền sẽ thu ngắn lại.

Công suấtSố tấm pinGiá tiền
4kwp1156.000.000
5kwp1470.000.000
7kwp1998.000.000

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới dành cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu giảm thu chi tiền điện thì có thể tham khảo bảng giá như hình bên dưới:

bảng giá điện mặt trời
bảng giá điện mặt trời

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho dự án 8kwp

Gói hệ thống điện năng lượng mặt trời 8 kwp dành cho hộ kinh doanh, hộ gia đình hay công ty có lượng tiêu thụ điện khoảng 4 triệu/tháng.

 SttDanh mục hàng hóaMô tả đặc tính     ĐvtSố lượng
1

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin mặt trời hiệu LONGI ( hoặc các loại khác tuỳ theo khách hàng lựa chọn), công suất 380W, loại Mono,  hiệu suất module đạt 16.8%. Hộp đấu nối điện theo tiêu chuẩn IP67. Kích thước2014 x 990 x 6mm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: UL 1703, ISO9001…Tấm22
2

Inverter

 01 Inverter nối lưới AFORE 5kw+1 inventer 3kw sử dụng thuật toán MPPT với 01 bộ MPPT, điện áp lưới 220V/380VAC, 01 pha, 50Hz. Hiệu suất 98.5%. Bảo vệ chống ngược cực, chống ngắn mạch ngõ ra.  Màn hình hiển thị LCD, giao tiếp modbus RS485, Wifi. IP65Bộ1
3

Tủ điện điền khiển

 Tủ điện điều khiển hệ điện năng lượng mặt trời, tích hợp bộ hệ thống giám sát từ xa qua smartphone hoặc máy tính.
+ Cho hiển thị và trực tiếp giám sát quá trình hoạt động của hệ thống pin năng lượng mặt trời.
+ Phương thức hoạt động là truyền dữ liệu song song giữa dây cáp vật lý và tín hiệu không dây, giúp khả năng an toàn cao của hệ thống
+ Có thể giao tiếp, tích hợp theo tiêu chuẩn Châu Âu với các hệ thống quản lý toà nhà khác.
Bộ1
4

Giàn khung đỡ tấm pin.

Hệ thống khung đỡ tấm pin năng lượng mặt trời chống ăn mòn :
+ Vật liệu: Inox 201
+ Thiết kế theo khung module dễ dàng thi công lắp đặt áp mái.
+ Thiết kế tối ưu hóa, giải nhiệt cho hệ thống tự nhiên giúp tăng tối đa hiệu suất hệ thống.
+ Thiết kế có hỗ trợ cho lối đi phục vụ bảo dưỡng hệ điện định kỳ.
+ Thiết kế khung đảm bảo chịu được sức gió từ cấp 8 trở lên.
Bộ1
5

Cáp điện và phụ kiện

Cáp điện và phụ kiện đi kèmHệ1
6

Lắp đặt

Lắp đặt và hướng dẫn trọn góiHệ1
7

Đào tạo

Vận chuyển và đào tạo chuyển giao công nghệHệ
Điện mặt trời hòa lưới
Điện mặt trời hòa lưới

>>> Xem thêm: Công trình ĐNLMT công suất 15kwp Nhà phân phối bia Thuý Loan

Hiệu quả kinh tế khi lắp điện hoà lưới 8kwp

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới và hiệu quả kinh tế của hệ 8kwp

Báo giá điện mặt trời và hiệu quả kinh tế của hệ 8kwp
Báo giá điện mặt trời và hiệu quả kinh tế của hệ 8kwp

Thời gian hoàn vốn của dự án này khoảng là 5,3 năm so với vòng đời hệ thống 30 năm thì cho thấy dự án khả thi về mặt kinh tế. Việc triển khai lắp đặt hệ thống là rất cần thiết phù hợp với nhu cầu đầu tư. Khi dự án được đưa vào hoạt động, sản lượng điện được tạo ra từ hệ thống sẽ đáp ứng một phần nhu cầu sử dụng điện năng của tòa nhà. Tiết kiệm đáng kể mọi chi phí tiêu thụ điện.

Bộ Tài Nguyên Môi Trường số 605/KTTVBĐKH-GSPT ngày 19/06/2016 có đưa ra đánh giá. Thì cứ 1kWh điện năng tiết kiệm được sẽ giảm phát khí thải vào môi trường 0.6612 kg CODo đó, với tổng sản lượng điện mà hệ thống pin năng lượng mặt trời tạo ra mỗi năm. Sẽ góp phần rất lớn giảm thiểu hàng ngàn tấn CO2/năm thải ra môi trường.

Dự án 8kwp hoàn toàn phù hợp với chương trình, mục tiêu quốc gia về tiết kiệm nhiên liệu. Góp một phần lớn xây dựng Việt nam xanh hơn. Bên cạnh đó giúp tô màu một hình ảnh về m Việt Nam phát triển bền vững với bạn bè trên thế giới.

>>> Xem thêm: Tấm pin năng lượng mặt trời với lợi ích về kinh tế và sức khỏe

Công ty cung cấp và báo giá hệ thống điện mặt trời áp mái uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để có bảng báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho chọn lựa và đầu tư với chi phí hợp lý và phù hợp với nhu cầu của từng gia đình, doanh nghiệp. Chủ đầu tư cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp đảm bảo uy tín và chất lượng. Điển hình như doanh nghiệp Solarbrano.vn, đây là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ điện năng lượng mặt trờiNên xét về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng, đều được chúng tôi đặt lên trên hàng đầu. Ánh Dương còn chuyên cung cấp những sản phẩm như đèn năng lượng mặt trời, camera an ninh. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Châu Âu như Đức, Anh, Mỹ. Hoàn tất mọi thủ tục trong vòng 24h.

 

Rate this post