Điện năng lượng mặt trời Hậu Giang – Giá ưu đãi cuối năm

Điện năng lượng mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời Hậu Giang hiện tại rất được quan tâm và chú trọng cho việc phát triển. Là một ngành năng lượng mới vừa tiết kiệm vừa sinh lợi nhuận. Điện mặt trời áp mái Hậu Giang ang trở thành xu thế phát triển kinh tế mới tại tỉnh. Được nhiều hộ gia đình và các hộ kinh doanh tìm hiểu lắp đặt. Không những hiệu quả cho kinh tế bền vững tiết kiệm, sinh lợi nhuận mà khả năng sử dụng lâu dài của chúng. Giúp an toàn về sức khỏe, an ninh về năng lượng, thêm nét đẹp và giá trị cho căn nhà.

Điện năng lượng mặt trời Hậu Giang
Điện năng lượng mặt trời Hậu Giang

Lắp đặt điện mặt trời ở Hậu Giang là giải pháp đầu tư thông minh. Vừa có điện lại vừa được hoàn tiền, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Liên hệ ngay 0982114115 để nhận tư vấn hoặc truy cập vào Website công ty Ánh Dương Luxury để biết thêm thông tin chi tiết điện mặt trời.

Điện năng lượng mặt trời Hậu Giang Có tiềm năng rất lớn

Hậu Giang là tỉnh thuộc khu vực của trung tâm đồng bằng sông Cửu Long. Tọa độ địa lý: Từ 9030’35” đến 10019’17” vĩ độ Bắc và từ 105014’03” đến 106017’57” kinh độ Đông. Diện tích tự nhiên khá rộng là 160.058,69 ha. Chiếm khoảng hơn 4% diện tích vùng ĐBSCL và chiếm khoảng gần 0,4% tổng diện tích đất tự nhiên nước ta. Địa giới hành chính của Hậu Giang tiếp giáp 5 tỉnh: thành phố Vị Thanh là trung tâm tỉnh lị nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía Tây Nam. Phía Bắc của tỉnh lại giáp thành phố Cần Thơ đang phát triển bậc nhất nước ta. Phía Nam Hậu Giang giáp tỉnh Sóc Trăng. Phía Đông lại giáp sông Hậu và tỉnh Vĩnh Long. Phía còn lại là phía tây giáp Kiên Giang và Bạc Liêu.

Điện mặt trời hòa lưới Hậu Giang, với lợi thế rất lớn về điều kiện tự nhiên khi số giờ nắng khá cao. Trung bình số giờ nắng tại Hậu Giang khoảng 2.600 giờ/năm. Do tỉnh nằm gọn trong vòng đai nội chí tuyến của Bắc bán cầu, rất gần xích đạo, rất nóng. Có khí hậu nhiệt đới gió mùa rất đặc trưng, được chia ra và phân biệt hai mùa rõ rệt. Mùa mưa sẽ có gió Tây Nam hướng về từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô lại phải hứng gió từ Đông Bắc từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm.

Tổng hợp những điều kiện chỉ ra ở trên. Cho thấy rằng địa phương có tiềm năng rất lớn để phát triển điện năng lượng mặt trời Hậu Giang.

Khung giá đỡ pin năng lượng mặt trời
Khung giá đỡ pin năng lượng mặt trời

Năng lượng điện mặt trời không kén chọn địa hình

Điện năng lượng mặt trời Hậu Giang có thể sử dụng ở mọi nơi. Chỉ cần là ánh sáng từ ngồn năng lượng mặt trời chiếu tới. Nơi đâu cũng có thể ứng dụng ánh sáng này và hóa thành điện năng để dùng. Đặc điểm này vô cùng hữu ích và thích hợp với những nơi thuộc vùng sâu xa không có khả năng truy cập vào lưới điện của quốc gia. Hiện tại có một số lượng lớn con người trên khắp thế giới không có điện năng để phục vụ đời sống.

Các tấm pin năng lượng mặt trời Hậu Giang có thể được khai thác tại các khu vực thiếu điện này. Và yếu tố chủ yếu hơn hết là cải thiện cuộc sống hiện tại của hàng triệu con người trên toàn cầu. Rất phù hợp đối với tỉnh Hậu Giang, nhằm năng cao kinh tế tỉnh và giúp bảo vệ môi trường.

>>> Xem thêm: Camera giám sát Thanh Bình – Chống trộm, giữ trật tự an ninh xã hội

Hiệu quả và tiết kiệm đáng kể với điện năng lượng mặt trời Hậu Giang

Chuyển sang sử dụng điện năng lượng mặt trời Hậu Giang. Các hộ gia đình và các tổ chức kinh doanh sẽ có được một khoản lớn tiền do tiết kiệm trong ngân sách chi tiêu. Việc bảo dưỡng hay bảo trì cho hệ thống điện mặt trời Hậu Giang khi hoạt động kém. Sẽ đòi hỏi chi phí phải chi cho hệ thống là rất thấp (trong 1 năm). Bạn chỉ cần lau chùi sạch sẽ một vài lần sau một khoản thời gian vì nó được đặt ngoài trời dễ bám bụi bẩn. Và hệ thống luôn được chúng tôi bảo hành trong suốt thời gian rất dài. Lên tới 20-25 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Thời hạn dùng điện năng từ mặt trời sẽ kéo dài hơn 30 năm.

Bộ chuyển đổi điện từ pin năng lượng mặt trời
Bộ chuyển đổi điện từ pin năng lượng mặt trời

Năng lượng điện từ mặt trời sạch cho môi trường xung quanh

Điện mặt trời hòa lưới Hậu Giang là nguồn điện được tạo ra trực tiếp từ nắng mặt trời. Nó “xanh” hơn bất cứ nguồn năng lượng điện nào khác.

Một lượng lớn khí thải Cacbon dioxit sẽ được thải ra ngoài từ các nhà mái phát điện truyền thống mỗi ngày. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, sinh hoạt của muôn loài. Khí cacbon dioxit này không phải là một khí kịch độc gây chết người tức khắc. Nhưng khi nồng độ của các khí này trở nên quá tải thì sẽ làm giảm lượng Oxi trong không khí. Và dĩ nhiên khi thiếu oxi, con người sẽ có cảm giác rất mệt mỏi, luôn uể oải. Khi nồng độ quá mức chịu đựng có thể dẫn đến ngợp thở, kích thích các hệ thần kinh. Làm tăng nhịp tim và các rối loạn nhịp điệu sinh học khác.

Bên cạnh loại khí gây hại phổ biến trên, còn có sự phát sinh của những loại khí nguy hiểm khác. Như khí hexafluoride và nitrogen trifluoride, có tác động tổn hại gấp nhiều lần so với khí carbonic (nếu xét lượng tương đương). Mặt khác, công nghệ điện năng lượng mặt trời có thể tạo ra dòng điện dựa vào quá trình chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành điện năng. Và chỉ cho thải ra môi trường một lượng rất nhỏ các khí thải, không đáng kể.

>>> Xem thêm sản phẩm: Đèn đường năng lượng mặt trời LY-TYN004 200W

Những lợi ích mà điện năng lượng mặt trời Hậu Giang đem lại

Giảm tác động xấu nhất đến mối trường xung quanh

Điện năng lượng mặt trời tác động tiêu cực rất ít đến môi trường ở quanh so với tổng thể tất cả nguồn điện nào khác. Không tạo ra khí nhà kính, không tác động ô nhiễm môi trường. Không có tác động nào đến môi trường sống, phí bảo trì không đáng kể.

Không tốn tiền điện đối với năng lượng mặt trời Hậu Giang

Trực tiếp tạo ra điện từ những tấm pin để sử dụng. Không phải trả tiền điện hàng tháng và kéo dài đến 30 năm.

Làm mát và tạo thẩm mỹ cao cho mái nhà

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hậu Giang được xây trên mái nhà của các gia đình, khu xưởng, resort,… Là những nơi thông thoáng nhất và tập trung nhiều ánh sáng mặt trời nhất. Việc lắp đặt những tấm pin năng lượng trên mái sẽ giúp làm khả năng làm mát ngôi nhà của bạn. Giảm tác động mạnh của thiên nhiên đến hạ tầng cho mái nhà, thậm chí còn tạo ra nguồn điện sạch phục vụ các hoạt động sinh hoạt và sản xuất.

Pin năng lượng mặt trời tốt nhất tại Ánh Dương Solar
Pin năng lượng mặt trời tốt nhất tại Ánh Dương Solar

Điện năng lượng mặt trời được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới

Miễn là có ánh sáng mặt trời, năng lượng từ mặt trời có thể được triển khai ở bất cứ nơi đâu. Điều này đặc biệt hữu dụng cho các vùng xa vẫn chưa có quyền truy cập vào bất kỳ nguồn điện nào khác. Hiện có một lượng lớn người trên khắp thế giới không có điện dùng. Các hệ thống năng lượng điện mặt trời độc lập có thể được triển khai tại các khu vực thiếu thốn nguồn điện này. Chúng có thể cải thiện cuộc sống của hàng triệu người trên toàn cầu. Hơn nữa, năng lượng ánh sáng mặt trời cũng được sử dụng để phổ sung năng lượng cho tàu vũ trụ và tàu thuyền.

Cải thiện và bảo mật an toàn lưới điện

Lưới điện ít bị tổn thương hay dễ hỏng hơn khi mất điện nếu có nhiều nhà máy điện được trải ra. Một mạng lưới với sự xâm nhập cao của năng lượng mặt trời có hàng ngàn trung tâm sản xuất năng lượng được trải rộng. Điều này cải thiện tính bảo mật của lưới điện trong trường hợp quá tải, thiên tai hoặc do con người gây ra.

Công ty cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời Hậu Giang uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Để chọn lựa và đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Hậu Giang tốt nhất. Chi phí thị trường và phù hợp với nhu cầu dùng điện. Thì chủ đầu tư cần sáng suốt lựa chọn một nhà cung cấp bảo đảm uy tín. Điển hình như doanh nghiệp Solarbrano.vn. Đây là đơn vị cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp điện mặt trời áp máiNên chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đều được chúng tôi đặt lên trên hàng đầu. Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Châu Âu như Đức, Anh, Mỹ. Hoàn tất mọi thủ tục trong vòng 24h.

Rate this post