Điện Mặt Trời Đồng Tháp Cơ Hội Để Tiết Kiệm Và Kiếm Tiền.

Điện Mặt Trời Đồng Tháp Cơ Hội Để Tiết Kiệm Và Kiếm Tiền.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Đồng Tháp tính đến cuối tháng 5 – 2020 trên địa bàn Đồng Tháp đã có hơn 800 Khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) “kiếm ra tiền”.

Công trình điện năng lượng mặt trời tại nhà máy lương thực tại huyện Lấp Vò
Công trình điện năng lượng mặt trời tại nhà máy lương thực tại huyện Lấp Vò

Theo Công ty Điện Lực Đồng Tháp. Trong số 800 khách hàng Lắp điện năng lượng mặt trời hòa lưới có 157 doanh nghiệp và 643 hộ dân tham gia với tổng công suất lắp đặt tương đối lớn. Sau khi được đấu nối vào hệ thống tất cả khách hàng ở Đồng Tháp “bán” điện với tổng số tiền thu được hơn 4 tỷ đồng.

Công trình điện năng lượng mặt trời 3 kw tại khóm 5 phường 6, TP Cao Lãnh
Công trình điện năng lượng mặt trời 3 kw tại khóm 5 phường 6, TP Cao Lãnh

Chính Sách Và Hiệu Quả của Điện Năng Lượng Mặt Trời đã lắp Tại Đồng Tháp

Hiện nay tỉnh Đồng Tháp đang khuyến khích người dân tham gia lắp đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới. Bởi chi phí đầu tư ban đầu không quá cao. Với 1kw giá giao động tầm 21-25 triệu tùy vị trí lắp đặt và thương hiệu (đối với hộ gia đình khoảng 50 – 75 triệu đồng).

Trong khi đó hiệu quả mang lại cao vì sử dụng nguồn “nhiên liệu” vô tận là ánh sáng mặt trời. Vì Thời gian bảo hành nó lên tới 12 năm, độ bền của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới nên dến 40 năm. Trong khi đó nếu tính theo đơn giá hiện tại khoảng 5 năm. Chủ đầu tư đã thu hồi vốn đầu tư.

Điện mặt trời Đồng Tháp
Điện mặt trời Đồng Tháp

Điện năng sản xuất ra từ điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Nếu dùng không hết có thể hòa vào lưới điện quốc gia và bán lại. Hiện điện năng lượng mặt trời hòa lưới được mua với giá 2.134 đồng/1kw khi trời mưa bão không có nắng vẫn sử dụng điện lưới như bình thường. 

Lợi ích Hiện Tại Khi Lắp Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới tại các Tỉnh Miền Tây 

Khi doanh nghiệp, hộ gia đình lắp điện năng lượng mặt trời tại các huyện của tỉnh Đồng Tháp, tỉnh An Giang như: Mỹ An, Thị Xã Hồng Ngự, Huyện Cao Lãnh, TP Cao Lãnh, Huyện Lai Vung, TP Sa Đéc, Huyện Lấp Vò, Huyện Tam Nông, Huyện Tháp Mười, Huyện Thanh Bình, Huyện Châu Phú, TP Long Xuyên, Châu Đốc, Huyện Chợ Mới, Huyện Tri Tôn, Huyện Châu Thành, Huyện Tân Châu, Huyện Tri Tôn, Huyện Thoại Sơn, Huyện Tịnh Biên, Huyện Phú Tân.

 Khi lắp đặt sẽ được công ty SolarBrano làm thủ tục cho khách hàng đấu nối đồng hồ 2 chiều để bán điện cho điện lực nhà nước. Chủ công trình chỉ việc mở App theo dõi dòng điện sinh ra, dòng điện tiêu thụ, dòng điện bán cho nhà nước là bao nhiêu. Khi tới thời điểm ghi số nhân viên điện lực sẽ chốt số nếu gia đình dùng đủ thì gia đình. Công ty sẽ được dùng điện miễn phí, nếu dư sẽ được công ty thanh toán tiền điện lại.

App theo dõi lượng sản xuất điện mặt trời Đồng Tháp
App theo dõi lượng sản xuất điện mặt trời Đồng Tháp

Điện Năng Lượng Mặt Trời và ưu điểm.

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Đồng Tháp hay các tỉnh miền tây. Có nhiều lợi thế do vị trí này gần đường xích đạo nhất của Việt Nam. Vì vậy cường độ ánh nắng 1 ngày cao và không có mùa đông và đa số được tận dụng mái nhà. Vì vậy có những ưu điểm như việc lắp đặt hệ thống này không tốn diện tích đất mà còn tăng cường hiệu quả chống nắng cho các công trình, làm mát mái nhà. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp vì người dùng chỉ cần giữ hệ thống sạch sẽ (vệ sinh 2-3 lần/năm). Hệ thống điện mặt trời mái nhà không có các bộ phận chuyển động gây hao mòn. Do đó chi phí bảo dưỡng gần như là không có.

>>>> Xem Thêm

Điện Năng Lượng Mặt Trời Đồng Tháp Ưu Điểm Và Nhược Điểm.

Nơi Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Đồng Tháp, An Giang, Vĩnh Long Uy Tín.

Solarbrano là địa chỉ tin cậy tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An… để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp. Sứ Mệnh của chúng tôi là đem giải pháp năng lượng sạch và thân thiện với môi trường đến tận tay người tiêu dùng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện. Tiết kiệm chi phí của cộng đồng trong nước và nhất là các tỉnh miền nam.

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời Solarbrano chi nhánh Đồng Tháp. Là đơn vị uy tín lâu năm đã lắp đặt nhiều công trình lớn. Với đội ngũ kỹ sư. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Trong xây dựng, lắp đặt điện mặt trời tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Lắp Camera tại Cao Lãnh Đồng Tháp…Sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp tốt nhất đối với từng địa hình và. Nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống sao cho hiệu quả nhất. Có chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. Liên hệ 0982114115 để được tư vấn miễn phí.

Quý khách ở xa mà chúng tôi không tiện lắp đặt quý khách không ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi kể cả buổi tối chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn chọn giải pháp. Chọn công ty Lắp diện năng lượng mặt trời, chọn vật tư tốt để đảm bảo cho gia đình. Doanh nghiệp sử dụng lâu dài tránh tiền mất tật mang.

Rate this post