Để lại lời nhắn cho chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Báo giá

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI AN GIANG

Lắp đặt điện mặt trời uy tín tại An Giang

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, công ty nhận lắp đặt điện mặt trời tuy nhiên bạn nên lưu ý vì không phải nơi nào cũng uy tín. Thực trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng của các thiết bị như pin mặt trời, biến tần đang rất nhiều. Vì vậy để có cho mình một hệ thống điện mặt trời xịn sò, ổn định, hiệu suất cao, chế độ bảo hành tốt cùng các chính sách đổi trả hàng lỗi nhanh chóng nhất.

Cửa hàng điện năng lượng mặt trời
Cửa hàng điện năng lượng mặt trời An Giang

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như túi tiền của quý khách hàng mà Ánh Dương chia ra nhiều gói điện mặt trời khác nhau như: Điện mặt trời cho gia đình, điện mặt trời cho doanh nghiệp, điện mặt trời thương mại, điện mặt trời độc lập trên tàu, xà lan. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận lắp đặt các gói hệ thống khác nhau như điện mặt trời nối lưới, điện mặt trời độc lập, điện mặt trời nối lưới độc lập để phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Ánh Dương luxury cung cấp Điện mặt trời tại An Giang gồm những gì?

Ngoài lắp đặt trọn gói các hệ thống điện mặt trời thì Ánh Dương còn cung cấp các thiết bị pin mặt trời, biến tần inverter, đèn năng lượng mặt trời, ắc quy lưu trữ, khung giàn lắp đặt… Tất cả các thiết bị đều đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng để quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Tất nhiên chế độ bảo hành luôn vô cùng tốt, mức giá cạnh tranh và Gp solar nhận lắp đặt tại nhà cho các quý khách hàng có nhu cầu.

Tùy vào mục đích sử dụng hay buôn bán, chúng tôi cung cấp các sản phẩm sỉ, lẻ theo nhu cầu của bạn. Tại công ty các thiết bị đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: pin mặt trời của JA solar, Canberra, Kobell, Panasonic, Jinko Solar, LG… Biến tần của huawei, goodwe, Solis, sungrow, Sma….

Các sản phẩm đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định, bảo hành đầy đủ. Nếu quý khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng, hàng giả chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Ánh Dương là địa chỉ uy tín, tin cậy để quý khách trao gửi niềm tin và hứa hẹn mang đến cho bạn những hệ thống điện mặt trời hiệu quả, ổn định, lâu dài và thẩm mỹ nhất.

Đại lý điện mặt trời Ánh Dương ủy quyền tại An Giang

Trong quá trình nhiều năm hoạt động, Ánh Dương luôn muốn tiếp cận gần và mang đến sự hỗ trợ nhanh nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm hệ thống. Vì vậy mới đây chúng tôi đã tiếp tục mở thêm đại lý điện mặt trời An giang ủy quyền tại Long Xuyên để tiếp cận gần nhất đối với khách hàng.

Hiện tại lượng khách hàng cũ của Ánh Dương tại An Giang vô cùng lớn (đứng thứ 2 sau TPHCM). Vì vậy việc chăm sóc các hệ thống, sản phẩm của công ty đã lắp đặt được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó số lượng người dân, doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp điện mặt trời tại đây cũng ngày càng tăng. Vì vậy chúng tôi lựa chọn Bình Dương làm nơi tiếp theo để đặt đại lý. Địa chỉ được chúng tôi lựa chọn là 782 Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu 1, Tỉnh Bình Dương.

Vì vậy nếu quý khách hàng tại Bình Dương hoặc các khu vực lân cận có nhu cầu lắp đặt, mua bán các thiết bị hệ thống điện mặt trời thì hãy liên hệ với đại lý ủy quyền tại Bình Dương nhé. Ngoài ra tại đây chúng tôi cũng tiếp nhận các phản hồi của khách hàng, tiến hành các chế độ bảo hành, tiếp nhận thông tin hư hỏng, các lỗi kỹ thuật của hệ thống để tiến hành khắc phục nhanh nhất.