Đầu tư hệ điện mặt trời Đồng Tháp – Chỉ với 18 triệu có được hay không?

Đầu tư hệ điện mặt trời Đồng Tháp

Đầu tư hệ điện mặt trời Đồng Tháp, giải pháp tiết kiệm hàng đầu

Đầu tư hệ điện mặt trời Đồng Tháp. Trong lúc đang đau đầu từ nguồn năng lượng nhiệt điện than và thủy điện. Chúng đang có dấu hiệu dần bộc lộ ra nhiều hạn chế. Đặc biệt là vấn đề luôn gây tranh cải là ô nhiễm môi trường. Hay sự mất dần, cạn kiệt của các khoáng sản hóa thạch. Thì việc chuyển hướng sử dụng nguồn nhiên để liệu sản xuất điện sang các nhiên liệu sạch và tồn tại không giới hạn như gió, bức xạ từ mặt trời… Đây chính là xu hướng mới.

Đầu tư hệ điện năng lượng từ mặt trời Đồng Tháp. Nguồn năng lượng tạo ra điện để sử dụng chính là nguồn năng lượng từ bức xạ mặt trời. Các nhà khóa học thiết kế những tấm pin năng lượng (những tế bào quang điện – PV). Để hấp thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời và từ đó chuyển hóa chúng thành năng lượng điện một chiều. Sau đó, lại sử dụng hệ chuyển đổi Inverter để chuyển nguồn điện một chiều hấp thụ được sang dòng điện xoay chiều 220Volt. Trở thành nguồn điện được sử dụng bình thường trong quá trình sinh hoạt và sản xuất của con người.

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nóng ẩm quanh năm. Giờ nắng mỗi năm ở nước trung bình khoảng 1600 – 2700 giờ/năm. Điều đó cho thấy chúng ta có thể tận dụng tốt nguồn năng lượng vô hạn này mà không cần bận tâm cạn kiệt tài nguyên hay ảnh hưởng đến môi trường sống.

Đầu tư hệ điện mặt trời Đồng Tháp
Đầu tư hệ điện mặt trời Đồng Tháp

Bao nhiêu là có thể sở hữu một hệ thống năng lượng mặt trời?

Theo Ông Trần Văn Hợi. Giám Đốc điều hành Công ty TNHH Ánh Dương Luxury cho biết:

“Hiện tại, chỉ cần trong tay từ 18.000.000 VND. Chủ đầu tư đã có khả năng sở hữu cho mình một hệ thống điện mặt trời áp mái hoàn chỉnh, với công suất 1,6KWp. Mức đầu tư này với công suất tương ứng là hoàn toàn hợp lý. Bởi vì một vòng đời của một hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tới 30 năm. Tính trung bình mỗi năm, chủ đầu tư một hệ thống với công suất 1KW chỉ phải chi trả tiền điện chưa tới 1.000.000 đồng. Chưa kể đến lượng điện được sản xuất dư thừa sẽ được EVN mua lại. Những chủ đầu tư có đăng ký lắp hệ thống điện mặt trời chính thống đều sẽ được ký hợp đồng mua bán điện với điện lực ngay với thời hạn là 20 năm”

Có nên đầu tư lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp hay không?

Câu trả lời khẳng định của chúng tôi là . Với những lợi ích vượt trội mà hệ thống năng lượng điện mặt trời Đồng Tháp mang lại. Chắc chắn bạn nên đầu tư hệ thống điện mặt trời. Hãy cùng Ánh Dương Luxury điểm qua những lý do nên lắp một hệ thống điện mặt trời áp mái Đồng Tháp.

Giảm mạnh hóa đơn điện và thu lời từ việc đầu tư hệ thống điện mặt trời Đồng Tháp

Những trường hợp nguồn điện sản xuất nhiều hơn nguồn điện tiêu thụ. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể thu lời từ nguồn điện được sản xuất dư thừa này. Lượng điện dư thừa sẽ tự động được chuyển vào đường điện lưới quốc gia. EVN ghi nhận lại bằng đồng hồ đo kiểm hai chiều. Sau đó sẽ được Công ty điện lực mua lại đúng như hợp đồng 20 năm. Theo quyết định của Chính phủ với mức giá tiền 1.943 đồng/ kWh. Lý do đầu tiên cũng được xem là lớn nhất giải đáp cho câu hỏi “có nên lắp điện năng lượng mặt trời” của nhà đầu tư.

Số tiền đầu tư ban đầu để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp không phải là chi phí. Đây được xem như là một khoản đầu tư có lợi nhuận. Không có sự cạnh tranh so với các khoản đầu tư khác. Nhờ việc tiết kiệm lượng lớn điện quốc gia và lấy lời từ lượng điện dư thừa. Trung bình chủ đầu tư sẽ hoàn vốn chỉ trong 3.4 – 5 năm và có thể có lợi nhuận liên tục 30 năm.

Đầu tư hệ điện mặt trời Đồng Tháp giúp tăng giá trị ngôi nhà

Trên thực tế đối với các công trình có hệ thống năng lượng mặt trời thường được xem là có giá trị tài sản. Được đánh giá cao hơn và có thể bán nhanh hơn so với những ngôi nhà bình thường không lắp đặt. Những công trình này làm tăng giá trị ngôi nhà từ 3-5%.

Đầu tư hệ điện mặt trời Đồng Tháp giúp bảo vệ môi trường

Hệ thống điện mặt trời Đồng Tháp sản xuất ra điện năng thông qua các tấm pin mặt trời. Trong quá trình hệ thống làm việc, vận hành sẽ không sản sinh thêm một nguồn nào khác ngoài điện. Không có khí thải gây ô nhiễm và hại sức khỏe. Việc sử dụng năng lượng điện mặt trời Đồng Tháp cũng làm giảm tải nổi lo cho các nhà máy phát điện. Nhất là đối với máy phát nhiệt điện than. Điều này làm giảm thiểu khối lượng lớn CO2 mà các nhà máy thải ra gây ô nhiễm môi trường trầm trọng cũng như hiệu ứng nhà kính.

Điện mặt trời áp mái Đòng Tháp
Điện mặt trời áp mái Đòng Tháp

Những câu hỏi thường gặp khi đầu tư lắp hệ thống điện mặt trời Đồng Tháp

Thời gian bảo hành hệ thống năng lượng điện mặt trời như thế nào?

Thời gian và chính sách bảo hành của từng đơn vị lắp đặt la không giống nhau. Tuy nhiên Ánh Dương Luxury khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để tin tưởng và giao phó. Dưới đây là chính sách bảo hành từ Ánh Dương Luxury – Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời Đồng Tháp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bảo hành tấm pin năng lượng 25 năm. Trong đó 12 năm hiệu suất trên 90%, 13 năm hiệu suất trên 80%

Bảo hành bộ Inverter 5 năm theo tiêu chuẩn hãng sản xuất. Có thể yêu cầu mở rộng bảo hành đến 10 năm.

Bảo hành tủ điện và bộ giám sát là 6 tháng.

Có thể trực tiếp theo dõi lượng điện được không?

Sự phát triển về công nghệ như hiện nay. Đa phần các hãng sản xuất bộ tiến tần Inverter đều có tích hợp một ứng dụng hay phần mềm. Để dể dàng theo dõi hoạt động của hệ thống thông qua điện thoại thông minh. Nếu như hệ thống PV được lắp đặt tương ứng với hệ thống giám sát, thì có thể quan sát trực tuyến lượng điện được phát ra. Và cũng có thể quan sát trực tuyến dữ liệu của thiết bị, chất lượng điện và môi trường.

Đầu tư điện mặt trời Đồng Tháp
Đầu tư điện mặt trời Đồng Tháp

Giá tham khảo đầu tư hệ điện mặt trời Đồng Tháp

•  Hệ thống điện mặt trời Đồng Tháp 3kWp: 46 – 52 triệu VND ( khoảng 16,5 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời Đồng Tháp 5kWp: 89 – 100 triệu VND ( khoảng 16 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời Đồng Tháp 8kWp: 112 – 140 triệu VND ( khoảng 15 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời Đồng Tháp 15kWp: 199 – 260 triệu VND ( khoảng 14 triệu/kWp)

Tiền đầu tư có thể tăng nếu chủ đầu tư muốn nâng cấp trạm điện, tăng thêm tiết diện dây dẫn điện. Có thể tăng thêm diện tích mái nhà để phù hợp với hệ thống. Điều chỉnh các bộ phận khác cho ngôi nhà phù hợp với hệ thống pin năng lượng.

bảng giá điện mặt trời
bảng giá điện mặt trời

Công ty cung cấp hệ thống điện mặt trời Đồng Tháp uy tín

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Để chọn lựa và đầu tư hệ thống điện mặt trời tốt, chi phí phải chăng và phù hợp với nhu cầu dùng điện. Thì chủ đầu tư thông minh cần lựa chọn một nhà cung cấp bảo đảm uy tín. Điển hình như doanh nghiệp Solarbrano.vn. Đây là đơn vị cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện mặt trời Đồng Tháp. Nên chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Cam kết sản phẩm chính hãng có xuất sứ từ Châu Âu như Đức, Anh, Mỹ.

Hoàn tất mọi thủ tục trong vòng 24h.

Hotline: 0982114115

website : solarbrano.vn

Trụ Sở: 36B Huỳnh Đình Hai, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh: Nguyễn Huệ, P. Mỹ Phú,TP Cao Lãnh, Đồng Tháp. (Chân cầu Đình Trung)

Chi nhánh: 397 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Chi nhánh: 102B Hùng Vương, An Thạnh, Hồng Ngự, Đồng Tháp

Chi nhánh: 88 Trưng Nữ Vương, Phường 1, TP Vĩnh Long

Chi nhánh: 9A Châu Văn Liêm, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh: Số 12 Thủ Khoa Huân, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang

Chi nhánh: 118B Nguyễn Việt Hồng, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Rate this post