Camera giám sát Sa Đéc Đồng Tháp – Cho gia đình, văn phòng, cửa hàng

Camera giám sát Cao Lãnh Đồng Tháp

Camera giám sát Sa Đéc Đồng Tháp là một trong những giải pháp phụ trợ giúp quản lý tài sản, công việc. Chúng có chức năng theo dõi tình hình an ninh tại các khu vực làm việc và sinh sống của người dùng. Những sản phẩm theo dõi IP sở hữu nhiều chức năng thông minh. Tích hợp công nghệ tân tiến hiện đại giúp ích cho người dùng.

Camera giám sát Sa Đéc Đồng Tháp
Camera giám sát Sa Đéc Đồng Tháp

Lắp đặt camera giám sát Sa Đéc đang dần trở nên rộng rãi ở nhiều địa điểm từ hộ gia đình, cửa hàng nhỏ lẻ… Cho đến các khu vực có dự án lớn như bến xe, bệnh viện, trung tâm thương mại hay trường học… Hệ thống camera giám sát Sa Đéc Đồng Tháp hỗ trợ trong việc theo dõi và bảo vệ sự an toàn của mọi khu vực.

Camera giám sát IP là gì?

Là loại camera kỹ thuật có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ phía bên trong thiết bị. Sau đó chúng truyền tải hình ảnh tín hiệu số đã xử lý qua một kết nối internet về máy tính hoặc một thiết bị lưu trữ tín hiệu số.

Camera giám sát Sa Đéc Đồng Tháp kỹ thuật IP có thể sử dụng cả hai loại cảm biến CMOS hoặc CCD. Cũng có nhiều kiểu tương đồng với các dòng thiết bị theo dõi truyền thống như:. Pan/Tilt/Zoom, đầu đạn, mái vòm, hộp, hồng ngoại và không dây.

Camera IP Sa Đéc Đồng Tháp thường được tích hợp sẵn một giao diện web. Chức năng để có thể truy cập và điều khiển dựa trên địa chỉ IP được xác định thông qua mạng LAN, WAN hoặc Internet. Bằng cách sử dụng giao diện web tiêu chuẩn,  người dùng thiết bị có thể xem hình ảnh của camera IP từ bất cứ nơi đâu.

Camera IP Sa Đéc Đồng Tháp
Camera IP Sa Đéc Đồng Tháp

Vậy Camera analog là gì?

Là một thiết bị với cảm biến CCD và sau đó hình ảnh được xử lý bằng số hóa. Nhưng trước khi có thể đẩy hình ảnh đi, nó cần phải chuyền về tín hiệu trở lại analog. Tiếp đến chúng tiếp tục truyền tải về một thiết bị analog. Chẳng hạn như thiết bị màn hình hoặc thiết bị với khả năng lưu trữ.

Không giống với dòng camera IP, camera tín hiệu analog không được tích hợp giao diện web để truy cập và điều khiển. Thay vào đó chức năng này được thực hiện bởi bộ ghi (video recording). Hoặc thiết bị với khả năng điều khiển (control equipment).

Camera giám sát Sa Đéc Đồng Tháp tín hiệu analog chuyển đổi hình ảnh ra dạng analog. Nhiệm vụ chính là để truyền về DVR (đầu ghi) bằng cáp đồng trục. Tại DVR, tín hiệu analog lại được số hóa lại để lưu vào trong HDD hoặc truyền qua mạng LAN/Internet.

Camera giám sát Sa Đéc Đồng Tháp tín hiệu analog
Camera giám sát Sa Đéc Đồng Tháp tín hiệu analog

Sự khác nhau giữa analog và IP

Về chất lượng hình ảnh của camera giám sát Sa Đéc Đồng Tháp

Camera IP:

Camera giám sát Sa Đéc Đồng Tháp kỹ thuật IP có ưu điểm thu được hình ảnh với độ nét và chất lượng megapixel cao. Nhưng trong điều kiện sáng yếu, chất lượng ghi ảnh sẽ bị một chút hạn chế.

Camera kỹ thuật IP bị giới hạn bởi tài nguyên mạng. Người dùng phải chọn lựa giữa chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình, tăng cái này thì bớt cái kia.

Do hình ảnh đã được nén trước khi truyền  ảnh về trung tâm nên sẽ có độ trễ. Người dùng không thể xem được hình ảnh có chất lượng cao nhất. Và hình ảnh không đảm bảo tính thời gian thực.

>>> Xem thêm sản phẩm: Đèn năng lượng mặt trời Cao Lãnh- Đèn Lá 50W

Camera analog:

Cảm biến CCD trong camera analog xử lý tốt chất lượng ảnh trong các điều kiện ánh sáng và chuyển động khác nhau. Tuy nhiên camera analog không có khả năng tương thích với các tiêu chuẩn cao hơn NTSC/PAL (chuẩn NTSC/PAL hỗ trợ 25-30 khung hình/giây, 525 – 625 dòng quét/khung hình).

DVR được trang bị thêm phần cứng và phần mềm để nén tín hiệu analog. Do đó chất lượng hiểu quả về hình ảnh và tốc độ khung hình dễ dàng được nâng cao.

Về hệ thống cáp của camera

Camera IP:

Một lợi thế của camera IP Sa Đéc Đồng Tháp là khả năng sử dụng hệ thống dây mạng để truyền điện (PoE) phục vụ cho thiết bị. Điều này được tuân theo tiêu chuẩn TIA/EIA-568-B với giới hạn khoảng cách từ switch tới camera là 100m. Tuy nhiên cần chú ý, tùy theo loại camera IP, có thể sử dụng các nguồn 12.9 wat, 25 wat hoặc trên 70 wat mới có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

Camera analog:

Camera analog sử dụng hệ thống cáp đồng trục khá cồng kềnh và cần phải có nguồn điện đi kèm. Hiện nay, các nhà tích hợp hệ thống có thể sử dụng “các bộ biến đổi balun” để truyền tải hình ảnh, điện và dữ liệu analog trên một hạ tầng dây mạng vượt xa giới hạn của tiêu chuẩn TIA/EIA. Sử dụng các bộ biến đổi balun. Hình ảnh analog có thể được truyền đi hơn 1 km trên hệ thống cáp tiêu chuẩn Cat. 5e.

Hình ảnh ghi lại được từ Camera
Hình ảnh ghi lại được từ Camera

Truyền tải hình ảnh

Camera IP:

Lưu lượng tín hiệu IP, như VoIP, có thể gặp phải nhiều vấn đề trong truyền tải:. Giới hạn băng thông, tắc nghẽn mạng, thay đổi tỉ lệ bit, kích thước file lớn, cân bằng tải, virus và độ trễ. Nếu mạng có vấn đề dù chỉ trong giây lát, hình ảnh sẽ bị gián đoạn hoặc kém chất lượng.

Camera analog:

Lưu lượng tín hiệu analog không gặp bất cứ vấn đề gì về mạng hoặc rủi ro khi truyền tải. Băng thông hầu như không giới hạn, đó là một kết nối bị động, tương tự như tín hiệu kết nối điện thoại analog. Hình ảnh không bị ảnh hưởng hoặc nhiễu bởi các vấn đề bên ngoài hệ thống giám sát hình ảnh.

Công ty lắp camera thành phố Cao Lãnh Đồng Tháp uy tín hiện nay

Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano
Công ty lắp điện mặt trời uy tín Ánh Dương Solarbrano

Ánh Dương Luxury – Mang năng lượng sạch đến với mọi nhà

Chúng tôi Solarbrano mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng giao phó và đồng hành cùng chúng tôi, để chúng tôi tiếp tục phục vụ cho bạn. Chọn lựa và đầu tư lắp đặt bộ má camera giám sát Sa Đéc Đồng Tháp hiệu quả. Trước hết chi phí trên thị trường phải phù hợp với nhu cầu dùng camera trong nhà. Quý khách hàng cần tham khảo thêm để lựa chọn một nhà cung cấp bảo đảm uy tín. Điển hình như doanh nghiệp Solarbrano.vn, đây là đơn vị cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát. Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên trên hàng đầu.

Rate this post