5 Lý Do Lắp điện năng lượng mặt trời Hồng Ngự

Lắp điện năng lượng Mặt trời tại Hồng Ngự là giải pháp tối ưu hoá tiết kiệm điện.

Lắp điện năng lượng Mặt trời tại Hồng Ngự , hệ thống điện mặt trời 3kw. hệ thống điện mặt trời 5kw, hệ thống điện mặt trơì Hồng Ngự 10kw. Lắp điện năng lượng mặt trời 20kw. Tiết kiệm tiền điện bao tiền 1 tháng khi lắp điện mặt trời tại Hồng Ngự.

Nhằm góp phần giải quyết vấn đề này mà hệ thống năng lương điện mặt trời ra đời giúp cải thiện cũng như bù đắp lại khoản tiền mà khách hàng phải chi trả về điện cho mình hoặc doanh nghiệp. Ngày nay việc phải chi trả cho các hoá đơn tiền điện cao là nổi quan tâm của từng hộ dân nói riêng và các doanh nghiệp nói chung là khoản chi phí không hề nhỏ.

Lắp điện mặt trời hồng ngự nên lắp hệ thống điện mặt trời nào?

Đối với tại Việt Nam hiện nay có 2 hệ thống điện mặt trời chính: Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới và Hệ Thống Điện Mặt Trời Độc Lập

Lắp điện mặt trời Hồng Ngự cũng vậy. Tuỳ theo nhu cầu và tài chính của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lắp hệ thống thích hợp nhất.

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới Là Gì:
Điện năng lượng mặt trời lấy từ năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng, nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới.

lắp điện năng lượng mặt trời tại Hồng Ngự
lắp điện năng lượng mặt trời tại Hồng Ngự

Nguyên Lý Hoạt Động Của Điện Mặt Trời Hoà Lưới
Hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ nhận bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Nguồn điện DC này sẽ được chuyển đổi thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua Grid Tie Inverter ( bộ chuyển đổi điện nối lưới). Với bộ chuyển đổi này sẽ đảm bảo nguồn năng lượng được tạo ra từ hệ pin mặt trời sẽ được chuyển đổi ở chế độ tốt nhất nhằm tối ưu hóa nguồn năng lượng từ hệ pin mặt trời và cung cấp điện năng cho tải.
Bên cạnh đó việc inverter có chế độ thông minh, tự dò tìm và đồng bộ pha nhằm kết nối giữa điện năng tạo ra từ hệ pin mặt trời và điện lưới.

Bộ Điện Mặt Trời Hoà Lưới Cần Những Gì?
Về cơ bản một hệ thống điện mặt trời hòa lưới lắp mái nhà (rooftop) thì có các thành phần cấu thành sau.

Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar panel – Solar module)
– Bộ hòa lưới điện (Grid-tie inverter)
– Hệ thống đo đếm điện năng và giám sát từ xa (Monitoring system)
– Tủ phân phối và bảo vệ DC/AC (DC/AC Distribution Box)
– Khung giá đỡ (khung kẽm/ nhúng nóng, ray bát kẹp nhôm chuyên dụng anodize)
– Dây dẫn, thang máng cáp, phụ kiện chuyên dụng
– Nhân công vận chuyển và lắp đặt.

Giá Thành Điện Mặt Trời Áp Mái
– Điện mặt trời áp mái cho gia đình: với công suất lắp đặt từ 2-5kWp, mỗi kWp cần diện tích khoảng 6-7m2 và mỗi ngày sản xuất được từ 4-6kWh (tùy chất lượng tấm pin, các thành phần khác trong hệ thốngđiều kiện nắng) sẽ có suất đầu tư từ 20-25tr/1kWp cho các sản phẩm tốt, và từ 25-30tr cho các sản phẩm cao cấp có tiêu chuẩn & chất lượng vượt trội, thời gian bảo hành lâu.

✅Giá điện mặt trời áp mái cho gia đình ⭐Đầu tư từ 20-25tr/1kWp SP Tốt
✅Diện tích khoảng 6-7m2 ⭐Đầu tư từ 25-30tr/1kWp SP Cao Cấp
✅Công suất lắp đặt từ 2-5kWp
✅Giá điện mặt trời áp mái cho nhà xưởng, doanh nghiệp ⭐15-18tr/ kWp SP Tốt
✅Giá thành mỗi kWp ⭐18-22tr/kWp SP Cao Cấp

Một số đơn vị nhỏ có thể có đơn giá thấp hơn mức đề xuất bên trên nhưng khách hàng nên xem kỹ năng lực của đơn vị chào giá và xuất xứ của sản phẩm có thể là từ các hãng không tên tuổi tại Trung Quốc.

 

Hệ Thống Điện Mặt Trời Độc Lập Là Gì ?

Chuyển hóa điện năng từ năng lượng mặt trời thông qua tấm pin quang điện và điện năng được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy hoạt động độc lập mà không cần thông qua lưới điện công cộng.

Bộ Điện Mặt Trời Độc lập Cần Những Gì?

Để có hệ thống điện mặt trời độc lập, phải đầu tư cả bộ gồm 4 loại thiết bị chính là:

tấm pin, bộ điều khiển sạc, bộ biến điện (DC-AC inverter) và bộ bình ắc-quy. Trong đó có 2 bộ phận đắt tiền nhất là tấm pin và bộ bình ắc-quy. Nếu hòa vào lưới điện, chúng ta sẽ không phải tốn tiền cho bộ bình ắc-quy trữ điện và một số thiết bị. Như vậy giá sẽ giảm xuống phân nửa.

Chi Phí Đầu Tư Hệ Thống Điện Mặt Trời Độc Lập
Việc đầu tư hệ thống điện mặt trời với quy mô như thế nào là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện của hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Đối với những công sở, văn phòng làm việc nhỏ, ít người, có thể đầu tư một hệ thống điện mặt trời có công suất từ 1-3kW, giá mỗi kW khoảng 2000 – 3000 USD, diện tích giàn pin từ 8-25m2. Những văn phòng, công sở có nhiều người làm việc. Có thể lắp đặt hệ thống khoảng 10kW, giá 20,000 USD, diện tích giàn pin chiếm khoảng 80m2.

Lắp điện năng lượng mặt trời Hồng Ngự- Đồng Tháp cần thiết vì đây là vùng trọng điểm kinh tế, văn hóa của cả tỉnh.

Theo nguồn tin của Tạp chí Năng lượng Việt Nam, Đồng Tháp là tỉnh có lợi thế về phát triển năng lượng mặt trời do có lượng ánh sáng mặt trời cao. Cường độ bức xạ năng lượng mặt trời dao động từ 4,5-5 kWh/m2/ngày, số giờ có nắng trong năm lại khá cao, đạt từ 2.200 đến 2.500 giờ/năm.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đã có 1 nhà máy phát điện sử dụng năng lượng mặt trời lắp trên mái nhà kho (1,06 MW) – Nhà máy điện mặt trời Sao Mai 1.

Bên cạnh đó, có gần 300 hộ gia đình ở Đồng Tháp đã sử dụng hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình. Giá đầu tư ban đầu khoảng từ 20 đến 50 triệu đồng cho 1 hộ, tùy theo nhu cầu công suất sử dụng.

Cửa hàng lắp điện năng lượng mặt trời Hồng Ngự uy tín và chính hãng.

SolarBrano là đơn vị có kinh nghiệm trên 11 năm thi công vận hành bảo dưỡng điện mặt trời áp mái cho dân dụng, công nghiệp, nhà máy và trang trại năng lượng mặt trời.

Chúng tôi với đội ngũ hơn 350 nhân sự tính đến hết 2019. có nhiều chi nhánh trải dài Đồng Tháp và các tỉnh miền tây. Lắp điện mặt trời Hồng Ngự, lắp điện mặt trời Cao Lãnh. Lắp điện mặt trời Lấp Vò, lắp điện mặt trời An Giang, lắp điện mặt trời Long Xuyên…Solarbrano đã tham gia thi công hơn 500MWp và đang vận hành hơn 250MWp nhà máy điện mặt trời, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế bởi SGS, cam kết mang đến khách hàng các dự án điện mặt trời chất lượng cao, hiệu suất cao và tuổi thọ trên 30 năm.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chùng tôi qua bộ phận chăm sóc khách hàng. Sẽ tư vấn miễn phí cho bạn tất cả các giờ trong ngày, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Điện thoại liên hệ : 0982.114.115

Rate this post