Giá thành lắp Hệ thống điện mặt trời Thoại Sơn An Giang

Đầu tư lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời bao nhiêu là hợp lý?

Từ năm 2019 tới nay, trên địa bàn huyện Thoại Sơn có nhiều hộ gia đình. Cơ sở kinh doanh sản xuất đã và đang lắp đặt sử dụng điện năng lượng mặt trời áp mái. Việc sử dụng hệ thống điện mặt trời Thoại Sơn góp phần vào tiết kiệm điện. Hiệu quả cao và mang lại lợi nhuận cho bản thân. Bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, thiên tai.

Hệ thống điện mặt trời Thoại Sơn
Hệ thống điện mặt trời Thoại Sơn

Giá tham khảo cho các hệ thống điện mặt trời Thoại Sơn chất lượng tương đối được Solarbrano.vn cung cấp tại thị trường Việt Nam. Ví dụ với Pin mặt trời Mono Canadian Sofa Inverter, giá trọn gói bao gồm cả thi công lắp đặt hoàn thiện, là:

•  Hệ thống điện mặt trời 3kWp: 48 – 52 triệu đồng ( tương đương khoảng 16,5 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời  5kWp: 89 – 100 triệu đồng ( tương đương khoảng 16 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời  8kWp: 112 – 140 triệu đồng ( tương đương khoảng 15 triệu/kWp)

•  Hệ thống điện mặt trời  15kWp: 199 – 260 triệu đồng ( tương đương khoảng 14 triệu/kWp)

Giá đầu tư sẽ cao hơn dành cho các hệ thống điện mặt trời cao cấp hơn.

Nếu bạn muốn vốn đầu tư thấp hơn có thể sử dụng thiết bị Pin mặt trời và Inverter giá rẻ hơn (Pin mặt trời của thương hiệu nhỏ và các Inverter sản xuất ở Trung quốc thay vì châu Âu). Thì bạn có thể sẽ tiết kiệm khoảng 2-3 triệu đồng/1kWp cho các mức giá trung bình ở trên.

Vốn ban đầu có thể tăng nếu bạn muốn nâng cấp hệ thống điện (nâng cấp trạm điện, nâng cấp tiết diện dây dẫn điện). Hoặc các bộ phận khác để làm cho ngôi nhà của bạn phù hợp với tấm pin mặt trời.

Nếu bạn muốn sử dụng bộ biến tần micro thay cho biến tần chuỗi thì chi phí cũng sẽ tăng khoảng 20%.Các hệ thống năng lượng điện mặt trời Thoại Sơn giá rẻ ở thời điểm hiện tại. Thì tính về lâu dài có thể sẽ dẫn việc sửa chữa thiết bị nếu hư hỏng hoặc có thể sản lượng điện tạo ra thấp.

Pin lưu trữ, Acquy – Bạn có cần chúng không?

Hệ thống Pin hoặc Acquy lưu trữ điện trong Hệ thống điện mặt trời ( Độc lập hoặc Hybrid) có tác dụng là lưu trữ điện năng để sử dụng trong trường hợp mất điện lưới quốc gia hoặc ở những nơi chưa có lưới điện quốc gia.

Bộ lưu trữ điện rất tốn kém trong năm 2020 và sẽ làm tăng cao chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời đối với hầu hết các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh.

So sánh một Hệ thống điện mặt trời có sử dụng Acquy lưu trữ điện với một Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Một hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới thông thường có thời gian hoàn vốn điển hình khoảng 4 – 5 năm và thời gian sử dụng kéo dài đến 35 năm.

Vì vậy, khi bạn lắp đặt hệ thống điện mặt trời, sau 4-5 năm đã thu hồi vốn đầu tư lúc đầu, thì bạn có thêm 20 năm sử dụng điện miễn phí

Thời gian hoàn vốn cho một hệ thống điện mặt trời.

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời được thiết kế bền vững. Có thời gian hoàn vốn điển hình khoảng 4-5 năm ở Việt Nam tại thời điểm năm 2020.

Thời gian hoàn vốn có thể khác nhau. Tùy thuộc vào bạn sử dụng điện nhiều hay ít và kích thước hệ thống điện mặt trời bạn đầu tư:

Thời gian hòa vốn khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời của bạn sẽ trong khoảng 4 năm nếu:

  • Lượng điện khi sản xuất được ưu tiên sử dụng cho thiết bị, nếu điện sinh ra thiếu thì điện lưới sẽ phụ tải và ngược lại nếu điện sản xuất ra dư cho thiết bị sử dụng một phẩn sẽ đẩy lên lưới và được EVN thu lại với giá 1.943 vnd
  • Cắt được ngọn khung phạt phải trả ở thang điện theo bậc thang của EVN.
  • Đối với hộ kinh doanh theo bảng giá điện của EVN giờ cao điểm là 4.580 vnd từ 9h30-11h30 đây là thời điểm mà điện mặt trời sản xuất ra nhiều nhất vì vậy rất có lợi cho chủ đầu tư lắp đặt.
  • Công suất lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời càng lớn (Lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất lớn giá thành lắp đặt trên mỗi kWp sẽ thấp hơn ).
Hệ thống điện mặt trời Thoại Sơn
Hệ thống điện mặt trời Thoại Sơn

 

TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI THOẠI SƠN AN GIANG

Sau khi tìm hiểu các thông tin cần thiết và cơ bản về điện năng lượng mặt trời, khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Thoại Sơn An Giang, có thể dễ dàng liên hệ với Solarbrano.vn.  Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi, Công ty TNHH Ánh Dương Luxury sẽ đưa ra giải pháp và triển khai hệ thống điện mặt trời Thoại Sơn một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn!!!

Hotline: 0982 114 115 (Mr Dương) hoặc 0773 332 773 (Ms Lan)

Trụ Sở: 36B Huỳnh Đình Hai, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.Chi nhánh: 102B Hùng Vương, An Thạnh, Hồng Ngự, Đồng Tháp.
Chi nhánh: 112b Ngô Thời Nhậm, phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp. (giữa công viên và siêu thị)Chi nhánh: 49 Lê Hồng Phong, Mỹ An, Tháp Mười Đồng Tháp.
Chi Nhánh: 397 Nguyễn Sinh Sắc, P1, TP Sa Đéc Đồng Tháp. (đối diện công viên Bác Hồ)Chi nhánh: 88 Trưng Nữ Vương, Phường 1, TP Vĩnh Long
Chi Nhánh: 9A Châu Văn Liêm, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Rate this post